CẢNH SÁT NEW YORK LẠI ĐÓNG PHIM ... "BẠO LỰC"

Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Mấy thằng sính Mẽo mời sang Niu ooc đóng phim cùng cảnh sát Mẽo cho tha hồ vui nhá

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là sự việc ở Việt Nam đã lập tức có báo giât tít "Công an "côn đồ" lại đánh dân ở...., bớ bà con ơi"

  Trả lờiXóa
 3. Đánh nhau cứ như phim hành động ý vậy. 2 cảnh sát mặc thường phục không biết có biết dừng lại để khám người hay không nữa. Cảnh sát Mỹ cơ mà chắc có quyền lực ghê lắm, 1 tay che bầu trời được mất. Nếu là ở Việt Nam mà công an bắt người thế này chắc bị kỉ luật to rồi có khi. Sao lại bất công thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Các Nghị sỹ, dân biểu Mỹ những người luôn quan tâm quá “nhiệt tình” tới tình hình nhân quyền của nước khác, thì ở Mỹ, những vụ việc vi phạm nhân quyền thực sự, thậm chí bị dư luận của chính nước Mỹ phẫn nỗ, phản đối gay gắt như tổ chức các cuộc mít tinh, tuần hành, bạo loạn để tỏ rõ lòng phẫn nộ lại bị chính quyền Mỹ bỏ qua, “im ắng” đến lạ lùng. Cần phải xem lại tình hình nhân quyền của Mỹ trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 5. mấy anh tay to đè thế này thì đau phải biết nhỉ, rồi thì đấm, rồi thì đạp, nhìn phát hãi, đấy là cái anh "bị nghi có tội" nhìn cũng đô con ra phết, chứ không chưa biết thế nào các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Nước Mỹ luôn cho mình là đất nước có nhân quyền nhưng thực tế thì chúng ta thấy những gì diễn ra trên đất nước Mỹ luôn ngược lại với những gì Mỹ nói ở Mỹ thường xuyên diễn ra cảnh tượng cảnh sát Mỹ đánh người dân và nạn phân biệt chủng tộc vì vậy nước Mỹ đừng có tự cho mình là đất nước của nhân quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 7. ơ New York là ở Mỹ hay sao mà? sao những cảnh này lại không thấy mấy nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền lên tiếng gì nhỉ? mấy anh rận ngu à quên dân chủ trong nước đi đâu hết cả rồi mà sao không thấy lên tiếng gì về mấy vụ này nhỉ! hay là bên Mỹ- cái đất nước nó quá dân chủ rồi nên những chuyện không dân chủ này không được nhắc tới!

  Trả lờiXóa
 8. ơ mấy anh cảnh sát này quền to nhỉ, hay là hiến pháp hay là pháp luật nước này cho phép như thế nhỉ? mà hình như là New York ở Mỹ hay sao mà nhỉ? nghe nói nước này dân chủ lắm mà? đúng là có những chuyện những thằng rận chủ ngu dốt kia như ngậm hột thị vậy, không dám mở mồm ra vì nó động chạm tới mấy ông quan thầy!

  Trả lờiXóa
 9. đây cũng chỉ là một trong số ít những đoạn clip được tung lên mạng thôi, đâu phải là tất cả đâu! với cả mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy có bao giờ dám mở miệng ra nói gì về đất Mỹ đâu, Mỹ là quan thầy của chúng nó rồi, những đồng đô la bẩn thỉu cấp cho mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy cũng là từ Mỹ mà ra chứ đâu, mở mồm ra nói thì có mà mất hết!

  Trả lờiXóa
 10. cũng khó cho mấy anh rận chủ nhỉ, giờ lại là mấy anh cảnh sát Mỹ đang vi phạm nhân quyền, à mà không, chắc không phải là vi phạm nhân quyền đâu nhỉ, chắc đấy là quyền của người ta được phép đánh người dân nhỉ! nói thế thôi chứ chả có ai có quyền được đánh người dân cả, chỉ là bọn rận ngu không dám mở mồm lên tiếng đây!

  Trả lờiXóa
 11. cũng còn rất nhiều những vụ việc kiểu như này và đương nhiên là ở đất nước nào cũng có, tuy nhiên thì đấy chỉ là những sự việc vi phạm của những người cảnh sát ấy thôi, họ không được quyền như thế! đấy có lẽ cũng chỉ là một bộ phận nhỏ của lực lượng cảnh sát ấy thôi! chỉ thấy lạ là không thấy mấy thằng rận ngu kia bới móc gì thôi!

  Trả lờiXóa
 12. cũng thấy hay nhỉ, xem trên mấy cái diễn đàn của bọn rận chủ ngu dốt trong và ngoài nước ta chỉ toàn có thấy những bài viết hay, viết tốt cho Mỹ thôi đâu có thấy những bài viết đề cập tới những vấn đề này đâu! cũng không phải là soi mói gì bởi đất nước nào chả có những chuyện như thế, còn chỉ có ý châm biếm mấy thằng rận chủ ngu dốt kia tí thôi!

  Trả lờiXóa
 13. có lẽ cũng không hay ho gì khi chúng ta nói về cảnh sát nước họ bởi đơn giản trong nước ta cũng có những vụ việc tương tự, tuy nhiên thì đấy chỉ là những sự việc xấu và nó chỉ là một bộ phận nhỏ, những con sâu làm ảnh hưởng tới toàn ngành thôi! còn bọn rận ngu kia, đương nhiên là chúng không dám viết bài về những vấn đề kiểu ấy đâu!

  Trả lờiXóa
 14. thế này sao bọn rân chủ nó không kêu ca gì, trường hợp này mà ở Việt Nam xem, đủ các kiểu luôn, không chỉ có bọn rân chủ đâu mà còn rất nhiều trường hợp, người khác lên án, nhưng hãy nhìn ra nước ngoài mà xem, chúng ta vẫn chưa là gì, thế nên mọi người hãy cân nhắc, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi phán xét.

  Trả lờiXóa
 15. thật không thể tin nổi cảnh sát New York lại có thể làm những việc của du côn như thế này, thế mà công an Việt Nam có việc gì dù to hay nhỏ, dù đúng hay sai thì mấy cái bọn rân chủ kia đua nhau mà ùa vào, nói này nói nọ, còn đây thì chúng không thấy nói gì cả, thế mới biết bản chất của lũ rận kia.

  Trả lờiXóa