CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ “RÂN OAN” KHOÁC ÁO NHÀ TU HÀNH –THÍCH ĐÀM THOA

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Khoác trên mình bộ quần áo nhà Phật mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ, không thể chấp nhận được. Các cơ quan chức năng cần có biện pháp cứng rắn để giáo dục, răn đe, nhất là Giáo hội Phật giáo, sau đó chính quyền địa phương. Không để cho Thích Đàm Thoa lấn sâu hơn vào đám bùn sâu mà chính vị sư này đã dấn thân vào cũng như bị chính những rận chủ đưa đẩy!

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn rằng, với những "nhà hoạt động" thì nhà sư Thích Nữ Đàm Thoa nguyên trụ trì chùa Non Đào, thôn Tiến Sơn Đông, xã Hợp Đức, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang là 1 miếng mồi béo bở, chúng sử dụng nữ sư này vào việc gây rối, cầm đầu khiến kiện biểu tình, không những vậy y còn hoạt động hết sức năng nổ nữa. Cái tâm của y không biết để đâu rồi

  Trả lờiXóa
 3. Trước những hành động gây rối của Lý Thị Hà rất cần phải có biện pháp cứng rắn để giáo dục, răn đe mà trước tiên là chuyện nội bộ của Giáo hội Phật giáo sẽ “từ bi hỷ xả” mở rộng vòng tay bao dung giúp đỡ con người nay, sau đó chính quyền địa phương cũng nhanh chóng vào cuộc, không để cho y lấn sâu hơn vào việc xấu mà chính vị sư này đã dấn thân vào cũng như bị chính những rận chủ đưa đẩy.

  Trả lờiXóa
 4. Đã là phật tử và lại là 1 nhà sư Thích Đàm Thoa lại có những biểu hiện, thành tích bất hảo như một kẻ lừa đảo. Hai lần bị sư thầy đuổi ra khỏi chùa, ba lần bị trục xuất khỏi địa phương. Thành tích này không khác gì những kẻ đầu voi đuôi chuột. Cái tâm không sáng, lòng chưa tịnh thì làm sao nương nhờ chốn cửa Phật được, để đến bjo lại hùa vào với đám rận hoạt động gây rối, mất an ninh trật tự. Vì đâu nên nỗi

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ với trường hợp của Lý Thị Hà, dù đã tu hành nhưng không chịu được khổ cực, còn vướng bận chuyện thế tục, về lâu về dài các cơ quan chức năng cần có biện pháp cứng rắn để giáo dục, răn đe, nhất là Giáo hội Phật giáo, sau đó chính quyền địa phương để "ả" không bị kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng thất vọng cho một tăng nhân, con người khoác trên mình y phục đại diện cho sự từ bi của nhà phật mà lại có những hành động sai trái như vậy. Đối với những người như thế này cần tẩy chay, không để họ tiếp tục có hành vi sai trái ảnh hưởng đến văn hóa, an ninh trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Đó đâu phải là hành động của một nhà tu hành, đó là hành động của một rận chủ, những kẻ hoạt động phá hoại đất nước, không biết người tự nhận mình là nhà tu hành kia có quan hệ gì với rận chủ và các thế lực thù địch Việt Nam, chắc chắn phải có sự liên kết thì mới có những hành động kia.

  Trả lờiXóa
 8. Với hành động kia thì Thích Đàm Thoa đâu có xứng đáng là một nhà tu hành, chả có ai lại đi xé quần của một nhà tu như ông cả. Thật không hiểu người này nghĩ gì mà lại nói như thế nữa, toàn những điều vô lý, không thể tin được. Trước hành động này cần chứng minh cho mọi người thấy lời nói của ông ta là bịa đặt và có hình thức xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ thì dần dần cũng lộ rõ bản chất mà thôi, không sớm thì muộn cũng có cái hoạt động phản động, chống phá chính quyền, nhà nước. Dù có khoác áo nhà tu hay đội trên mình lốt gì đi nữa cũng không thể giấu được cái bản chất của những kẻ phản động, phản quốc.

  Trả lờiXóa
 10. phải nói cái hội này nó không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của bản thân ấy! à mà không phải nói là làm tất cả vì lợi ích của bản thân mới đúng! ông Thích Đàm Thoa này cũng vậy, cũng chỉ là một trong số nhiều những "dân oan" luôn tìm mọi cách chống phá Đảng và nhà nước ta, cùng với đó là các hoạt động gây mất trật tự công cộng!

  Trả lờiXóa
 11. nói thật là cho tới thời điểm này có nhiều kẻ đang cố tình lợi dụng những cái mác yêu nước hay tự do dân chủ nhân quyền để hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta! tuy nhiên cứ để ý chút thì mọi người sẽ thấy ngay cái bản chất giống nhau của mấy kẻ kiểu này thôi, những chiêu trò của chúng chả có gì khác nhau cả!

  Trả lờiXóa
 12. ngay từ những ngày đầu tiến tới cái duyên tu hành "dân oan" này đã không có được những cái tốt đẹp của đạo Phật rồi! đi tu mà lại tơ tưởng tới những cái vụ lợi cho bản thân, tới những điều phàm tục, bị hoa mắt bởi những đồng tiền kiếm được bằng những cách bẩn thỉu! mở đầu đã thế thì sao mong sau này có được con đường tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 13. Những tưởng vào chốn cửa thiền, lánh xa thế sự Lý Thị Hà, pháp danh Thích Đàm Thoa sẽ trở thành một nhà sự chân chính, sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo! nhưng có lẽ bản chất con người khó lòng có thể thay đổi được mặc dù hằng ngày vẫn tụng kinh niệm phật! một kẻ rận chủ như thế chắc chắn là không thể xứng đáng với cái áo cà sa được rồi!

  Trả lờiXóa
 14. nếu những ai để ý tới quá trình hoạt động của dân oan này thì chắc cũng sẽ thấy quá trình tu hành của sư Thích Đàm Thoa gian nan, vất vả và có lẽ có thể so sánh được với những khó khăn của Đường Tăng khi sang Tây Thiên thỉnh kinh! đúng là lòng người thì khó có thể đoán trước, vì lợi ích mà núp áo cà sa để trục lợi!

  Trả lờiXóa
 15. sư gì mà suốt ngày chỉ khiếu kiện với biểu tình! kì lạ là sau bao nhiêu năm được sư thầy nuôi dạy, rồi còn được ở chùa nghe kinh quanh năm mà tâm tính không hề thay đổi một tí nào, đáng buồn thật! có lẽ trời sinh ra bà này cái kiếp đi làm dân oan rận chủ rồi! đáng khinh là còn kiếm tiền bằng những cái mê tín dị đoan nữa!

  Trả lờiXóa
 16. Sau khi xuất gia được 01 năm, đến năm 1992, Thích Đàm Thoa chính thức bị đuổi ra khỏi chùa Hang và có lẽ cũng bắt đầu từ thời điểm này mà Thích Đàm Thoa chuyển sang con đường rận chủ tăm tối! những hoạt động chống phá của nhà sư này cũng bắt đầu từ đây! còn tới bây giờ thì có lẽ những chiêu trò ăn vạ của mụ đã thành thần rồi!

  Trả lờiXóa
 17. […] Nực cười hơn nữa, gần đây còn xuất hiện một vị “sư oan”. Không biết là sư thì oan kiểu gì hay lại giống sự tích “oan thị mầu”. Đó là nhà sư Thích Đàm Thoa, khi kể về thành tích của vị sư này chúng ta cùng tìm hiểu đường link dưới đây để thấy rõ sự oan ức của một người khoác áo thầy tu: https://vitoquocvietnam.wordpress.com/2015/07/07/cau-chuyen-chua-ke-ve-ran-oan-khoac-ao-nha-tu-hanh-… […]

  Trả lờiXóa