CÂU CHUYỆN NGUYỄN THỊ HUYỀN VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẠO ĐỨC ĐÁNG QUÝ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. sự nỗ lực vượt khó vươn lên và sự cảm thông, quan tâm, chia sẻ “lá lành đùm lá rách” của Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể, tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng nó cũng chan chứa tình cảm đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Rất cần các các nhân, tổ chức thay vì những hành động chống phá nhà nước thì hãy làm tình nguyện để xua đi những cực nhọc của những số phận con người bất hạnh trong xã hội

  Trả lờiXóa
 2. Câu chuyện cảm động nhiều nước mắt của huy chương Vàng SEA Games 28 Nguyễn Thị Huyền ta thấy được ý chí, nghị lực vươn lên của cá nhân Huyền, điều đó thật đáng quý. Tuy nhiên, cũng lứa tuổi ấy, một số thanh niên như Phương Uyên, Nguyên Kha không những không làm rạng danh được tên Tổ quốc mà ngược những nhân vật này lại sẵn sàng bôi xấu chế độ, bán quốc cầu vinh. Thật đáng chạnh lòng

  Trả lờiXóa
 3. Đó là một tấm gương người tốt việc tốt, tấm gương sống đẹp của Việt Nam nay trong hiện tại. Một cô gái vượt qua khó khăn để đem lại những vinh quang cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 4. Mình không hiểu các nước tư bản có loại bánh vẽ gì mà lại có sức hút ghê gớm với đám rận chủ, dù có thế nào chúng cũng sẵn sàng ôm chân đế quốc, chạy sang Mỹ, nói xấu chế độ trong nước để nhận vài đồng tiền từ nước ngoài gửi về, sau đó quay lại nói xấu, chống chính chế độ đã nuôi dạy họ ăn học. Ô nhục quá. Trong khi, có bao nhiêu người dù khổ cực đến mấy họ vẫn chăm chỉ làm việc, yêu Tổ quốc mình

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi con người Việt Nam sinh ra đều mong muốn mình có thể làm được việc gì đó góp phần xây dựng đất nước, vinh danh con người Việt Nam, nếu làm được điều đó thì cuộc đời này có thể gọi là thành công, Nguyễn Thị Huyền thật sự đã rất thành công trong cuộc sống dù tuổi đời còn trẻ, chúc em sẽ tiếp tục tỏa sáng trên đường chạy để mang lại vinh quang cho đất nước, cho gia đình và cho em.

  Trả lờiXóa
 6. đó chính là hình ảnh đáng cao quý của người phụ nữ Việt Nam mà ông cha ta từ xưa đã đề cao bốn chữ công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ không chỉ mang công trạng về cho đất nước, mang vinh quang, phấn đấu vì Tổ quốc mà khi về nhà họ vẫn là những người con gái hiền dịu, chịu khó, không quản vất vả, những người phụ nữa đảm đang của gia đình, những người con hiếu thảo, người mẹ hiền, người vợ thảo

  Trả lờiXóa
 7. Chắc là hay phải làm ruộng nhiều nên mới có được một sức khoẻ như thế, mới có thể đem về niềm vinh quang cho tổ quốc như thế. Đây cũng là hoàn cảnh của nhiều chứ không phải riêng gì Nguyễn Thị Huyền, hi vọng những tài năng như này sẽ được quan tâm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Mình thấy đa phần những vận động viên đều có những hoàn cảnh khó khăn đấy chứ, bởi nếu nhà họ có điều kiện thì có lẽ họ cũng chẳng cho con em họ theo cái nghiệp thể thao đầy trắc trở và cũng nguy hiểm này. Thật là đầy nghị lực, khâm phục những con người đem về vinh quang cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. ngoại trừ môn thể thao vua là bóng đá ra, à mà cũng chỉ là bóng đá nam thôi, các cầu thủ đều được hưởng những chế độ rất ưu ái, còn lại hầu hết ở những bộ môn khác các vận động viên đều là những người kham khổ và vươn lên rất nhiều trong cuộc sống! và những gì mà họ đã cống hiến cho đất nước là vô cùng quý giá!

  Trả lờiXóa
 10. Chiều ngày 6 tháng 7, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã thăm về và tặng sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng cho nhà vô địch điền kinh SEA Games 28 Nguyễn Thị Huyền tại Yên Minh, Ý Yên, Nam Định! và đây có lẽ là phần thưởng xứng đáng giành cho những nỗ lực mà Nguyễn Thị Huyền đã cố gắng phấn đấu đạt được!

  Trả lờiXóa
 11. đồng chí Nguyễn Thiện Nhân biểu dương những nỗ lực của gia đình và cá nhân Nguyễn Thị Huyền đã vượt khó, vươn lên giành 3 HCV SEA Games 28 tại Singapore và 2 HCV giải điền kinh Grand Prix châu Á vừa kết thúc tại Thái Lan! Đặc biệt, Huyền là VĐV điều kinh đầu tiên của Việt Nam phá kỷ lục SEA Games, đạt 2 chuẩn dự Olympic Brazil 2016! một điều rất đáng tự hào khi Việt Nam chúng ta có người con như thế!

  Trả lờiXóa
 12. tôi đã đọc ở đâu đó người ta nói về những vận động viên như Nguyễn Thị Huyền rằng " vinh quan là thế nhưng vẫn bộn bề âu lo" và cũng đúng như thế thật! với gia cảnh như thế thì chắc chắn chị Nguyễn Thị Huyền vẫn cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, không chỉ trong niềm đam mê với thể thao mà còn trong cuộc sống hằng ngày nữa!

  Trả lờiXóa
 13. Giành 3 HCV SEA Games 28, 2 HCV ở giải điền kinh Grand Prix châu Á trên đất Thái Lan vừa qua, nhưng ít ai biết được "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam lại sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Ý Yên (Nam Định)! tuy nhiên thì cô gái vàng này đã vượt lên mọi khó khăn để đem về vinh quang cho tổ quốc đất nước và cả bản thân gia đình mình nữa!

  Trả lờiXóa
 14. Sau những chiến tích ở SEA Games 28 vừa qua, Nguyễn Thị Huyền được xem là "cô gái vàng" của điền kinh nói riêng và của thể thao Việt Nam nói chung! và ngay sau đó cô lại giành 2 huy chương vàng ở giải grand prix! đúng là những nỗ lực của con người luôn được đền đáp xứng đáng và ta cũng cảm thấy tự hào về những con người như thế!

  Trả lờiXóa
 15. Không lâu sau khi giành 3 HCV trên đất Singapore, Huyền tiếp tục thi đấu xuất sắc ở giải điền kinh Grand Prix châu Á 2015 và đoạt 2 HCV trên đường chạy 400m nữ! thực sự cảm thấy khâm phục người phụ nữ này! hoàn cảnh gia đình khó khăn mà cô vẫn có thể vươn lên trên tất cả để đem vinh quang về cho đất nước!

  Trả lờiXóa
 16. Các vận động viên thể thao hãy yên tâm cống hiến cho dù đất nước ta vẫn còn nhiều khó khăn nhưng nhân dân cả nước luôn ở bên quan tâm ủng hộ giúp đỡ các vận động viên mong rằng các vận động viên sẽ yên tâm cống hiến và mang về cho đất nước nhà nhiều thành tích huy chương hơn nữa.

  Trả lờiXóa