HÀN QUỐC TRUY TỐ HÀNG LOẠT TƯỚNG QUÂN ĐỘI THAM NHŨNG NGHIÊM TRỌNG

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. chúng ta có thể thấy rằng, tham nhũng là một vấn nạn của tất cả quốc gia trên thế giới, không riêng gì VN. Chúng ta có thể có tham nhũng, nhưng so với các quốc gia khác thì đây cũng thực sự chưa nhiều. TỪ đó có thể thấy rằng quyết tâm đẩy lùi tham nhũng của Đảng, nhà nước ta là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể khẳng định chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta đang hướng tới còn nhiều bất cấp, cũng như có thể khẳng định nó hoàn toàn chưa thể ưu việt như trong cương lĩnh phát triển của Đảng Cộng sản bởi rất nhiều lý do khách quan, lẫn chủ quan. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta có những lời lẽ, nhưng luận điệu mang tính chống phá, xuyên tạc và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, tiếng nói của Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. ở quốc gia nào cũng có nạn tham nhũng, điều này phần lớn xuất phát từ tâm lý, ý thức của con người, không thể khẳng định rằng chế độ tư bản không có tham nhũng, hay “tạo cơ chế” để sản sinh ra tham nhũng còn chế độ xã hội chủ nghĩa thì ngược lại.Đó là những gì chúng ta nhìn nhận được từ thực tế, điều mà chúng ta nên thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 4. Tham nhũng là bệnh kinh niên khó chữa, quôc gia nào cũng làm thật mạnh vấn đề này nhưng vẫn chưa diệt tận gốc được

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả viết rất trúng, và đúng: Tham nhũng ... phần lớn xuất phát từ tâm lý, ý thức của con người, không thể khẳng định rằng chế độ tư bản không có tham nhũng, hay “tạo cơ chế” để sản sinh ra tham nhũng còn chế độ xã hội chủ nghĩa thì ngược lại". Không một Nhà nước hay chế độ nào sản sinh, hay bao che cho tham nhũng, hệ thống pháp luật Việt Nam có những điều luật nghiêm minh cho loại tội phạm này. Tuy nhiên vì hám lợi, vì nhận thức của từng cá nhân mà thôi. Hãy thôi đổ lỗi cho tập thể, mà phải quy trách nhiệm cho cá nhân,,, mới nhanh điều trị được căn bệnh này

  Trả lờiXóa
 6. Rận chủ thì lúc nào chả chê bai chế độ xã hội chủ nghĩa, ngược lại chúng ca ngợi chế độ tư bản, mục đích của chúng là muốn hạ uy tín của chủ nghĩa xã hội, chống lại chính quyền Việt Nam. Nhưng qua những vụ việc như thế này ở Hàn Quốc, chúng ta có thể thấy rằng dù chế độ nào cũng có điểm thiếu sót.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Hàn Quốc phải xử lý nhiều tướng quân đội do tham nhũng thế này cho chúng ta thấy được rằng không có chế độ nào là hoàn hảo, muốn đất nước phát triển thì chế độ không phải là điều mấu chốt mà quan trọng cần chú trọng những con người trong chế độ đó, người đó có làm tốt công việc của mình hay không.

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến những điều mà rận chủ luôn ca ngợi chế độ tư bản chủ nghĩa và cũng nói xấu chủ nghĩa xã hội, thì sau bài viết này rận chủ nên bỏ cái cách thức hoạt động đó đi, vì tư bản chủ nghĩa cũng vẫn mắc sai lầm, chứ đâu có tuyệt hảo như rận chủ chém gió.

  Trả lờiXóa
 9. Ở giai đoạn này chế độ nào cũng có những sai lầm của mình, đám rận thì luôn tung hô tư bản chủ nghĩa, không có nghĩa là tư bản chủ nghĩa tốt nhất, mà rận làm vậy đơn giản chỉ vì rận sống làm tay sai cho tư bản, và nhiệm vụ của rận chủ là chống lại chủ nghĩa xã hội, chính vì thế những thứ rận nói để nói xấu chủ nghĩa xã hội là không đáng để nghe.

  Trả lờiXóa
 10. Sao không thấy mấy anh lá cải bình luận zề về mấy vụ tham nhũng nghiêm trọng này nhể

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi không tham nhũng, hối lộ thì với những con người có trình độ bình thường, nếu không muốn nói là trung bình có thể leo hết lên chức này chức nọ. Có tiền ắt làm được hết, mà đồng tiền thì đều làm mờ mắt hết, không trừ một ai. Đã đến lúc các quốc gia phải có những biện pháp cứng rắn để xử lý triệt để tệ nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể nói chế độ, hình thái kinh tế xã hội có quyết định đến vấn đề tham nhũng hay không, mà chính là ở tâm lý, ý thức và thái độ của 1 bộ phận nhỏ công chức nhà nước hoặc cá nhân tư nhân muốn tiến thân trên con đường chính trị hoặc để trục lợi về vấn đề kinh tế. Bọn rận cứ suốt ngày kêu gào Việt Nam tham nhũng rất nhiều nhưng chúng đâu có hiểu được bản chất của vấn đề

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước đến nay, tham nhũng vẫn luôn là vấn đề mà tất cả các nước trên thế giới coi nó là vấn nạn và được quan tâm đặc biệt vì nó ảnh hưởng rất lớn và cũng như cản trở việc phát triển của bất kỳ quốc gia, dân tộc nào. Do vậy, không chỉ Hàn Quốc mà ngay cả Việt Nam chúng ta cũng vậy, đang tập trung để có thể đẩy lui và tiến tới loại bỏ tham nhũng ra khỏi cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là bằng chứng cho thấy đám rận chủ luôn tôn vinh chế độ tư bản nhằm bôi xấu, hạ uy tín của chế độ xã hội chủ nghĩa mà Việt Nam là một cái đích cho sự phá hoại ấy của chúng. Chế độ nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu của mình, thử hỏi đám rận ấy ca ngợi tư bản, nhưng thực chất ở một đất nước tư bản điển hình như Hàn Quốc thì tham nhũng đang được vạch trần rất nhiều, phải chăng đấy là sự ưu việt mà tư bản có được, hơn xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng đâu suốt ngày ca tụng chế độ tư bản và vùi dập chế độ xã hội chủ nghĩa mà Việt Nam chúng ta đang theo đuổi của mấy anh rận chủ như thế nào, hóa ra là tham nhũng rất nhiều, vậy nên đừng có nói Việt Nam thế này thế nọ. Vì bản thân Việt Nam chúng ta đang đi trên con đường xã hội chủ nghĩa mà chúng lại luôn đem lòng hận thù nhằm chống lại Việt Nam, chúng hãy nhìn lại những gì chúng làm thì tốt hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 16. bè lũ rận chủ bán nước vẫn hay ca ngợi chế độ tư bản , đổ lỗi chô chế độ xã hội chủ nghĩa cho những tệ nạn , sai phạm của cá nhân trong xã hội , để mà làm cái cớ để chửi bới chế độ , thế nhưng tệ nạn tham nhũng thì vẫn cứ tồn tại ở bất cứ đâu và từ trước đến nay , chứ không phải lỗi của chế độ chính trị như chúng nói

  Trả lờiXóa
 17. từ xưa đến nay , quốc gia nào cũng có nạn tham nhũng, điều này phần lớn xuất phát từ tâm lý, ý thức của con người, lòng tham cá nhân là chủ yếu , không chỉ riêng các nước xã hội chủ nghĩa mới có tham nhũng hay mới có nhiều tham nhũng và các nước tư bản cũng đầy rẫy tệ nạn này , thế nên không thể đỗ lỗi cho xã hội chủ nghĩa được

  Trả lờiXóa
 18. quan trọng là đảng và nhà nước ta đã nhìn ra sự nghiêm trọng của nguy cơ tham nhũng đối với sự phát triển của đất nước và hạ quyết tâm triệt hạ , giải quyết nó , vì ở xã hội nào , quốc gia nào thì đều tồn tại những vấn đề như thế , quan trọng là cách nhìn nhận và cách đối mặt để giải quyết nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. ở đâu đâu chả thấy nói nhổ tận gốc nạn tham nhũng với lại triệt phá tận gốc , thế những đã có nước nào dám khẳng định đã làm được điều ấy 100% đâu , thế nên các nhà rận chủ hay thôi cái trò đổ lỗi nạn tham nhũng cho chế độ chính trị của nước ta đi vì các nước tư bản chủ nghĩa mà chúng ca ngợi cũng đâu thể làm tốt hơn

  Trả lờiXóa
 20. đấy, chả phải đất nước họ phát triển lắm sao, họ cũng là nước giàu có đấy chứ, phát triển lắm đấy chứ, nhưng sao vẫn còn tình trạng tham nhũng! suy cho cùng thì cái vấn nạn tham nhũng này nó cũng chả chừa một ai đâu, chả chừa đất nước nào đâu! quan trọng là làm sao để mà phát hiện ra được những kẻ tham nhũng và xử lí nó thôi!

  Trả lờiXóa
 21. đúng là nạn tham nhũng đang hoành hành ở khắp mọi nơi trên thế giới! Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và rất coi trọng vấn đề nghĩa vụ quân sự, ấy thế mà các tướng quân đội lại tham nhũng nhiều như thế! những trường hợp tham nhũng ấy cần phải được xử lí và giải quyết một cách nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ vẫn còn đang nhởn nhơ bên ngoài !

  Trả lờiXóa
 22. Điện Thoại19:22 7 tháng 8, 2015

  Tham nhũng có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội! nhất là những kẻ tham nhũng lại rất hay có chức có quyền, nếu như không sớm phát hiện và xử lí sẽ gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng! trong bài viết này là những vị tướng quân đội Hàn Quốc, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 23. Tham nhũng là một thách thức mang tính toàn cầu – đó là một nhận định được cả thế giới thừa nhận. Bởi tham nhũng là một trong những trở ngại lớn nhất đối với tăng trưởng và giảm đói nghèo! đây là câu chuyện ở đất nước Hàn Quốc nhưng chúng ta cũng phải lấy đó làm gương và cần có những biện pháp phòng ngừa cũng như xử lí khi xảy ra!

  Trả lờiXóa
 24. Ở Việt Nam, tham nhũng cũng đã được nhận thức khá sâu sắc rằng đó là một trở lực nghiêm trọng đối với chiến lược phát triển quốc gia, bởi nó làm suy giảm hiệu quả quản lý nhà nước, xói mòn nguyên tắc pháp quyền, cản trở tăng trưởng kinh tếvà những nỗ lực xoá đói giảm nghèo, biến dạng điều kiện cạnh tranh trong giao dịch kinh doanh! thực sự thì nó quá nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 25. Tham nhũng gây thiệt hại rất lớn về tài sản của Nhà nước, của tập thể và của công dân! và hơn thế nữa khi những kẻ tham nhũng lại là những vị tướng quân đội như ở đất nước Hàn Quốc thì chắc chắn những tác hại và hậu quả mà nó gây ra sẽ còn lớn hơn rất nhiều! cần phải có những xử lí nghiêm khắc đối với những trường hợp này!

  Trả lờiXóa
 26. chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói:"Tham nhũng là kẻ thù nguy hiểm của nhân dân, của bộ đội và của chính phủ vì nó không mang gươm mang súng mà nó nằm trong các tổ chức của ta để làm hỏng ta. Nó làm hỏng tinh thần trong sạch và ý chí khắc khổ của cán bộ ta. Nó phá hoại đạo đức cách mạng ta là cần- kiệm - liêm - chính"! Và chắc chắn chúng ta phải đẩy lùi được vấn nạn này!

  Trả lờiXóa