KHỔ THÂN CÁI TÍNH ẢO TƯỞNG CHÍNH TRỊ

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Lê Thảo Trang06:00 21 tháng 7, 2015

  Tỉnh ngộ lại Lê Quốc Quân đúng là mồm toang toác mà không biết xấu hổ. Đảng và nhà nước đã rất hoan hồng với những kẻ lầm đường lạc lối, nhưng cứ tiếp tục quay lưng chống lại đồng bào mình như vậy rồi có ngày phải trả giá đắt cho hành động đã làm đó.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa mới thụ án xong, vừa mời được ra tù nhưng Lê Quốc Quân lại ảo tưởng chính trị; không khỏi chĩa mũi vào những sự kiện chính trị của đất nước.thực sự thì lại kiểu chứng nào tật ấy mà thôi. Có lẽ với y cái tội trốn thuế chưa đủ, hắn muốn ở tù thêm nữa. Tin tôi đi, với những hành động chống phá, chọc ngoáy như thế thì sớm muộn gì cũng một lần nữa được vào tù ngồi thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu ai hay quan tâm đến thời sự, đế chính trị thì chắc hẳn vẫn nhớ hơn 1 năm về trước, lúc ấy Lê Quốc Quân bị bắt với tội trốn thuế, vậy mà đám rận chủ lông mu cứ kêu gào đòi thả tự do cho y. có lẽ vì biết ơn những nhà dâm chủ cuội đó, mà giờ đây khi mới được mãn hạn tù chưa lâu thì y lại giấn thân vào con đường phạm tội mới. thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Vừa ra tù, những mong được đám rận chủ tung hô hơn thế nhưng Lê Quốc Quân lại nhận ngay một gáo nước lạnh; gáo nước lạnh thực sự cho những con rối.Nhưng mà dường như cái bệnh ảo tưởng chính trị, cái tính thủ dâm chính trị luôn là một căn bệnh khó chữa của Quân.

  Trả lờiXóa
 5. Quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ trong quá khứ đã gặp những rào cản, sau những mốc thời gian quan trọng, quan hệ VIệt-Mỹ đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là sau chuyến thăm cấp cao của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ. Vì vậy, không thể để vấn đề nhân quyền trở thành rào cản giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 6. Khi quan hệ giữa VIệt Nam và Mỹ tiến triển theo chiều hướng tốt hơn, những kẻ cơ hội chính trị muốn lợi dụng những ảnh hưởng của quá khứ để đạt được mục đích xấu xa không còn đất để hoạt động. Lê Quốc Quân ra tù chắc phải bỏ nghề của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tên Lê Quốc Quân này vừa sau những ngày tháng cải tạo trong trại giam thế mà hắn chưa tỉnh ngộ và giác ngộ ra sao thế mà vừa ra tù hắn đã tụ tập với đám rận chủ có những hành động chống đối lại Đảng Nhà Nước ta nếu hắn ta không tỉnh ngộ hắn ta sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì hắn ta làm.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này cho đi cải tạo cũng không cải thiện được bản chất cuồng Mỹ, ngu si của nó

  Trả lờiXóa
 9. Thực chất đây là cách nhanh nhất để Lê Quốc Quân xuất khẩu sang Mỹ một cách an toàn theo gương của các bậc đàn anh như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày… Kêu gào bàn phím càng mạnh, hắn sẽ nổi trội và có điều kiện thể hiện đúng bản chất của mình bằng một vé máy bay đi Mỹ. Mánh khóe làm ăn theo kiểu gian dối “trốn thuế” sẽ không dễ dàng được xã hội chấp nhận nếu quay trở lại môi trường kinh doanh ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những ai chưa hiểu rõ về bản mặt của Lê Quốc Quân thì nên xem xét lại để hiểu rõ bản chất của hắn hơn. Hãy xem vì sao hắn lại giàu như thế? Vì sao hắn luôn tung hô dân chủ mà lại trốn thuế, lại ăn chơi cho riêng mình như vậy. Hay đơn giản lý tưởng của Lê Quốc Quân chỉ là để trục lợi cho bản thân mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích của lũ rận chủ tiến hành các hành động ăn vạ, vu cáo, chửi bới bất cứ điều gì cũng chửi được như anh Chí Phèo ngày xưa để được phương Tây bố thí cho ít đồng bạc lẻ, vì vậy chúng chờ Lê Quốc Quân có thể kêu gọi cho chúng thêm ít tiền để chúng có thể sống mà không phải làm gì

  Trả lờiXóa
 12. Vừa ra tù, những mong được đám rận chủ tung hô hơn thế nhưng Lê Quốc Quân lại nhận ngay một gáo nước lạnh; gáo nước lạnh thực sự cho những con rối. Thế nhưng, căn bệnh ảo tưởng chính trị có lẽ đã trở thành mãn tính với con người này; vẫn bù lu, bù loa lên tiếng trên mạng xã hội xuyên tạc vấn đề nhân quyền ở trong nước cũng như không quên hy vọng vào việc những con rối sẽ tiếp tục diễn. Những con rối đúng là những con rối không hơn không kém; không lòng tự trọng, không nhân cách và không cảm thấy tự xấu hổ với những gì mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân, cái tên hay không nói lên bản chất con người. Ngày đêm tôn thờ Thiên chúa nhưng trong thâm tâm lại là con người phản trắc.

  Trả lờiXóa
 14. Đám rận chủ cuội này chỉ suốt ngày phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Đâu đấy trong cách hành xử là sự lợi dụng lòng yêu nước của người Việt Nam. Thử bây giờ cho một cuộc chưng cầu xem bao nhiêu phần trăm người Việt Nam tuyên án tử hình cho đám cuội??? Sẽ nhiều đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Ảo tưởng chính trị là căn bệnh khó chữa của rận chủ. Bọn họ thật đáng thương với chứng bệnh này, Thật đáng thương

  Trả lờiXóa
 16. Phát biểu của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm chính thức của tổng bí thư đến Mỹ, nó không những đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quan hệ của hai nước mà nó còn mở ra tương lai trong quan hệ hai nước, xóa tan mọi hằn thù, kí ức mà cuộc chiến tranh phi nghĩa của người Mỹ đã gây ra và để lại hậu quả cho đến ngày nay. Đây là tín hiệu tốt.

  Trả lờiXóa
 17. Vừa mới được ra tù thì Lê Quốc Quân lại tiếp tục ảo tưởng với tinh thần ảo tưởng một cách thái quá. Khi mà hiện nay, trong thời gian vừa rồi thì tổng bí thư của chúng ta có chuyến thăm Mỹ chính thức mang tính lịch sử thì quan hệ giữa hai nước đang ngày trở nên tốt đẹp hơn. Hết đất diễn cho cái thói phá rối, phá hoại khi mà quan hệ Việt-Mỹ đang tốt đẹp hơn thì Lê Quốc Quân lại dở trò ảo tưởng theo kiểu bù lu bù loa, xuyên tạc vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 18. Không biết cái tính ảo tưởng chính trị của những kẻ rận chủ như Lê Quốc Quân đến bao giờ mí hết được, trước kia thì chúng luôn lấy vấn đề dân chủ nhân quyền của Việt Nam ra để làm mục tiêu tấn công, phá hoại. Nhưng giờ đây khi mà dân chủ nhân quyền của Việt Nam cũng như Mỹ đã được chia sẻ thẳng thắn trong cuộc gặp giữa tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và tổng thống Mỹ thì dân chủ nhân quyền không còn đất diễn cho bọn rận chủ phá nước nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là cái loại hoang tưởng chính trị , bọn này bệnh nặng lắm rồi , chắc là không thể nào mà có thể chữa được cái bệnh này cho chúng nó đâu , toàn là lười lao động nhưng mà lại muốn có nhiều tiền không ah , tính ăn không ngồi rồi , rồi đợi cho cái bọn ngoại bang nó cho ít tiền mà tiêu đây mà , cứ ngồi đó mà mơ với cả mộng nhé!

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là đánh chết cái nết không chừa mà , vẫn chứng nào tật đó thôi mà , không thể nào mà khác đi được cả , cũng có rất nhiều kẻ như vậy rồi , lúc nào cũng hoang tưởng , ảo tưởng về chính trị , cái thói muốn ăn sẵn không chịu làm gì mà vẫn được hưởng thụ thì chẳng ở đâu người ta chấp nhận được cả

  Trả lờiXóa
 21. Đám rận chủ thì luôn bù lu, bùa loa như vậy. Có lẽ chúng cũng chẳng ý thức được những việc mình làm, những gì mình đang nói. Cứ có mấy đồng đô la lẻ cho là sẵn sàng bán cả tổ quốc, chống lại cả đất nước, dân tộc mình, chúng luôn tìm cách xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền ở trong nước để bôi xấu hình ảnh Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Lê Quốc Quân là một tín đồ của chúa Kito. Nhưng lại là một kẻ chống phá đất nước. Lê Quốc Quân luôn mồm nói là tín đồ chân chính, nghe theo những lời răn dạy của Chúa, là con chiên ngoan đạo nhưng thực chất lại là một trong số những kẻ đang làm xấu đi hình ảnh của giáo hội, của chúa Kito với những hoạt động chống phá của mình

  Trả lờiXóa
 23. Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đang tốt dần lên; điều này xuất phát từ sự nỗ lực của cả hai phía. Chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ là dấu mốc quan trọng cho việc phát triển mối quan hệ này. Trong khi người dân hai nước đều hưởng ứng chuyện này thì đám rận chủ lại là những kẻ khó chịu nhất. Vì chúng lo rằng, mối quan hệ tốt đẹp lên có thể là rào cản những hoạt động chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 24. khổ thân cái tính ảo tưởng chính trị của đám rận chủ; cái tính ảo tưởng đã ăn sâu vào máu của chúng khi chúng cứ nghĩ rằng chúng sẽ có thể chống phá đất nước này được mãi. Lê Quốc Quân cũng là một trong số những kẻ tâm thần ảo tưởng. Ra tù không hối cải mà tính ảo tưởng còn trầm trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 25. Nước Mỹ không đời nào từ bỏ nhân quyền nhưng nước Mỹ sẽ từ bỏ những kẻ hết giá trị lợi dụng. Những kẻ như Lê Quốc Quân hãy nhớ điều đó. Nhân quyền chỉ là thứ vũ khí của nước Mỹ và đám rận chỉ là những con rối biết nói không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 26. những kẻ ảo tưởng chính trị như Lê Quốc Quân mọi người hẳn cũng không còn xa lạ gì nữa rồi! thứ nhất là về cái quá trình, cái lịch sử chống phá Đảng và nhà nước ta của hắn chắc mọi người cũng đã đọc tới nhiều, nếu để ngồi kể lại thì chắc phải mất cả ngày mất! thứ hai là dù trước đây hắn có nổi tiếng thế nào nhưng khi đã hết giá trị lợi dụng thì đối với những quan thầy hắn cũng chỉ là đồ bỏ thôi!

  Trả lờiXóa
 27. Lê Quốc Quân trước đây thì được mọi người biết tới là một luật sư nhưng sau đó, khi biết tin thằng cha này trốn thuế nọ kia và chuyển sang đấu tranh cho rận chủ thì mọi người gọi hắn là nhà rận chủ! hắn có mặt ở rất nhiều nơi, lấy cái danh rận chủ của mình ra để tuyên truyền xuyên tạc, gây ảnh hưởng rất xấu cho bà con nhân dân!

  Trả lờiXóa
 28. Chắc hẳn trong chúng ta nhiều người đã được nghe đến cái tên Lê Quốc Quân qua nhiều nguồn dư luận trái chiều, và cũng chắc rằng đại bộ phận quần chúng luôn thắc mắc thật sự Lê Quốc Quân là ai? nếu để trả lời được câu hỏi ấy, có lẽ sẽ cần rất nhiều thời gian bởi những hành động bỉ ổi mà hắn đã thực hiện, phải nói là quá nhiều rồi!

  Trả lờiXóa
 29. Các báo đài Mỹ và phương Tây gọi Lê Quốc Quân là một luật sư, một blogger và cũng là một nhà tranh đấu dân chủ ở Việt Nam. Quân được xem là một luật sư nhiệt tình giúp đỡ người nghèo, khao khát đóng góp cho một xã hội công bằng, tôn trọng nhân quyền và phát triển tại Việt Nam! nhưng có lẽ những thứ ấy bây giờ có thể được coi là quá khứ của thằng cha này rồi!

  Trả lờiXóa
 30. Là một luật sư, là người hiểu biết về pháp luật, thế nhưng Lê Quốc Quân lại liên tục vi phạm pháp luật Việt Nam, là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các đám đông gây rối trật tự công cộng, với vai trò kích động, lôi kéo! ra tù rồi nhưng có lẽ cái thời gian trong tù nó quá ngắn không đủ để làm thức tỉnh một con người, chính vì thế mà hắn lại tiếp tục với những trò ảo tưởng sức mạnh của mình!

  Trả lờiXóa
 31. Quân thường xuyên trả lời phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho một số cơ quan truyền thông nước ngoài; đăng tải những thông tin chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cá nhân và tổ chức trên blog cá nhân! hắn vẫn luôn ảo tưởng về những khả năng của bản thân và hơn ai hết hắn đúng là một kẻ phản động!

  Trả lờiXóa
 32. Lê Quốc Quân liên tiếp có những hành vi vi phạm, bất hợp tác với chính quyền nhân dân, vi phạm Luật Cư trú đối với người đang thuộc diện quản lý, giáo dục tại xã, phường! kể từ ngày ra tù hắn luôn tiếp tục nuôi giấc mộng chống phá Đảng và nhà nước cả mình! có lẽ những đồng đô la bẩn thỉu từ những quan thầy đã làm mờ mắt của hắn rồi!

  Trả lờiXóa