KHÔNG AI TẮM HAI LẦN TRÊN MỘT DÒNG SÔNG

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Cũng giống như cái lần mà ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh tại Mỹ thì đám rận chủ cũng ra sức xuyên tạc, nói xấu đất nước ta theo kiểu cán bộ lãnh đạo bị ám sát, bị giết hại thì lần này cũng vậy khi đại tướng Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh tại Pháp thì đám kền kền ấy lại ra sức xuyên tạc rằng đại tướng cũng bị ám sát trong khi đó Ban chăm sóc sức khỏe trung ương đã đính chính thông tin sai lệch đó

  Trả lờiXóa
 2. đúng là không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông cả, vụ việc về đồng chí Nguyễn Bá Thanh người dân đã bị đám rận chủ đánh lừa nhiều rồi, bây giờ đến đồng chí Phùng Quang Thanh chúng lại tiếp tục diễn cái trò bị ám sát ấy chắc hẳn mọi người cũng thấy chột dạ chứ. Thế nên lần sau đừng để chúng dùng những chiêu cũ rích này đánh lừa nữa

  Trả lờiXóa
 3. Chả hay ho gì khi lấy sức khỏe của một người ra để làm trò đùa, một công cụ để lợi dụng cả, đó không khác gì những kẻ giết người không dao. Dù vẫn biết vấn đề sức khỏe của các vị lãnh đạo cấp cao luôn là vấn đề nhạy cảm được quan tâm, thế nhưng những tin đồn ác ý như : ám sát, đầu độc...đối với những vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam thì có vẻ chỉ là hư ảo.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là nhàn rỗi, nhiều thì giờ tán chuyện với nhau quá, đám rận vô xỉ lại dựng chuyện để lừa bịp thiên hạ đây mà. Cái kiểu té nước theo mưa, xuyên tạc các kiểu nhằm đánh lạc hướng dư luận phục vụ cho âm mưu thâm hiểm của chúng là chia rẽ nội bộ ta.

  Trả lờiXóa
 5. Trước những luồng thông tin đa chiều, nhiều nguồn trên các trang mạng hay trang mạng xã hội hay blogger cá nhân... bạn đọc cần thật sự cảnh giác, có cái nhìn và lập trường kiên định, tránh để kẻ xấu lợi dụng hay tin vào những điều sằng bậy của chúng. qua câu chuyện về ông Phùng Quang Thanh này càng cho thấy bộ mặt cũng như bản chất của các nhà rận chủ là giả tạo, ngụy biện thế nào

  Trả lờiXóa
 6. Cũng giống như cái lần mà ông Nguyễn Bá Thanh đi khám chữa bệnh tại Mỹ, lần này cũng vậy khi Đại tướng Phùng Quang Thanh Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng đi chữa bệnh tại Pháp thì đám zân chủ lại ra sức xuyên tạc, bóp méo sự thật rằng ông Thanh bị ám sát hoặc bị nội bộ thanh trừng nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm cần phải kịp thời chấn chỉnh ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Tình trạng sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh là chuyện không chỉ của gia đình ông mà còn là chuyện của cả Bộ Quốc Phòng, lãnh đạo Nhà nước cũng như của nhân dân Việt NAm quan tâm. Ông không những là người có tài, có tâm mà còn là người có tầm nhìn xa trông rộng, tham mưu cho Nhà nước các chính sách về quốc phòng. Vì chuyện này, mà trên các trang mạng những ngày qua đám rận bù lu bù loa xuyên tạc thông tin tình hình về ông, qua đó nhằm thực hiện kế hoạch chia rẽ nội bộ trong Đảng và nhân dân, Nhưng không được rồi, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương xác nhận và đã sớm bị vạch trần thủ đoạn lừa bịp, vô đạo đức của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là xuyên tạc một cách hớ hênh và lộ liễu.chẳng lẽ chúng chẳng thấy nực cười hay sao cơ chứ.lần trước đã xuyên tạc bịa đặt về ông Nguyễn Bá Thanh rồi giờ này lại xuyên tạc về đại tướng Phùng QUang Thanh.chắc chắn một điều rằng âm mưu đằng sau của chúng là làm hoang mang dư luận và chống phá đại hội Đảng.chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 9. sao trên đời lại có những loại ngu học như vậy được cơ chứ.lần trước chúng nó đã xuyên tạc bịa đặt về ông Nguyễn Bá Thanh như vậy còn chưa thấy chán hay sao chứ.rõ ràng âm mưu của chúng là thâm độc.chúng ta cần phải cập nhật tình hình của đại tướng Phùng Quang Thanh để cho lũ rận hết cái mà xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa
 10. Người trồng lúa22:35 10 tháng 7, 2015

  việc loan tin bộ trưởng bộ quốc phòng nhu thế là có mục đich cả chứ không phải đùa đâu, không có chuyện chúng nó nói qua đâu, vì bản thân chúng là những người có mưu mô, nó muố làm cho nội bộ ta phân tán mà, lý gian để có nhiều cơ hội phá hơn

  Trả lờiXóa
 11. đây là sự có chủ ý của những nhà zân chủ, nhưng mà đâu dê thê,s đừng có nghĩ se lừa được trẻ con nhé, không có chuyện đó đâu, cái gì cũng nên nhìn nhận thực tế đi, nhìn nhận những thứ đang diễn ra đây này, đừng có nghĩ cho mình thế

  Trả lờiXóa
 12. đừng nghĩ lừa được người khác, dân chủ của loài rận đã hoàn toàn sai rồi, không thể yêu nước đối với những người này được, cái gì chứ nói và tuyên truyền, loan tin không chính thức làm cho người ta căng thẳng là tội lớn đây

  Trả lờiXóa
 13. nói chung khi xã hội phát triển, truyền thông, công nghệ thông tin hay các phương tiện khác đều có những bước tiến dài! việc quần chúng nhân dân tiếp cận với các loại tin tức là hết sức nhanh chóng, tuy nhiên tin nào là đúng, tin nào là sai, tin nào là có ý nghĩa thì lại không hề được kiểm chứng trước khi đăng tải! cũng là một mối lo lớn!

  Trả lờiXóa
 14. con người sinh ra ai mà chả có cái gọi là sinh lão bệnh tử! chả có ai có thể khỏe mạnh mãi tới lúc chết được cả! việc đại tướng Phùng Quang Thanh có bị bệnh và phải đi khám và điều trị cũng là điều hết sức bình thường! tuy nhiên thì đây có vẻ đã trở thành một chủ đề để bọn rận chủ phản động ngu dốt kia xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 15. việc đại tướng Phùng Quang Thanh có bị bệnh và có đi điều trị ở nhiều nơi cũng đã khiến cho dư luận có thêm chủ đề để bàn tán! tuy nhiên thì phần lớn chỉ là lo lắng cho tình hình sức khỏe của đại tướng, chỉ có bọn rận chủ phản động là tìm đủ trò để xuyên tạc vấn đề này, thành một vấn đề nóng bỏng hơn, đả động người nọ người kia, gây ra những cái nhìn không hay!

  Trả lờiXóa
 16. Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã khẳng định về tình hình sức khỏe của Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh "Sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã ổn định và có thể về Việt Nam trong tuần tới" và chỉ có những kẻ ngu dốt, thiển cận mới cố nghĩ ra đủ trò để xuyên tạc về sức khỏe của bộ trưởng!

  Trả lờiXóa
 17. Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, đã bác bỏ thông tin thất thiệt của hãng thông tấn DPA (Đức) nói rằng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời tại Pháp! Và cũng phải ngạc nhiên khi nghe mấy cái tờ báo lá cà lá cải ấy phát ngôn kiểu ấy!

  Trả lờiXóa
 18. rất nhiều các trang báo lá cà lá cải trên khắp thế giới đã và đang đưa những thông tin sai lệch về vấn đề này! thứ nhất không phải là đại tướng bị bệnh nặng hay qua đời hay gì gì đó như một số kẻ vẫn rêu rao mà đơn giản chỉ là đại tướng bị bệnh từ trước và giờ đi kiểm tra cho rõ ràng thôi! còn mục đích của những kẻ xuyên tạc kia chắc chắn chỉ là để nói xấu đại tướng thôi!

  Trả lờiXóa
 19. những thông tin kiểu như đại tướng bị ám sát hay địa tướng đã qua đời hay gì gì đấy tương tự cũng chỉ xuất hiện trên những trang báo lá cà lá cải nước ngoài còn trong nước thì cũng là những trang blog cá nhân của những tên rận chủ phản động thôi! những kẻ vô công dồi nghề ấy thì việc gì chúng nó chả làm được!

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian gần đây do vế thương cũ của Đại Tướng Phùng Quang Thanh tái phát nên Đại Tướng phải sang Pháp chữa bện nhưng bên lề việc Đại Tướng ra nước ngoài chữa bệnh đã có rất nhiều thông tin xuyên tạc của đám rận chủ xuyên tạc tình trạng sức khỏe của Đại Tướng vì vậy chúng ta không nên tin những thông tin này.

  Trả lờiXóa