KHÔNG ĂN ĐƯỢC THÌ ĐẠP ĐỔ, TÍNH XẤU NHẤT CỦA VIỆT KIỀU "CỰC ĐOAN"

Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Việt Kiều yêu nước18:57 16 tháng 7, 2015

  đám người này đã làm được gì rạng danh cho tổ quốc, họ giúp nhân dân, hay chi ít là cộng đồng người Việt ở Mỹ được hưởng lợi gì từ chính sách cụ thể của Hoa Kỳ? Họ mở được bao nhiêu công ty giải quyết công ăn việc làm cho bà con người Việt? câu trả lời là con số không sau gần 40 năm phiêu bạt.do vậy họ chẳng có quyền, cớ gì để chĩa mũi vào những việc Nhà nước Việt Nam đang làm.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng biết quê cha đất tổ là gì 🐖🐖🐖

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn tiếp tục nằm trong âm mưu chống phá Nhà nước, chống phá chế độ, những kẻ vong ơn bội nghĩa, bán nước cầu vinh luôn tự cho mình cái quyền được kêu gào những điều hết sức phi lý, đừng hòng nhé đám kền kền kia ak, vì sao ư?? Dù họ có cố gắng bôi xấu chế độ trong nước, có chửi bới tục tĩu đến mấy thì cũng chỉ mình chúng nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc hẳn những hoạt động này của những người con xa xứ tốn thời gian nhưng đổi lại là tiền bạc cả đấy. Không phải là hành động tự phát đâu mà có cả tổ chức đứng sau để chỉ đạo hoạt động. Có điều cái tầm của chúng chỉ đến thế mà thôi, chỉ dám đứng đằng xa kêu gào chứ biết làm gì hơn, vì nói có ai nghe đâu, tại nói mãi cũng nhàm mà, làm sao ăn mày mãi cái quá khứ đã lùi lại sau 40 năm được. Lực bất tòng tâm.

  Trả lờiXóa
 5. Việc “ký kết thỏa thuận kết nghĩa giữa hai thành phố” Sacramento và TP. Hồ Chí Minh giúp đẩy mạnh mối bang giao từ hợp tác toàn diện hướng tới hợp tác toàn diện chiến lược trong tương lai gần, không chỉ vậy đất nước ta có nhiều điều kiện để thu hút đầu tư nước ngoài, cũng như tăng cường vị thế chính trị của dân tộc trên trường quốc tế. Ấy thế mà đám rận lại tìm cớ để chống phá ta, nghĩ ra chiêu trò để phá hủy việc ký kết thỏa thuận, đám này có vấn đề về tư tưởng rồi, suốt ngày chỉ chăm chăm hoạt động chống lại Tổ quốc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Tuy họ là người quốc tịch Mỹ nhưng cũng có 1 phần dòng máu Việt Nam lẽ ra những người con xa quê hương đất nước này nên có những cống hiến, những đóng góp thiết thực trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước phát triển ngày càng giàu đẹp. Ấy vậy mà những kẻ chống cộng cực đoan như nghị sỹ Janet Nguyễn, Trinity Hồng Thuận... lại có những hoạt động làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao hai nước và hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, thô kệch quá đi thôi

  Trả lờiXóa
 7. Lập luận của tác giả rất xác đáng: "tăng cường hợp tác với các thành phố của Hoa Kỳ, qua đó bảo hộ trực tiếp tới quyền lợi của đông đảo của cộng đồng Kiều bào người Việt sẽ giúp họ dần có nhận thức đúng đắn về bản chất tốt đẹp của chế độ xã hội chủ nghĩa trong nước, và “miễn nhiễm” trước những luận điệu, thủ đoạn lôi kéo của chính số người Việt cực đoan. Đây là hành động cô lập, hạ uy tín chính số người Việt cực đoan ở nước ngoài"

  Trả lờiXóa
 8. Mình cũng nghĩ chả có gì tự phát ở đây cả, giật dây hết, tiền chính là công cụ để sai khiến, điều khiển những người lập trường tư tưởng kém 1 cách tốt nhất

  Trả lờiXóa
 9. Cũng đúng thôi, khi mà hiện nay nguồn sống chủ yếu của những kẻ rận chủ, với tư tưởng thu hằn thì chúng sống chủ yếu nhờ vào tiền bẩn từ Mỹ chuyển cho để có những hành động chống đối. Vì vậy mà khi ký kết giữa hai thành phố thì cũng giống như chúng sẽ mất cần câu cơm, do vậy mà phá bửa theo kiểu không ăn được thì đạp đổ là điều mà chúng sẽ làm.

  Trả lờiXóa
 10. Lòng đố kỵ, ghen ghét cũng như hằn thù cực đoan của một bộ phận người Việt cực đoan ở hải ngoại mà cụ thể đó là Janet Nguyễn hay Trinity Hồng Thuận đã cho chúng ta thấy rất rõ điều này, chúng luôn muốn kiềm chế sự phát triển của dân tộc ta bằng mọi thủ đoạn, nhưng bề ngoài chúng lại luôn tỏ ra quan tâm, hướng về tổ quốc. Qúa là giả tạo.

  Trả lờiXóa
 11. Không có gì là ngạc nhiên khi mà trước những thành tựu trong quá trình ngoại giao của Đảng, nhà nước ta để đạt được những kết quả nhất định nhằm đóng góp vào cho sự phát triển một cách toàn diện của Việt Nam chúng ta thì chúng ta lại vấp phải sự ngăn cản của những kẻ phản động ở hải ngoại, chúng luôn muốn những gì xấu xa nhất đến với Việt Nam để chúng có thể nhận được nguồn tiền , đó là những thứ rác rưởi.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể coi đó là người Việt kiều được, vì đó có phải là người Việt Nam nữa đâu, gọi là người Mỹ gốc Việt thì có thể tạm chấp nhận được. Toàn là con cháu của Mỹ - Nguỵ cả, từ nhỏ sinh ra và lớn lên ở Mỹ, có biết Việt Nam là gì đâu, có biết quê hương là gì đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 13. thực sự cũng chả biết những kiều bào nước ngoài họ ra làm sao nhưng những kiều bào Việt Nam ở Mỹ hay nhiều nước khác trên thế giới lại cứ thích nói xấu quê hương tổ quốc như thế nhỉ! đã không làm được gì giúp cho Tổ quốc đất nước thì thôi chứ, lại còn ở tận đẩu tận đâu chõ mõm về phá bĩnh quê hương nữa! đáng buồn thật!

  Trả lờiXóa
 14. mấy thằng ngu dốt ấy không biết là chúng nó đang nghĩ cái gì nữa! không kể những kẻ là Việt kiều nhưng có chức có quyền ở nước ngoài vì có thể chúng đã có chức quyền rồi nên từ bỏ quê hương, nhưng còn những người khác, họ đang suy nghĩ gì, họ đang làm gì để tưởng nhớ về quê hương? chả lẽ họ chỉ biết tới những thứ bọn phản động kia truyền đạt thôi à?

  Trả lờiXóa
 15. Điện Thoại19:14 7 tháng 8, 2015

  nhiều lúc thấy chúng ta cũng hơi bị động trong những vụ việc liên quan tới bà con kiều bào người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài như thế này! họ ở quá xa đất nước và rất dễ bị những kẻ rận chủ phản động nước ngoài lừa gạt kích động rồi dẫn tới những hành động không hay! chúng ta cũng cần phải có những giải pháp trong những trường hợp này!

  Trả lờiXóa
 16. đây một phần cũng là do chúng ta chưa có những phương pháp để truyền tải thông tin cần thiết cho bà con kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài! hơn thế nữa thì bọn rận chủ phản động nước ngoài lại có rất nhiều những điểm thuận lợi để lôi kéo, dụ dỗ, kích động bà con ta ở nước ngoài! đó cũng là một điều đáng nói tới và cần có hướng để giải quyết!

  Trả lờiXóa
 17. cái tính ấy của mấy thằng rận chủ phản động chả phải nước ngoài mà ngay trong nước ta hẳn mọi người đều đã được biết cả rồi! chúng không chỉ cố gắng tìm cách phá hoại đất nước ta mà chúng còn cố gắng xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ chuyện trên đời để lừa gạt người khác, nói xấu về Đảng và nhà nước ta! những kẻ như thế không biết phải gọi chúng là cái gì mới hợp nữa!

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ ngu dốt ấy, không biết ở bên đấy chúng được cho những gì hay chỉ là cái tàn dư của chế độ cũ nhồi nhét vào đầu chúng những tư tưởng cặn bã ấy! thật đáng buồn khi mà những kẻ Việt kiều kia còn chưa làm được gì cho Tổ quốc, đất nước mà chỉ biết tìm đủ mọi cách để phá hoại rồi kích động người nọ người kia đi phá hoại theo chúng!

  Trả lờiXóa
 19. có những kẻ suốt ngày chỉ biết ăn với tìm cách chống phá Đảng và nhà nước ta! dù cho là đang ở tận đẩu tận đâu, chả phải ở đất nước Việt Nam này những chúng vẫn xuyên tạc về chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta như thể chúng đang ở nước vậy! đúng là khi bị mờ mắt vì những đồng tiền bẩn thỉu thì hẳn chúng sẽ không từ một thủ đoạn bỉ ổi nào!

  Trả lờiXóa