LÊ QUỐC QUÂN – MỘT TÍN ĐỒ TRUNG THÀNH CỦA NHỮNG ĐỒNG ĐÔ LA “BẨN”

Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Hầy , đúng là cái loại chẳng ra gì mà , có nhiều cách để mà kiếm tiền mà , việc gì phải làm ra những cái trò như thế cơ chứ , tiền có thể kiếm được bằng nhiều cách chân chính mà , sao cứ phải đi bán rẻ bản thân mình , bán rẻ lương tâm mình như thế cơ chứ , ?????

  Trả lờiXóa
 2. Ah , Lê Quốc Quân thì cũng nổi tiếng rồi còn gì nữa , từ ngày xưa mà chứ có phải là đến bây giờ nưa đâu mà , vẫn nổi tiếng vì là một tín đồ trung thành của những đồng đô là bẩn từ những kẻ nước ngoài , làm như vậy thì chỉ tổ người ta khinh bỉ cho thôi chứ tưởng thế là hay ho , là tốt đẹp đấy phải không

  Trả lờiXóa
 3. Cố gắng hô hào vì một Việt Nam tốt đẹp hơn, trong khi xem anh ta đã làm gì để Việt Nam tốt đẹp hơn, anh ta trốn thuế hàng vài tỷ đồng,nghĩa vụ công dân còn chưa tròn thì hô hào gì..

  Trả lờiXóa
 4. Mang tiếng là một con chiên ngoan đạo, thế nhưng , những hành động của Lê Quốc Quân đã đi ngược lại với những lời răn dạy của Chúa. Vừa mới được tự do, Lê Quốc Quân đã ngựa quen đường cũ, không hề biết hối cải. Có lẽ, hình phạt dành cho Quân chưa xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ đạo đức giả miệng thì lúc nào cũng ngon ngọt đấu tranh vì dân chủ, tự do ngôn luận, nhưng thực chất là kiếm tiền bất hợp pháp từ những đồng đô la bố thí từ các nước thiếu thiện cảm với Việt Nam. TRông ngóng j đây khi Luật sư Lê Quốc Quân của chúng ta mãn hạn tù đây, chắc lại tiếp tục con đường cũ đây,hajxxxzzzz

  Trả lờiXóa
 6. Không thể phủ nhận Lê Quốc Quân là một người giỏi,rất giỏi luôn đó, không giỏi thì làm sao chính quyền và lực lượng giải quyết trực tiếp trong đó có các chiến sỹ công an phải vất vả với Quân như vậy. Nhưng Quân ơi, nếu dùng uy tín và trình độ của anh mà giúp đỡ đất nước và bà con giáo dân mình thì hay quá, đằng này anh lại hoạt động chống đảng chống nhà nước một cách mạnh mẽ. Tiền làm mờ mắt người rồi

  Trả lờiXóa
 7. Ngựa lại quen đường cũ rồi, chứng nào tật đó. TRong tù thì ăn năn hối cải ắm, muốn ra tù để được trở lại cuộc sông bình thường, được vài ngày mãn hạn tù thì lại quay lại đăng đàn đánh bóng tên tuổi chính trị bằng cách hô hào, nêu quyết tâm. Suy cho cùng cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo thôi, vì tự do tôn gióa cái nỗi gì chư.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Quốc Quân vừa ra tù đã ầm ỹ với những phát biểu kiểu “quyết tâm đấu tranh đến cùng cho nền dân chủ nước nhà” hay như “Tôi luôn hành động vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”…sau khi ra tù nhiều khả năng anh sẽ không “thành tâm hối cải” mà sẽ lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, thậm chí cả chống đối chính quyền. Những hành động đó không thể nói là vì Việt Nam, vì tương lai tốt đẹp của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Quân là một kẻ tham tiền điên cuồng, hắn có sự nhạy cảm tới mức không kiểm xoát với những đồng đô la. Vì thế mà hắn không ngại làm một điều gì để có được những đồng tiền đó

  Trả lờiXóa
 10. giờ mà ngồi kể về thằng cha Lê Quốc Quân này thì có lẽ kể cả ngày cũng chả hết được! trước tiên là việc ngày xưa hắn từng bị đi tù vì tội trốn thuế, nó cũng bình thường nếu hắn không phải là một luật sư! còn về cái sự nghiệp chống phá của thằng cha này thì có lẽ ai quan tâm có thể viết được thành sách rồi1

  Trả lờiXóa
 11. chả hiểu từ bao giờ mà có lẽ cái tên Lê Quốc Quân đã nổi như cồn rồi! từ những hoạt động chống phá trực tiếp của hắn cho tới những hoạt động đi kích động bà con nhân dân! tất cả đều làm lên tên tuổi của một nhà rận chủ thứ thiệt Lê Quốc Quân! giờ có khi hắn còn có vị trí khá cao trong cái làng rận chủ rách nát trong và ngoài nước cũng nên ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 12. cái bộ mặt thật của thằng cha Lê Quốc Quân đã được các cơ quan chức năng vạch mặt từ rất lâu rồi! đầu tiên là việc hắn trốn thuế phải đi tù, sau là những hành động bỉ ổi của hắn khi đi kích động bà con giáo dân làm đủ những việc không hay! ấy thế mà chả hiểu sao nhiều người vẫn cứ đi tin vào hắn nhỉ!

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân thì mọi người cũng chả còn xa lạ gì nữa rồi, với những thông tin mà hắn được các nhà báo hay các biên tập viên nhắc tới trên báo đài thì chắc chắn là không chỉ người dân trong nước mà cả cư dân nước ngoài người ta cũng biết hết cả thôi! cái tiếng trốn thuế còn đỡ, cái tiếng rận chủ phản động thì chắc không ai không biết!

  Trả lờiXóa
 14. tín đồ trung thành của những đồng đô la bẩn là một chuyện nhưng những chuyện mà hắn làm thì mới đang để nhắc tới! thứ nhất là việc trước đây hắn làm luật sư, làm luật sư mà trốn thuế rồi phải đi tù thì luật sư cái nỗi gì! thứ hai là việc hắn chống phá rồi tìm đủ trò để gây rối, để kích động quần chúng nhân dân! hạng người đấy thì cũng chỉ là rẻ rách thôi!

  Trả lờiXóa
 15. giờ mà ngồi kể ra những thói hư tật xấu của thằng cha Lê Quốc Quân này thì có lẽ cả ngày cũng không hết được, rồi có khi ai mà quan tâm thì còn đóng thành sách về lịch sử chống đối của thằng cha này cũng nên ấy chứ! việc hắn thường xuyên có những hoạt động kích động người dân chứng tỏ hắn đã và đang có nguồn tài trợ rất lớn và đấy chắc chắn là đô la bẩn rồi!

  Trả lờiXóa
 16. thằng cha Quân này thì đủ thứ chuyện trên đời rồi! vụ gì lằng nhằng có liên quan tới dân chủ nhân quyền hay cái gì đấy tương tự là y như rằng có mặt hắn! rồi hắn còn kích động được biết bao bà con giáo dân nữa, thậm chí là dân thường! chả hiểu mọi người được hắn cho cái gì và được lợi gì từ mấy câu chuyện liên thiên ấy mà lại đi theo thằng trốn thuế ấy!

  Trả lờiXóa