LỢI DỤNG CÁC VỤ VIỆC “NÓNG” VỀ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI ĐỂ HẠ UY TÍN CHÍNH QUYỀN

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. đúng là ăn tiền để chửi, thì chẳng ngại gì mà không dám xuyên tạc, bịa đặt

  Trả lờiXóa
 2. Cũng may là nạn nhân duy nhất còn sống, không thì không biết còn có bao nhiêu những bài báo, những hình ảnh, clip khác được bịa ra một cách trắng trợn đến mức nào. Câu chuyện về cái máy xúc và người phụ nữ vô tình bị trượt ngã trong đám đông không biết sẽ bị lợi dụng đến đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là dân "gian"..... đôi khi một bộ phận nhỏ quần chúng nhận thức chưa đầy đủ, bị kẻ xấu kích động đã nổi lòng tham vô đáy của mình.. chính họ đang làm xấu đi hình ảnh của đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Cơ hội "làm ăn" ngon như thế bỏ qua thế nào được, người dân thì đang hiểu lầm, đang hoang mang, sự việc đang trong quá trình điều tra, đang mơ mơ hồ hồ, đục nước là béo cò ngay. Chỉ ăn với rình mấy cơ hội thế này sao mà chúng nó không sốt sắng cho được. Không như hội ấy chứ. Người dân càng kích động, tham gia biểu tình càng lớn, xuyên tạc hạ uy tín chính quyền càng thấp thì giá lại càng cao :)

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay kỹ thuật xử lý ảnh tốt thật. Hóa "trắng" thành "đen" đơn giản quá. Loạn mất. Nhất là những thông tin đăng trên mạng, các trang báo, không biết đâu mà lần, không biết thật giả thế nào nữa, nghĩ rằng các cơ quan chức năng phải có các biện pháp giám định ngay những hình ảnh, clip về sự việc này, tránh người dân tiếp cận với các thông tin sai sự thật, gây hoang mang trong nhân dân, tránh các tin đồn không đúng, xuyên tạc sự việc.

  Trả lờiXóa
 6. Bánh đậu xanh19:00 16 tháng 7, 2015

  không đồng ý với giải quyết đến bù thì lên trụ sở công quyền mà khiếu nại, sao cứ lao đầu vào chỗ người ta có quyền thi công, rồi lại bù lu bù loa là bị cướp đất. Hành động này gọi là "Chí phèo", "Lưu manh" còn gì

  Trả lờiXóa
 7. Chắc chắn khi xem lại clip về vụ việc mới xảy ra ở xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương về việc dư luận xôn xao vụ giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền, chưa biết thực tình vụ việc như thế nào nhưng có thể thấy đây không đơn thuần chỉ là những người dân 1 nắng 2 sương tham gia vào mà có cả bàn tay của đám rận muốn biến vụ việc thành điểm nóng để tập trung xâu xé

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến đền bù đất đai, giải phóng mặt bằng là vấn đề nóng, nhức nhối ở nhiều cụm, khu công nghiệp ở khắp các tỉnh từ Bắc chí Nam. Tuy nhiên, lợi dụng sự việc này, một số kẻ rảnh rỗi sinh nông nổi đã dựng chuyện nói xấu, đả kích chính quyền ta trong việc thực hiện tiến hành giải phóng mặt bằng ở Cẩm Điền - Lương ĐIền với mục đích xấu xa... hành động thô thiển này của chúng chắc chắn sẽ sớm bị lật tẩy mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Màn kịch hay lắm đám rận ak, nhưng thử hỏi 1 phụ nữ bình thường cứ cho là 60kg đi cho chắc chắn, mà bị 1 chiếc máy ủi 2 -3 tấn lu qua người thì thế nào. Đàn ông khỏe mạnh chắc cũng chết chứ không phải phụ nữ bình thường như vậy sau khi nằm viện, mà bà Châm có vẻ khỏe mạnh. Vậy thử hỏi bà Châm là siêu nhân hay dị biệt mà chúng ta vẫn thường xem đây, có lẽ Hoollywood mà biết chắc bà ta sẽ được đóng phim ngay đó. Diễn khéo vào chứ đám kền kền...

  Trả lờiXóa
 10. Qua vụ việc lần này ở xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, các cơ quan ban ngành cần phải xem xét lại việc thu hồi đất của nhân dân để xây dựng khu công nghiệp thì phải có chính sách đền bù thỏa đáng bởi đất đai, ruộng đồng là tài sản quý báu của người nông dân, đó là cơ nghiệp của họ. Bởi vậy, cần phải có sự đền bù xứng đáng, tạo điều kiện về công ăn việc làm, tái định cư cho những người mà có đất đai đã bị thu hồi để họ yên tâm sinh sống, lao động, sản xuất. Có như vậy mới không để đám rận có cớ xuyên tạc tình hình được

  Trả lờiXóa
 11. Đền bù cũng phải có quy định cụ thể của Nhà nước, không thể tùy tiện phục vụ theo ý bất cứ cá nhân, hay tổ chức nào được. Tuy nhiên, Chính quyền cũng có thể bàn bạc thêm với các chủ doanh nghiệp để tháo gỡ nhu cầu người dân một cách chính đáng, và hợp lý nhất

  Trả lờiXóa
 12. nếu mà xe lăn qua người bà Châm, kéo bà nằm vào ở đoạn giữa bánh thế này... có lẽ phải ghép xác mới nhận ra được thi thể, chứ đâu có chuyện chỉ chấn thương nhẹ chứ. Hề hề

  Trả lờiXóa
 13. Đất đai luôn là một vấn đề nóng để các con rận chúng lợi dụng để xuyên tạc nói xấu chính quyền và chông đối chính quyền vì vậy chúng ta không nên tin những luận điệu đó ngay cả trong vụ việc bà Châm vừa qua chúng cũng tạo dựng ra để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 14. Vẫn là xoay quanh vấn đề đất đai, trong các vụ việc thu hồi nhằm phát triển kinh tế, xây dựng các khu công nghiệp, các khu công nghệ thì các đối tượng chống phá đối với Đảng, nhà nước chúng luôn tìm cách kích động người dân nhằm ngăn chặn quá trình lấy mặt bằng để thi công công trình. Song bên cạnh đó, thì chúng cũng luôn tìm những sự việc xảy ra trong quá trình ấy nhằm xuyên tạc, phóng đại để bôi xấu chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay cả nạn nhân là bà Châm cũng xác định đây chỉ là vụ tai nạn không may bà là nạn nhân, vậy mà những đám rận chủ chúng cứ bâu vào sự việc bà Châm bị thương này để xuyên tạc, nói quá lên nhằm bôi xấu, hạ thấp uy tín của Đảng, nhà nước Việt Nam chúng ta, mà cụ thể là hàng loạt những tin vịt trang các trang báo lá cải trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 16. Việc gì nó cũng có nguyên nhân của nó, và việc thu hồi đất của bà con nhân dân ở Cẩm Điền, Hải Dương cũng vậy, đây là việc thu hồi nhằm mục đích phát triển kinh tế. Song nếu như chưa có sự thống nhất về đền bù thỏa đáng giữa chính quyền, doanh nghiệp và người dân thì các cơ quan có trách nhiệm cần có những nhận định, nhìn nhận chính xác để người dân không bị thiệt thòi.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ với vụ việc chưa xác định nguyên nhân thì ngay sau khi xảy ra sự việc, chưa cần biết đúng sai như thế nào, trên mạng những trang báo lá cải, tin vịt đã tràn lan với những đầu đề giật tít khiến người đọc không thể tin. Và mục đích của những trang báo lá cải này là nhằm câu view là chủ yếu nhưng cũng có những kẻ lợi dụng việc này để bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Việc này quá quen thuộc rồi, việc tranh chấp đất đai, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng là những vấn đề nóng mà đám rận chủ rất quan tâm, bây giờ xảy ra vụ việc như thế thì làm sao mà không nhảy vào mà xuyên tạc cơ chứ, cơ hội để kiếm tiền của bọn này mà. Đúng là cái bọn cơ hội.

  Trả lờiXóa
 19. nhiều lúc thấy xã hội càng hiện đại thì có vẻ như người dân càng gặp nhiều nguy hiểm hơn! ở đây là nói về việc tiếp cận với thông tin, tin tức thời sự hằng ngày! không kể tới những trang báo chính thống thì hiện nay trên mạng đang tràn lan những trang tin lá cà lá cải! những trang báo này có thể làm mọi thứ để câu view! quá sức nguy hiểm khi người dân phải tiếp cận với những thông tin thiếu xác thực như thế!

  Trả lờiXóa
 20. cũng cảm thấy nực cười khi những kẻ ngu dốt kia viết ra những bài ấy với mục đích gì, nói thật là nếu nói về vấn đề chính trị thì có lẽ nó như một mẩu chuyện cười vậy, vẫn biết vấn đề đất đai chưa bao giờ được coi là ổn thỏa khi lòng người là vô đáy, tuy nhiên thì chuyện gì cũng có mức độ của nó thôi chứ, cứ xuyên tạc, hư cấu như mấy thằng rận ngu kia thì có mà loạn hết!

  Trả lờiXóa
 21. câu chuyện người phụ nữ bị máy xúc đè lên ấy chỉ là tai nạn và chắc chắn chả có ai mong muốn việc ấy xảy ra cả! tuy nhiên thì một sự việc vô tình và đặt trong một hoàn cảnh cũng có phần nóng bỏng thì cũng thành ra một chủ đề đa dạng để bọn rận chủ phản động kia lợi dụng, xuyên tạc nhằm nói xấu Đảng và nhà nước cũng như các cơ quan chức năng có thẩm quyền!

  Trả lờiXóa
 22. trước tiên nói về vấn đề tranh chấp đất đai ở nước ta hiện nay! thứ nhất Việt Nam chúng ta chưa phải là một nước thực sự phát triển nên việc quy hoạch đất đai cho các dự án rất cần sự ủng hộ của người dân kể cả về vật chất và tinh thân! tuy nhiên thì các thế lực thù địch cũng luôn biết lợi dụng vấn đề này để thực hiện các mưu đồ chính trị cũng như kích động quần chúng nhân dân!

  Trả lờiXóa
 23. sự việc đáng tiếc kia chắc chắn là ngoài ý muốn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền rồi! tuy nhiên thì những điều hiển nhiên lại trở thành những câu chuyện để bọn rận chủ phản động kia có thể mặc sức xuyên tạc! những trang báo lá cà lá cải đưa truyền thông tin cho người đọc nhưng không hề chịu trách nhiệm về độ chính xác, như vậy thì liệu có tin tưởng được không?

  Trả lờiXóa
 24. đời sống người dân càng được nâng cao bao nhiêu thì nhu cầu về thông tin truyền thông, tin tức thời sự càng được coi trọng bấy nhiêu! tuy nhiên thì việc tiếp cận thông tin một cách đúng đắn mới có thể giúp người đọc, người nghe có cái nhìn đúng đắn nhất về mỗi sự việc! còn hiện nay mọi người cũng biết là đang có quá nhiều những trang báo lá cà lá cải mà!

  Trả lờiXóa
 25. sự việc này có lẽ đã được các cơ quan chức năng giải quyết ổn thỏa cả rồi, chỉ là mấy thằng rận chủ ngu dốt cứ vịn vào cau chuyện ấy để tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động quần chúng nhân dân, khơi gợi vấn đề tranh chấp đất đai! qua đó nhằm nói xấu Đảng và nhà nước ta, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng đang thực hiện nhiệm vụ thôi!

  Trả lờiXóa