Ở ĐÂU CÁI THÓI TRÙ ẺO NGƯỜI KHÁC???

Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết: Hiện nay sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã ổn định, hôm qua tôi vừa liên lạc sang nước ngoài, dự kiến Bộ trưởng sẽ về nước trong ngày gần đây. Những thông tin xuyên tạc khác chỉ là ý đồ xấu xa của những kẻ đưa tin mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ thối mồm, trước bác Bá Thanh bị bệnh chúng cũng có kiểu như thế, giờ lại như thế, trù ẻo người khác nó vận vào mình thì đừng kêu

  Trả lờiXóa
 3. Làm người thì nên có lương tâm một chút, người ta đang sống sờ sờ đã bảo người ta qua đời, chẳng khác gì trù ẻo người ta. Là một hãng thông tấn mà đưa thông tin xuyên tạc, đính chính lại thông tin nhưng lại cùng một đường link. Quá mất mặt báo chí của Đức.

  Trả lờiXóa
 4. Độc giả cần thông tin trung thực, khách quan. Thế mà DPA lấy tin bộp chộp đăng bác Thanh không qua khỏi ca phẫu thuật, xong rồi lại dẫn tin từ Hà Nội là bác Thanh ổn định, đang hồi phục. Không biết đăng sau tin thất thiệt này PDA có mưu đồ nham hiểm gì? Định làm loạn thông thông tin chăng? Gây mất đoàn kết nội bộ Việt Nam chăng? Hơi khó rồi. Thất vọng với DPA. Chúc cho bác Thanh sớm khỏe về nước tiếp tục công tác.

  Trả lờiXóa
 5. Các trang mạng xã hội cách đây mấy ngày ồn ào bàn tán tin xung quanh Bộ trưởng Phùng Quang Thanh lúc thì bị ám sát, lúc thì bị chết bệnh. Thật ra, quốc gia nào, thời nào cũng vẫn xuất hiện những tin đồn đoán kiểu này vì nó đánh trúng tâm lý tò mò của con người. Có điều, có người bị tin đồn thì người dân lo lắng, và ngược lại… Trong thời đại loạn thông tin thế này thì cần tỉnh táo khi đọc tin tức trên mạng, tránh để bị lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là dân gian ta có câu "nhà văn nói láo, nhà báo nói phét" quả không sai. Trước thềm bầu cử đại hội XII của Đảng thì các nhà báo, các đối tượng chống đối thi nhau vào xâu xé, xuyên tạc , móp méo sự thật hòng phá hoại công tác cán bộ, đoàn kết nội bộ của ta. Nhưng trò mèo này đã bị vạch trần không thương tiếc, khi có đầy đủ dẫn chứng cho thấy đồng chí Phùng QUang Thanh đã khỏe mạnh và sớm quay lại công tác chuyên môn

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin chính thức về tình hình sức khỏe hiện tại của Đại tướng Phùng Quang Thanh là rất quan trọng, để cho người dân và những người quan tâm biết, không để cho các đối tượng xấu nó lợi dụng đưa ra những thông tin sai sự thật, hi vọng đồng chí Thanh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, để cho đám kền kền trắng mắt ra

  Trả lờiXóa
 8. Câu chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng đi Pháp chữa bệnh vốn đã là một nội dung rất được dư luận quan tâm, có rất nhiều câu chuyện xung quanh sức khỏe của ông. Vì vậy, cảnh giác, phát hiện và vạch trần thủ đoạn nham hiểm, bản chất thâm độc của những con người này là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân. Đó cũng là yếu tố quan trọng để cho những kẻ mang dã tâm xấu kia không còn “đất diễn” cho những trò mèo bẩn thỉu của chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Những ngày qua, một số trang mạng xã hội đã mượn câu chuyện này để xuyên tạc thông tin sai lệch nhằm gây xôn xao dư luận với mưu đồ xấu. Tìm cách phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mà trước hết là phá hoại vấn đề nhân sự của Đại hội là âm mưu xuyên suốt của các phần tử xấu, thù địch, đối tượng chống đối. Vì vậy bạn đọc cần cảnh giác, có cái nhìn khách quan trước những thông tin độc hại này.

  Trả lờiXóa
 10. Mới đây BT Phùng Quang Thanh ra nước ngoài chữa bệnh nhưng có rất nhiều kẻ không biết được tình trạng sức khỏe của BT và lại có tính chù ẻo người khác nên đã xuyên tạc sức khỏe của BT vì vậy chúng ta không nên tin những luận điệu đó vì BT đang rất khỏe và sắp về nước phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Phía Bộ Quốc phòng đã lên tiếng đính chính thông tin về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh. Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân VN xác minh các thông tin liên quan sức hỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh và khẳng định: “Họ nói linh tinh. Tôi liên lạc với Bộ trưởng tốt lắm. Chúng tôi liên lạc thường xuyên. Hôm qua tôi có liên lạc. Bộ trưởng đang ở Pháp, việc mổ chữa bệnh tốt rồi”.

  Trả lờiXóa
 12. Không phải chỉ có lần này, việc một quan chức cấp cao gặp vấn đề về sức khỏe và phải chữa trị lại trở thành chủ đề “bị xuyên tạc” trên mạng. Đây là là những hành động không thể chấp nhận được vì những mưu đồ chính trị xấu ẩn chứa đằng sau những tin vịt lá cải và xét về cả góc độ văn hóa, đạo đức.

  Trả lờiXóa
 13. Toàn tin vịt, loạn hết cả lên.

  Trả lờiXóa
 14. Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mấy ngày gần đây xuất hiện nhiều trên truyền thông, đập tan mọi luận điệu của đám rận chủ cuội. Chẳng hiểu bọn này nghĩ cái gì khi cứ thích trù ẻo người khác. Hình như chúng thích thú lắm với những câu chuyện thêu dệt mang tính chất xuyên tạc câu like hòng làm xôn xao dư luận

  Trả lờiXóa
 15. Đám rận chủ quả thật bỉ ổi. Chúng không từ những thủ đoạn gì để phá hoại Việt Nam. Câu chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh đi Pháp chữa bệnh không biết đã bị chúng thêu rệt như thế nào nữa. Hiện nay, sức khoẻ Đại tướng đã tốt lên sau những ngày thàng chữa bệnh bên Pháp. Đám rận có thấy muối mặt khi thấy điều đó không

  Trả lờiXóa
 16. Một trong những trò hể rẻ tiền của đám rận là hạ uy tín những người đứng đầu Đảng và Nhà nước ta; làm nhiễu thông tin, tung tin đồn thất thiệt khiến dư luận không biết đâu mà lần. Đại tướng Phùng Quang Thanh đã xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình Việt Nam. Thời gian qua sức khỏe của ông vẫn yếu nên không xuất hiện nhiều là điều dễ hiểu. Vậy mà đám rận vẫn ra sức chém gió. Đúng là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 17. Chiều 10/8, Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Thượng tướng Tôn Kiến Quốc, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Trung Quốc sang dự đối thoại chiến lược quốc phòng Việt - Trung lần thứ 5. Từ khi từ Pháp trở về, do sức khỏe chưa bình phục hoàn toàn nên ông phải nghỉ ngơi thêm. Đám rận đã nghe kỹ chưa. Tại sao lại cứ thích trù ẻo người khác.

  Trả lờiXóa
 18. Những thông tin về Đại tướng Phùng Quang Thanh thời gian vừa qua là âm mưu của đám rận chủ nhằm xuyên tạc tình hình sức khỏe của ông. Qua đó, chúng muốn tạo một dư luận xấu về Đại tướng Phùng Quang Thanh, gây ra rất nhiều khó khăn cho việc đính chính thông tin

  Trả lờiXóa
 19. sao câu chuyện nó đã qua từ rất lâu rồi mà những thằng rận chủ ngu dốt hay những trang báo vớ vẩn kia lại vẫn có thể đăng nhưng thông tin kiểu ấy được nhỉ! thứ nhất đấy là Bộ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, nếu đại tướng có mệnh hệ gì thì người đầu tiên đưa tin không phải là mấy trang báo lá cà lá cải được, mọi người phải biết tinh tường hơn một chút chứ!

  Trả lờiXóa
 20. việc mấy trang báo lá cà lá cải đưa tin sai sự thật như thế này cũng không còn gì là lạ nữa! thứ nhất là trong thời buổi bây giờ việc phát triển về công nghệ thông tin dù đem lại rất nhiều những lợi ích nhưng cũng không tránh khỏi trở thành một con dao hai lưỡi khi nhiều kẻ lợi dụng vấn đề này để loan những thông tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận!

  Trả lờiXóa
 21. ai cũng biết cái giới rận chủ phản động ở trong và ngoài nước đang thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, chúng có thể thực hiện bất cứ một hoạt động nào dù là bỉ ổi nhất để xuyên tạc, nói xấu các lãnh đạo Đảng và nhà nước ta! chúng cũng không ngại bịa đặt những câu chuyện và đưa các vị lãnh đạo vào làm tâm điểm!

  Trả lờiXóa
 22. mấy thằng ngu dốt ấy nghe chừng muốn đại tướng qua đời lắm nhỉ! trước tiên chưa nói gì tới mấy thằng rận chủ ngu dốt vì chúng là những kẻ chuyên đi xuyên tạc, thậm chí là bịa đặt chuyện của người khác rồi, chúng ta phải nói tới sự vô trách nhiệm của nhiều tờ báo và nhiều hãng truyền thông đã đưa những thông tin thất thiệt, không có căn cứ, làm hoang mang dư luận!

  Trả lờiXóa
 23. nói về độ ngu của mấy thằng rận chủ phản động ấy thì chắc mọi người cũng biết cả rồi, việc gì chúng nó chả có thể làm được! không chỉ là nói người khác qua đời đâu, thậm chí là nói chúng bị đánh chết vì một lực lượng chức năng nào đấy chúng cũng dám ấy chứ! mấy cái trò xuyên tạc, bịa đặt để làm hoang mang dư luận kiểu này có lẽ cũng đã quá quen rồi!

  Trả lờiXóa
 24. gần đây có quá nhiều những thông tin sai sự thật về tình hình sức khỏe của bộ trưởng bộ quốc phòng đại tướng Phùng Quang Thanh! một phần của vấn đề này là do các cơ quan chức năng có thẩm quyền chưa thực sự sát sao theo dõi hoạt động của các trang báo không chính thống! một phần cũng là do nhiều người thiếu hiểu biết đã chia sẻ những thông tin sai sự thật, tiếp tay cho bọn rận chủ kia!

  Trả lờiXóa