THỜI KHẮC CHUI ĐẦU XUỐNG CỐNG CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Xấu hổ chưa đám rận!

  Trả lờiXóa
 2. Chả biết còn có cái lỗ nẻ nào cho cái đám ấy chui xuống không chứ còn dám nhìn mặt ai nữa, trù ẻo người ta chết không biết bao nhiêu lần, đủ thứ lí do để cố thuyết phục mọi người một chuyện vô đạo đức hoàn toàn không có, giờ cái đám rận ý đang chốn đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Thảo Trang17:39 26 tháng 7, 2015

  Lũ mặt trơ này phải chui xuống đất thì mới biết xấu hổ, Chúng thì hết thuốc chữa rồi và chúng chưa dừng lại đâu, chúng sẽ kiếm cớ này nọ để rêu rao xuyên tạc tiếp thôi. Nhưng bộ mặt thật của chúng đã quá rõ cả với với cộng đồng quốc tế và ngày chúng hết đường sống không còn xa.

  Trả lờiXóa
 4. Thời khắc đại tướng Phùng Quang Thanh về tới Hà Nội với tình trạng sức khỏe khá tốt cũng là lúc những thông tin xuyên tạc trước đó trở thành một trò cười, những kẻ chuyên đặt điều không dám ngẩng đầu lên mà đi. Giờ thì mọi sự rõ rành rồi nhé, không có gì mà phải bàn cãi hay suy luận nữa.

  Trả lờiXóa
 5. haha
  thật là nhục nhã cho những kẻ chuyên đi dựng chuyện bịa đặt về những tình hình trong nước của chúng ta
  Giờ thì mọi thông tin bịa đặt về tình hình của Đai tướng sẽ đề bị bác bỏ..và đây cũng là cái thuận lợi để cho mọi người có thể nhận thấy bộ mặt thối nát của những trong phản động luôn đi tuyên truyên sai lệch thông tin

  Trả lờiXóa
 6. like like...:)))
  Đáng thương thay cho đám rận chủ, mọi người từ đây sẽ có thể đều nhận thấy được sự dối trá trắng trợn của chúng. Những thông tin mà chúng đưa ra chỉ là để phụ vụ cho thủ đoạn chống phá chính quyền nhà nước của chúng mà thôi...chẳng hơn chẳng kém gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Nói thì thế chứ...bọn đó mặt chúng nó trai mặt rồi bạn à...chúng làm điều này thì chăc chắn chúng phải biết đến độ rủi ro cho thông tin của chúng ấy chứ. Nhưng mà vì cái thủ đoạn muốn gây tin đồn xôn sao muôn mọi người biết đến chúng nhiều hơn trong thủ đoạn tuyên truyền xuyên tạc sau này thì đó là cách để chúng thu hút người đọc biết đến chúng đấy

  Trả lờiXóa
 8. nếu là người có tự trọng khi tung mấy tin thất thiệt vớ vẩn rồi bị sự thật đập vào mặt chắc phải chui đầu xuống cống cho đỡ xấu hổ, nhưng lũ rận phải ngâm mình dưới bể phốt mới đã

  Trả lờiXóa
 9. rồi cũng tới thời khắc đám rận chủ đó sẽ chui đầu xuống cống thôi. Sống để dược thơm tho sạch sẽ không muốn lại sống để cho thiên hạ coi thường.

  Trả lờiXóa
 10. Theo thông tin thì ngày 27/7 này đồng chí Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sẽ trở lại làm việc bình thường. Một lần nữa, dư luận thấy rõ bộ mặt bán nước cầu vinh của lũ chó suốt ngày xăm xoi, tạo dư luận gây chia rẽ sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng cần phải nói nhiều, những hình ảnh của bộ trưởng tại sân bay đã có sức thuyết phục vô cùng lớn. Những lời lẽ xấu của bọn rận chủ đã bị đè bẹp không còn gì để chối cãi. Người dân hân hoan trước sự hồi phục nhanh của đại tướng còn lũ rận chủ thì tức tối lắm đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 12. Qua những hình ảnh trên, việc Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước với sức khỏe ổn định chẳng khác nào là một cái tát vào mặt những kẻ đã đưa ra những tin đồn ác ý về ông kiểu như ông bị ám sát hay chết ở nước ngoài.... Đó lại thêm một lần nữa lật tẩy bộ mặt thật của đám chống đối, bán nước không văn tự.

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy, mọi lời đồn đoán giờ đã sáng rõ rồi, để mà thấy được rằng những gì mà đám rận chủ không công ăn việc làm gì gào rú, xuyên tạc ra chỉ là những ảo tưởng và chỉ để che mắt nhân dân mà thôi. Có lẽ, đám kền kền giờ có đứa nào dám lên tiếng nữa đâu, bởi sau cùng sự thật vẫn là sự thật, điều chúng mong muốn sẽ không bao giờ xảy ra, ê chề cái mặt.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng giống con vitj thì đám rận cũng tự đâm đầu xuống bùn tanh, vì chúng cũng đang tìm còn cá trong đám bùn đó như con vịt mà

  Trả lờiXóa
 15. Bảo những kẻ rận chủ này chúng chui đầu xuống cống thì thiết nghĩ cũng thấy hơi khó. Vì nào phải có mỗi sự việc của đại tướng Phùng Quang Thanh bị chúng xuyên tạc đâu, mà còn nhiều việc khác từ trước đến nay chúng vẫn làm, nhưng chúng có biết thế nào là ngượng, là sai đâu mà chúng chui đầu xuống cống, mặt chúng dày lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Trước thông tin của những kẻ rận chủ về tình trạng sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh hay như thông tin ông bị ám sát...toàn những thông tin thất thiệt nhằm tung tin hỏa mù, xuyên tạc thì hiện nay đại tướng đã về Việt Nam. Hình ảnh của đại tướng giống như một cú tát thẳng vào mặt những kẻ chuyên tung tin, xuyên tạc ấy. Mong rằng sau sự việc này, chúng nên bớt cái mồm xuyên tạc ấy đi.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ là việc đại tướng đi kiểm tra sức khỏe vì vết thương mà ông dính phải trong kháng chiến mà những con rận chủ chúng có thể nói xuyên tạc theo kiểu không còn biết trời đất là gì nữa. Mọi thứ chúng đều có thể dựng lên sau chuyến đi sang Pháp kiểm tra cũng như điều trị ấy, nhưng hình ảnh đại tướng xuất hiện sau những ngày sang Pháp đã khẳng định là Đảng, nhà nước ta không bao giờ có chuyện dấu nhân dân về tình hình đất nước. Qua đó cũng làm lộ rõ bản chất của những con rận đáng ghét kia.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ rận chủ nên rủ nhau chui xuống cống đi, khi Đại Tướng sang pháp chữa bệnh thì ở nhà những con rận tha hồ mà xuyên tạc nhưng bây giờ Đại Tướng đã về nước với tình tranh sức khỏe tốt vì vậy từ bây giờ chúng ta không nên tin bất cứ một thông tin gì từ đám rận chủ này nói.

  Trả lờiXóa
 19. Bác Thanh còn sống sờ sờ ra đấy, thậm chí là khỏe mạnh và sức khỏe đã gần hồi phục hoàn toàn, những kẻ trước kia đã từng tung ra tin đồn thất thiệt về bác Thanh chắc giờ này vẫn nhơn nhơn cái mặt trên mạng và ngoài xã hội nhưng có ai hỏi đến việc này chúng cũng không dám nói xằng nói xiên nữa. Đúng là lưỡi không xương

  Trả lờiXóa
 20. Ngày trước chúng nó to mồm kêu gào hư cấu lên bao nhiêu thì bây giờ đám rận con cứ nhắc đến vụ việc này là chúng nó im tiệt bấy nhiêu, không hiểu những kẻ mà đã bị mang danh phao tin đồn nhảm và những tờ báo mạng đã mang danh đăng tin lá cải họ còn mặt mũi nào mà vẫn tiếp tục đăng những tin tức không xác thực mỗi ngày được nhỉ? mặt dày thật

  Trả lờiXóa
 21. Lê Thảo Trang18:07 31 tháng 7, 2015

  Lũ mặt dày này có biết xấu hổ gì đâu, ăn no tiền bẩn chúng cứ sống nhởn nhơ thôi. Cunhs còn cãi chày cái cối, bình luận vớ vẩn này nọ toàn những luận điệu cay cú xuyên tạc. Lưới trời lồng lộng những việc chúng làm sẽ không đem lại cái kết quả gì mà chúng sẽ nhận lại quả báo sau này thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng rồi đó , giờ thì chui đầu xuống cống là đúng rồi còn gì nữa , suốt ngay đăng tải những thông tin thất thiệt , những cái kẻ này đúng là những kẻ không biết là lương tâm , đạo đức chúng để đi đâu rồi nữa , bọn này chắc không biết thế nào là xấu hổ đâu nhỉ , bao lần rồi mà vẫn chưa chừa!

  Trả lờiXóa
 23. Nghề kiếm cơm của bọn rận chủ rồi mà, làm sao mà chúng dễ dàng từ bỏ như vậy được. Bọn này nó không có lòng tự trọng đâu, bốc phét, xuyên tạc nó quen rồi. Chỉ mong là nhân dân đủ tỉnh táo, tìm hiểu kĩ trước khi đọc được những thông tin như thế này. Bọn này sớm muộn sẽ bị quả báo thôi!

  Trả lờiXóa