TIẾP TỤC NHỮNG HÀNH ĐỘNG PHÁ HOẠI MỐI QUAN HỆ VIỆT NAM - MỸ (P1)

Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Cái con điên này ngày xưa có bố hay ông chết trong trong khi tham gia chiến tranh ở Việt Nam hay sao mà bây giờ lại uất hận mà có những hoạt đống chống đối lại Việt Nam thế ? Chẳng tốt đẹp gì đâu, trước sau gì cũng thất bại, quan hệ Việt-Mỹ ngày càng trở lên tốt đẹp hơn rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Họ chống phá điên cuồng trong vô vọng. Họ không biết hi vọng và điều gì nên chỉ còn cách hành động mù quáng như vậy. Thật đáng thương cho những kẻ chọn nhần đường, đi lạc lối.

  Trả lờiXóa
 3. Loretta Sanchez cũng xinh xắn đó chứ, ấy thế mà mỗi lần mở miệng ra là cảm thấy hôi thối ghê. Cái gì mà không thể chấp nhận hay thất vọng chứ, trong khi cả nước Mỹ ủng hộ và hoan nghênh việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, thì chị ta lại lạc lõng chống đối, xem ra bản chất vẫn vậy, luôn có cái nhìn thiếu thân thiện với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi Việt Nam luôn gạt qua quá khứ hướng tới tương lai hợp tác phát triển, chúng ta muốn làm bạn là đối tác an toàn với Mỹ. Sự kiện Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm và làm việc tại Hoa Kỳ đánh dấu 1 bước ngoặt trong quan hệ ngoại giao giữa 2 nc, ấy vậy mà vẫn có những thành viên chống phá mối quan hệ này, thực sự họ đã quá thiển cận, chỉ chăm chăm cho lợi ích của mình, mà không nhìn ra đại cục

  Trả lờiXóa
 5. Trong phiên họp khoáng đại ngày 09-07-2015 tại Hạ Viện Hoa Kỳ, Dân biểu Loretta Sanchez đã kêu gọi Tổng thống Obama thúc đẩy vấn đề nhân quyền tại Việt Nam cũng như lên tiếng cho các tù nhân lương tâm; đặc biệt các tù nhân lương đang bị những án tù dài bất công: Đặng Xuân Diệu, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn và Trần Huỳnh Duy Thức... thực chất bà ta vẫn hoạt động theo lối mòn cũ là chống đối nhà nước Việt nam, với việc đưa ra những dẫn chứng số liệu sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền tại nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi cả nhân dân cùng dõi theo từng diễn biến của chuyến thăm cấp cao của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Mỹ thì có những kẻ từ trước , trong và sau khi chuyến thăm diễn ra vẫn lăm le soi mói những chi tiết để dựng điều, đơm đặt. Chúng muốn phá hoại mối quan hệ của Việt Nam với Mỹ, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Trong buổi gặp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các Nghị sỹ lưỡng viện Mỹ có mặt đều bày tỏ sự ủng hộ đối với việc tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam, không hề có chuyện lên án tổng thống Obama này nọ như những kẻ luôn chống đối Việt Nam đã bịa đặt. Có một sự hoang tưởng không hề nhẹ ở các vị vô công rồi nghề này.

  Trả lờiXóa
 8. Đầu tiên, khi nhắc đến Loretta Sanchez, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái xinh, người đẹp. Xinh chứ, ai bảo là không đâu? Ả đẹp như hot girl nhưng mỗi tội lại bị thối mồm và bệnh hoang tưởng. những việc làm của ả như kiểu cố đấm ăn xôi chống Việt Nam, đi ngược lại quan điểm của chính phủ Mỹ và lợi ích của nước Mỹ và nhân dân Mỹ mong muốn.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động đơn lẻ, phản động, đi ngược lại với ý chí, nguyện vọng của nhân dân Việt Nam và nhân dân Mỹ liệu có thể gây ra điều gì ko? Chắc chắn là không rồi. Chuyến thăm lần này của Tổng Bí Thư ta tới Mỹ mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, nó khẳng định rằng Mỹ đã công nhận vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng sản Việt Nam trong hệ thống chính trị của Việt Nam. Không chỉ thế, quan hệ song phương đã có khuôn khổ là Hiệp định Đối tác toàn diện năm 2013, chuyến thăm này sẽ nâng quan hệ lên mức cao hơn nữa. Chúc cho quan hệ song phương giữa 2 nước ngày càng tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 10. Đám rận này tư tưởng đã lệch lạc lại còn vì tiền mà bán rẻ dân tộc, bán rẻ đồng bào, cốt sao giữ được lợi ích của bản thân. Chúng nghĩ rằng chỉ vài ba luận điệu xuyên tạc vớ vẩn của chúng là có thể lôi kéo được người dân nghe theo mà quay lưng lại với Đảng và Nhà nước mình. Chuyến thăm của Tổng Bí thư là sự ghi nhận bước phát triển của quan hệ Việt – Mỹ. Vì thế mấy lời kêu gọi chống đối vớ vẩn của đám rận sẽ chẳng thể nào được hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 11. Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm cho quan hệ hai nước Việt Nam Và Mỹ nâng lên một mức thang mới và có rất nhiều người mong đợi tuy nhiên bên cạnh đó có một số đối tượng xấu lợi dụng sự kiện này để xuyên tạc làm ảnh hưởng đến quan hệ hai nước cho nên chúng ta cần đấu tranh với những luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động chống Việt Nam cực đoạn kiểu như vậy của Loretta Sanchez đối với chúng ta không còn là điều xa lạ. Thế nhưng, trong bối cảnh này, cụ thể là từ những gì mà chúng ta thấy trong kết quả chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tởi Mỹ mới thấy Loretta Sanchez và những hành động của bà ta thật lạc lõng và vô vị; trong khi toàn bộ chính phủ Mỹ, đều đánh giá cao và hưởng ứng chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì Loretta Sanchez vẫn cố đấm ăn xôi chống Việt Nam, đi ngược lại quan điểm của chính phủ Mỹ và lợi ích của nước Mỹ và nhân dân Mỹ mong muốn.

  Trả lờiXóa
 13. Bà này vẫn hay có những hành động chống phá Việt Nam với danh nghĩa là một dân biểu. Trong chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ cũng vậy, con người này tiêu biểu cho trường phái cực đoan chống Việt Nam; phá hoại mối quan hệ ngày càng tốt đẹp của hai nước.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế rằng, bên cạnh những ấn tượng và thành công từ những kết quả đã đạt được thì chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ vẫn còn những yếu tố gây cản trở mà chúng ta đã dự đoán trước. Đó là thiểu số những tư tưởng cực đoan, chống phá quan hệ hai nước như trường hợp của Loretta Sanchez. Tuy nhiên, điều đó không thể làm ảnh hưởng tới quan hệ hai nước; mối quan hệ đang ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 15. Loretta Sanchez có tên tuổi gì mà dám phê phán cả tổng thống mỹ barack obama vậy. Tổng thống mỹ obama gặ tổng bí thư nguyễn phú trọng là một việc rất tốt cho mối quan hệ của hai nước, giúp hai nước hiểu nhau hơn và có tiếng nói chung trên nghị trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 16. đúng là bản chất của bọn phá hoại. Cái gì chúng cũng lên án và phê phán. Bọn chúng đang đi ngược lại với lợi ích của chính dân tộc chúng. Không hiểu cái cô Loretta Sanchez này có thù hằn gì với dân tộc việt nam không mà lại không muốn có cuộc gặp gỡ này

  Trả lờiXóa
 17. mục đích của bọn chúng là muốn phá hoại mối quan hệ mà hai nước việt nam và mỹ đang muốn gây dựng mà. NHưng bọn chúng có kêu la gì thì cũng đâu có ai để ý đến những lời mà bọn chúng nói. Xã hội chỉ coi bọn này là những bọn rác rưởi của xã hội không một ai quan tâm thôi

  Trả lờiXóa