TIẾP TỤC NHỮNG HÀNH ĐỘNG PHÁ HOẠI MỐI QUAN HỆ VIỆT NAM - MỸ (P2)

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Chuyến thăm lần này của Tổng Bí Thư ta tới Mỹ mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, nó khẳng định rằng Mỹ đã công nhận vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng sản Việt Nam trong hệ thống chính trị của Việt Nam. Không chỉ thế, quan hệ song phương đã có khuôn khổ là Hiệp định Đối tác toàn diện năm 2013, chuyến thăm này sẽ nâng quan hệ lên mức cao hơn nữa, đó cũng là thuận theo tiến trình phát triển quan hệ ngoại giao giữa 2 nước và ý chí, nguyện vọng của nhân dân tiến bộ 2 nước. Vậy những hành động đơn lẻ, phản động, đi ngược lại với ý chí, nguyện vọng của nhân dân Việt Nam và nhân dân Mỹ của giới rận chủ, phản động trên liệu có thể gây ra điều gì ko? Chắc chắn là không rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi phần lớn 90 triệu người dân Việt Nam và cả mấy triệu kiều bào ở nước ngoài rất kì vọng vào chuyến đi này của tổng bí thư, bởi đây là lần đầu tiên, người giữ chức vụ cao nhất của Việt Nam, tổng bí thư Đảng sang thăm Mỹ. Vậy mà lại có những kẻ ngông cuồng, điên dại đi phản đối sự kiện này, chúng không biết là suy nghĩ, hành động của chúng đang cản đường đất nước Việt Nam hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Những cái luận điệu xuyên tạc với lòng dạ của những kẻ phản động,, những kẻ bị giật dây như những con rối không hơn không kém thì bất kỳ ai đọc cũng có thể thấy được bản chất, bộ mặt bịp bợm, tráo trở của đám rận chủ luôn tự nhận mình là yêu nước hay nhân danh lòng yêu nước… , chắc chắn chúng sẽ chẳng có thể lừa được ai nữa vì nhân dân ta cũng đã hiểu hết bản chất của chúng rồi. Trở lại mặt đất đi

  Trả lờiXóa
 4. Chuyến đi của Tổng bí thư sẽ thành công tốt đẹp, những lời lẽ luận điệu của những kẻ phản động, những con rối chính trị này thì không thể cản trở được. Bộ mặt của đám rận chủ này ai cũng rõ cả rồi, bản chất xấu xa thì không bao giờ gặp điều tốt lành được.a

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một dấu hiệu tốt cho Việt Nam trong mối quan hệ Việt - Mỹ, đám rận chủ vì đều này mà ra sức phá hoại mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp, nhằm gây khó khăn cho Việt Nam trong quá trình phát triển đất nước, với rận thì cứ chống phá được nước ta trên lĩnh vực nào là chúng sẽ không bỏ lỡ cơ hội.

  Trả lờiXóa
 6. Rận chủ luốn lấy mọi lý do để nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước ta, chuyến thăm nước Mỹ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ giữa nước ta và Mỹ, nhưng không như những gì rận nói, Việt Nam luôn muốn đặt quan hệ ngoại giao với các nước trên Thế giới.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của đám rận không có gì khác ngoài tìm cớ nói xấu chính quyền Việt Nam, bằng những luận điệu bịa đặt không thể nào tin được của rận. Những gì rận nói mới nghe đã thấy hoàn toàn vô lý, không hiểu rận nghĩ cái gì mà có thể mở mồm ra nói những thứ vô lý đó.

  Trả lờiXóa
 8. Bất cứ sự việc gì xảy ra mà có ảnh hưởng lớn, được nhiều người quan tâm là rận chủ lại dùng nó như một sự thu hút để bịa đặt, xuyên tạc nhằm nói xấu chính quyền, nói xấu cán bộ Đảng và Nhà nước ta. Những luận điệu đó của rận chắc chắn không lừa được ai, vì chúng toàn là thứ vô lý, vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn thấy mặt con Trinity Hồng Thuận thì chúng ta đã thấy ghét rồi, nó chỉ lợi dụng lúc nước ta khó khăn mà gây chống đối thôi, hẳn nó còn tiến xa trên con đường chính trị của mình, là đảng viên Việt Tân cơ mà, oách phết. Lòng dạ nham hiểm, độc ác, chắc đấng sinh thành em nó đau lòng lắm đây khi biết con cái mình vong ơn bội nghĩa với tổ quốc

  Trả lờiXóa
 10. Trinity Hồng Thuận thật biết làm mất mặt phụ nữ của đất nước này, một nửa xã hội đang ngày đêm sống với tiêu chí Công dung ngôn hạnh của một người phụ nữ nước Việt Nam đặt ra từ xa xưa. Thế mà ả ta lại đi ngược nó, thật là xấu hổ cho một con người cũng có thể coi là xinh đẹp nhưng mất nết như vậy. Thế gì việc để làm, mà lại theo Việt Tân nhằm lấy mấy đồng bạc của bọn bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 11. Cái hạng người như Trinity Phạm thì ai ai cũng đã hiểu được bản chất thật sự của ả ta, một con người chuyên vi phạm pháp luật, một con ả biết chất vì tiền mà làm đủ mọi thứ không từ một thủ đoạn nào, thật không thể nào chấp nhận được, hoạt động từ Mỹ đến Hồng Kông, các hội nghị về vấn đề dân chủ nhân quyền có mặt Việt Nam...., thế nhưng không ả ta càng điên cuồng theo đồng bọn chống phá việt nam hơn nói ra toàn những từ sặc mùi phản động

  Trả lờiXóa
 12. Tôi xin nói với đám rận chủ trong nước là chính phủ Hoa Kỳ và Việt Nam đã có mối quan hệ mới quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ đã tiến lên một nấc thang mới hai nước đã trở thành đối tác quan trọng của nhau vì vậy đám rận chủ sẽ không hề có chỗ nương tựa nữa và sẽ không còn ai viện trợ cung cấp tiền cho bọn chúng hoạt động nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Trong chuyến thăm chính thức mang tính lịch sử của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Mỹ trong thời gian qua, đây có thể nói là bước đột phá trong mối quan hệ giữa hai nước, cũng như nó mở ra tương lai mới trong chiến lực hội nhập toàn cầu của Đảng, nhà nước ta. Đây là điều đáng mừng cho quan hệ hai nước Việt-Mỹ.

  Trả lờiXóa
 14. Thông qua chuyến thăm Mỹ của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì đây được cho là sự kiện lịch sử mà không những nhân dân Việt Nam chúng ta quan tâm, mà đó còn là sự kiện khiến cả thế giới quan tâm sát sao trong thời gian qua. Nhưng qua chuyến thăm này thì cũng có rất nhiều những ý kiến mang đậm tính phá hoại mà những kẻ dận chủ, những tên phản động chúng cố tình xuyên tạc ra rằng Việt Nam chúng ta đang thân Mỹ để chống lại Trung Quốc, đúng là suy nghĩ thiểm cận.

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn biết là hiện nay tình hình biển đông, mà cụ thể là sự bành trướng của Trung Quốc trong âm mưu bá chủ thế giới thì việc mà tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của chúng ta có chuyến thăm sang Mỹ trong thời gian qua đã tạo cơ hội cho những kẻ phản động chúng có thể xuyên tạc là Việt Nam chúng ta qua kết thân Mỹ để chống lại Trung Quốc, đó là luận điệu hoàn toàn sai lầm, không có chuyện Mỹ chống Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông giúp chúng ta, mà chỉ tự thân chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng chỉ là cái bọn cơ hội chính trị mà thôi, chẳng giải quyết được cái gì đâu. Lợi dụng lúc cụ Tổng Trọng sang thăm Mỹ mà đem cờ ba sọc ra mà khua, không được cái ích lợi gì đâu. Quan hệ Việt - Mỹ là một bước đi quan trọng trong quan hệ đối ngoại của ta, đó cũng là điều tất yếu sẽ xảy ra thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn xinh đẹp mà to thế kia mà lại không có não à ? Hay là có não mà không biết tư duy, không biết nhận thức thế nào là đúng, thế nào là sai ? Hot girl hay là hot c*t không biết. Đã không biết gì mà còn tham gia vào chuyện chính trị, có tí nhan sắc, được ít người biết đến cái là làm trò ngay.

  Trả lờiXóa