TIẾT MỤC NHÂN QUYỀN CỦA CHRIS HAYES

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Cái kiểu mượn danh dân biểu để tuyên truyền chống chính quyền trong nước là trò cũ rích của đám “cờ vàng” bên ngoài và đám bậu xậu “rận chủ” trong nước. Ngày càng lắm trò lố bịch khó ngửi

  Trả lờiXóa
 2. Rận chủ đúng là hoạt động chống phá lâu ngày nên giờ đây bất cứ hoạt động ngoại giao nào của Việt Nam chúng cũng muốn can thiệp vào để tuyên truyền chống phá chính quyền, nhà nước ta. Giờ đây chúng còn có thể mặt dầy mà gửi thư đến yêu cầu Úc nói về vấn đề nhân quyền, "tù nhân lương tâm" ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Lại một trò lố của đám rận, những cái tên rận chủ đưa ra kia là những kẻ phản động, hoạt động chống đối chính quyền, Nhà nước Việt nam, và bị xử lý theo pháp luật, xử lý chúng với chứng cứ rõ ràng, không thể chối cãi. Nhắc lại cho rận biết rằng ở Việt Nam không có tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo, quyền lợi của người dân luôn được đặt lên hàng đầu, và để đạt được điều này thì chính quyền cần xử lý những kẻ vi phạm pháp luật, bảo vệ cuộc sống của người dân, không để chúng lừa dối, lợi dụng người dân vào những hoạt động phạm pháp của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ đúng là một lũ mặt dầy, không biết làm gì ngoài nói xấu chính quyền Việt Nam, không chỉ trong nước mà còn bịa đặt, bôi nhọ nước ta cả ngoài cộng đồng quốc tế, với những hành động kia của rận chủ, nếu nước Úc tỉnh táo, công minh thì sẽ bác bỏ những ý kiến vớ vẩn kia của rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự theo mình thì những địa bàn Mỹ, Canada, Úc, Campuchia....chỉ là những nơi mà các đám rận chủ kêu la, la ó để kêu lên tìm kiếm nguồn tiền để tiếp tục hoạt động chống phá. lão già Chris Hayes manh động chống phá cùng mấy đám bán nước cầu vinh, thật là vì những đồng tiền tài trợ mà phải sống cuộc sống như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Dân biểu cái nỗi gì chứ, là đại biểu của người dân, thể hiện tiếng nói của nhân dân mà lại đem những chuyện thâm cung bí sử của ngta ra bàn luận thế thì thế nào đây.DÙ biết mỗi quốc gia có quan niệm và cách thể hiện quan điểm và sự dân chủ riêng, nhưng cái kiểu dương đông kích tây nên phải bài trừ ngay rận ak

  Trả lờiXóa
 8. Lại một trò hề của đám rận, ngoài việc ăn không ngồi rồi kêu gào về tình hình chính trị, hoạt động chống đối chính quyền, Nhà nước Việt nam. Ngài Chris Hayes biết rằng ở Việt Nam không có tù nhân lương tâm, vấn đề nhân quyền có lẽ nên được chúng ta tiêp cận theo 1 góc nhìn , 1 lát cắt chung, chứ cứ thế này thì vẫn còn nhiều hoạt động chống đối của các dân biểu lắm đấy

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta còn lạ gì với đám dân biểu chuyên đi xuyên tạc bịa đặt về vấn đề dân chủ nhân quyền của Việt Nam để chống phá.một trong số đó là dân biểu Chris Hayes.nhưng chúng ta cũng thừa hiểu được những gì mà chúng làm chẳng có ý nghĩa gì cả.những tiết mục của chúng chỉ làm trò hề mà thôi.chẳng ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cái kiểu mượn danh dân biểu để tuyên truyền chống chính quyền trong nước là trò cũ rích của đám “cờ vàng” bên ngoài và đám bậu xậu “rận chủ” trong nước. Những phát biểu vô nghĩa như vậy rồi cũng chỉ là đề tài để xuất bản một vài bài báo trên mạng lá cải mà thôi. Nó chẳng có ý nghĩa gì hết!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cái trò lố của những con rối rận chủ cờ vàng. Chúng không biết là vấn đề nhân quyền Việt Nam luôn luôn tồn tại và được pháp luật đảm bảo và thể hiện ngay ở việc Việt Nam là thành viên của hiệp hội nhân quyền thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Trời ah , lại là cái đám cờ ba sọc này hả , bọn này thích làm những cái trò để cho người khác phải chê cười thế nhỉ , hay là thích làm những cái trò xàm như vậy nhỉ , mãi mà bọn chúng không chán sao thực sự thì chẳng có ai quan tâm xem là bọn chúng làm những cái trò mèo gì đâu mà!

  Trả lờiXóa
 13. nói thật chứ hắn nghĩ hắn là ai chứ? ở một đất nước xa xôi nào đó, dù cho trước kia hắn có là người Việt Nam hay là gốc gác gì đó ở Việt Nam thì tất cả những gì hắn biết về Việt Nam cũng chỉ là thông qua báo đài và chắc chắn hắn không thể biết tường tận, sâu sắc về đất nước con người Việt Nam được, chính vì thế những gì hắn phát biểu có lẽ chỉ là những điều xuyên tạc không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 14. nói thật chứ cứ liên quan tới mấy thằng cờ vàng ba sọc là đủ biết nó chả hay ho gì rồi, còn chưa kể cái thằng cha chris hayes này còn có bề dày lịch sử chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta nữa! những chương trình kiểu này thì mọi người cũng đã quá quen thuộc rồi, nhưng đối với những kẻ chống phá thì có lẽ chúng sẽ vẫn cứ diễn đi diễn lại mà không hề biết chán!

  Trả lờiXóa
 15. mấy thằng rận ngu à không phải nói chúng là những kẻ phản động ngu dốt mới đúng chứ, chúng luôn có những màn kịch gây cười cho người đọc và người xem! và giờ lại có thêm sự góp mặt của thằng cha Chris hayes gì gì đấy nữa thì đúng là tiết mục ấy lại càng trở lên sinh động hơn và đương nhiên nó sẽ giúp cho người xem càng cười nhiều hơn!

  Trả lờiXóa
 16. thằng cha Chris hayes này cũng nổi tiếng với những hoạt động chống phá Nhà nước ta từ lâu rồi! hắn trước đây cũng có rất nhiều những bài phát biểu nhằm xuyên tạc về tình hình nhân quyền dân chủ ở đất nước Việt Nam chúng ta! nhưng có lẽ ai cũng đã biết về bộ mặt thật của hắn, hắn chỉ cố gắng làm vậy như một phần tử cực đoan chống phá nhà nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 17. thằng Chris hayes này cũng đã hậu thuẫn rất nhiều cho bọn cờ vàng ba sọc ở Úc để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta! những màn kịch mà chúng dựng lên để nói về vấn đề tự do dân chủ nhân quyền ở đất nước kiểu như thế có lẽ nó đã quá quen thuộc rồi, ai cũng đều đã biết cả rồi! chính vì thế chỉ có chúng ta cần phải hết sức cảnh giác thôi!

  Trả lờiXóa
 18. những trò ngu dốt kiểu này chắc hẳn mọi người cũng được biết tới nhiều rồi! thứ nhất đây không phải lần đầu tiên những kẻ như Chris hayes lên tiếng xuyên tạc về vấn đề tự do dân chủ nhân quyền ở Việt Nam chúng ta! và thứ hai thì bọn cờ vàng ba sọc- một bọn phản động mất dạy đang trốn chui trốn lủi ở nước ngoài có bản chất như thế nào thì mọi người cũng đều biết rất rõ!

  Trả lờiXóa
 19. những thằng phản động ngu dốt cầm cái lá cờ vàng ba sọc kia, có lẽ chúng chả biết một cái gì ngoài những hoạt động xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam chúng ta đâu nhỉ! thậm chí còn có thêm những thằng đầu óc điên loạn kiểu như thằng cha Chris hayes này đứng sau nữa thì không thể đoán trước được chúng còn những màn hài kịch nào sắp diễn nữa!

  Trả lờiXóa