TRÒ LỐ CỦA MẤY ANH CẦM CỜ BA SỌC

Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Một trò lố không tưởng của đám cờ vàng. Lăng nhăng và không có trật tự. Hình ảnh lộm nhộm chẳng thống nhất gì cả. Mỗi người một phách kiểu như đám hổ lốn vậy

  Trả lờiXóa
 2. Đâu phải ai cũng có quyền giơ khẩu hiệu chứ, đám bán nước này lấy tư cách gì mà đòi giơ khẩu hiệu cho quần chúng trong nước, một trò lố không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 3. Dù muốn dù không đám người này vẫn mang dòng máu đồng bào, chứ nếu không phải như thế tôi đã xung phong sang Mỹ bắn bỏ đám nhếch nhác, lưu manh chính trị này rồi

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình có tiền, không biểu tình lấy đâu ra tiền mà sống ở đất nước đắt đỏ như Mỹ.
  Thử hỏi xem cái đám quan chức cũ của chế độ Ngụy sau năm 1975 sang Mỹ đã làm được gì cho người Việt Nam ở nước ngoài: tạo công ăn việc làm không, chính trị không, văn hóa, giáo dục không... vậy tại sao vẫn có người cầm cờ vàng đi biểu tình, rõ ràng chỉ có tiền mới "sai khiến" được họ đi. Vậy ra tiền kiếm ở đâu? Một câu hỏi ai cũng biết câu trả lời

  Trả lờiXóa
 5. Lại là mấy trò lố của những người lố! Suốt ngày chỉ đi biểu tình trên danh nghĩa bảo vệ nhân quyền, tự do tôn giáo này nọ. Luôn mở miệng ra là vì Tổ quốc nhưng thực chất thì sao? Ý đồ của chúng là hoàn toàn xấu xa, muốn xóa bỏ chế độ, chống phá nhà nước. Những thành phần này cần phải có biện pháp nghiêm khắc xử lý!

  Trả lờiXóa
 6. Ôi dời. Phải cố mà trưng cái băng rôn lên báo thì mới được nhận tiền chứ

  Trả lờiXóa
 7. Những người biểu tình trước nhà trắng trong chuyến thăm Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ chỉ là số rất ít và không đáng được kể tới khi mà hàng triệu kiều bào của nước ta vẫn mong ngóng có được gặp gỡ người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam. Còn với những cá nhân chống đối kia khi mà lợi ích của họ chỉ là tiền mà họ quên mất đi nước Việt thì muôn đời sau họ cũng chỉ là những cá nhân lẻ loi.

  Trả lờiXóa
 8. Là người Việt Nam lẽ ra những người con xa quê hương đất nước nên có những cống hiến, những đóng góp thiết thực trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước phát triển ngày càng giàu đẹp. Ấy vậy mà những kẻ chống cộng cực đoan trốn ở Mỹ lại có những hoạt động làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao hai nước và hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, thô kệch quá đi thôi

  Trả lờiXóa
 9. Những gì Việt Nam đã và đang làm thế giới đều biết, nhóm “cờ vàng” kia chẳng có thể che mắt, bịp bợm được ai giữa trốn thông tin công khai, minh bạch như Mỹ. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

  Trả lờiXóa
 10. Thành công của cuộc gặp gỡ lịch sử giữa Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama có thể thấy được quan hệ hai nước ngày càng nồng ấm hơn trước, dù có gào lên, biểu tình các kiểu đi chăng nữa thì đám rận, những kẻ vong ơn bội nghĩa phản bội tổ quốc cũng chỉ là những cá nhân quá nhỏ bé và ích kỷ. Chắc giờ này chúng đang cảm thấy hụt hẫng lắm đây, hy vọng bao nhiêu để rồi chuốc lấy thất vọng bấy nhiêu thôi nhé!

  Trả lờiXóa
 11. Các anh cờ ba sọc ơi cho tôi xin các anh hãy chấm rứt ngay những hành vi chống đối của các anh lại cho tôi xin có ai công nhận các anh đâu những hành vi cảu các anh đều bị cả thế giới lên an đấu tranh vì vậy để tốt cho các anh thì các anh nên chấm rứt ngay những hành vi này lại.

  Trả lờiXóa
 12. Mình nói thật chứ cái kiểu cầm cờ với loa đứng bên ngoài biểu tình bôi xấu đất nước trong khi tổng bí thư thì đang ở trong hội đàm với tổng thống nước khác nó ngu muội mà hèn mọn hết sức. Như thế này thì chỉ tổ người nước khác họ cười vào mũi người Việt Nam, họ đâu có quy cho việc bè phái mà họ nhìn nó như kiểu mấy trò vạch áo cho người xem lưng vậy

  Trả lờiXóa
 13. Những trò này chẳng qua cũng chỉ là cách làm ngu xuẩn của đám cờ và cali thôi, ăn xong không có việc gì làm thì đi chọc gậy bánh xe, nhưng những thể loại như chúng nó có mà mãi mãi cũng chỉ được đứng ngoài nhìn vào, đứng ngoài hóng hớt chứ không bao giờ có thể là thành phần tham gia

  Trả lờiXóa
 14. Bọn cá hấp trên vung ý mà, chấp làm gì đám này, chúng nó chỉ có thể chầu chực ngoài rìa chứ không vào được bên trong, chúng nó cũng chỉ có thể lởn vởn như những bóng ma ở ngoài chứ không thể được công nhận một cách công khai hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 15. ÔI, những kẻ này suốt ngày tụ tập gây rối, gây sự chú ý, rồi còn làm bao nhiêu trò mất đạo đức, nhiều khi còn vi phạm pháp luật. Ngay cả chính phủ Mỹ có khi cũng ngán đến tận cổ đám chúng nó rồi, người ta chẳng qua cũng chỉ làm ngơ thôi, nhưng đi quá giới hạn thì họ cũng đạp thẳng ra ngoài. Mỹ chẳng bao giờ để bọn này làm ảnh hưởng đến chính sách ngoại giao đâu

  Trả lờiXóa
 16. Việc tụ tập đông người mang theo cờ 3 sọc biểu tình phản đối Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trước cửa Nhà Trắng với mục đích là để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới Mỹ. Ai cũng biết làm thế để kiếm tiền, đi biểu tình 1 hôm mà được mấy trăm USD thì ai chả muốn đi, hầu hết họ có nhận thức chính trị lạc hậu, bị kẻ xấu trong các đảng phái phản động lừa bịp tham gia hoạt động chống VIệt Nam. Ấu trĩ quá

  Trả lờiXóa
 17. Mấy cái người đứng đó giương cờ toàn được thuê bởi mấy con rận chứ họ cũng chả biết gì đâu, toàn là rũ rận không dám ra mặt luôn đúng trong tối mà giật dây, bới móc chứ cái dám ra dõng dạc phản đối chính phủ Việt Nam đâu. Mỹ nó cũng chả quan tâm tới việc có mấy người đứng loe ngoe ngoài cổng rào sắt, ngày nào mà chả có người đứng ở đó làm mấy việc như thế.

  Trả lờiXóa
 18. đôi khi những thằng ngu dốt này lại cứ ảo tưởng về những gì mình đang có! suốt ngày chõ mõm ra chửi hết người nọ người kia rồi nói xấu Đảng và nhà nước, rồi xuyên tạc kích động quần chúng nhân dân trong và ngoài nước ta như thế thì chúng lấy cái gì ra để mà đòi công bằng cho bản thân chứ! người dân và xã hội không chửi không đánh đã là may mắn cho chúng lắm rồi!

  Trả lờiXóa
 19. mấy thằng cờ vàng ba sọc này sao chúng nó có thể ảo tưởng về bản thân chúng nó đến thế là được nhỉ! những gì chúng làm cho đất nước Việt Nam chúng nghĩ là đơn giản lắm sao? những trò chống phá của bọn ngu dốt phản động ấy đã gây ra quá nhiều những chuyện phức tạp cho người dân, cho đất nước, làm sao chúng có thể được yên ổn được chứ!

  Trả lờiXóa
 20. bọn ngu dốt cờ vàng ba sọc này có bao giờ biết yên thân yên phận đâu, những trò ngu dốt của chúng chỉ là đứng ở tận đẩu tận đâu rồi chõ mõm về quê hương chúng mà nói xấu, rồi đủ các thể loại xuyên tạc biểu tình như thể chúng đang đấu tranh cho một cái gì đấy ý nghĩa lắm! đúng là những kẻ hoang tưởng!

  Trả lờiXóa
 21. lại biểu tình nữa à? không biết là biểu tình kiểu ấy thì chúng nó được cái gì nhỉ? hay là lại những thằng rận chủ ngu dốt ấy thuê người đứng cầm mấy cái băng rôn khẩu hiệu ấy rồi chụp ảnh lại để loan tin liên thiên thôi! đối với những kẻ rận chủ ngu dốt ấy thì có lẽ không thủ đoạn nào là chúng không thực hiện, tất cả chỉ vì những trò chống phá của chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 22. có lẽ sau bao nhiêu năm rồi nhưng mấy thằng cờ vàng ba sọc ấy vẫn không thể nhận ra được sự ngu dốt trong từng suy nghĩ của mình! chúng cố gắng tìm mọi cách để chống phá, làm đủ thứ chuyện để tuyên truyền xuyên tạc cho quần chúng nhân dân, kích động đủ kiểu, nhưng cuối cùng rồi thì sao, chúng vẫn chỉ là những kẻ phản động, chúng vẫn chỉ là những kẻ bán nước cầu vinh thôi!

  Trả lờiXóa
 23. những trò lố kiểu này có lẽ mấy thằng rận chủ phản động cờ vàng ba sọc này diễn cũng không còn là ít nữa rồi, chắc hẳn chúng cũng đã được diễn tập và có khi còn được dạy cách cầm mấy cái cờ ấy sao cho không bị ngược nữa cơ! nhưng suy cho cùng thì những gì chúng làm chả đáng được quan tâm, đơn giản chúng có là gì của đất nước này đâu mà có quyền lên tiếng chứ!

  Trả lờiXóa
 24. những cái trò như thế, chúng cứ diễn đi diễn lại mãi mà sao không thấy nhàm nhỉ! thứ nhất là bên ấy họ cho quyền tự do biểu tình vì đa nguyên đa đảng nên những hoạt động như thế là bình thường! thứ hai là những người đi biểu tình kia một là được cho tiền hai là bị bọn rận chủ ngu dốt kia kích động, lôi kéo thôi! toàn là những trò hề cho thiên hạ hết!

  Trả lờiXóa