TRUNG QUỐC CHƠI DAO HAI LƯỠI KHI THIẾT LẬP "QUY HOẠCH QUẢN LÝ TRƯỜNG SA"

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. thật không thể nào chấp nhận được những gì mà đám tàu khựa đang làm nữa.chúng ngang ngược và phi lí quá mức rồi.chẳng lẽ trung quốc chẳng biết được thế nào là sự sai trái hay sao chứ.một khi tòa trọng tài đang thụ lí đơn kiện của Philippin như vậy thì có lẽ điều trung quốc cần làm đó là phải dừng ngay những hành động ngang ngược và phi lí của mình lại thôi.

  Trả lờiXóa
 2. trung quốc đang tự đâm đầu vào chỗ chết mà thôi.chúng nghĩ rằng làm như thế thì các nước liên quan sẽ phải sợ chúng hay sao chứ.thật nực cười,trong khi philippin và các nước đang lên án mạnh mẽ những hành động ngang ngược của trung quốc trên biển đông thì chắc chắn rằng chúng chẳng thể nào đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Trước sức mạnh của quốc tế như thế mà Trung Quốc vẫn không chấm rứt những hành động ngang ngược lại mà lại tiếp tục có những hành vi xâm phạm chủ quyền không tôn trọng luật pháp quốc tế nếu Trung Quốc không chấm rứt ngay những hành động này lại thi cả thế giới sẽ đấu tranh lại với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Trung quốc tham lam lúc nào cũng muốn làm bá chủ thế giới, cử xử không cần quan tâm đến bạn bè quốc tế nghĩ gì. Việt Nam quá thiệt thòi khi ở bên cạnh một gã hàng xóm xấu tính như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam sẽ cắt đứt cái lưỡi bò đáng ghét đó của Trung Quốc. Cái lý gì mà dám cả gan tới trường sa quy hoạch quản lý ở đó. Người chúng tôi để các ông làm vậy sao. Không đời nào

  Trả lờiXóa
 6. TQ càng ngày càng ngang ngược, bị thế giới chửi vào mặt bao nhiêu mà vẫn cứ trơ trơ ra, trây ý với thiên hạ, không biết họ còn có thể bỏ qua thiên hạ đến bao giờ để tự làm theo ý mình nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng vậy, mọi hành động thiếu suy nghĩ nào của Trung Quốc vào lúc này cũng có thể trở thành yếu tố chống lại Trung Quốc trong tham vọng độc chiếm biển Đông.

  Trả lờiXóa
 8. Philippines đã tố cáo Trung Quốc với những hành vi vi phạm luật pháp quốc tế cải tạo trái phép hiện trạng các đảo ở biển Đông lên Tòa án quốc tế; trong đó, Philippines đã đưa ra nhiều bằng chứng thuyết phục để chứng minh. Vì vậy, tuyên bố lần này về việc lập quy hoạch trái phép quản lý Trường Sa của Trung Quốc có lẽ chẳng giúp cho Trung Quốc làm thêm được việc gì xấu mà nó lại làm đồ sộ thêm kho tàng chứng cứ luận tội Trung Quốc của Philippines cũng như các nước khác.

  Trả lờiXóa
 9. Dù có không muốn đi chăng nữa, dù đã tiến thành khá thành công việc sử dụng sức mạnh quân sự nhưng Trung Quốc vẫn phải đối mặt với điều mà "họ" vốn không muốn đó là cuộc chiến pháp lý.

  Trả lờiXóa
 10. Trò mèo của anh bạn Trung Quốc khi không dám tham gia, thay vào đó là lên tiếng phản đối thẩm quyền xét xử của Tòa án quốc tế cho thấy Trung Quốc đang ở thế rất bí, họ đã bị đuối lý hay nói cách khác đang bị sa lầy trên chính nơi mà họ hung hãn nhất, hy vọng phiên tòa xét xử vụ kiện của Philippin với TQ nhanh chóng đi đến hồi kết

  Trả lờiXóa
 11. Cái kiểu miệng lưỡi không xương của Tàu khựa thì khỏi phải nói rồi, đổi trắng thay đen. Trong khi những các nước có quyền lợi gắn với biển Đông đang mạnh tay hơn trong các sự kiện liên quan đến tranh chấp với Trung Quốc thì bất kỳ một hành động thiếu suy nghĩ nào của Trung Quốc cũng dễ có thể phản tác dụng với họ. Và việc lập quy hoạch quản lý Trường Sa là một vấn đề như vậy, họ sẽ phạm sai lầm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tuyên bố mới đây về việc lập quy hoạch trái phép quản lý Trường Sa của Trung Quốc có lẽ không giúp cho Trung Quốc làm thêm được việc gì xấu mà nó còn làm đồ hình ảnh Trung Quốc xấu xa, tội ác xâm lược được tăng lên. Philippines cũng như các nước khác sẽ càng có thêm cơ hội chiến thắng trong cuộc đấu tranh pháp lý này.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành động ngang ngược trên biển Đông, Trung Quốc đang ngang nhiên vi phạm luật pháp quốc tế, là việc làm hết sức phi pháp và chắc chắn sẽ bị sự lên án của dư luận, bạn bè quốc tế. Chắc chắn với bản tính của mình, Trung Quốc sẽ không từ bỏ ý định của mình 1 cách dễ dàng. Chúng ta cần phải nêu cao tinh thần yêu nước hơn nữa, thật tỉnh táo trước những biến động trên biển trong thời gian tới, đặc biệt là hành động quy hoạch mới đây để quản lý Trường Sa của phía chính quyền BẮc Kinh.

  Trả lờiXóa
 14. Mịa chúng nó
  Ỉ đông hiếp yếu. Hành động của bọn Trung Quốc cho má đó sẽ phải trả giá thôi. Chúng chẳng có cái cơ sở gì mà đời thực hiện cái đường lưỡi bò của chúng đâu...chúng sẽ thất bại bởi sự ngay ngược ngu dốt của chúng khi mà chúng muốn đối đầu với cả thế giới mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ngang ngược thì chúng cũng sẽ khó mà thưc hiện được cái âm mưu thủ đoạn của mình lắm.
  Mọi hoạt động của chúng giờ đây đều có sự giám sát của quốc tế ...chúng ngang ngược bất chấp luật quốc tế chỉ khiến chúng đi vào sự đối đầu với thế giới thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đến cái thời đại này rồi chứ đâu phải là cái thời xưa kia đâu mà Trung Quốc vẫn còn giữ cái tư tưởng thống trị thế giới thế nhỉ..chúng nghĩ chúng là ai chứ
  Chúng định lấy sức mạnh quân sự để xâm chiếm nước khác hay sao ...con người xưa kia chị ảnh hưởng nặng nề vì tư tưởng chính trị chứ giờ đây người đã hiểu hơn nhiều về bản thân và con người họ rồi

  Trả lờiXóa
 17. CHơi với dao có ngày đứt tay, đùa với lửa có ngày chết cháy. Và có lẽ những ngày đó không còn xa với Trung quốc đâu, cứ chờ đấy mà xem

  Trả lờiXóa
 18. Đây là hành động cho thấy Trung Quốc đang rơi vào thế bí, bị dồn vào đến đường cùng, Trung Quốc đã sai thì nay lại càng sai khi mà không chỉ các nước có tranh chấp với Trung Quốc quay lưng với những hoạt động, chính sách của Trung Quốc tại vùng biển chiến lược quốc tế này, mà ngay cả cộng đồng quốc tế cũng đang có những động thái phản đối Trung Quốc tại đây.

  Trả lờiXóa
 19. Chính Trung Quốc với chính sách bành chướng, bá chủ của mình đã và đang gây ra rất nhiều những biến động trong khu vực. Mà cụ thể như Việt Nam cùng với các nước Đông Nam Á có những phản đối kịch liệt đối với Trung Quốc hay thậm chí đó là sự can thiệp của Mỹ vào khu vực, chính Trung Quốc mới là nguyên nhân làm mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 20. Các nước trong khu vực cũng như trên thế giới đang có những hành động cụ thể để chống lại những âm mưu bành chướng của Trung Quốc tại Biển Đông. Trong đó chúng ta có thể đề cập đến một số nước như Việt Nam, Philipin, Mỹ, Nhật... điều này cho thấy rõ ràng Trung Quốc nếu cứ tiếp tục thực hiện âm mưu, ý đồ bành chướng ấy thì Trung Quốc sẽ sớm có được cái hậu quả mà họ đang gieo nên.

  Trả lờiXóa
 21. Sau rất nhiều sự kiện thế giới quay lưng lại với Trung Quốc và có hành vi lên án Trung Quốc thì Trung Quốc nên chấm rứt ngay những hành vi gây hấn của mình lại nếu không Trung Quốc sẽ phải chịu hậu quả to lớn cả thế giới sẽ quay lưng lại với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc hành động như vậy là liều lĩnh, tự đưa mình vào khó khăn. Luật pháp quốc tế và lợi ích của các quốc gia trên biển Đông sẽ lên tiếng để ngăn cản Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 23. Trung Quốc đang gặp rất nhiều những khó khăn , cản trở kh mà tiếp tục những hành động của mình trên Biển Đông , khi mà philippin đã đưa vụ việc của Trung Quốc ra pháp luật quốc tế , đồng thời bên cạnh đó còn có sự can thiệp của Mỹ nữa , tôi tin là Trung Quốc sẽ không dám làm liều đâu

  Trả lờiXóa
 24. Đó , cứ đoàn kết nhau lại , các bên liên quan biết đoàn kết , hội tụ sức mạnh cũng như kêu gọi sự ủng hộ , sức mạnh từ bên ngoài để cùng nhau chống lại kẻ thù chung là Trung Quốc , Trung Quốc sẽ không dám làm bừa đâu , không dám thích làm gì thì làm , muốn làm gì thì làm không coi người khác ra gì đau mà!

  Trả lờiXóa
 25. Người Trung Quốc thực sự là quá manh động rồi , không thể nào chấp nhận được sự hung hăng , hiếu chiến cũng như những cái thủ đoạn bẩn thỉu mà chúng nó sử dụng được cả , Việt Nam chúng ta so với Trung Quốc thì quả thực là nhỏ bé , nhưng mà chưa bao giờ Trung Quốc có thể thực hiện âm mưu , ý đồ của mình với Việt Nam đâu

  Trả lờiXóa
 26. có vẻ như càng ngày Trung Quốc càng không biết tới trời cao đất dày là gì nữa rồi, những hoạt động ấy càng ngày càng khiến cho người dân trên toàn thế giới cảm thấy hết sức bất bình! hoạt động thiết lập quy hoạch quản lí Trường Sa lần này rất có thể sẽ khiến cho nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ hay Nhật Bản sẽ có nhiều hơn những hoạt động phản đối!

  Trả lờiXóa
 27. đầu tiên là vác cài dàn khoan to tổ bố ra vùng biển của nước khác rồi hô hào này nọ, tuyên truyền xuyên tạc trong nước! sau thì xây dựng đảo nhân tạo trái phép trên Biển Đông, giờ thì lại thiết lập quy hoạch quản lí Trường Sa, không biết là mấy ông quan chức Trung Quốc đang nghĩ cái gì nữa, định một mình chống lại cả thế giới chắc!

  Trả lờiXóa
 28. chả biết vụ kiện cáo với Philippines tới đâu rồi mà Trung Quốc giờ lại có thêm cái thiết lập quy hoạch quản lí Trường Sa nữa! có lẽ người dân trên toàn thế giới đều đã biết được những hành động ngang ngược của Trung Quốc trong suốt thời gian vừa qua rồi! mặc dù có nhiều điểm tương đồng về thể chế chính trị nhưng có lẽ chúng ta không thể đồng tình với Trung Quốc được!

  Trả lờiXóa
 29. không biết người dân Trung Quốc nghĩ sao về những hành động này của lãnh đạo Đảng và nhà nước của họ nhỉ! hay là bên Trung Quốc các cơ quan ngôn luận hay các hãng thông tin đại chúng đã đưa tin xuyên tạc để lừa gạt người dân hết cả rồi! thật đáng khinh bỉ cho những hành động hết sức ngang ngược của Trung Quốc trong suốt thời gian qua!

  Trả lờiXóa
 30. không biết tới bao giờ thì Trung Quốc mới chịu dừng lại những hoạt động ngông cuồng của mình nữa! có thể một vụ kiện với Philippines chưa làm cho Trung Quốc run sợ do các nước trên thế giới còn chưa quan tâm nhiều! nhưng cứ tiếp tục những hoạt động thế này thì chắc chắn không sớm thì muộn các nước trên thế giới sẽ phải đứng lên thôi!

  Trả lờiXóa
 31. ừ thì cũng biết là mấy ông lãnh đạo hay quan chức cấp cao của Trung Quốc đang có những hoạt động phải nói là khá ngông trong vấn đề Biển Đông cũng như các đảo và quần đảo trong khu vực Biển Đông! tuy nhiên, với cái kiểu nghịch dao hai lưỡi như thế này thì chắc chắn không sớm thì muộn Trung Quốc sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề thôi!

  Trả lờiXóa
 32. thực sự mà nói thì những hành động của Trung Quốc đang ngày càng đi quá sức chịu đựng của người khác rồi! trước đấy với hoạt động xây dựng đảo nhân tạo trái phép, Trung Quốc đã phải hứng chịu biết bao lời ra tiếng vào của dư luận trên khắp thế giới rồi, giờ lại còn thế này nữa thì chắc là sẽ có nhiều nước như Mỹ hay Nhật Bản sẽ tuyên bố tham gia thôi!

  Trả lờiXóa