TỰ HÀO VỀ ANH - CHIẾN SỸ CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Rất nhẹ lòng khi cơ quan chức năng đã bắt được các nghi can, điều tra được vụ án. Đây là một điểm cộng rất lớn cho lực lượng công an. Các anh đã ngày đêm làm việc vất vả để điều tra vụ án, làm giảm hoang mang trong dư luận. Chúng ta càng thấy, không một tội ác nào có thể trốn thoát trước cơ quan chức năng, luật pháp của Việt Nam. Cảm ơn các anh, những người mang lại bình yên cho đồng bào.

  Trả lờiXóa
 2. Phá được vụ án kinh hoàng này công lao lớn là ở các chiến sỹ công an không quản ngại ngày đêm, công nữa là sự hợp tác giúp sức của cả cộng đồng, từ người dân địa phương đến những diễn đàn, cộng động mạng

  Trả lờiXóa
 3. Các anh thật mưu trí, kịp thời phá án mau lẹ mang lại niềm tin và ổn định nhanh dư luận trong nhân dân. Thật khâm phục các anh đã mang lại bình yên cho xã hội. Cầu mong linh hồn các nạn nhân sẽ được siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ án mà phải để đích thân Bộ trưởng BCA chỉ đạo xuống thì làm sao mà không nhanh được, đúng là phải khâm phục tài chí của các anh - những người chiến sỹ công an nhân dân Việt Nam, những người luôn bảo vệ công lý, đem công bằng cho xã hội này, nếu không có ho không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Cuối cùng thì mọi người dân cũng đã thở phào nhẹ nhàng khi các cán bộ chiến sĩ công an của chúng ta đã nhanh chóng truy bắt và đưa ra ánh sáng 2 tên côn đồ, cầm thú, giết người không ghê tay. Các anh đã làm cho nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào việc có cuộc sống bình yên, đem lại công lý cho mọi ng

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ trong một thời gian ngắn, dù gặp phải vô vàn khó khăn từ hệ đối tượng có liên quan rất rộng, phương thức phạm tội của đối tượng đặc biệt tinh vi, xảo quyệt, cùng với sức ép từ dư luận, nhưng các đơn vị công an đã nhanh chóng truy tìm hung thủ, đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, và gây dựng lòng tin tuyệt đối cho quần chúng nhân dân. Tự hào lắm các chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Cứ chửi công an, với cảnh sát nhiều vào, khi nào bị cướp, hiếp, giết có lẽ thằng cứu mình đầu tiên, và duy nhất chỉ có thể là "thằng" công an, cảnh sát mà thôi, các bạn zận ạ

  Trả lờiXóa
 8. Nói gì thì nói, công an VIệt Nam vẫn còn nhân đạo chán. Thử sang Mễ mà xem, vi phạm giao thông mà không phục tùng mệnh lệnh cảnh sát, Bắn chết bỏ

  Trả lờiXóa
 9. Bản lĩnh và trí tuệ của các anh chiến sĩ Công an đã không quản ngại khó khăn gian khổ, với trí tuệ, bản lĩnh và bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình thì hung thủ cuối cùng cũng đã phải lộ diện. Qua vụ trọng án này đã để lại những bài học đắt giá cho những bạn trẻ, chỉ vì tình và sự tham lam tiền bạc mà chúng có thể máu lạnh ra tay sát hại dã man tận 6 người. Chúng sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật về những hành vi tàn nhẫn, vô nhân tính của mình

  Trả lờiXóa
 10. Thật quá man rợ, chỉ vì sự ghen tuông, chỉ vì một chữ tình cộng với chút tham lam của mình mà chúng đã ra tay sát hại dã man cả gia đình này đấy sao. Những kẻ gây ra tội ác này sẽ phải chịu những hình phạt cao nhất của pháp luật, là bài học cho những kẻ hung hăng đang ở ngoài xã hội biết, mọi tội lỗi đều sẽ được đưa ra ánh sáng hết mà thôi. Công an Việt Nam thật quá là tài tình và thông minh,

  Trả lờiXóa
 11. Cả hai tên này đều mất hết tính người khi thực hiện những cách sát hại ghê tởm, tước đoạt đi mạng sống của người khác ngay tức khắc. mặc dù Dương đã được gia đình nạn nhân đối xử tử tế nhưng với bản chất xấu xa, dũng đã trả ơn họ bằng cách giết họ. may mắn thay là lực lượng công an đã khám phá nhanh chóng vụ việc để kẻ sát nhân không còn lối thoát. ông trời thật có mắt.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ trong thời gian ngắn thế mà mấy bác đã tìm ra thủ phạm rồi thì các thánh chém thường ngày hay nói công an quan liêu ngậm hết mồm lại, những vụ việc như thế này mới thấy chỉ có công an lo lắng cho an toàn của người dân chứ có đứa rận nào mở mồm vì dân mà làm được việc đâu.cho nên đứa nào mà cứ lên mạng nói này nói kia thì đích thị là những đứa anh hùng bàn phím thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Trung tướng Phan Văn Vĩnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an, Trưởng ban chuyên án - cho biết có hàng ngàn cán bộ công an được huy động phá án. Trong đó, riêng Bộ Công an đã huy động 14 đơn vị nghiệp vụ từ Hà Nội và TP HCM! và cũng phải công nhận là những chiến sĩ Công an của chúng ta quá sức tài giỏi trong một vụ án mù mờ thế này!

  Trả lờiXóa
 14. vụ án được nhanh chóng khám phá, bên cạnh sự tận tụy của cán bộ, chiến sĩ công an còn có sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân! người dân đã giúp đỡ rất nhiều cho việc làm sáng tỏ các tình tiết của vụ án! theo đó thì với khả năng nghiệp vụ của mình, các chiến sĩ công an mới có thể nhanh chóng tìm ra được thủ phạm, làm yên lòng người dân, trấn an dư luận!

  Trả lờiXóa
 15. hẳn mọi người vẫn nhớ khi vụ việc vừa mới bắt đầu, người dân không chỉ quanh khu vực ấy mà trên cả nước biết tới đều hết sức bàng hoàng và lo lắng! lúc ấy chắc chắn những chiến sĩ công an là những người phải chịu nhiều áp lực nhất, không phải từ cấp trên, từ những người lãnh đạo mà là chính từ lương tâm nghề nghiệp của các anh! tôn vinh các anh sau vụ việc này là điều hợp lí và xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 16. đúng là rất tự hào về những chiến sĩ công an nhân dân đất nước Việt Nam chúng ta! một vụ việc có lẽ đã gây trấn động dư luận trong suốt thời gian qua, vừa là một vụ việc nghiêm trọng lại vừa là một vụ việc có quá ít những tình tiết để có thể trợ giúp điều tra, nhưng bằng sự thông minh cũng như sự vững chắc về kĩ năng nghiệp vụ mà các anh đã nhanh chóng tìm ra được thủ phạm!

  Trả lờiXóa
 17. ngày 13-7, cơ quan tố tụng tỉnh Bình Phước đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến để điều tra về hai tội danh: giết người và cướp tài sản. Cơ quan điều tra xác định Dương, Tiến gây ra vụ thảm sát rạng sáng 7-7 khiến sáu người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ chết thảm! vụ việc cũng cho thấy khả năng đáng khen của công an Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 18. cứ sau mỗi một vụ án thế này người ta mới có thể có được cái nhìn toàn diện về những người công an nhân dân Việt Nam! chỉ trong một khoảng thời gian ngắn trong một vụ án hết sức nghiêm trọng như thế mà các anh có thể có những suy luận, phán đoán và dẫn tới tìm ra được thủ phạm của vụ án! đúng là đáng tự hào về các anh!

  Trả lờiXóa
 19. suy cho cùng thì đây cũng là một vụ án lớn và thu hút được dư luận trên cả nước và cũng chính vì thế mà mọi người mới biết được những công sức lớn lao mà các anh đã bỏ ra! nhưng trên thực tế ngày nào các anh cũng phải giải quyết những vụ án, dù không phải là lớn như thế! mong mọi người có thể có cái nhìn toàn diện hơn nữa về lực lượng công an và chắc chắn là họ đáng đáng được tôn vinh!

  Trả lờiXóa
 20. Qua các vụ phá án thần kì mà lực lượng công an đã làm thì tôi càng ngày càng tin tưởng hơn. Hi vọng các anh sẽ càng bản lĩnh, tinh nhuệ hơn nữa để giúp chúng tôi được sống trong những ngày thái hòa.

  Trả lờiXóa