VỤ THẢM SÁT TẠI BÌNH PHƯỚC DƯỚI LĂNG KÍNH CỦA NHỮNG RẬN CHỦ LÔNG MU

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Cơ quan công an đã tích cực, vất vả làm việc hết năng suất để tìm ra tội phạm, chấn an lòng dân, tránh gây hoang mang trong nhân dân. Không cổ vũ, tuyên dương khích lệ họ thì thôi vậy mà khi đã điều tra ra tội phạm, vật chứng rõ ràng thì đám rận chủ lại nói này nói nọ, xuyên tạc vớ vẩn, nghi ngờ cơ quan công an dùng nhục hình bắt nghi can nhận tội. Ý đồ của chúng là rất xấu, chúng muốn có một vụ oan sai nữa để bôi xấu thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Cơ quan công an phải làm việc dựa trên cơ sở khoa học, sàng lọc các mối quan hệ, các thù oán cá nhân với người bị sát hai, các nguyên nhân cấu thành nên động cơ giết ngwoif, định vị sim điện thoại, bằng chứng ngoại phạm rồi mới dám đưa ra kết luận. Chứ các thánh rân chủ cứ ăn rau muống nói chuyện chính trị, bàn luận linh tinh, nói năng nhảm nhí là coi chừng cái miệng đóa

  Trả lờiXóa
 3. Cơ quan chức năng đã khẳng định rằng vụ án không có oan sai vì có đủ chứng cứ cụ thể rõ ràng giúp cơ quan điều tra xác định hung thủ chỉ có hai. Đám rận chủ cũng chỉ muốn kiếm thêm chút tiền, ăn theo những vụ việc gây chú ý như thế này, đây có lẽ là một trong những cơ hội trời cho đối với đám rận.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận đúng là một lũ cơ hội, cứ có chuyện gì đang thu hút nhiều sự chú ý là rận muộn mọi lý do để nói xấu chính quyền, thậm chí những việc không có chi tiết gì để nói xấu, để chống phá rận cũng không bỏ qua, mọi vụ án gây chú ý chắc chắn rận sẽ lại lôi lại vụ án oan sai a của ông Chấn để chống phá. Đây cũng không phải ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 5. Những gì rận nói thì chắc chắn chẳng có gì là khách quan, ý kiền mang tính xây dựng cả, mà chỉ toàn lời lẽ nhằm nói xấu chính quyền, bôi nhọ cán bộ nhà nước ta. Mà những thứ chúng dùng làm lý do thì hoàn toàn vớ vẩn, như trong vụ án này, đúng là một vụ án lớn, nhưng bằng chứng, dấu vết ở hiện trường rõ ràng, đã được cơ quan chức năng xác nhận. Oan sai chỉ là cái cớ để rận hoạt động chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Từ sau vụ án oan sai của ông Chấn, đối với vụ án nào rận chủ cũng dùng oan sai để nói xấu lực lượng công an. Qua vụ việc của ông Chấn chắc chắn đã có nhiều bài học cho cơ quan chức năng, một sai lầm tương tự sẽ khó có thể xảy ra trong vụ án như thế này, với những dấu vết rõ ràng mà cơ quan công an thu được.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự khi mình đọc những dòng comment trên facebook phía trên thấy cực kỳ căm phẫn với 1 số kẻ lòng lang dạ sói. Không hiểu chúng còn tính người hay tình người nữa hay không, thấy vụ thảm sát như vậy, lực lượng chức năng nhất là công an đã phải rất khó khăn với tìm ra hung thủ, hung thủ đã nhận toàn bộ hành vi xấu xa của mình. Ấy thế mà lại nghi ngờ này nọ, đám này mà cho sang môi trường tự do như Mỹ chắc chết từ lâu rồi

  Trả lờiXóa
 8. Quả thật, cái nghiệp ăn không nói có, chuyên gia cay cú, nói xấu, dựng chuyện...đã ăn sâu vào tiềm thức của lũ rận rồi hay sao ý. Kể cả những chuyện ta làm đúng hay sai, dưới góc nhìn của chúng mọi việc trở nên vô cùng khó khăn. Trong lúc các cán bộ công an ngày đêm phá án thì chúng ăn ngủ chơi, đến khi phá án xong chúng lại đăng đàn nói xấu dựng chuyện án oan sai. Hết lời để nói bọn này rồi

  Trả lờiXóa
 9. Vụ thảm sát ở Bình Phước được cả đất nước quan tâm và lực lượng công an đã quên ăn quên ngủ để điều tra phá án và chỉ sau 3 ngày từ thời điểm gây án lực lượng công an đã tím ra hung thủ của vụ án thế mà mấy tên rận chủ chúng còn đi ngược lại tiếng nói của 90 triệu dân chúng xuyên tạc nội dung của vụ án xuyên tạc nói xấu công an Việt Nam chúng ta hãy chung tay đấu tranh với những con rận này.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cái bọn ăn tục nói phét, qua cái lăng kính facebook thì ai cũng thành thánh phán hết chứ chẳng phải là thẩm phán nữa. Chẳng biết gì, chẳng hiểu gì mà cũng sủa như đúng rồi. Công an họ đã phải vất vả điều tra ấy thế mà chẳng được một câu khen, nhà mấy đứa này mà bị thế không biết sẽ thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. nói thật chứ mấy thằng rận chủ phản động trong nước thì chuyện gì chúng nó chả hay! nói đơn giản những chuyện xảy ra hàng ngày ở một nơi nào đấy mà chúng nó còn xuyên tạc để dựng thành một câu chuyện láo được nữa thì những vụ án lớn thế này kiểu gì chúng nó chả tìm cách dựng thêm một vài tình tiết hay thậm chí là bịa đặt thêm nhiều chuyện để nói xấu cơ quan chức năng!

  Trả lờiXóa
 12. à trong đầu mấy thằng rận ngu ấy chỉ toàn là những câu chuyện kiểu như hoang tưởng thôi! những vụ án như thế này, thay vì ngồi chờ đợi sự kết luận và làm sáng tỏ sự thật của các cơ quan chức năng có thẩm quyền thì chúng nó lại rủ nhau làm trò thám tử, suy luận theo đủ các hướng khác nhau như thể mình là tài giỏi lắm ấy!

  Trả lờiXóa
 13. cũng phải công nhận là nực cười cho mấy thằng rận ngu ấy thật! ừ thì cái chuyện chống phá hay những chuyện xuyên tạc này nọ thì đúng là nghề của chúng nó rồi, nhưng mà giờ ngay tới việc của công an mà chúng nó cũng đòi làm thử nữa thì đúng là chúng nó ảo tưởng sức mạnh quá rồi! ngồi nhà, chả biết một tí gì về tình tiết vụ án nhưng vẫn phán như thánh!

  Trả lờiXóa
 14. chưa nói gì tới mấy thằng rận ngu này làm gì bởi cái việc chúng nó đi xuyên tạc này nọ mà nhất là những sự việc gây rúng động dư luận thế này thì lại quá sức bình thường! nhưng điều đáng nói ở đây là rất nhiều người hay những trang báo khác cũng đưa tin liên tục kèm theo những "suy luận" và "phán đoán" của mình, gây ra rất nhiều tranh cãi!

  Trả lờiXóa
 15. cũng bày đặt chơi trò thám tử như ai vậy! có thể không ai đánh giá về trí tưởng tưởng, nhưng có lẽ mấy thằng rận ngu này phải nói là chúng nó đang ảo tưởng về khả năng của bản thân thì đúng hơn! ngồi nhà đọc mấy mẩu tin hay nghe truyền tai nhau về câu chuyện động trời này rồi thế là có những nhận xét, phán đoán như thật!

  Trả lờiXóa
 16. rận chủ thì muôn đời chúng nó vẫn là rận chủ thôi, người ta thì ngồi xem xét rồi đọc tin tức hằng ngày hằng giờ để biết thêm được những thông tin chi tiết về vụ việc, còn với những người quan tâm nhiều hơn họ sẽ bày tỏ thái độ xót xa về hậu quả của vụ việc! đằng này thì mấy thằng ngu dốt kia lại đi xuyên tạc những điều mình nghe được!

  Trả lờiXóa
 17. các anh rận ngu ấy phán như thánh, mà sao những kẻ giết người không ghê tay kia không đi tìm mấy thằng rận ngu ấy mà giết nhỉ, những kẻ ấy chắc cũng có nhiều đô la lắm đấy! những đồng tiền bẩn thỉu ấy là chúng được cho đấy, chúng dùng những cách bỉ ổi để có được đấy sao không tới cướp rồi giết luôn mấy thằng ngu ấy đi nhỉ!

  Trả lờiXóa