BỊA ĐẶT MẤT NHÂN TÍNH – KHÔNG GÌ RẬN CHỦ KHÔNG DÁM LÀM

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Bọn khốn nạn vô nhân tính
  Người ta đang cần sự giúp đỡ mà chúng lại dám lợi dụng người ta nhất là một đứa trẻ để thực hiện thủ đoạn đê tiện của chúng nhằm chống chính quyền hay sao
  Me kiếp truy ra đứa nào đăng tin láo cho nó nhập kho đi

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ cần có tiền thì chúng chẳng ngại gì đâu
  Cha mẹ chúng nuôi dạy chúng coi như là mất công vì chúng chẳng thể nào hướng cho những đứa con có một tư tưởng tốt đẹp gì cả
  KHông biết nỗi lực bản thân làm việc tốt mà đi làm những việc đê hèn như thế

  Trả lờiXóa
 3. Nói hay lắm
  Gần đây có nhiều vấn đề khiến cho dư luận rất chi là bức xúc khi mà chúng ta có những con người vô đạo đức
  lợi dụng người nghèo khổ để làm lợi bản thân rồi lại đi xuyên tạc cả lịch sử dân tộc nữa chứ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bọn vô nhân tính, lấy một đứa trẻ con ra bịa đặt để bôi xấu lãnh tụ. Thử hỏi chúng mày làm vậy có thấy thanh thản không. Trên đời này có quan hệ nhân quả, chúng mày gieo nhân nào ắt gặp quả đó.

  Trả lờiXóa
 5. Tiền là lẽ sống của nó mà, nên nó không từ thủ đoạn nào. Lấy nỗi đau bệnh tật của người khác ra làm động cơ hèn hạ cho mình thì thật là đê tiện. ''bịa đặt đến mức hoang tưởng, và vô cùng mất nhân tính của những kẻ giả danh làm báo, giả danh nhà “Rận chủ, nhân quyền” để làm công cụ kiếm chác một cách bỉ ổi. Có ngày lũ chúng nó sẽ bị trừng phạt, sông trong nỗi nhục ê chề.

  Trả lờiXóa
 6. thì từ trước đến nay có chuyện gì là đám rận chủ không dám làm cơ chứ, để phục vụ âm mưu xấu xa là chống phá đất nước ta thì kể cả là những việc bất nhân, thất đức chúng cũng làm được. Và đằng sau việc vu khống cho một đứa bé mới lên 6 tuổi ấy thì chúng muốn xuyên tạc, hạ bệ, nói xấu hình tượng Bác Hồ, qua đó kích động dân chúng và dần dần chuyển hóa làm cho tư tưởng Hồ Chí Minh loãng dần

  Trả lờiXóa
 7. hình tượng Bác Hồ đã là lý tưởng, là mục tiêu để cả nước ta phấn đấu noi theo bao nhiều năm qua và nó mãi là tư tưởng, là tấm gương giáo dục chúng ta suốt chặng đường phát triển đất nước. Chính vì thế mà việc phá hoại hình tượng Bác Hồ rất khó khăn, đám rận chủ đã dày công xuyên tạc, bóp méo về Bác để mất đi sự tin tưởng của dân chúng

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thảo Trang16:33 30 tháng 8, 2015

  Chúng viết linh tinh, nhăng cuội gì thì cứ viết nhưng đừng lôi kéo những giá trị tốt đẹp đã khắc ghi trong đời sống nhân dân ra để hạ nhục thì hèn hạ quá, rồi cả những người đang còn sống nữa có hoàn cảnh khó khăn cũng đem ra làm công cụ để chúng xuyên tạc bóp méo sự thật. Không còn thủ đoạn nào là chúng không làm. bon rận chủ một lũ mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 9. Quả thực, đọc bài viết trên http://exodusforvietnam.wordpress.com, cái đọng lại là không biết bọn lều báo này hài hước hay vô liêm sỷ đây. Được trả tiền để viết các bài báo thì nên khách quan 1 chút chứ, cứ thế này thì nhân dân hiểu nhầm hết mất, báo chí thì nên đặt sự khách quan trung thực khi phản ánh sự việc lên hàng đầu, chứ đừng chạy theo lợi nhuận. Nhục lắm!

  Trả lờiXóa
 10. Mất dạy đến thế là cùng, xuyên tạc đến thế là cùng. xuyên tạc mà không biết cách nên những gì các chú phun ra nó hôi thối quá, éo ai mà ngửi được. Cháu Hồ Lê Thị Thủy có hoàn cảnh éo le thật, ấy thế mà chúng cũng không buông tha, đám rận này chả làm gì tốt đẹp cho Việt Nam mà toàn phun ra những đoạn bình luận mà mùi hôi thối bốc ra không thể đỡ được. Đám đứng đầu tờ báo, biên tập cũng như nhà báo đều là bọn mất nhân tính

  Trả lờiXóa
 11. Một em bé mắc bệnh hiểm nghèo, một em bé đang thực sự cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để được tiếp tục sống, đi học và tận hưởng cuộc sống như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác. Vậy mà thay vì sự giúp đỡ hay kêu gọi giúp đỡ thì trên các trang lều báo đã làm gì? Đúng là táng tận lương tâm, lợi dụng tất cả mọi thứ, không trừ mọi thủ đoạn để chống chính quyền. Đấu tranh vì dân chủ là đây sao?

  Trả lờiXóa
 12. Bọn thối tha về nhân cách này không từ một ai, một hành động nào, đã có bài viết ví chúng là đám kền kền rình xác thối cũng đúng, chúng chỉ chăm chăm xem xem có sự vụ gì là nhảy vào sủa bậy

  Trả lờiXóa
 13. Rận rút kinh nghiệm nhé, lần sau có bịa đặt thông tin thì lấy nhân vật mà không ai biết ấy. Đừng có lười tới mức dừng luôn hình ảnh có sẵn trên mạng rồi dựng kịch bản mới. Lố quá đi.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ rận chủ không có chuyện gì là chúng không làm một em bé đang bị bệnh nặng rất cần sự quan tâm của chính quyền mà chúng lại đi lợi dụng em để tiến hành các hoạt động chống đối xuyên tạc bọn này không phải là người, chúng không có nhân tính vì vậy chúng ta hãy cùng nhau đấu tranh lại với chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Mẹ cha sư cái bon này chuyện gì chúng nó cũng có thể bịa đặt được là sao nhỉ , lương tâm bọn chúng không thấ cắn rứt ah , làm những chuyện xấu như vậy mà không thấy hổ thẹn với lương tâm mình hay sao cơ chứ , hay là bọn này không sợ gì nữa hả , coi trời bằng vung rồi!

  Trả lờiXóa
 16. Thực sự thì rất là bực mình những cái kẻ mà đã không biết gì rồi còn cố tình tỏ ra nguy hiểm hoặc là cố tình nói sai sự thật , cố tình xuyên tạc , bịa đặt mọi chuyện để cho người khác cũng hiểu lầm theo nhe , đấy là còn chưa kể những cái chuyện láo lếu , vô đạo đức nữa thì càng tệ hơn đó!

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là không có chuyện gì mà cái đám rận chủ xấu xa này bọn chúng không thể lôi ra để xuyên tạc , lôi ra để nói láo được , bọn này quả thực là vô lương tâm , vô đạo đức quá rồi mà , chưa kể việc bên cạnh đó còn gây ra những việc hiểu lầm , những ảnh hưởng xấu tới người khác nữa

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ ngu dốt ấy luôn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc và hầu như tất cả những chuyện ấy đều là nhắm vào những chính sách của Đảng và nhà nước ta, cùng với đó là kích động một bộ phận bà con nhân dân còn hạn hẹp hiểu biết các vấn đề chính trị qua đó gây khó dễ cho các cơ quan chức năng cũng như chính quyền địa phương!

  Trả lờiXóa
 19. đối với mấy thằng rận chủ ngu dốt thì có việc gì là chúng không thể làm hay không dám làm đâu! thứ nhất là chúng phải như thế thì chúng mới nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ những quan thầy của chúng! còn thứ hai là hầu hết những câu chuyện kiểu ấy đều là chúng lấy từ khu vực vùng núi, rất khó để người đọc có thể xác minh được đúng sai!

  Trả lờiXóa
 20. những kẻ vô công rồi nghề ấy thường rất thích bịa đặt hay xuyên tạc những câu chuyện, vừa là để lừa gạt những người đọc ít có kinh nghiệm hay tri thức còn hạn hẹp, vừa là để qua đấy nói xấu chính quyền địa phương, gây mất lòng tin trong quần chúng nhân dân! đáng buồn cho những chiêu trò bẩn bựa của bọn rận ngu ấy!

  Trả lờiXóa
 21. mở mồm ra thì nào là tự do nào là dân chủ nào là nhân quyền, nhưng ngay tới cái tình người chúng nó còn không có thì thử hỏi chúng nó đang đấu tranh cho cái gì? những hoàn cảnh khó khăn luôn được chính quyền cơ sở nắm rõ và có những hoạt động hỗ trợ tích cực, còn mấy thằng rận chủ ngu dốt thì lại tìm mọi cách để lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 22. các phương tiện truyền thông đại chúng đang ngày càng phát triển và chắc chắn những cái trang lá cà lá cải cũng dựa vào đó để phát triển cùng! chính vì thế mà nhưng thông tin kiểu của bọn rận chủ sẽ được tán phát mạnh mẽ và điều quan trọng là mỗi người đọc cần có những hiểu biết nhất định và có tư tưởng vững vàng tránh bị chúng lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 23. đấy nó là cái nghề của chúng nó rồi! còn nhiều câu chuyện phi lí hơn nữa mà chúng vẫn có thể xuyên tạc, bịa đặt thêm ra để mà nói xấu Đảng và nhà nước, cùng với đó là những hoạt động lừa gạt quần chúng nhân dân! chả riêng gì hai câu chuyện bên trên, mọi người cứ vào các diễn đàn của chúng sẽ thấy ngay sự ngu dốt của chúng thôi!

  Trả lờiXóa