CHỈ CÓ MÌNH ANH LÀ “DUY NHẤT”

Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Vừa mới ra tù chưa được bao lâu, Trương Duy Nhất lại nổ rồi, chứng tỏ ngựa quen đường cũ. Có vẻ y vẫn chưa chịu thức tỉnh, vẫn cái lối suy nghĩ, cách nói như trước khi bị dính vào vòng lao lý, dường như vẫn không thay đổi gì sau 2 năm phải “bóc lịch” trong nhà giam. Có lẽ vì muốn tạo được dấu ấn gì đó trong lần đầu trở lại, Trương Duy Nhất muốn tập trung sự chú ý của mình với những bài viết thể hiện sự hằn học, đố kỵ của một kẻ vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Đồng ý rằng Trương Duy Nhất có quyền nói lên tiếng nói của mình, có quyền phản biện đó là điều chẳng ai cấm anh ta. Tuy nhiên, với giọng điệu của Trương Duy Nhất thì có lẽ tiếng nói và phản biện ấy lại nhằm vào đả kích, lên án những người lãnh đạo, đả phá chế độ, đất nước này. Cũng được ăn học đàng hoàng, viết lách cũng ổn thế mà Nhất lại viết bài chửi bới với giọng điệu của một kẻ vô học. Nhưng xem ra cái tài lẻ khoác lác lên level mắc của Duy Nhất sẽ còn được đám rận trọng dụng lắm đây.

  Trả lờiXóa
 3. Hơn 2 năm ngồi tù với một kẻ như Trương Duy Nhất có lẽ không làm hắn sáng mắt ra, mà trái lại còn làm hắn thêm động lực chống phá hay sao ý. Tưởng rằng vs một con người có ăn học tử tế, vợ con đề huề và gia đình cơ bản. Vừa ra tù, Duy Nhất đã thể hiện sự ngông cuồng của mình vs những bài viết thể hiện sự xuyên tạc, chống đối và sự câu kết vs các thế lực chống phá bên ngoài. Nếu vẫn muốn quay trở lại nhà đá bóc lịch thì Duy Nhất cứ việc tiếp tục cái công việc đã trực tiếp đưa Duy Nhất đến tù tội khi cố tình xỏ xiên, bậy bạ, hoang tưởng về chính trị

  Trả lờiXóa
 4. Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời; vừa ra tù nhưng Nhất vẫn hùng hồn tinh tướng như ngày nào, một tên khốn nạn, mặt dày không hơn không kém. Trương Duy Nhất lại tiếp tục làm bậy trên trang Blog cá nhân cũng như trang mạng xã hội của mình. Với những con người như Nhất không hy vọng có thể cải tà quy chính, cần đề phòng bất cứ lúc nào. Với cái đà này, xem chừng cái ngày Duy Nhất tiếp bước Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần, Nguyễn Hữu Vinh không còn xa??? he!!

  Trả lờiXóa
 5. Nhất vẫn chỉ là Nhất của ngày hôm qua mà thôi.những gì hắn ta đang làm giống như những ngày trước khi vào tù.vẫn là một kẻ vô dụng,chuyên đi xuyên tạc bịa đặt cũng như có những phát biểu chẳng giống ai cả.suy cho cùng hắn ta không muốn làm người lương thiện cũng phải chịu thôi,có lẽ hắn ta sẽ tiếp tục những ngày tháng bóc lịch sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng anh là Nhất thật, cái gì cũng nhất luôn. Giỏi xuyên tạc nhất, giỏi bợ đít nhất và chém gió thì giỏi nhất nhất luôn. Đúng là ra tù mà vẫn huênh hoang ta đây là vinh quang nhất. Giống nhân vật AQ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Có học nhưng não ngắn, đã dốt nát còn huyênh hoang ra làm gì cho mọi người cười vào mũi. Ngựa quen đưỡng cũ thôi, chân lý chống phá có lẽ đã ăn vào máu hắn rồi, vẫn đang còn kiêu ngạo, tự cao tự đại hơn. Xã hội đã rất nhân đạo muốn hắn quay đầu nhưng xem ra rất khó đối với loại người bản rẻ lương tri này.

  Trả lờiXóa
 8. cái tên đúng là nói lên tính cách của một tên Trương Duy Nhất rởm đời, mà còn tự tin huênh hoang khoác lác như thể thiên hạ không biết mình là ai. Đúng là chỉ có một mình anh ra là duy nhất khi có kiến thức, từng là nhà báo nhưng lại suy nghĩ thiếu chính chắn để rồi nhận thức sai lệch mà dẫn tới những hành vi bậy bạ, đi vào con đường của những tên rận chủ rồi phải vào tù

  Trả lờiXóa
 9. Duy nhất là cụm từ được đám rận nhắc đến rất nhiều mấy ngày hôm nay. Bản thân tôi cũng thấy thắc mắc. À thì ra là anh ta đã ra tù rồi đó. Lại có việc làm chờ anh ta sẵn rồi sao

  Trả lờiXóa
 10. Sau những ngày vắng bóng tôi tưởng tên Nhất này đã cải tà quy chính giác ngộ thế nhưng hắn ta vẫn chứng nào tât ấy hắn xuất hiện với những bài viết xuyên tạc có lẽ tên này không giác ngộ được những tội lỗi mà hắn đã gây ra nếu cứ tiếp tục chống đối nữa thì tôi nghĩ chẳng mấy thời gian nữa hắn lại bào trại giam mà bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 11. Blogger đầy tai tiếng Trương Duy Nhất sau một thời gian đi “mai danh ẩn tích” vừa tuyên bố “tái xuất giang hồ” vào ngày 24/8. Bản chất chống đối của con người Trương Duy Nhất vẫn không thay đổi và không biết thời gian tới đây Nhất có còn tiếp tục con đường viết bài tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước nữa hay không? Và nếu tiếp tục con đường này thì cái ngày mà Trương Duy Nhất vào tù cùng các bậc tiền bối Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Quang Lập mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Trương Duy Nhất có niềm tin vào con đường của mình, đã là niềm tin thì đó chính là con đường mà Nhất dù thế nào thì cũng phải đi tới cho bằng được. hãy nhìn xem nhất đã làm những gì cho VN ngoài việc viết thuê và chửi mướn ở trên các trang báo nước ngoài. Nhất đã sai, cái sai lớn nhất là biết sai mà không chịu quay đầu lại để sửa sai. Nhất đang ngày càng lún sâu vào tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 13. Dường như 2 năm là quá ngắn để Trương Duy Nhất có thể nhận ra lỗi lầm của mình. Trong chúng ta, mỗi một công dân chân chính, ai cũng đều cảm thấy xấu hổ, nhục nhã khi là một kẻ vào tù, ra tội, thế nhưng Trương Duy Nhất không khác gì bọn du côn đầu đường, xó chợ, lấy việc vào tù để đánh bóng tên tuổi của mình, thể hiện mình là kẻ có số má. Có lẽ, với sự trở lại ăn hại hơn xưa thế này, thì sớm hay muộn Trương Duy Nhất cũng lại quay lại đi theo lối mòn mà ngồi bóc lịch mà thôi. Hy vọng lần tới sẽ có bản án thích đáng nghiêm trị những kẻ bán nước hại dân, để chúng bớt huênh hoang đi.

  Trả lờiXóa
 14. Trương Duy Nhất mới ra tù, mới ra tù thì chắc chắn cuộc sống sẽ khó khăn nhiều lắm, không có bản lĩnh thì khó có thể vượt qua được. Nhất trước nay làm nghề viết báo chém gió để kiếm tiền nên chỉ có thể làm nghề đó chứ không thể vác cày theo trâu được, nên anh ta phải hoạt động trở lại để kiếm tiền. Duy Nhất cũng không thể viết theo kiểu mấy báo ngoài xã hội hay viết vì viết thứ đó Nhất không quen, lại chịu ngay búa rìu của đám bị ăn mất lợi ích. Đúng là ngựa quen đường cũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. thằng cha Trương Duy Nhất này có vẻ như đang ảo tưởng sức mạnh chính trị quá lớn rồi, cũng vào tù ra tội vài lần rồi chứ có ít ỏi gì đâu! như người khác vào tù xong ra cũng có khôn hơn, ít nhất thì cũng nhận ra lỗi lầm của mình, đằng này thì vẫn ngu! chắc ngu bẩm sinh rồi, khó có thể chữa được, giờ còn thêm cái ảo tưởng chính trị nữa!

  Trả lờiXóa
 16. Trương Duy Nhất rõ ràng là đang ngày càng lún sâu hơn vào bệnh ảo tưởng chính trị! chả biết thời gian trong tù hắn đã suy nghĩ được những gì, nhận ra được những gì mà tới khi ra tù hắn thậm chí còn ngu ngây hơn xưa nữa! cái gì mà có thêm cái trang Một góc nhìn khác ,nghe thật nực cười khi nhiều kẻ lại cũng vào đấy hưởng ứng như một ổ dịch lây lan!

  Trả lờiXóa
 17. suy cho cùng thì tên Trương Duy Nhất này rồi cũng sẽ thành những Hải Điếu cày hay Tạ Phong Tần thôi! cái bản chất ấy nó đã ngấm vào máu hắn rồi, dù có đi tới đâu đi chăng nữa, có mai danh ẩn tích, có được sự cảm hóa gì gì thì rồi hắn cũng sẽ lại ngựa quen đường cũ thôi! đáng buồn cho những con người đã lún quá sâu vào căn bệnh ảo tưởng chính trị!

  Trả lờiXóa
 18. hơn hai năm trời vắng bóng trên mấy trang diễn đàn này nọ tưởng rằng trở lại sẽ có chút thông minh hay khôn ngoan hơn, nhưng cuối cùng hóa ra còn ngu dốt hơn trước nữa! cũng chả hiểu con người được thằng quan thầy nào cho tiền mà lại càng ngày càng luyện được sự ngu dốt, ảo tưởng chính trị của bản thân tới mức ấy nữa!

  Trả lờiXóa
 19. Trương Duy Nhất là cái tên chắc cũng chả còn xa lạ gì đối với những người hay theo dõi về những tên rận chủ phản động trong nước ta nữa! có thể trước đây tên này cũng là người có chút học thức nhưng để mà phục vụ cho cái mục đích rận chủ phản động ngu dốt kia thì suy cho cùng rồi cũng thành kẻ vô học thôi! đáng buồn cho những kẻ lạc lối!

  Trả lờiXóa
 20. những kẻ như Trương Duy Nhất có lẽ sẽ chả bao giờ thay đổi được cái bản chất thật của mình nữa! rồi những vết xe đổ như Hải Điếu Cày hay Tạ Phong Tần sẽ lại là lối mòn cho những kẻ ngu dốt về chính trị như Trương Duy Nhất đi vào thôi! dù đã trở lại nhưng chắc chắn mọi người vẫn sẽ lại thấy cái bộ mặt ngu dốt của hắn thôi!

  Trả lờiXóa