HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. Chúng ta hãy luôn tin tưởng và mong rằng, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 2. Online Người Việt23:40 17 tháng 8, 2015

  Mong rằng chiến sĩ công an hãy luôn phấn đấu rèn đức luyện tài, phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ công an nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân đã dành cho.

  Trả lờiXóa
 3. Với truyền thống 70 năm lịch sử hào hùng, lực lượng CAND đã khẳng định vững chắc vị thế của mình trong xã hội. CAND là thanh bảo kiếm sắc bén của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo về Tổ quốc, giữ gìn nền độc lập chủ quyền và thể chế chính trị vững bền của nước nhà. Chúng ta cần tin tưởng tuyệt đối vào CAND, những người đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên ngày nay. Không có họ, chắc chắn ngoài kia sẽ đầy rẫy những tệ nạn xã hội nữa, sẽ có vô vàn vụ án như ở Bình Phước, Nghệ An, Yên Bái. Chúc những chiến sĩ CAND luôn mạnh khỏe, tích cực rèn luyện và được nhân dân tin yêu!

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc đấu tranh với lũ tội phạm ngày càng căng go và nguy hiểm hơn, lực lượng công an vì thế mà cũng cần phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, nâng cao về mọi mặt để đủ sức đương đầu với chúng, bảo vệ sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều vấn đề hiện nay tiêu cực có liên quan đến lực lượng Công an, và đó là điều mà xã hội đáng lo ngại. Tuy nhiên phải khẳng định rằng đó là vấn đề của những cá nhân chứ không phải của cả một tập thể, một lực lượng. CAND Việt Nam cũng là một lực lượng chính quy, chuyên nghiệp và cống hiến.

  Trả lờiXóa
 6. 70 năm chiến đấu và trưởng thành, CAND Việt Nam đã có nhiều chiến công đáng để ghi danh. Tuy vậy để có được sự bình yên của tổ quốc, lực lượng CAND Việt Nam cũng đã gặp nhiều khó khăn, trong đó, có những người đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Điều đó chúng ta phải trân trọng

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ có tội phạm mới ghét công an; về bản chất là như vậy. Tuy nhiên hiện nay người ta cũng nói nhiều về lực lượng công an với những cá nhân làm xấu đi hình ảnh những người bảo vệ pháp luật. Tuy vậy, chúng ta cũng không thể không ghi nhận công lao của cả một lực lượng với nhiều chiến công thầm lặng

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều tấm gương các chiến sĩ công an đã ngã xuống vì bình yên của tổ quốc; những vụ đấu tranh với tội phạm ma túy, hình sự nguy hiểm... đó là những công lao to lớn của người chiến sĩ công an trong việc góp phần đảm bả an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 9. Bác Hồ đã từng nói với đại ý thời chiến thì quân đội khổ, còn thời bình thì công an vất vả. Viên đạn đồng có cháy da cháy thịt còn có thể lành nhưng viên đạn bọc đường còn nguy hiểm hơn nhiều. Công việc của các chiến sĩ công an là những công việc thầm lặng.

  Trả lờiXóa
 10. Từ sau khi giành được chính quyền từ tay phát xít Nhật, công an nhân dân Việt Nam đã thể hiện được là lực lượng trung thành tuyệt đối với Đảng và nhân dân. Bảo vệ thành quả cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được.

  Trả lờiXóa
 11. chúc mừng lực lượng công an nhân dân lại bước
  thêm một tuôi mơi, sang tuổi mới, chúc các đống chí xứng đang hơn với sự kì vọng của người dân, bảo vệ được đất nước này, làm cho những thành quả cách mạng chín rực rỡ hơn

  Trả lờiXóa
 12. đành lòng xin được chức mừng lực lượng khắc tinh của những tên tội phạm, thơi đại này tội phạm nó sợ công an lắm, cho nên, hãy cùng nhau ủng hộ lực lượng công an thực hiện chức năng của mình, có như thế xã hội mói yên ổn được

  Trả lờiXóa
 13. Xin chúc mừng lực lượng công an nhân dân, trong suốt 70 năm hình thành và phát triển lực lượng đã lập được rất nhiều công lao to lớn, duy trì sự ổn định, gìn giữ trật tự trong xã hội, hy sinh xương máu của mình để chiến đấu và đánh bại bọn tội phạm nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Lực lượng công an nhân dân đã trải qua 70 năm hình thành và phát triển, trong quãng thời gian này đã có nhiều công lao trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự xã hội, truy bắt tội phạm. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại những sai phạm, thiếu sót, mong rằng sau này lực lượng sẽ không còn phạm phải những sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa của một trong những lực lượng quan trọng của đất nước, những con người không ngại hy sinh, gian khổ vì công cuộc bảo vệ sự ổn định, trật tự trong xã hội, truy quét những loại tội phạm nguy hiểm nhất, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Trong lực lượng công an hiện nay đúng là có tồn tại những trường hợp cá biệt, có hành động không xứng đáng với vị trí trong ngành công an, đó là số ít, một số cá nhân, và những cá nhân xấu trong lực lượng công an đã bị phát hiện đều xử lý thích đáng để làm gương, mong rằng sau này sẽ không còn những cá nhân như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là như thế, công an việt nam dạo này có nhiều chuyên án khiến cho tôi phạm phải khiếp sợ, đó cũng là một trong nhuwgnx điều hết sức tốt của những người thực hiện chức năng quản lí nhà nước, đảm bảo an nihh trật tự như hiện nay

  Trả lờiXóa
 18. Mọi người hãy luôn tin tưởng và hy vọng rằng, lực lượng Công an nhân dân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp bảo vệ và giữ gìn tổ quốc. Đám rận cứ càng cố tình xuyên tạc, vu cáo trắng trợn, đổi trắng thay đen để bôi nhọ lực lượng công an Việt Nam, nhằm làm hạ uy tín, giảm lòng tin thì càng làm nhân dân thêm yêu mến các chiến sỹ công an mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Trong không khí cả nước đang đồng loạt tiến hành những hoạt động kỉ niệm 70 cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9, thì có 1 lực lượng luôn âm thầm đằng sau những năm thăng trầm của đất nước, đó là lực lượng Công an. Sinh ra và trưởng thành trong cách mạng, chiến tranh đã tôi luyện bản lĩnh và truyền thông của các anh. Nhân ngày này mình gửi lời chúc mừng đến toàn thể các anh

  Trả lờiXóa
 20. 70 năm chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an đã có nhiều chiến công to lớn. Tuy nhiên để có được sự bình yên của tổ quốc, lực lượng Công an cũng đã gặp nhiều khó khăn, cả về phía cơ sở vật chất, hoạt động của các loại tội phạm,... nhưng trên hết họ những người khoác trên mình quân phục màu xanh vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó

  Trả lờiXóa
 21. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an đã khẳng định truyền thống tốt đẹp, bản chất cách mạng, sức chiến đấu kiên cường của mình. luôn xứng đáng là thanh bảo kiếm sắc bén của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn nền độc lập chủ quyền và thể chế chính trị vững bền của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 22. 70 năm truyền thống Công an nhân dân Việt Nam là 70 năm trang sử hào hùng của lực lượng Công an nói riêng và của đất nước ta nói chung. 19/8 cũng là ngày mà cách mạng ta thành công, mang lại một trang sử mới cho dân tộc. Sự ra đời của lực lượng Công an và những gì mà lực Lượng Công An đã làm để bảo vệ đất nước luôn được ghi nhận

  Trả lờiXóa
 23. Lực lượng công an là lực lượng nòng cốt trong vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia. Hằng năm chúng ta tổ chức kỉ niệm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân là hướng tới tri ân các anh hùng trên mặt trận chiến đấu với các thế lực thù địch, và bọn tội phạm. Có các anh chiến sĩ công an làm cho nhân dân ta được ngủ yên giấc hơn,

  Trả lờiXóa
 24. Lực lượng công an là lực lượng nòng cốt trong vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia. Hằng năm chúng ta tổ chức kỉ niệm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân là hướng tới tri ân các anh hùng trên mặt trận chiến đấu với các thế lực thù địch, và bọn tội phạm. Đó là một nghĩa cử cao đẹp.

  Trả lờiXóa
 25. trải qua 70 năm hình thành và phát triển, lực lượng CAND đang ngày một hiện đại, tinh nhuệ, đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, an ninh trật tự trong nước. Hy vọng với những cố gắng, lực lượng CA sẽ ngày một mạnh hơn, phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ người dân.

  Trả lờiXóa
 26. trải qua lịch sử 70 năm hình thành và phát triển, với những chiến công hết sức hiển hách, nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng, lực lượng CAND đang có những bước biến chuyển hết sức mạnh mẽ, đảm bảo cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. đó là một điều đáng ghi nhận, và chúng ta cần phát huy truyền thống đó.

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta nhìn nhận một cách khách quan mà đánh gía rằng, với truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an nhân dân Việt Nam anh hùng, lực lượng Công An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, nhà nước giao phó. đó là một điều hoàn toàn đáng tự hào.

  Trả lờiXóa
 28. trải qua 70 năm thăng trầm với biết bao nhiêu biến cố của lịch sử,tuy vậy lực lượng công an nhân dân Việt nam vẫn quyết tâm vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng,nhà nước và nhân dân giao phó.những thành tựu đáng tự hào đã đạt được trong 70 năm qua của lực lượng công an nhân dân càng làm cho nhân dân Việt nam thêm yêu quý và tin tưởng vào họ.mong rằng lực lượng công an sẽ không ngừng phấn đấu và phát huy những phẩm chất tốt đẹp nhất để hoàn thành những nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa
 29. Kỷ niệm ngày truyền thống công an nhân dân chúng ta cùng ôn lại những chặng đường mà công an nhân dân đã trải qua cùng những thăng trầm của đất nước ta công an với rất nhiều công cống hiến cho đất nước trong cả thời bình và thời chiến, nhân ngày truyền thống công an nhân dân chúc ngành công an luôn hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ của Đảng Nhà Nước ta giao cho.

  Trả lờiXóa
 30. Trong suốt chiều dài lịch sử 70 năm thành lập, trưởng thành và phát triển thì lực lượng công an nhân dân Việt Nam chúng ta đã thể hiện rõ và đúng vai trò cũng như trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với đó là những đóng góp to lớn trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự và an toàn xã hội. Xây dựng một Việt Nam ổn định, hòa bình.

  Trả lờiXóa
 31. Trong khí cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 2-9 thì những ngày này cũng là những ngày mà ngành công an hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập. Ra đời cùng với việc thành lập nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đây không những là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm trong công cuộc xây dựng đất nước. Đến hôm nay thì lực lượng công an đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Thật đáng tự hào với biệt danh là thành bảo kiếm của Đảng.

  Trả lờiXóa
 32. Với những gì mà lực lượng công an nhân dân Việt Nam đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng với trách nhiệm gìn giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội từ khi mới thành lập cho đến nay. Do vậy chúng ta hãy tin tưởng lực lượng công an, cũng như giúp đỡ hơn nữa để công an có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Thảo Trang22:20 29 tháng 8, 2015

  Công an nhân dân Việt nam luôn là ngọn cờ đầu trong đấu tranh giữ vững nền độc lập, và bảo vệ sự bình yên của xã hội trong suốt 70 năm qua. Cả một quá trình làm việc luôn trách nhiệm, không quản khó khăn đã đem nến niềm tin yêu cho nhân dân. Các vụ án chấn động dư luận thời gian qua đã được các anh xuất sắc phá án trong thầm lặng. Điều đó cho thấy công lao to lớn của các anh từ cá nhân cho đến tập thể suất sắc.

  Trả lờiXóa
 34. Trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu tháng Tám lịch sử, sáng 18-8, tại Hà Nội, Ban Chấp hành T.Ư Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng ủy Công an T.Ư và Bộ Công an tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam! và cũng trong ngày này lực lượng CAND Việt Nam cũng được trao tặng Huân chương Sao Vàng lần thứ tư!

  Trả lờiXóa
 35. Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam! kỉ niệm 70 năm ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam đã được diễn ra một cách trọng thể, trang nghiêm!

  Trả lờiXóa
 36. Ngày 19/8/1945, cuộc Tổng khởi nghĩa giành thắng lợi ở Hà Nội. Ở các tỉnh Bắc Bộ đã thành lập Sở Liêm phóng, Trung Bộ lập Sở Trinh sát, Nam Bộ lập Quốc gia tự vệ cuộc. Tuy tên gọi ở 03 miền khác nhau, nhưng các tổ chức đầu tiên của Công an nhân dân đều có chung nhiệm vụ trấn áp bọn phản cách mạng, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền cách mạng và tài sản của nhân dân! và tới nay thì cũng đã tròn 70 năm!

  Trả lờiXóa
 37. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, được nhân dân hết lòng thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, viết nên truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 38. 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, chiến công nối tiếp chiến công đã bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của CAND Việt Nam: Tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; gắn bó máu thịt với nhân dân, vì nhân dân phục vụ, dựa vào nhân dân để làm việc và chiến đấu, “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi, lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình”!

  Trả lờiXóa
 39. 70 năm qua, được Đảng và Bác Hồ dày công giáo dục, rèn luyện; với sự đùm bọc, che chở của nhân dân; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, có hiệu quả của Quân đội nhân dân, các cấp, các ngành; sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, CAND Việt Nam đã trở thành một đội quân cách mạng, phấn đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì an ninh quốc gia và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân!

  Trả lờiXóa