JB NGUYỄN HỮU VINH – KẺ MẶT DẦY VONG ƠN BỘI NGHĨA

Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Tên này thì quá nổi tiếng rồi, chẳng những đã từng nằm trong đội ngủ của Đảng, mà còn từng làm lãnh đạo cấp cao nữa, thế mà bản chất thay đổi, phản bội tổ quốc để chạy theo cái bọn phản động, bây giờ thì khổ chưa, suốt ngày thì đi khóc thuê kiếm tiền, nhục mặt lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một tên phản động bán nước cầu vinh, suốt ngày chửi thuê, khóc thuê để kiếm tí tiền tiêu, không khác nào Chí Phèo thời kì @ này. Mong rằng những kẻ vong ơn bội nghĩa như thế này sẽ bị cả xã hội tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 3. Là con chiên của Chúa nhưng lại đi ngược lại những lời răn của Chúa, mà đơn giản nhất là sống tốt đời đẹp đạo. Không hiểu hắn làm gì mà ở đâu có tụ tập phá rối là có hắn xuất hiện, mà lại còn tham gia rất nhiệt tình nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ này bệnh nặng lắm rồi , không có thuốc chữa cho bọn chúng đâu mà , chúng không thể hiểu được rằng đất nước mình còn nhỏ , còn nghèo hay sao , không dùng tài năng , công sức của mình phấn đấu trở thành người tốt , đóng góp cho đất nước mà lại còn quay sang phá hoại nữa hả

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là có 2 cách để nổi tiếng , một là thực sự xuất chúng , có tài năng , làm được những điều tốt đẹp , lớn lao , vĩ đại khiến nhiều người phải nể phục , biêt tới , hai là cách ngược lại , trường hợp này đúng là nổi tiếng theo cách thứ hai rồi mà , chỉ tổ người ta ghét thêm thôi chứ hay ho , tốt đẹp gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 6. Những con người này không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, được hưởng cuộc sống hòa bình, ấm no ngày nay. Sao chúng không chịu động não suy nghĩ một chút, để có được ngày hôm nay là nhờ ai, Bác Hồ đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đất nước, là niềm tự hào của toàn dân tộc mà chúng cũng kiếm chuyện để nói được. Suy nghĩ không bằng cả đứa trẻ con. Những phần tử này sẽ nhận một kết cục xứng đáng với những gì chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Hữu Vinh bản chất xuyên tạc nói xấu của hắn đã ngấm vào máu của hắn rồi có chuyện gì hắn ta cũng có thể xuyên tạc nói xấu được Chủ Tịch Hồ Chí Mình được cả nước tin yêu và cả nước luôn nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ thế mà hắn có những lời nói xúc phạm những anh hùng dân tộc đúng là tên này không xứng đáng làm người mà.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn hữu vinh đã xuyên tạc, vu không một cách trắng trợn một số sự việc xảy ra trong xã hội hay trong lịch sử của dân tộc Việt Nam ta , đó không đơn thuần chỉ là hành động chống phá chính quyền , phản bội tổ quốc và nhân dân mà còn thể hiện nhận thức cực kì sai lầm , nhân cách và đạo đức hết sức sai lệch

  Trả lờiXóa
 9. hắn đã từng là cán bộ công an , thật đáng tiếc lại bị tha hóa về nhân cách và đạo đức , thoái hóa , biến chất , nhận thức sai lầm để rồi quay lưng chống lại nhà nước và nhân dân, uổng cho gia đình hắn đã có truyền thống cách mạng , uổng cho công sức đất nước đào tạo hắn ,

  Trả lờiXóa
 10. tiếc cho gia đình có truyền thống cách mạng , từng trong ngành công an mà lại bị tha hóa , biến chất đến như vậy , những bài đăng của hắn xuyên tạc , phỉ nhổ vào lịch sử cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc thực sự là không thể chấp nhận được vì hắn đã bị tha hóa quá nặng và không thể cải tạo được nữa ,

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ tội đồ Nguyễn Hữu Vinh không nói được câu gì tốt đẹp cả. Lúc nào cũng vậy, mở mồm ra là phun ra toàn những thứ xuyên tạc, bịa đặt. Ông ta không có quyền xét lại ai, càng không có quyền xét lại chủ tịch Hồ Chí Minh. Không thể chấp nhận những lời nói của Nguyễn Hữu Vinh, càng không thể chấp nhận nhân cách ông ta.

  Trả lờiXóa
 12. Con người này lấy cái gì để mà nói người khác, thắc mắc ư, giả ngu hay là ngu không còn thuốc chữa nữa đây, Bác chẳng phải là thương binh, liệt sỹ nhưng là người dẫn dắt dân tộc giành độc lập tự do suốt cuộc đời mình, vậy thì viếng thăm người có gì cần phải thắc mắc.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng Vinh này là nỗi hổ thẹn của cả một dòng họ, của cả một gia đình khi cam tâm làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước. Cái thằng này không bao giờ mở mồm thốt lên được một lời tốt đẹp hay làm một việc gì tốt đẹp cho gia đình, đất nước mà chỉ muốn cho đất nước, nhân dân làm than thì hắn mới được sung sướng, ăn no mặc ấm được.

  Trả lờiXóa
 14. Thằng Nguyễn Hữu Vinh này không thể hiểu nổi tại sao càng ngày càng tráo trở, trơ trẽn, mất dạy như thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 15. Những bài viết nhố nhăng, bố lao của JB Nguyễn Hữu Vinh cần phải được xạ hội lên án. Tưởng nhớ tới vị cha già kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh là một việc mà mỗi người dân đều nên làm trong ngay lễ trọng đại. CHúng ta phải ghi nhớ công ơn của những người đã có công với đất nước. Đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Còn với loại mù mắt vì tiền như Vinh thì hắn còn biết gì tới dân tộc mình nữa.

  Trả lờiXóa
 16. JB Nguyễn Hữu Vinh - 1 kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, nếu không cải tà quy chính sẽ mãi mãi là một kẻ không đáng tin, một con rận chủ trung thành, một “tín đồ” của những “đồng đô la nhơ nhếch” và hành động của y sẽ có lúc phải trả giá đắt hơn trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Ngựa lại quen đường cũ rồi, chứng nào tật đó. Suy cho cùng cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo thôi, vì tự do tôn giáo, xã hội dân chủ cái nỗi gì chứ. Mỗi lần Vinh mở mồm mở miệng ra là y như rằng cái văn thối của hắn bốc mùi ghê gớm. Thật không xứng là người con lạc cháu rồng.

  Trả lờiXóa
 18. Rận chủ JB Nguyễn Hữu Vinh còn là một người bán trời không văn tự bằng những lời xuyên tạc, vu không một cách trắng trợn một số sự việc nhạy cảm đã xảy ra trong xã hội Việt Nam. Có lẽ bệnh nặng lắm rồi , không có thuốc chữa cho Vinh nữa mất, hy vọng 1 ngày nào đó y sẽ nhận ra và cải tạo làm người có ích cho xã hội thay vì những trò mèo của hắn

  Trả lờiXóa
 19. Bây giờ mà ngồi kể về thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này thì có lẽ kể cả ngày cũng chả hết được những lời nói và những hành động côn đồ, lưu manh, chống đối của hắn. Vinh là hiện thân của một kẻ “bất trung, bất hiếu”, có học hành bằng cấp đàng hoàng mà hành động hết sức trơ trẽn, hành động trái với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Bản chất của y tất cả mọi người đều biết, đừng cố gắng chống đối nữa đi

  Trả lờiXóa
 20. Vinh giống như tên mõ ngày xưa, ở đâu đông vui là thấy mõ ở đó. Ngày nay thì có chỗ nào gây rối chỗ đó có Vinh. Tự làm cho con người mình bị để ý một cách tiêu cực như vậy không biết Vinh nghĩ gì

  Trả lờiXóa
 21. Hữu Vinh có phát biểu ngu hơn những gì chúng ta có thể nghĩ về hắn. Dù là ngày gì thì chúng ta cũng cần phải báo ơn Bác. Bác là cha mẹ của tất cả những đưa trẻ trên đời này. Nên cũng là cha mẹ của những con người không được cha mẹ chăm lo

  Trả lờiXóa
 22. thiên chúa giáo có một tín đồ như JB Nguyễn Hữu Vinh cũng thật là mất mặt với một kẻ suốt ngày đi đâu, làm gì cũng nhân danh công giáo thế nhưng những gì mà hắn gây ra toàn trái với những gì mà thiên chúa rặn dạy hắn. Một kẻ như vậy có lẽ phải đuổi thẳng cổ hắn ra khỏi tôn giáo mà thôi, đừng để hắn bôi nhọ tôn giáo nữa

  Trả lờiXóa
 23. jb Nguyễn Hữu Vinh đúng là tên la liếm đáng sợ thật, không cái sự việc nào mà không thấy mặt hắn lân la tới để gây rối trật tự an ninh của thủ đô với các dịp kỉ niệm. Đặc biệt hắn ta còn là kẻ vong ơn bội nghĩa nặng khi không ít lần đưa hình tượng Bác Hồ ra để bịa đặt, nói xấu một cách ngu ngốc, vớ vẩn, chả ai thèm tin cả, thật là mất dạy vô giáo dục

  Trả lờiXóa
 24. Những việc làm của Nguyễn Hữu Vinh cũng đáng khinh như bao kẻ rận chủ khác, đó là xuyên tạc, vu khống một cách trắng trợn một số sự việc xảy ra trong xã hội hay trong lịch sử của dân tộc Việt Nam ta, từ đó chúng nói xấu chính quyền, nói xấu cán bộ Đảng Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Lúc nào JB Nguyễn Hữu Vinh cũng như những rận chủ khác cũng nói rằng hành động của chúng là vì dân chủ, nhân quyền, nhưng thật ra rận chủ chống phá bấy lâu nay là vì tiền, vì bổng lộc mà chúng sẽ nhận được từ những thế lực thù địch Việt Nam chứ nếu thật sự vì dân chủ, nhân quyền thì rận chủ sẽ không làm những việc xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 26. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người cha già đáng kính của cả dân tộc, Người hy sinh cả cuộc đời vì nước ta. Việc chúng ta tưởng nhớ đến Người không có gì là sai. Bài viết kia của JB Nguyễn Hữu Vinh đầy mùi phản động, những bài viết như thế này phải bị lên án, bị tẩy chay. Và tác giả phải chịu trách nhiệm vì những thứ mình đã viết.

  Trả lờiXóa
 27. Không hiểu vì gì mà một con người sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng như JB Nguyễn Hữu Vinh lại đi sang con đường phản bội kia. Hành động của Hữu Vinh không khác gì tự chà đạp lên sự cống hiến, hy sinh của gia đình Hữu Vinh trong cách mạng, trong công cuộc xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. JB nguyễn hữu vinh là một kẻ bán nước hại dân.những lời nói của hắn ta là không thể nào chấp nhận được.nhân dân Việt nam chắc chắn sẽ khinh bỉ và xa lánh những kẻ đạo đức giả như hắn ta.những việc làm của hắn ta chắc chắn sẽ bị xử lí nghiêm theo những quy định của pháp luật.rồi tương lai của hắn cũng ở trong bóng tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Lê Thảo Trang16:13 30 tháng 8, 2015

  Tên Nguyễn Hữu Vinh thường xuyên có mặt tại các cuộc biểu tình của những kẻ đang phá hoại đất nước nhưng khoác lên mình vỏ bọc là những người yêu nước. Một kẻ đạo đức suy đồi của loài súc vật, hắn giám chà đạp lên những giá trị cốt lõi của lịch sử để xuyên tạc bằng những lời lẽ không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 30. Tên mất nhân tính JB Nguyễn Hữu Vinh này những lời lẽ ngu ngốc ''sàm ngôn” của hắn chỉ có ở những thằng biến thái về đạo đức. Những tội lỗi của y đã gây ra với dân tộc, cùng những lời lẽ xúc phạm đến các vị lãnh đạo và Chủ tịch kính yêu nó phải bị trừng trị thích đáng. Gieo gió phải gặp bão thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Khiếp, "Bác là cha mẹ của tất cả những đưa trẻ trên đời này" - Vậy chắc mỗi ngày bác phải ngủ với vài chục cô gái, công nhận bác khỏe thật.
  Bác khỏe thế sao? Bác làm sao mà phục vụ được lắm thế để là cha của tất cả đứa trẻ?

  Trả lờiXóa
 32. Toàn những thằng teo não vô đây cắn bậy mà không hiểu được chút gì gọi là tri thức hay sự thật.
  Đáng tiếc cho lũ cháu bác chúng mày. Cái hình chụp câu nói trên có chỗ đéo nào là sai mà ngu xuẩn thế.
  Sao không phải là thương binh liệt sĩ cũng đua nhau vào lăng? Thế ngày tâm thần thì có đua nhau vào lăng mà viếng không?
  Đã ngu lại còn chửi thêm ngu. Không nói ra chẳng ai biết lũ chúng mày ngu xuẩn thế.

  Trả lờiXóa