LẠI TRÒ GÂY NHIỄU CỦA CHUYÊN GIA NƯỚC TÀU

Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Tàu ngầm KILO 636 là lớp tàu ngầm được mệnh danh là hố đen trong lòng đại dương. Tàu ngầm kilo của Việt Nam cùng lớp với những tàu ngầm kilo của Trung Quốc nhưng được trang bị các thiết bị vũ khí hiện đại hơn và vượt trội hơn nhiều so với các tàu của Trung Quốc. Việt Nam sắm các tàu ngầm trên là cần thiết trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Trả lờiXóa
 2. Vừa qua hải quân nhân dân Việt Nam vừa đón nhận hai chiếc tàu ngầm Hải Phòng và Đà Nẵng, nâng tổng số tàu ngầm của Việt Nam lên 04 chiếc. Đây là hợp đồng 06 chiếc lớp Kilo 636 do Nga đóng và cung cấp cho Hải Quân Việt Nam bảo vệ chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn Tàu khựa lại gây nhiễu bằng những lời nhận xét mang tính chất dìm hàng. Chính những hành động của Trung Quốc trên biển Đông đã gây ra những căng thẳng trong thời gian qua và đó chính là động cơ khiến một số quốc gia tăng cường đầu tư cho quốc phòng, đặc biệt là hải quân.

  Trả lờiXóa
 4. Những chiêu trò này từ phía Trung quốc chỉ mang tính chất gây nhiễu thôi, không có gì đáng nói. Việt Nam chúng ta không chạy đua vũ trang, và luôn luôn tôn trọng luật pháp quốc tế về an ninh, an toàn và tự do hàng hải, Việt Nam sẽ không gây phương hại cho lợi ích kinh tế của bất kỳ quốc gia nào và cũng không làm gia tăng căng thẳng tranh chấp tại khu vực. Những việc làm của Việt Nam hiện tại nhằm mục đích bảo vệ dọc đường biển Việt Nam để tăng cường khả năng cho hải quân trước các hành động bành trướng, tranh chấp lãnh thổ ở biển Đông.

  Trả lờiXóa
 5. Việc xây dựng một đội tàu ngầm của Việt Nam là cần thiết trong bối cảnh những căng thẳng trên biển Đông đang ra tăng. Trung Quốc đang ngày càng ngang ngược với những hành động bất chấp pháp luật quốc tế, bất chấp đạo lý với các quốc gia có liên quan.

  Trả lờiXóa
 6. Đây thực chất là trò của Trung Quốc thôi mà. Chúng ta hãy chỉ tin vào chính mình và đưa ra những quyết sách hợp lý nhất trong bối cảnh diễn biến tranh chấp trên biển Đông đang hết sức phức tạp. Đội tàu ngầm của Việt Nam theo kế hoạch đến năm 2016 là 06 chiếc lớp kilo 636 do Nga chế tạo.

  Trả lờiXóa
 7. Trước một nước láng giềng như Trung Quốc sao có thể chủ quan, tất cả những gì Việt Nam làm là để đề phòng, đảm bảo chủ quyền cho đất nước chứ không phải là để chiến tranh bằng tàu ngầm, những động thái của Việt Nam cho thấy rõ điều đó, chứ không như Trung Quốc, hành động ngang ngược, gây hấn với nhiều nước trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 8. Việc thành lập đội tàu ngầm với 6 tàu kilo đến năm 2016 là việc hoàn toàn cần thiết trong không khí căng thẳng đang leo thang ở khu vực biển Đông mà Việt Nam là một trong những nước chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Có lẽ đây cũng là một trong những điều khiến Trung Quốc vẫn đang chần chừ chưa có động thái quá mức.

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc thấy tàu của họ không được như tàu Việt Nam nên lại giở trò, lợi dụng chuyên gia này, chuyên gia kia của Trung Quốc phát ngôn với nội dung nói xấu nước ta. Việt Nam đặt tàu ngầm kilo từ phía Nga chỉ với một mục đích là bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc đúng là lắm trò, không kém gì đám rận chủ, những trò gây hấn trước kia chắc không ai không biết giờ đây còn có sự lên tiếng của chuyên gia Trung Quốc mà không cần phải nói cũng biết là ai bảo chuyên gia này lên tiếng, mục đích của nước bạn Trung Quốc có lẽ là lấy lòng người dân của họ, xây dựng hình ảnh Việt Nam không tốt trong mắt người dân.

  Trả lờiXóa
 11. Bất kì quốc gia nào cũng có quyền trang bị cho mình những điều cần thiết để đương đầu với những bất trắc có thể xảy ra một cách bất ngờ. Không có lí gì mà VIệt Nam lại không thể trang bị cho mình những trang thiết bị hải quân, nhất là trong giai đoạn biển Đông không ngừng căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam tuy là đất nước nhỏ bé, nhưng tinh thần đoàn kết dân tộc rất cao, minh chứng là những chiến thắng giặc ngoại xâm trong lịch sử. Thời đại ngày nay tuy có nhiều thay đổi, nhưng mong rằng tinh thần bất diệt ấy vẫn không thay đổi

  Trả lờiXóa
 13. Trước anh bạn láng giềng to khỏe nhưng độc ác, mưu mô xảo quyệt như Tung Cẩu, Việt Nam chúng ta phải hết sức cảnh giác, đề phòng, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, dũng cảm, mưu trí đấu tranh

  Trả lờiXóa
 14. Trung Quốc vốn nổi tiếng là tham lam, bành trướng, hết chiêu trò này đến chiêu trò khác, từ hống hách ngạo mạn, đến nham hiểm, xảo quyệt. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần đoàn kết, chống lại mọi âm mưu xâm lược

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam không thèm chạy đua vũ trang nhưng sẽ làm những việc cần thiết để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Không để TQ tự do thực hiện những âm mưu thâm độc của mình

  Trả lờiXóa
 16. Trung Quốc sử dụng mọi thủ đoạn để nhiễu thông tin. Cũng quy là vì cái âm mưu đen tối và hành động sai trái của quốc gia này. Hiện nay toàn án quốc tế đang ráo riết yêu cầu những động thái tích cực của quốc gia này

  Trả lờiXóa
 17. Việc xây dựng một hạm đội tàu của Việt Nam đủ hiện đại là cần thiết trong bối cảnh những căng thẳng trên biển Đông đang gia tăng. Trung Quốc đang ngày càng ngang ngược với những hành động bất chấp pháp luật quốc tế, bất chấp đạo lý với các quốc gia có liên quan. Mong rằng chúng ta có thể giải quyết được bằng hòa bình và không có một cuộc chiến vô nghĩa nào xảy ra!

  Trả lờiXóa
 18. Việc Nga đóng 06 tàu ngầm lớp Kilo cho Việt Nam tới năm 2016 có lẽ là những bước tiến lớn, cũng là động thái đáp trả lại với những hành động gần đây của Trung Quốc. Mọi người có thể yên tâm hơn nhiều rồi. Nhưng không phải vì thế mà anh bạn Trung Quốc ghen ghét đặt điều nói xấu. Việt nam nhất quán trong quan điểm giải quyết vấn đề tranh chấp biển Đông bằng biện pháp hòa bình

  Trả lờiXóa
 19. Sở hữu tàu ngầm Kilo thế hệ mới đối với quân đội Việt Nam là một bước ngoặt thực sự, nó đã mở rộng phạm vi hoạt động của hải quân Việt Nam nói riêng từ gần bờ ra xa bờ, từ trên cạn xuống tận đáy biển. Việc trang bị tàu ngầm Kilo đã khiến hải quân Việt Nam có khả năng bảo vệ chủ quyền và lợi ích trên biển từ xa. Điều này không có nghĩa là Việt Nam chạy đua vũ trang và làm tăng căng thẳng trên biển Đông như những gì phía Trung Quốc tuyên bố mới đây.

  Trả lờiXóa
 20. Đây có lẽ là bước đi đúng đắn nhất của Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng để tăng cường sức mạnh cho an ninh quốc phòng. Chúng ta cần có những vũ khí đủ hiện đại để bảo vệ lãnh thổ đất nước ta khỏi sự nhăm nhe xâm lược chủ quyền trên biển. Có lẽ một mặt TQ nói thế thôi chứ họ thừa biết ta mua tàu chỉ vì mục đích tự vệ là chính, còn họ cứ ngêu ngao cho thế giới biết họ bị bắt nạt, kiểu rạch mặt ăn vạ ý mà, qua sự việc lần này thêm lần nữa ta thấy đc bản chất của chính quyền Bắc Kinh là tệ thế nào.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Thảo Trang05:20 20 tháng 8, 2015

  Nếu không có ông bạn Tàu xấu tính vừa ăn cắp vừa la làng thì người Việt chẳng phải mua đến vũ khí làm gì, cứ gây hấn quấy phá nữa đi là chúng tôi xử đẹp đó. Nâng cao tiềm lực quốc phòng để tự vệ là chính đáng nhất là trong bối cảnh như hiện trung quốc với tư tưởng bá quyền ở biển đông không còn coi ai ra gì. Chúng có ngày sẽ phải trả giá cho những hành động đã và đang gây ra trên biển đảo.

  Trả lờiXóa
 22. Chuyên gia nước nào còn có thể tin được chứ chuyên gia nước Tàu thì cấm cỏ thể tin. Sở dĩ không tin vì cái lý cá mè một lứa giống nhau có gì đâu mà lọc ra con to con nhỏ. Vì thế không tin là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 23. cái bọn tàu khựa chính là nguyên nhân dẫn đến những căng thẳng trên biển đông.chính vì thế chúng chẳng có tư cách gì mà nói chuyện ở đây cả.đừng ngồi đó mà suốt ngày dùng cái miệng để nói người khác,dạy dỗ người khác trong khi bản thân toàn làm những việc sai trái.Việt Nam tôn trọng luật pháp quốc tế và công ước luật biển năm 1982 và mong muốn giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình.

  Trả lờiXóa
 24. Trung Quốc từ trước tới nay vẫn luôn là thâm độc, và nham hiểm. Điều đó đủ để cho chúng ta thấy rằng trước mọi hành động của Trung Quốc thì chúng ta nên cảnh giác một cách cao độ. Việc chúng ta sắm tàu ngầm để phòng vệ. bảo vệ chủ quyền chứ không giống như những gì mà những người được gọi là chuyên gia Trung Quốc nói cả.

  Trả lờiXóa
 25. Về đội tàu ngầm lớp Kilo 636 của Việt Nam vừa được phía Nga bàn giao cho chúng ta trong thời gian qua, đây là sự bổ sung hết sức quan trọng trong chiến lực hiện đại hóa lực lượng hải quân nhân dân, cũng như tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền và tự vệ, tránh bị động trước kẻ thù. Với lớp tàu ngầm Kilo của Trung Quốc vì không hiện đại và có nhiều hạn chế hơn của Việt Nam, nên hiện nay phía Trung Quốc đang tìm mọi cách để gây nhiễu, gây loạn nhằm đối phó với Việt Nam chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Việc Việt Nam trang bị đội tàu ngầm cho hải quân nhân dân là điều đương nhiên, tuy vậy việc trang bị đội tàu ngầm này cũng không khỏi gây chú ý đối với các nước trong khu vực, mà đặc biệt là Trung Quốc, một cường quốc đang nổi lên. Nhưng quan trọng hơn đó là việc Trung Quốc lo ngại việc tàu ngầm của Việt Nam chúng ta hiện đại hơn, và họ đang tìm mọi cách để thăm dò và phá hoại là chính.

  Trả lờiXóa