LÁO NHƯ BBC

Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. Bọn BBC này ngày càng muốn chứng tỏ mình là kênh tin tức lá cải khi càng ngày chúng càng bố láo bố toét đưa ra những thông tin sai sự thật kèm theo những mưu đồ chính trị đê hèn

  Trả lờiXóa
 2. Những sự hớ hênh, vô duyên, vô đạo đức của các "nhà báo" thuộc BBC đã biến BBC thành 1 trò hề ngớ ngẩn và ngày càng không thể chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 3. Dân tộc Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình, chúng ta gác lại những đau thương đó để hướng đến tương lai tươi đẹp và hạnh phúc. Nhưng BBC vẫn cố tình bới móc, gây hấn để tự chứng tỏ mình là đồ lá cải thối nát

  Trả lờiXóa
 4. Tự hỏi đến bao giờ BBC mới thôi những trò lố lăng của mình. Là một cái tên danh tiếng mà chuyên nhúng mũi vào chuyện nội bộ của nước khác, mà lại đưa những thông tin sai lệch, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 5. Đưa tin như BBC kiểu ném cát bụi tre thì đến thằng ngớ ngẩn cũng đưa tin được, càng ngày càng hớ hênh ngu ngốc, y như cái bản chất của BBC

  Trả lờiXóa
 6. Việc BBC đưa tin sai sự thật một cách rõ ràng như vậy càng chứng tỏ BBC chỉ là một kênh tin tức lá cải, không đáng tin, vì không chỉ có bài viết "người viết ít quan tâm đến lịch sử nước mình" mà còn rất nhiều bài viết vớ vẩn khác mà dễ thấy đó là do BBC tự bịa ra để chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. BBC lại đưa thông tin bịa đặt, xuyên tạc để hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam, mỗi người dân Việt đều đủ biết rõ lịch sử của đất nước hơn nhiều những kẻ ngoại bang, hàng ngày chỉ biết bịa đặt, dựng chuyện để chống phá, nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Đám rận cùng với lũ ngoại bang lại giở trò, các người dựa vào đâu mà nói người dân Việt Nam ít quan tâm lịch sử nước mình, các người đã đến Việt Nam làm một cuộc khảo sát về lịch sử chắc? Đúng như lời tác giả của bài viết này, BBC thật sự quá láo khi có cái nhận xét không thể chấp nhận được kia.

  Trả lờiXóa
 9. BBC càng ngày càng lộ rõ bản mặt chống phá Việt Nam, chỉ toàn đưa những tin tức bịa đặt, không có thật, những nhận xét trái chiều, từ một phía với nội dung nói xấu chính quyền, Việt Nam, chống phá, hầu hết chỉ toàn nhận xét vớ vẩn, không xác thực. Làm như vậy thật sự không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Mang sứ mệnh xuất khẩu giá trị Liên hiệp Anh đi khắp toàn thế giới, BBC được biết đến là một trong những kênh thông tin có độ phủ sóng rộng khắp toàn cầu với cách tiếp cận đa lĩnh vực trong đời sống xã hội, đương nhiên Việt Nam cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, dường như những gì mà BBC tiếng Việt đang thể hiện lại thiên về một công cụ chống phá nhà nước Việt Nam nhiều hơn là phục vụ cho nhu cầu thông tin.

  Trả lờiXóa
 11. Các thế lực thiếu thiện cảm với nhà nước VIệt Nam có nhiều kênh có những hành động chống phá chính trị Việt Nam, trong đó BBC là trang tin đi đầu trong hoạt động tuyên truyền chống phá, đó là các bài, cách đưa tin có sự chống phá gay gắt và cái nhìn tiêu cực về tình hình Việt Nam, xem ra tay nghề nhà báo bên Tây cũng không tốt lắm

  Trả lờiXóa
 12. Với lối làm truyền thông theo kiểu phá hoại, không ngạc nhiên khi phần lớn các bài viết của BBC tiếng việt hoàn toàn tập trung vào mục tiêu gây bất ổn định cho Việt Nam. Đáng tiếc, nó không phát huy được tác dụng mà chỉ làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 13. BBC thật không xứng đáng với vai trò và nhiệm vụ của nó, trang báo này mang nặng tư tưởng thù hằn chính trị với những bài viết có tư tưởng đối lập với Việt Nam, hay các bài viết nói xấu, bôi nhọ Việt Nam, thậm chí còn mang màu sắc chính trị phản động.. Những luận điểm mà chúng vẻ ra thật vớ vẩn và đáng xấu hổ. Chúng ta cần phản ánh và phê phán vấn đề trên để không làm xấu đi hình ảnh của hai nước đối với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. BBC là cái bọn ăn tục nói phét. Đọc vài bài trên đó là biết ngoài việc xuyên tạc sự thật ra thì chẳng có nội dung nào khác. Các bạn vào đó đọc thì phải kiểm chứng thông tin, không đúng sự thật đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Đọc cái bài viết trên BBC thì tôi nhận ra một điều là họ viết không có một căn cứ thực tế nào và toàn những lối suy diễn không có căn cứ. BBC nói láo quả đúng không bao giờ sai các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn BBC này không tin được, toàn đăng tin bố láo, thậm chí là có những bài viết xuyên tạc, chống phá Việt Nam ví dụ như bài viết này đây, chỉ cần đọc qua cái tên đề bài thôi là thấy bản chất của nó rồi. Làm sao có chuyện người Việt Nam ít quan tâm tới lịch sử nước mình hơn một ông nước ngoài được

  Trả lờiXóa
 17. Chính phát xít Nhật đã gây ra nạn đói lịch sử năm 1945 chứ ai nữa. Khi mà người Việt Nam khoan dung không muốn nhắc nhiều tới quá khứ vì bản thân nước Nhât hiện nay cũng là một trong những quốc gia giúp đỡ Việt Nam nhiều để phát triển.

  Trả lờiXóa
 18. Đi nghe một ông GS chuyên đi phá hoại mối quan hệ hai nước thì làm sao mà ổn được. Nhìn chung thì lịch sử Việt Nam có chút liên quan đến nước Nhật nhưng hiện nay, phải ghi nhận những gì nước Nhật đã giúp đỡ chúng ta. Người Việt Nam rất rõ ràng trong chuyện đó.

  Trả lờiXóa
 19. BBC toàn đăng tải những thông tin sai lệch, những thông tin từ quan điểm chủ quan của hầu hết những kẻ có quan điểm đối lập với Nhà nước Việt Nam; không thể coi đó là một tờ báo chính thống và đáng tin cậy được cho dù đó là báo nước ngoài nổi tiếng

  Trả lờiXóa
 20. Chắc anh BBC lại dựng chuyện để viết bài chứ gì. Nạn đói năm 1945 người Việt Nam kể cả thế hệ bây giờ các thế hệ trẻ vẫn được những người đi trước nhắc nhở và không bao giờ quên. Nhưng nhắc cũng chỉ là để mong muốn thế hệ trẻ nỗ lực hơn cống hiến cho đất nước

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước đến nay thì BBC không chỉ là một đài truyền hình của vương quốc Anh mà đó còn giống như một hãng thông tấn vậy. Tuy nhiên với bản chất là một đài truyền hình, nhưng BBC lại hoạt động với nhiều động thái mang màu sắc chính trị và Việt Nam chúng ta cũng là một mục tiêu mà BBC và các nhà rận chủ dùng để đăng tải những thông tin xuyên tạc, không chính thống nhằm phá hoại Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 22. Vì lợi ích của các giai cấp khác nhau mà BBC-một đài truyền hình không những nổi tiếng của Anh mà còn trên phạm vi toàn cầu đã sử dụng chức năng của mình để tiến tới và có những hành động liên quan đến Việt Nam như là chống phá, xuyên tạc, đăng tải những bài viết, cập nhật thông tin sai lệch về tình hình Việt Nam chúng ta và mục đích của BBC không gì khác chính là phá hoại sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Dường như dưới vỏ bọc là đài truyền hình, cung cấp thông tin về các vấn đề thể thao, thông tin, văn hóa, xã hội thì BBC còn kiêm thêm cả công việc liên quan đến tình hình chính trị của các nước, các quốc gia trên thế giới. Và Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài mục đích của đài này, do đó các bài viết, tin tức không đúng, lệch lạc về Việt Nam mà BBC đăng tải cũng là điều dễ hiểu. Chúng không có gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Thảo Trang22:12 29 tháng 8, 2015

  Tự do ngôn luận là nguy hiểm thế này đây, thích nói gì thì nói khi không kiểm được thông tin mà người nói có ý đồ xấu, bẻ cong sự thật để gây chú ý và hiểu lầm của dư luận. Một nhà đài như BBC mà có những kênh thật vớ vẩn này, đi nối giáo cho giặc. Biết nghe gì bây giờ, thời đại giờ nghe gì cũng phải cảnh giác khi có những kẻ rắp tâm bịa đặt xảo quyệt như thế đó.

  Trả lờiXóa
 25. thực sự mà nói thì ngay từ khi thành lập cái đài BBC nó đã láo rồi, chả phải tới bây giờ nó mới láo! ngày trước nó được thành lập cũng chỉ với cái mục đích chống phá những nước Đông Dương thôi! còn giờ thì lại càng rõ ràng hơn, những hoạt động mà chúng làm chỉ là xuyên tạc, phá hoại và phá hoại thôi! láo như thế thì chỉ có tẩy tray chúng nó chứ nghe tin gì của chúng nó được!

  Trả lờiXóa
 26. có vẻ như bọn BBC này chúng nó ngu thành truyền thống rồi! nhiều lần lên đọc thử mấy bài của bọn BBC này thấy nó cứ la lá giống nhau hết! thứ nhất là về nội dung hầu hết đều là do chúng tự nghĩ ra và đương nhiên nó đều nhắm vào những nước như Việt Nam chúng ta thôi! còn thứ hai là về mục đích của cái trang này ngay từ khi được thành lập nó đã không hề có mục đích tốt rồi!

  Trả lờiXóa
 27. cái đài BBC nó chỉ mang cái danh truyền thông thôi, còn bản chất của nó thì chắc chắn là ai cũng biết cả rồi! đầu tiên là những hoạt động của cái đài này, họ luôn nhắm vào tình hình nội bộ của các quốc gia Đông Nam Á và theo sau đó là rất nhiều những bài viết phản ánh sai lệch về tình hình các nước trong đó có Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 28. bản chất của cái đài báo bắp cải này nó thế rồi, giờ biết nói sao về cái đài này bây giờ? ừ thì nó là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nhưng thông tấn xã gì mà lại toàn đưa những bài có liên quan tới tư tưởng chính trị rồi chọc ngoáy các nước trong khu vực Đông Nam Á thế? chỉ là một cái vỏ bọc không hoàn hảo thôi!

  Trả lờiXóa
 29. Với những tín đồ của các trang báo mạng, có lẽ không ít người là không biết đến trang mạng BBC tiếng Việt. BBC (viết tắt cụm từ tiếng Anh: British Broadcasting Corporation) là thông tẫn xã quốc gia của Vương quốc Anh và Bắc Ireland! tuy nhiên thì chưa chắc ai cũng biết rõ về bản chất thật sự của cái trang này, có lẽ cần phải có tư tưởng chính trị vững vàng mới đọc những bài của trang ấy được!

  Trả lờiXóa
 30. Mặc dù nguồn tài chính của BBC dựa vào các nguồn thu từ truyền thông, quảng cáo, nhưng thực chất bên trong họ nhận được nhiều nguồn gián tiếp tài trợ của cơ quan ngoại giao và tình báo MI6 của Vương quốc Anh! chính vì thế mà đương nhiên, công việc chính của họ là tìm mọi cách để tuyên truyền tư tưởng phương Tây vào các nước phương Đông và cũng là tìm mọi cách để phá hoại!

  Trả lờiXóa