NGU NHƯ DANLAMBAO

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Nếu chúng nó không ngu chúng nó đã chả bị dắt mũi, đã chả biến thành kênh phản động chuyên dựng chuyện gây mất đoàn kết, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo cấp cao. Nên phải khuyên chúng đổi từ dân làm báo thành phường nói láo mới hợp chuyên môn của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi có Bác Hồ, có Đảng Cộng sản ra đời và lãnh đoàn toàn quân, toàn dân ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, đem lại hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc cho đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Những điều đó trong lịch sử ai ai cũng biết, chỉ có lũ "danlambao" không biết ngu thật hay giả vờ ngu cứ tìm hết cách này đến cách khác để xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất ghê tởm của Danlambao là tập hợp số đông những “dư lợn viên” được trả công, túc trực hàng ngày hàng giờ hack view để tăng chỉ số truy cập và làm nhiệm vụ mà chúng xem là cao cả đó là nhồi vào óc chúng những thứ xấu xa nhất, cặn bã nhất, những câu chuyện điên rồ nhất, ngu ngốc nhất… để comment nói xấu Việt Nam, nói xấu chế độ Cộng sản, nghĩ ra đủ trò sàm tấu bôi nhọ hình ảnh các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thật đáng khinh bỉ với những hành động và bài viết đậm chất phản động của các blogger của tờ báo lá cải này

  Trả lờiXóa
 4. Khi mình đọc những bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn, hoàn toàn sai sự thật trên lá cải báo danlambao, mình thấy chúng đều không có cơ sở chứng cứ, nói một cách hài hước chúng chỉ tồn tại trong cái đầu “bị ẩm IC” mà thôi. Đảng Cộng sản ra đời và lãnh đoàn toàn quân, toàn dân ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, đem lại hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc cho đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Điều này là chân lý vĩnh cửu, không có gì có thể thay thế được vai trò vị trí của Đảng Cộng sản VN trong lòng người dân Việt Nam nói rieng và người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới nói chung

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chủ danlambao đội lốt những người đấu tranh cho những người nghèo để chống Việt Nam, thử hỏi chúng đã làm gì để xây dựng quê hương thêm giàu mạnh, để giúp những người nghèo khổ cải thiện cuộc sống. Trái lại toàn đi phê phán, nói xấu nhà nước, nói xấu lãnh tụ cùng những sự kiện chính trị xã hội của đất nước. Chắc chúng mong muốn ở nước ta có khủng bố lắm đây, lúc đó chúng sẽ nằm im trong nhà và sẽ chém gió chém bão tiếp đây mà

  Trả lờiXóa
 6. Người ta thường nói, “người làm sao thì chiêm bao làm vậy”. Quả thực, cảm nhận của tôi khi đọc blog này có cảm tưởng như mình đang lạc vào chốn âm phủ, tối tăm cùng những cảnh tượng, hình ảnh đến sởn gai ốc; cũng như phát ớn với những luận điệu xuyên tạc của các blogger như là tiếng âm binh trong cõi chết. Chúng không có chút nào gọi là tích cực trong tư tưởng gì cả, tất cả đám nhà báo này đều bị 1 căn bệnh chung là hoang tưởng về mặt chính trị. Nhưng rận chủ vì tiền vẫn tiếp tục bịa chuyện mà ai cũng biết là dối trá. Biết sao bây giờ đây

  Trả lờiXóa
 7. Danlambao đúng là một bãi rác xuyên tạc mà tất cả những kẻ thần kinh chính trị bịn chúng tập trung ở đó để viết lên những bài viết xuyên tạc bừng suy nghĩ thần kinh của mình chính vì thế khi tiếp xúc với những thông tin của cái trang này viết ra thì chúng ta cần tranh xa và không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi ngày cái đám danlambao lại tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt nhằm chống phá.chúng viết ra những bài viết không đúng sự thật,càng ngày thì chúng càng tỏ ra chống phá hơn và có những bài viết ngu ngốc hơn.ai cũng biết rõ được âm mưu và ý đồ của chúng cả.thế nên chẳng có ai quan tâm chúng làm gì cho mắc công cả.

  Trả lờiXóa
 9. Vào trang báo này thấy toàn tin rác, ngoài mấy cái chủ đề bôi xấu lãnh đạo, nói xấu chế độ, kích động bạo loạn ra thì chẳng có tin gì là hay ho cả. Các bố tự viết bài rồi nhờ một đám ăn theo nhảy vào comment ủng hộ. Toàn một lũ thằng tung thằng hứng.

  Trả lờiXóa
 10. Ai ngu chứ bọn dân làm báo thì ngu thật, để đám phản động nước ngoài nó dắt mũi, giật dây. Chỉ đâu đánh đấy chẳng phải quá ngu trong khi đó nó chỉ bố thí cho vài đồng tiền lẻ. Không cẩn thận bị bóc lịch, thật chẳng bõ.

  Trả lờiXóa
 11. Dân làm báo toàn là cái bọn thần kinh chính trị, bị hoang tưởng và ảo tưởng sức mạnh. Chúng tưởng chỉ bằng mấy bài viết của chúng là đủ để lật đổ được chế độ ở Việt Nam. Đúng là một đám ngu đần.

  Trả lờiXóa
 12. Xét về độ ngu thì không ai bằng dân làm báo, xét về độ thần kinh thì dân làm báo là nhất. Đúng là cái đám chỉ biết đi bợ đít bọn phản động nước ngoài. chúng mày chỉ là mấy con chó chỉ biết sủa thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Thảo Trang15:53 30 tháng 8, 2015

  Danlambao đã xuyên tạc quá nhảm nhí, đổi trắng thay đen một cách công khai, trắng trợn trên blog. Các tiêu đề bài viết của chúng nhìn vào đã thấy lố, nó chỉ được việt ra bởi những kẻ thần kinh đang mắc bệnh hoang tưởng. Những thứ rác rưởi đó không nên tồn tại trong xã hội văn minh này.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Thái Bình00:15 1 tháng 9, 2015

  Không xòn xa lạ với cái trò mèo của danlambao, những câu nói thể hiện bản tính điên loạn từ lũ này. Đầu óc u tối như vậy thì nói ai nghe đây. Những hành động đó chúng chỉ nhận lại sự thù ghét, khinh bỉ từ người dân Việt Nam giành cho chúng. Chúng có lẽ không thể ngậm cái mồm thối lại được vì tiền che mờ mắt.

  Trả lờiXóa
 15. nói thật là lúc đầu biết tới cái trang danlambao ấy còn chả biết phải dịch thế nào nữa! đọc nội dung thì chắc chắn không thể là dân làm báo rồi vì người dân thì sao có tư tưởng như thế được! thôi thì phải dịch là đần làm báo cho nó thực sự phù hợp thôi! còn về những bài viết trong cái trang ấy thì có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, nó xuyên tạc một cách trắng trợn ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 16. thành phần viết bài của cái trang rận làm báo ấy là những ai có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, rồi còn những bài viết của chúng nữa, mọi người cứ lên đọc là khắc sẽ thấy được hết sự ngu dốt của chúng thôi! kiểu bài viết chính của chúng chỉ là xuyên tạc rồi nói xấu Đảng và nhà nước ta! nhiều lúc thấy chúng thực sự quá ngu dốt vì chỉ nhai đi nhai lại mấy cái chủ đề quen thuộc!

  Trả lờiXóa
 17. biết nói sao về cái bọn đần làm báo ấy bây giờ, bản chất của chúng nó từ khi thành lập ra cái trang ấy nó đã thế rồi, giống như một cái máy bán hàng tự động khi đút tiền vào thì chắc nó sẽ nhả ra sản phẩm và cái trang ấy cũng thế, khi nhận được những đồng tiền của mấy thằng quan thầy thì chắc chắn chúng sẽ tiếp tục những bài viết xuyên tạc thôi!

  Trả lờiXóa
 18. trang danlambao này thực sự là một trang báo lá cà lá cải không hơn không kém! những gì chúng cho đăng tải đều là những bài viết xuyên tạc với nội dung có thể là được thêm mắm thêm muối, cũng có thể là đã được biến tấu hoàn toàn với cùng một mục đích cuối cùng là chống phá Đảng và nhà nước ta, phá hoại chế độ ta!

  Trả lờiXóa
 19. hiện nay việc phát triển của công nghệ thông tin đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người nhưng trái lại thì nó cũng là con dao hai lưỡi khi mà đã và đang có rất nhiều những trang báo lá cà lá cải kiểu như trang danlambao này! nội dung của những trang thế này chủ yếu là chống phá Đảng và nhà nước ta, cùng với đó sẽ gây những ảnh hưởng rất xấu trong tư tưởng người dân!

  Trả lờiXóa
 20. nơi những kẻ rận chủ ngu dốt luôn tìm tới chính là những trang báo kiểu ấy đấy! lá cà lá cải và thậm chí là nơi để chúng thỏa sức sáng tạo của mình nữa! người dân giờ tiếp cận với công nghệ thông tin nhiều cũng biết nhiều trang mạng xã hội hay các trang tin, nhưng nếu tiếp xúc với những trang như danlambao mà không cảnh giác thì hẳn là sẽ có hậu quả không tốt!

  Trả lờiXóa