NGUYỄN QUANG A – ĐỪNG CỐ TỎ RA MÌNH LÀ KẺ NGUY HIỂM

Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người

  Trả lờiXóa
 2. Chả biết anh chàng đáng lẽ đáng tuổi cha chú được mọi người kính trọng nhưng chuyên làm trò mèo như Quang A thì không có gì là lại. Thi thoảng lại nổ 1 cái cho cư dân mạng và bè lũ nhà rận quan tâm với mục đích câu view và kiếm trác không hơn không kém. Cứ cho rằng Quang A nói, quyền tự do của ông ta là được nói những gì mình nghĩ trong khuôn khổ có thể chấp nhận được, tuy nhiên ở cái tuổi 60 đến nơi rồi, ông phải nên suy nghĩ 1 chút trước khi nói chứ, đừng bột mồm bột miệng như vậy chứ. Con cháu nó cười cho đấy

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A, những điều mà Quang A vẽ ra hoàn toàn là giả dối, đã thế không biết xấu hổ mà còn cứ kêu gào lên làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A. Thử hỏi hắn đã làm được gì cho non sông đất nước ta, ngoài việc chống phá, xuyên tạc, tìm cách cõng rắn cắn gà nhà. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước và có nhiều công lao cho cái mà đám rận vẫn gọi là xã hội dân sự nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là miệng thì Nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm, chắc chắn Quang A bị bệnh ảo tưởng, rất rất nặng. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những đóng góp kiểu ném đá hội nghị như Quang A vẫn làm. Cứ cái đà và mạch chống phá thế này xem ra Quang A sẽ sớm được toại nguyện vs giấc mơ ăn cơm tù và bóc lịch thường ngày của hắn

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A mắc chứng bệnh ảo tưởng sức mạnh. Được bọn phản động tung hô một tí tưởng mình là nhất. Đúng là con chó chỉ biết sủa thuê. Nó vứt cho miếng sương thì càng sủa hăng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Quang A- một tiến sĩ rởm, không hơn không kém. Mang danh nghĩa là người đấu tranh cho dân chủ , nhưng hãy xem hắn phát ngôn ra những gì. Không chỉ ba hoa trong nước, đi tới đâu hắn cũng làm hẳn một chương trình công khai hạ bệ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ không có ai lại đi hạ nhục chính quê hương, đất nước mình với những nước khác, chỉ có thể giải thích- đó là một kẻ tâm thần nhân cách.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Quang A là tên đã tiêu tốn bao nhiêu đồng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân một cách vô ích, khi đã được nhà nước nuôi ăn học thành tài. Thế mà lại quay lưng lại câu kết với bè lũ bán nước, nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước. Còn chưa làm được gì cho đất nước mà còn rêu rao cho lý tưởng này nọ. Đúng là tên hám tiền, đã già rồi vẫn còn lú lẫn, lệch lạc ngu muội.

  Trả lờiXóa
 10. nhìn mặt lão quang a này ghét thật đấy, thảo nào tham gia nghề rận chủ là phải. Cá mè một lứa

  Trả lờiXóa
 11. tôi cũng nghe nói nhiều về tiến sĩ giấy này rồi, thấy lão ta có nét giống ngụy quân tử. Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm. Lúc nào cũng lên tiếng muốn đổi mới đất nước, nhưng cái cách mà ông ta nói và làm đều đi lệch hướng của đất nước ta. Quang A là một kẻ bán nước hại dân đích thực

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Quang A có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, trước giờ dù chưa biết tới trình độ học vấn của ông ấy nhưng hẳn mọi người cũng biết nhiều thông tin qua các thông tin đại chúng rồi! thực sự thì con người ấy không biết phải dùng từ nào để miêu tả nữa! rõ ràng là nhà nước đã chu cấp cho để thành tài mà sau khi phát triển được bản thân thì lại quay lại chống phá!

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A là một tiến sĩ có học thức và chắc chắn là có trình độ học thức cũng phải đứng top ở Việt Nam chúng ta nhưng chỉ buồn một điều là phải chăng được đi du học nhiều quá, được ra nước ngoài nhiều quá nên đã tiếp xúc với quá nhiều những tư tưởng không tốt dẫn tới giờ thành ra thế này! lãng phí một nhân tài, lãng phí tiền của đất nước!

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A phải nói là kẻ ngụy quân tử nhất mà từng được biết tới! với trình độ học vấn của lão ấy thì lẽ ra đã trở thành một nhân tài của đất nước, giúp ích rất nhiều cho đất nước bây giờ rồi! đằng này thì lại luôn mồm luôn miệng nói về vấn đề cải cách đất nước nhưng lại theo cái chiều hướng tồi tệ xấu xa, muốn đi theo cái con đường rận chủ!

  Trả lờiXóa
 15. biết nói sao về thằng cha này bây giờ khi mà một kẻ có học thức nhưng lại có tư tưởng lệch lạc sai trái! giá như cái đầu ấy để phục vụ đất nước thì chắc đất nước ta cũng sẽ có những thành tựu đáng kể! nhưng đằng này thì lại luôn tìm mọi cách phá phách như thể là những kẻ rận chủ ngu dốt đang cố gắng kêu gào cho cái gọi là dân chủ nhân quyền vậy!

  Trả lờiXóa
 16. tại sao những kẻ có chút học thức thế mà lại đi làm cái trò ngu dốt thế nhỉ? ừ thì cũng biết nghĩ cho đất nước cũng là điều đáng quý đấy, nhưng mà ngặt một nỗi lại muốn thay đổi đất nước theo hướng tư bản chủ nghĩa, nó lệch hoàn toàn với con đường mà đất nước ta đang đi! như vậy thì làm gì có chuyện được chấp nhận chứ!

  Trả lờiXóa
 17. học thức cao, trình độ cao nhưng lại có cái tính ảo tưởng sức mạnh chính trị của bản thân, thành ra lại làm trò cười cho thiên hạ! đúng là đáng buồn cho một kẻ được đất nước nuôi nấng từ đầu tới chân, cũng đã trải qua biết bao thời kì, ấy thế mà tới lúc này vẫn còn u mơ về tư tưởng chính trị và có những phát biểu hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa