RẬN LÀ RẬN, CHẲNG ĐÁNG GIÁ LẤY MỘT XU

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Online Người Việt04:31 26 tháng 8, 2015

  Lũ rận quá ảo tưởng sức mạnh rồi. Chúng tưởng chúng là ai trong cái xã hội này chứ. Chỉ là những kẻ chuyên phao tin nhảm, xuyên tạc, bịa đặt, chống phá lại đất nước, bị mọi người khinh ghét. Lũ chúng góp được gì cho đời hay chỉ biết lên mạng chém gió tự sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Cái gì mà đổi tù nhân chính trị lấy thương mại và ngoại giao??? đám rận đã quá ảo tưởng về mình rồi. Chúng có là gì mà được đưa ra đổi chác, có gì mà được coi là thứ để đem ra cân đọng đo đếm; chúng chẳng có ý nghĩa gì cả, chỉ đơn thuần là đám vô tích sự, suốt ngày phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 3. chẳng phải đám rận vẫn thích được thả tự do cho những huynh đệ trong tù hay sao??? giờ đây nếu được thả lại xuyên tạc bậy bạ. Tiền hậu bất nhất, đúng là bản chất của rận vẫn mãi chỉ là rận mà thôi, không đáng giá một xu rách.

  Trả lờiXóa
 4. Đặc xá là việc làm thể hiện tính nhân văn, nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nhưng tù nhân cũng có nhiều loại; cứ như những kẻ chuyên phản bội lại đất nước, dân tộc mình thì đáng ngồi nhà đá bóc lịch cả đời chứ không phải chỉ vài năm đâu

  Trả lờiXóa
 5. Người Việt Nam đâu quan tâm tới những hành động bỉ ổi của những kẻ giả danh yêu nước này. Người ta chỉ biết rằng có một đám chuyên làm bậy, suốt ngày chỉ giỏi gây rối, xuyên tạc, phá hoại đất nước. Chúng chỉ là đồ bỏ đi chứ chẳng có công lao gì cho đất nước này

  Trả lờiXóa
 6. "Tù chính trị" chỉ là cái danh hão của đám rận, bọ thôi. Chẳng ai coi chúng là tù chính trị cả, đơn giản chỉ coi chúng như những chú hề biết nói không hơn không kém, không đáng giá nửa xu chứ chẳng phải nói là một xu.

  Trả lờiXóa
 7. Siêu ảo tưởng haha. "Việt Nam đổi tù chính trị lấy thương mại và ngoại giao" giọng điệu vớ vẩn của đám rận chủ. Những kẻ kiểu như chúng suốt ngày chỉ biết chống phá đất nước, quê hương mình thì thử hỏi chúng có quan trọng không? Chúng chẳng là gì trong mắt người Việt Nam cả. Bọn này đáng bị trừng phạt không được tha thứ, chúng không dễ thay đổi được tư tưởng ngu dốt của mình. Đặc xá chỉ dành cho những người biết cải tà quy chính thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thảo Trang06:33 26 tháng 8, 2015

  Lũ này đặt điều nực cười quá, câu nói sai lệch hẳn bản chất của vấn đề. Đúng là không có gì là chúng không làm, bới móc rồi gán ghép trơ trẽn và lố bịch. Chúng cứ mãi ảo tưởng làm những việc vô đạo đức, bất trung để đạt được mục đích của mình. Nhưng chúng đang đi vào ngõ cụt tối tăm, bị người đời khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 9. 2/9 năm nào cũng là dịp nhà nước ta tổ chức đặc xá, ân xá cho những phạm nhân cải tạo tốt, để họ sớm được trở về đoàn tụ cùng gia đình, đó thể hiện tính nhân đạo của nhà nước, đồng thời đó cũng là mục tiêu cho những phạm nhân còn lại phấn đấu cải tạo, vậy mà nó thành ngay 1 chủ đề để đám phản động dựa hơi xuyên tạc rằng đổi chác tù nhân nọ với tù nhân kia. Thật kinh tởm

  Trả lờiXóa
 10. Không thả người phạm tội thì cả ngày kêu ca, biểu tình, đấu tranh này nọ. Mà khi Đảng và Nhà nước ta có chính sách khoan hồng đối với những tù nhân cải tạo tốt, tha bổng sớm thì lại có cái cớ là đổi tù nhân chính trị lấy thương mại, ngoại giao. Đúng là có những kẻ chỉ biết nói, biết chửi cho sướng mồm chứ chả biết mình đang nói đến cái gì, bất cứ chủ trương nào cũng xuyên tạc bịa đặt được.

  Trả lờiXóa
 11. Có bao giờ rận đáng đồng tiền bát gạo nào đâu. toàn những kẻ không ra người cũng không ra quỷ nên chẳng đang đâu. Lời bọn chúng nói thì có gì là tốt đẹp đâu. Toàn những lời thối tha thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đặc xá là sự nhân văn, nhân đạo của người Việt Nam, là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam được Nhà nước Việt Nam thể hiện một cách cụ thể. Để cho thấy rằng, dù là tù nhân, có tội với xã hội nhưng ở một góc độ nào đó họ vẫn cần được tôn trọng và được hưởng sự khoan hồng của xã hội, của pháp luật. Ấy vậy mà đám rận cứ bù lu bù loa lên thế này thế kia, coi đây là cơ hội để cắn xé đây mà.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng phải các anh hùng dân chủ tự do vẫn thích được thả tự do cho những huynh đệ trong tù hay sao. Đến thời điểm này nếu được thả lại xuyên tạc, móp méo sự việc, cho rằng ta đổi từ nhân lấy quyền lợi kinh tế. Đúng là cái bản chất của đám rận vẫn mãi chỉ là rận mà thôi, ăn không ngồi rồi rồi đợi có cơ hội gào rú lên để kiếm cơm đây mà

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ kiểu như đám kền kền suốt ngày chỉ biết chống phá đất nước, quê hương , chỉ chăm chăm buông những lời chửi rủa chế độ, đất nước, có khi chửi chính cả cha anh mình nữa, vậy thì những hành động phá hoại của chúng có đáng bị trừng phạt không đây? Thật hết lời để nói về những chủ đề rận hay xuyên tạc nữa, từ những cái tưởng chừng chả có j to tát cũng bị chúng xuyên tạc, bây giờ lại đến chuyện đặc xá cũng bị chúng giật tít, câu view một cách rất rẻ mạt

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự nói lắm cũng nhàm, người dân đâu có quan tâm tới những hành động thô thiển của những kẻ giả danh yêu nước như đám đòi trả tự do cho Nguyễn Phong Tần. Người ta chỉ biết rằng có một đám chuyên làm bậy, suốt ngày chỉ giỏi gây rối, xuyên tạc, phá hoại đất nước. Có lẽ đám rận đã ngày càng quá ảo tưởng về tầm quan trọng của mình trong xã hội. Một nghề rẻ rách mà thôi, kiếm tiền mà không chính đáng thế thì không có ích cho xã hội gì cả

  Trả lờiXóa
 16. Cái đám rận chủ này không gì là chúng không xuyên tạc được nhân ngày 2/9 Đảng Nhà Nước ta có chính sách đặc xá mãn hạn tù cho những tù nhân cải tạo tốt thế nhưng lũ rận chủ lại xuyên tạc là chúng ta thả những tù nhân này vì sức ép chính trị vì con đường kinh tế và ngoại giao, tôi khẳng định thông tin này là không đúng mà đây là chính sách của Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. trước nay cái giới rận chủ phản động trong và ngoài nước chúng nó vẫn luôn như thế mà! để thực hiện được những mưu đồ, mục đích chính trị đen tối, xấu xa của mình cũng như của những quan thầy của mình thì bọn chúng đâu có ngại gì những thủ đoạn xấu xa bỉ ổi! hơn nữa thì chúng cũng chỉ luôn mồm biết kêu gào như thế thôi, có biết chuyện nó thế nào đâu!

  Trả lờiXóa
 18. Luật Đặc xá là một đạo luật được Quốc hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khoá XII thông qua tại kỳ họp thứ 2 diễn ra vào ngày 21 tháng 11 năm 2007, Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 03 năm 2008! và đương nhiên phạm nhân chỉ được đặc xá với những điều kiện nhất định! còn bọn rận ngu kia, chắc chắn chúng sẽ xuyên tạc đủ trò cho câu chuyện đặc xá thôi!

  Trả lờiXóa
 19. Điều kiện được đề nghị xét đặc xá năm 2015 được quy định, hướng dẫn chi tiết gồm các trường hợp được đề nghị đặc xá, trường hợp không được đề nghị đặc xá đều đã được quy định rất rõ và năm nào cũng được phổ biến cho các phạm nhân! đương nhiên khi họ đảm bảo đủ những điều kiện ấy thì sẽ được đặc xá thôi! chỉ có những kẻ ngu dốt thì mới hoang tưởng về điều này và đi xuyên tạc nó!

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi trút bỏ bộ trang phục phạm nhân trở thành công dân tự do, bước ra cổng gặp lại người thân, nhiều người đã cười vui sướng. Có bà mẹ đã không cầm được nước mắt! đó chính là niềm vui của những người được đặc xá và cả những người thân của họ nữa! đó chính là những điều tốt đẹp mà pháp luật và người dân Việt Nam đang hướng tới!!

  Trả lờiXóa
 21. Từ năm 2009 đến nay, triển khai Luật Đặc xá, Chủ tịch nước đã quyết định thực hiện 5 đợt đặc xá tha tù trước thời hạn cho khoảng 63.500 phạm nhân và gần 700 người được hoãn, tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù! và đấy chính là sự khoan hồng của pháp luật cũng như của nhà nước ta! đương nhiên là bọn rận ngu kia phải cố gắng xuyên tạc để mọi người hiểu sai về vấn đề này rồi!

  Trả lờiXóa
 22. luật đặc xá là điều hết sức có ý nghĩa và nó mở ra một con đường làm lại cuộc đời cho những người phạm tội! đó chính là sự nhân đạo, sự khoan hồng của pháp luật, của nhà nước và đương nhiên là ý nguyện của người dân! còn đối với những kẻ tù chính trị nếu được đặc xá mà vẫn cứ tiếp tục cái tư tưởng ngu dốt thì có lẽ không sớm thì muộn rồi cũng lại vào lại thôi!

  Trả lờiXóa