THÍCH QUẢNG ĐỘ LẠI LÊN TIẾNG!!!

Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015
Tags: ,

41 nhận xét:

 1. Thích Quảng Độ là một kẻ chuyên phá hoại Việt Nam đội lốt nhà sư. Năm 2008, chính con người này đã dùng tiền tài trợ cho "dân oan", 'khiếu kiện" gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và còn nhiều những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc tình hình tôn giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Quảng Độ chỉ là kẻ vì quyền lợi, địa vị cá nhân thôi chứ vì gì Phật giáo Việt Nam. Sau năm 1981, khi thống nhất thành lập GHPGVN từ các hệ phái, vì không đủ tín nhiệm và được bầu vào những vị trí cao, và vì quá ảo tưởng chính mình nên Thích Quảng Độ đã tự mình đứng ra thành lập cái gọi là GHPGVNTN và điều hành nó; tự bầu mình là Tăng thống mặc cho Nhà nước, GHPGVN, Phật tử không công nhận

  Trả lờiXóa
 3. Chiếc áo không làm nên thầy tu. Thích Quảng Độ vẫn ngựa quen đường cũ trước đây; vẫn tiếp tục những hành động chống phá Nhà nước Việt Nam; thậm chí là phá hoại Giáo hội Phật giáo Việt Nam hiện nay để xây dựng một Giáo hội Phật giáo mà ông ta là người đứng đầu. Do đó, con người này không xứng đáng được gọi là cao tăng.

  Trả lờiXóa
 4. Đây đâu phải là cao tăng chân chính, đâu phải chân tu. Đây chính là những kẻ chống phá đất nước đội lốt thầy tu. Cho nên những điều Thích Quảng Độ đã nói đều là giả dối, xuyên tạc tình hình Phật giáo, tôn giáo ở trong nước, không đúng sự thật, không phải là đại diện cho Phật giáo nước nhà.

  Trả lờiXóa
 5. Thích Quảng Độ là một kẻ chuyên có những hành động chống phá Nhà nước và kể cả Phật giáo trong nước. Do đó, đây không phải là cao tăng, không phải chân tu, cũng chẳng phải người con đức Phật chân chính khi trong thâm tâm ông ta chỉ nghĩ về lợi ích và địa vị cá nhân.

  Trả lờiXóa
 6. thế là tận từ 2008 đến nay thì Thích Quảng Độ mới lại tái phát bệnh cũ của hắn, cứ tưởng đã ngoan ngoãn, hiền lành, tu tâm tích đức như một nhà sư đúng nghĩa rồi ai nhờ hắn vẫn còn quan tâm đến chuyện chính trị chứ không chỉ đơn thuần là chuyện của Phật Giáo nữa rồi. Chỉ thế thôi chúng ta cũng có thể khẳng định tính chất gian dối của hắn rồi

  Trả lờiXóa
 7. những kẻ như Thích Quảng Độ thì đúng là không xứng đáng đứng trong hàng ngũ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, thế nên cũng nên gọi hắn bằng cái tên khác đi thôi chứ cái tên họ đó chỉ giành cho người của Phật. Một kẻ ngựa quen đường cũ, tận 7 năm rồi mà hắn lại còn ngoi đầu lên để xuyên tạc tình hình tôn giáo ở Việt Nam, khiến cho những tín đồ tôn giáo này vô cùng bức xúc

  Trả lờiXóa
 8. một kẻ như Thích Quảng Độ không thể đại diện cho Giáo hội phật giáo Việt Nam mà lên tiếng như vậy. Hắn xứng đáng bị bài trừ ra hỏi hội từ lâu và cũng nên bỏ cái mác nhà sư đi thôi, đừng ai gọi hắn với cái tên họ ấy nữa. Hắn bây giờ nói gì cũng chẳng ai tin vì tất cả chỉ là xuyên tạc, tất cả chỉ là lừa dối mà thôi, hắn đã có âm mưu phá hoại đất nước, nhá hoại Phật giáo từ trước

  Trả lờiXóa
 9. Là một nhà tu hành mà lại không lo tu hành, không chịu làm nhiệm vụ của mình là lại đi kích động người dân khiếu kiện gây rối, liệu như thế có xứng đáng không? Như vậy mà cũng được giữ những vị trí như thế sao ? giáo hội phật giáo Việt Nam nên xem xét lại về cái ông này thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bệnh cũ lại tái phát à ? Đáng lẽ sau sự việc năm 2008 xảy ra như thế rồi thì giáo hội phật giáo Việt Nam nên cho ông Thích Quảng Độ này về hưu rồi thì mới phải, như thế không xứng đáng để làm sư, sư cọ chắc, lại định học theo mấy đồng môn bên campuchia tham gia vào chính trị à.

  Trả lờiXóa
 11. Tôn giáo nào thì cũng có mục tiêu lớn nhất là hướng tới sự tốt đẹp cả. Nói đến những chức sắc trong các tôn giáo cũng là nói đến những con người được giáo dân tin tưởng, kính trọng. Nhưng đây cũng chính là bức bình phong hoàn hảo cho sự chống đối Đảng và nhà nước. Tuy nhiên, giấy không bọc được lửa, những kẻ như Thích Quảng Độ rồi cũng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 12. Tiếng nói Thích Quảng Độ chỉ là tiếng nói của một cá nhân muốn chống phá nhà nước ta chứ không phải là tiếng nói của Phật Giáo Việt Nam. Mọi người hãy cũng nhau lên án những hành động gây rối, vi phạm pháp luật, vi phạm giáo lễ, giáo điều nhà phật của Thích Quảng Độ.

  Trả lờiXóa
 13. Đề nghị Giáo hội Phật giáo Việt Nam khai trừ Thích Quảng Độ ra khỏi Đạo Phật, bởi vì với những hành động ngông cuồng mà tên này đang làm đã đủ thấy một kẻ không chịu tu tâm tích đức, đi ngược lại giáo lễ, giáo điều nhà Phật.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ tưởng người tu hành phải tu nhân tích đức, tạo điềm phước cho mọi người, ấy vậy mà Thích Quảng Độ lại kích động, lôi kéo dân chúng đi theo những hành động sai trái của y. Thử hỏi, như vậy có hợp đạo lý nhà Phật hay không mọi người?

  Trả lờiXóa
 15. Đã là sư thầy thì phải tu dưỡng như thế nào, chứ cứ cậy mình là thầy thì muốn làm gì thì làm hay sao???

  Trả lờiXóa
 16. lời của Thích Quảng Đại là lời của những kẻ bán nước, gây rối và chống phá tiêu cực. Nó không đại diện cho tổ chức, tôn giáo hay tầng lớp người nào của Việt Nam cả. Vì thế không hề có giá trị

  Trả lờiXóa
 17. Cái gì mà Đại lão hòa thượng linh tinh gì chứ, cái độ hoang tưởng và căn bệnh ăn bám quá khứ một cách trầm trọng của Thích Quảng Độ đang ngày càng biến hắn thành 1 tên đầu trộm đuôi cướp thì đúng hơn là 1 nhà sư trốn của Phật, với những hoạt động chống phá tích cực trong thời gian qua, y đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 18. Thích Quảng Độ không khác gì 1 tên rận chủ khoác áo nhà tu hành cả. Vì sao nói như vậy ư? Quá dễ để thấy Phật giáo có truyền thống đồng hành cùng dân tộc; từ xưa đến nay, nói đến Phật giáo là người ta không thể không nhắc đến những tấm gương tiêu biểu mang sức mình ra giúp nước, giúp dân. Ấy thế mà Quảng Độ lại đi ngược lại truyền thống đó, không những y đã hủy hoại thanh danh của mình mà còn gián tiếp làm xấu hình ảnh những nhà sư trong mắt người dân

  Trả lờiXóa
 19. Quả thực trường hợp của Thích Quảng Độ - con người này đã vượt quá giới hạn của một người tu hành, đã mất hết phẩm hạnh của bậc phương trượng. Hắn lao mình vào việc chống phá chính quyền, xúi dục tăng ni, phật tử, tín đồ vào các hoạt động khiếu kiện, gây rối... vì vậy, những hành động của vị sư này cần phải có biện pháp cứng rắn để giáo dục, răn đe thích đáng, làm gương cho các phần tử chống đối khác trong các tôn giáo

  Trả lờiXóa
 20. Với những hành động không tài nào chấp nhận được Thích Quảng Độ, xã hội nói chung và tín đồ phật tử nói riêng sẽ không còn tin và khâm phục đạo pháp phẩm hạnh của ông ta nữa. Hy vọng rằng với phương châm “từ bi hỷ xả” của đạo Phật sẽ mở rộng vòng tay bao dung giúp đỡ con người này, hy vọng cái phần người trong con người ông ta vẫn chưa mất hết, dù ông ta đã dấn thân vào con đường chống phá quá lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Thích Quảng Độ là một kẻ âm mưu cấm tự do tôn giáo, hắn muốn lập ra một cái giáo phái mới mà tất cả các tôn giáo đều phải theo hắn, kẻ ngông cuồng không bao giờ xứng đáng là đệ tử nhà phật vì hắn còn đi tuyên truyền cho đạo thiên chúa, hào hảo hay tin lành cơ mà. Lòng tham của hắn là vô đáy chỉ khi nào hắn được làm giáo chủ của tất cả các tôn giáo chắc hắn mới dừng lại.

  Trả lờiXóa
 22. Hành động của Thích Quảng Độ đã làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của phật giáo, Độ khoác trên mình tấm áo của nhà phật, mang danh là phật tử vậy mà không lo tu tâm dưỡng tính, hành thiện, tu hành mà lại có những hành động chống phá chính quyền, phá rối an ninh, những kẻ như Quảng Độ không xứng đáng là phật tử.

  Trả lờiXóa
 23. Câu nói "con sâu làm rầu nồi canh" rất đúng với Thích Quảng Độ, hắn đã làm xấu đi hình ảnh đẹp của những nhà tu hành, những gì Độ nói, Độ làm không khác gì một kẻ rận chủ đáng khinh bỉ, bịa đặt, kích động người dân chống phá chính quyền, gây rối an ninh. Chúng ta không nên nghe theo những lời bịa đặt của Quảng Độ.

  Trả lờiXóa
 24. Một nhà tu hành thì phải chuyên tâm vào việc tu hành, làm theo những điều răn của Phật, không màng danh lợi, chỉ tập trung vào tạo phúc cho nhân gian, như vậy mới đúng là một nhà tu hành, một phật tử. Hành động của Thích Quảng Độ thì lại ngược lại, cho thấy trong tâm con người này vẫn còn sự tăm tối, lòng tham nên mới có những hành động chống phá kia.

  Trả lờiXóa
 25. Thích Quảng Độ lại lên tiếng chống phá, lại bịa đặt, lôi kéo người dân hoạt động chống phá, gây rối an ninh trật tự. Những lời nói của Quảng Độ không phải là lời răn của những nhà tu hành lâu năm mà là lời của bọn phản động, của đám rận chủ bán nước, đám tay sai của những thế lực thù địch Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Chiếc áo không làm nên thầy tu. Thích Quảng Độ là một trong những kẻ đã mượn danh nhà sư để làm các việc chống lại đất nước, quê hương mình. Đây không phải là lần đầu tiên Thích Quảng Độ có những phát biếu xuyên tạc, sai sự thật về vấn đề tôn giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Cái tên Thích Quảng Độ này đúng là cái máu xuyên tạc đã ngấm vào người hắn mà hắn chỉ có biết xuyên tạc mà thôi hắn chỉ khoác trên mình chiếc áo của nhà sư mà thôi hắn ta không xứng đáng là một nhà sư không thực hiện những điều phật nói mà lại đi có những hành vi chống đối lại Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Thích Quảng Độ, ông ta vẫn chưa chừa khi bị lật tẩy cũng như bắt quả tang trong lần mà ông ta kích động dân oan biểu tình, khiếu kiện sao mà giờ đây khi đã cao tuổi, ở cái tuổi đáng lẽ ông ta nên an phận tuổi già thì trong lần gặp vị trợ lý ngoại trưởng Mỹ thì gương mặt của Thích Quảng Độ lại xuất hiện, đúng là kẻ không biết xấu hổ là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Đường đường khoác áo "cà sa" quy y cửa phật, nhưng Thích Quảng Độ không tu tâm, dưỡng tính, tích đức cho nhân dân mà chính ông ta lại là kẻ khơi mào, kích động cho phong trào "dân oan", khiếu kiện... nhằm phá hoại, gây rồi tình hình an ninh trật tự. Thử hỏi như thế ông ta có đáng là một nhà sư hay không, hay ông ta cũng giống như một kẻ rận chủ như bao kẻ phá hoại đấu tranh vì cái tự do dân chủ, nhân quyền viển vông.

  Trả lờiXóa
 30. Trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước của cha ông ta từ hàng ngàn đời nay thì các tăng ni, phật tử của phật giáo luôn là những người cùng sánh vai với dân tộc trong việc đấu tranh giành độc lập chủ quyền. Vậy mà giờ đây vẫn là giáo hội phật giáo ấy nhưng lại nảy ra Thích Quảng Độ, một kẻ chuyên phá phách cũng như kích động nhân dân, thử hỏi như vậy thì ông ta có xứng đáng đứng trong cửa nhà phật không.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Thảo Trang16:22 30 tháng 8, 2015

  Đừng lấy hình ảnh phật giáo ra làm bình phong cho mình để phục vụ cho mưu đồ chính trị bản thiểu. Phật mà tâm xà nên không có nhà phật nào giống như tên này, giả danh thấy lố quá. Giáo hội phật giáo Việt nam cần công khai tên mạo danh này để mọi người cùng biết để tránh những người dân ngộ nhận đức tin dễ bị chúng lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 32. gia lanh mua dong05:00 3 tháng 9, 2015

  Một tên phản động không hơn không kém này lâu nay mất tăm mất tích giờ mới lại thấy lên tiếng nhỉ? Chắc là thấy có trợ lý ngoại trưởng đến nên tưởng có nhiều tiền nên buộc hắn phải xuất hiện đây mà. Kiểu chó thấy sương thì chạy đến thôi chứ cũng không có gì đặc biệt đâu

  Trả lờiXóa
 33. hat giong tam hon05:03 3 tháng 9, 2015

  Tên này thấy có miếng ngon là lên tiếng để được hưởng tí sái thôi. Từng bị buộc tội tuyên truyền kích động chống chính quyền giờ còn có tiếng tăm gì nữa, chẳng mất hút từ lâu lắm rồi. giờ có quay lại thì cũng chẳng ai để ý đâu, nhất là trong giới rận chủ giờ có nhiều tài năng lắm

  Trả lờiXóa
 34. Tên Thích Quảng Độ này còn dám vác mặt về Việt Nam rồi lại sủa bậy nữa sao? Hắn không thấy xấu hổ ah? Chính hắn đã làm ô danh của phật giáo, dám tự thành lập lên giáo hội phật giáo riêng. Như thế thì khác gì coi thường giáo hội phật giáo Việt Nam chứ. Điều này là khó mà có thể chấp nhận được đó nha

  Trả lờiXóa
 35. tranh xa bong toi05:11 3 tháng 9, 2015

  Tên Thích Quảng Độ này là một tên ăn cháo đá bát, bố láo mất dậy. KHông những là phản bội lại tổ quốc khi ra sức kêu gọi mọi người chống phá đất nước mà hắn còn dám lập ra một cái giáo phái mới để đối đầu với giáo hôi phật giáo việt Nam. Như thế đủ để biết hắn là con người như thế nào rồi. Giờ thấy ông trợ lý ngoại trưởng đến để đưa tiền thì hắn liền xuất hiện ngay

  Trả lờiXóa
 36. lung linh anh sang05:15 3 tháng 9, 2015

  Tên Thích Quảng Độ này mà cũng xứng đáng là một nhà sư, một nhà tu hành hay sao? Tên này có mà là sư hổ mang thì có, cũng rượu chè gái gú như đúng rồi ấy? Thế thì làm sao mà xứng đáng là người tu hành được. Đã vậy lại còn lợi dụng chức vụ để kích động lôi kéo người khác đi chống phá nhà nước. Đúng là chẳng hiểu sao lại có loại sư như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 37. Không thể chấp nhận được một tên sư hổ mang như thế này, lợi dụng danh nghĩa là nhà sư rồi thành lập nên giáo hội phật giáo riêng đối lập với giáo hội phật giáo Việt Nam, rồi còn xuyên tạc, kích động lôi kéo người ta tham gia chống đối đất nước nữa chứ. giờ còn mặt mũi mà xuất hiện phát biểu lung tung nữa chứ

  Trả lờiXóa
 38. Tên Thích Quảng Độ là một tên sư hổ mang và nhiều nhà sư gọi là có tên tuổi cũng không chấp nhận nổi hành động của tên sư ngỗ ngược này. Bị bắt thóp từ lâu nên hắn không dám xuất đầu lộ diện nữa, giờ thấy có mùi tiền là lại chạy ngay đến ton hót ngay. Đúng là cái loại người chỉ thấy tiền là lao đầu vào ngay

  Trả lờiXóa
 39. Tên này đã nhiều lần tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, thành lập giáo hội việt nam độc lập thống nhất dưới sự bảo trợ của các tổ chức phản động nước ngoài, rồi còn lôi kéo kích động mọi người tham gia chống phá đất nước nữa. Chắc chắc khi gặp ông trợ lý ngoại trưởng Mỹ hắn lại ton hót để được nhiều tiền hơn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 40. Cái lão hòa thượng này lại quay lại rồi sao? chắc thấy có miếng mồi ngon nên mới xuất hiện đúng không? Còn lạ gì lũ rận chủ này nữa, lại đến ton hót với ông trợ lý ngoại trưởng vài điều là hắn lại có tiền tiêu ngay. Lâu nay mai danh ẩn tích chắc là hết tiền rồi nên hắn mới đói khát đến mức này, thấy có mùi tiền là phải xông pha lên ngay

  Trả lờiXóa
 41. Không thấy có phản biện là đủ biết tà hay chánh rồi!!

  Trả lờiXóa