TRANG TRẦN SO VỚI CÁC NHÀ “RẬN CHỦ” AI VÔ HỌC HƠN?

Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Bức tâm thư của Trang Trần cùng mẹ đẻ của cô có khác nào như động thái ném “chiếc dép tổ ong” vào mặt đám rận, suốt ngày kêu gào đòi trả tự do hay quyền lợi cho cựu người mẫu. Hy vọng sau thời gian suy nghĩ chín chắn, bình tĩnh lại, Trang Trần sẽ cải tà quy chính, cố gắng cải tạo tốt để quay lại với gia đình và xã hội. Qua đây ta cũng thấy rõ hơn bộ mặt của đám rận chủ, thật sự không tốt đẹp chút nào. Ê mặt chưa?? hehe

  Trả lờiXóa
 2. Hớ hênh, trơ trẽn, ngu ngốc, không còn biết dùng từ nào hay hơn để diễn tả nỗi nhục của đám rận chủ kia. Có lẽ Lã Việt Dũng bây giờ thấy xấu hổ lắm đây, chủ nghĩa cơ hội của đám rận mà Dũng là nhân vật tiêu biểu thật sự trơ trẽn, ngu ngốc. Một lần nữa, chúng ta phản đối những hành vi như của Trang Trần, nhưng cũng dành cho cô lời khen khi cô đã tự giác viết ra tâm thư và nhận lỗi trước cơ quan công an cũng như trước công chúng. Hy vọng sau cú vấp ngã này Trang Trần sẽ trưởng thành hơn

  Trả lờiXóa
 3. Xin chúc mừng các nhà rận chủ đã có thêm một thất bại nữa. Từ vị thế chém gió hả hê, kêu gào sự vào cuộc của luật sư bào chữa cho Trang Trần; Lã Việt Dũng, hay Phạm Chí Dũng đại diện cho đám rận lông mu luôn tự nhận mình tài cao, học rộng, nhưng xem chừng đến cái xấu, cái tốt còn chẳng thể phân biệt nổi. Đây có thể là bài học cho những kẻ chuyên gia xuyên tạc, soi mói đừng cầm đèn chạy trước ô tô nữa nhé. Dại lắm rận ơi!!!

  Trả lờiXóa
 4. Làm con người thì phải biết phân biết phải trái, đúng sai, mọi sự quá khích đều có giới hạn của nó, không phải chỗ nào cũng chõ mõm vào đâu nhé đám rận ak. Đây có thể là cái sự a dua, cái kiểu tát nước theo mưa của một số thằng thiểu năng, thất học thôi. Nhưng đọc đi đọc lại mấy bài báo của các vị tên Dũng kia viết mình thấy rất buồn cười với kiểu tư duy phản khoa học, suy xét, quy chụp của các anh chàng rận đẹp trai, trí thức giả. Tốt nhất là từ bây giờ uốn lưỡi 7 lần, không thì 17 lần hẵng nói nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Theo tôi Trang trần có những hành vi chống đối người thi hanh công vụ là khi cô ta trong trạng thái say không nhận thức và điều chỉnh được hành vi của mình và Tranh Trần sau khi tỉnh táo cô ta đã kịp đưa ra nhưng lời xin lỗi dư luận còn đám rận chủ chúng nó không biết phải trái chúng nó có thể chửi bất cứ lúc nào ngay cả những lúc tỉnh vì vậy theo tôi chúng ta cần lên án mạnh mẽ những hành vi của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải ai cũng phân biệt đúng sai, phải trái nhưng cái lý vớ vẩn của đám rận chủ kia thì ai cũng nhận ra thôi. ''vô học, cục cằn như Trần Thị Trang vẫn còn có ích với xã hội hơn là những nhà rận chủ, bác ái” rất hay cho câu nói này. Cái tội cứ xỉa sói không đâu vào đâu càng lộ cái bản tính lượn lẹo, ăn không nói có của lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 7. Trang Trần dù có lỗi, thế nhưng sau khi tỉnh táo và bình tâm, ả cũng biết những hành vi vô đạo đức của mình là sai trái, ả còn biết cúi mình nhận lỗi. Thế nhưng, những kẻ cố tình mượn hoàn cảnh này để chế nhạo Đảng, chế nhạo lực lượng Công an, thiết nghĩ còn không được bằng một nửa Trang Trần. Cần có đạo luật xử lí những nhà rận chủ rởm này thì đúng hơn là phải có đạo luật xử lí Trang Trần

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động của cô người mẫu trang trần kia là sai trái và đáng bị xử lí theo quy định của pháp luật.TUy nhiên khi xem xét xử lí thì các cơ quan chức năng đều xét những yếu tố giảm nhẹ như thành khẩn khai báo,có sự ăn năn hối lỗi.Người ta đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại cả.VIệc làm của trang trần chẳng giống như cái lũ rận suốt ngày bám đít bọn ngoại bang kia,

  Trả lờiXóa
 9. Tôi Yêu Việt Nam20:34 28 tháng 8, 2015

  Tôi không thể bênh vực Trang Trần nếu nói đúng hơn tôi thực sự bất bình trước hành động vô văn hóa của cô người mẫu này. Thế nhưng, dẫu sao hành động của Trang Trần cũng là hành động của một con người trong cơn say, trong khi nhận thức bị hạn chế bởi có những chất kích thích trong người. Điều đó có thể chứng tỏ khi cô tỉnh táo đã biết lỗi lầm và thể hiện sự ăn năn của mình. Còn những kẻ như Lã Việt Dũng thì không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Không phải có ý bênh vực Trang Trân nhưng tôi thông cảm cho cô người mẫu này trong lúc không kiểm soát được hành động của bản thân vì uống quá chén. Còn cái đám rận chủ thì quả đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 11. Vô học nhất phải nói đến mấy thằng rận chủ ăn cháo đá bát, suốt ngày chửi bới chế độ trong khi chúng lại đang sống và hưởng những gì tốt đẹp nhất mà chính chế độ chúng chửi mang đến cho chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu nói về độ vô học thì đám rận chủ Việt là nhất, không ai dám tranh cái nhất đó. Trang Trần là người có học, do lúc say không làm chủ được bản thân nên mới làm vậy. Khi tỉnh cô đã nhận ra mình không đúng và có lời xin lỗi.

  Trả lờiXóa
 13. Trang Trần đủ khôn để không mắc mưu bọn rận chủ. Cô đủ thông minh để biết vì sao đám rận chủ lại đứng ra bênh vực mình, thật ra chỉ là trò đục nước béo cò. Thông minh thì không bằng chứ xét về độ vô học thì đương nhiên Rận chủ ăn đứt cô.

  Trả lờiXóa
 14. Trang Trần chỉ là trong lúc này không làm chủ được bản thân nên mới làm như vậy, cô thừa đủ thông minh biết làm vậy là sai pháp luật. Đâu như đám rận chủ đầu to óc bằng quả nho, ngu ngơ bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 15. Trang Trần so với các nhà rận chủ thì cái này chúng ta không cần phải bàn cãi, bản thân Trang Trần là một công dân Việt Nam, sống dưới chế độ XHCN mà Đảng và nhân dân ta xây dựng thì Trang Trần luôn là một công dân tốt, chỉ do phút không làm chủ được bản thân nên cô ta mới gây nên chuyện chống người thi hành công vụ. Do đó không thể so sánh cô ta với đám rận chủ như Lã Việt Dũng, hay Phạm Chí Dũng được, vì những kẻ ấy không xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Bản thân Trang Trần còn không có ý kiến gì về hành vi phạm tội của mình, vì cô ta biết rằng cô ta sai và phải đối mặt với pháp luật là điều đương nhiên. Vậy mà những kẻ rận chủ như Lã Việt Dũng, hay Phạm Chí Dũng lại lấy chuyện của Trang Trần ra để làm chủ đề để chúng tiếp tục xuyên tạc, đúng là những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 17. Đối với những kẻ như Lã Việt Dũng, hay Phạm Chí Dũng thì luôn mang danh với cái vỏ bọc là học rộng tài cao, hiểu biết này nọ nhưng thực chất đây là những kẻ mù quáng, chúng không còn biết nhận ra đúng sai là gì nữa, sự việc Trang Trần thì bản thân cô ta nhận là cô ta đã sai vậy mà những kẻ rận chủ vẫn có thể nhảy vào, bu vào ủng hộ hành động sai trái ấy của Trang Trần.

  Trả lờiXóa
 18. Rận cứ tưởng sẽ dụ được Trang Trần, nhưng cuối cùng lại bị Trang viết tâm thư chửi thẳng vào mặt. Ê chề quá thì rận quay ra chửi Trang Trần không ra gì. Cần phải biết không ai ngu như rận cả

  Trả lờiXóa
 19. ờ thì ai trong lúc có tí men trong người mà chả dễ phát sinh những hành động bộc phát, những câu nói không hay, thôi thì chị ấy đã nhận lỗi rồi, xin lỗi rồi thì mọi người cũng nên cho qua đi thôi, người ta dù gì cũng là nhân vật của công chúng, cũng cần có hình ảnh! chỉ thấy buồn cười cho mấy anh rận chủ được một tấn dưa bở về ăn thôi!

  Trả lờiXóa
 20. mấy anh rận chủ ngu dốt trong và ngoài nước chắc được ăn đống dưa bở trong cái vụ này rồi! Trang Trần là một nhân vật của công chúng, cô ấy đang có cả một tương lai tươi sáng với cái nghề của mình, vậy thì tại sao lại phải đánh đổi tất cả để đi theo con đường tăm tối của bọn ngu dốt rận chủ chứ! nực cười thật, kết quả thế nào thì mọi người cũng biết cả rồi!

  Trả lờiXóa
 21. dù sao thì đấy cũng là lúc say xỉn của con người ta thôi, ai chả có lúc như thế! cơ mà điều quan trọng là sau khi gây họa người ta phải biết nhận ra lỗi và tìm cách giải quyết khắc phục hậu quả, chứ không phải như một số anh rận ngu đi tát nước theo mưa rồi như thể chuyện của mình vào xuyên tạc đủ trò! như vậy chỉ làm người khác khinh thôi!

  Trả lờiXóa
 22. giờ cứ có vụ gì hot mấy thằng rận chủ ngu dốt kia cả chả bu vào rồi bù lu bù loa đủ chuyện! mặc dù cũng chả có liên quan gì tới chúng đâu nhưng cứ có liên quan tới công an hay chính quyền là khắc chúng sẽ tới thôi! câu chuyện của cô người mẫu Trang Trần thì mọi người cũng biết rồi, chỉ buồn cười là mấy thằng ảo tưởng rận chủ nó phán thôi!

  Trả lờiXóa
 23. Trang Trần thì dù sao cô ấy cũng đã biết nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người rồi! đấy là điều đáng quý, còn hơn một số kẻ đi dụ dỗ con người ta không được thì quay ra chửi bới con nhà người ta! đúng là không ăn được thì đạp đổ và cũng rất đúng với tôn chỉ hoạt động của mấy thằng rận chủ ngu dốt bao đời nay!

  Trả lờiXóa
 24. trường hợp của cô người mẫu Trang Trần này chắc hẳn mọi người cũng biết cả rồi, cũng um xùm trên các mặt báo một thời gian đấy! chả biết do dư luận phản ứng dữ dội quá hay thế nào mà cô này cũng đã lên tiếng xin lỗi này nọ, nhưng thế cũng là tốt rồi, vậy còn là biết suy nghĩ! không phải như những thằng rận chủ ngu dốt không ăn được thì đạp đổ kia!

  Trả lờiXóa