TRỊNH BÁ PHƯƠNG CÓ QUAN HỆ TÌNH CẢM VỚI BÙI THỊ MINH HẰNG?

Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Làm việc bất trung thì phải đền tội thôi, có là oan thị màu, một lũ ô hợp như nhau cả. Đã phải trả giá cho những hành động vô liêm xỉ đó của mình thì phải biết hối cải để sau này còn quay lại xã hội làm người lương thiện nữa, chứ đừng lôi kéo nhau tiếp tục xuống vũng bùn đen không lối thoát.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chỉ có những nhà dân chủ mới làm cái trò ấy, với những con người đã hết giá trị lợi dụng thì không thèm đếm xỉa đến, sống chết mặc bay, còn mà vẫn còn chút giá trị thì phải bằng mọi cách cho họ thấy là mình cần họ, mình quan tâm họ không bỏ rơi họ, và thứ minh chứng là những kẻ ngoài kia cầm từ giấy và chụp ảnh cho nhau kia.

  Trả lờiXóa
 3. sao trên đời lại sinh ra cái đám rận bán nước cầu vinh kia cơ chứ.chúng nó nghĩ rằng đi tung hô người khác như thế là hay lắm sao.đám rận kia cũng vào tù hết thôi mà.Bùi thị minh hằng là con người như thế nào thì có lẽ ai cũng đã biết.giờ bà ta đang phải chấp hành hình phạt của pháp luật cho những hành vi xấu xa kia.vậy nên đừng có ngồi đó rủ rê bà ta nữa lũ rận à,

  Trả lờiXóa
 4. Nghề rân chủ là một nghề rất đặc biệt,dành cho những ai thích nhiều tiền mà không phải lao động vất vả. Chỉ chịu khó chấp nhận làm con chó chui gầm chạn là mỗi tháng có nguồn thu nhập thoải mái để sinh hoạt, ăn chơi. rận oan Trịnh Bá Phương thực sự đã và đang bị hội chứng cuồng biểu tình, chỉ chăm chăm ăn rồi đi kêu oan, xin y hãy tỉnh lại đi làm việc có ích cho xã hội đi

  Trả lờiXóa
 5. Đấu tranh cho dân chủ, tự do kiểu phương Tây, chính những hành động này đã làm hủy hoại thanh danh của cá đối tượng, không những vậy, các đối tượng xấu từ bên ngoài tập trung lôi kéo chúng hoạt động 1 cách mạnh mẽ hơn bằng những đồng đô la thơm phức. Không thể tin nổi biết đâu chúng nó lại gian díu với nhau thì sao, con nuôi cái nỗi gì, tự do dân chủ kiểu XXX rồi. Bá Phương thật bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 6. Ăn chơi trác táng, không làm mà cũng có nhiều tiền thì thích thật. Từ 1 anh nông dâ, 1 người lái xe ôm…cũng có thể trở thành 1 ngọn cờ chống đối chính quyền Việt Nam, mà chúng mơ tưởng là sau này nếu như VN như Mỹ họ sẽ trở thành ông to, bà lớn, nhưng chưa làm được nghiệp lớn thì chúng đã bị vào tù ra tội rồi, đáng thương cho những kẻ suốt ngày rạch mặt ăn vạ như Trịnh Bá Phương

  Trả lờiXóa
 7. Ôi trời, các nhà dân chủ, nhà hoạt động ơi, làm gì thế này, những tưởng hoạt động vì dân chủ tự do công bằng bác ái cho quần chúng nhân dân đã đành, đằng này, họ lại thường xuyên yêu thương (quan hệ tình dục) với các chiến hữu, như 1 hoạt động sinh hoạt để thắt chặt quan hệ cộng tác cùng hoạt động chống phá, cháy nhà mới ra mặt chuột nhé..... đúng là trẻ không tha già không thương, đáng tuổi mẹ con mà chúng cũng không từ.

  Trả lờiXóa
 8. Trịnh Bá Phương là thằng ngu mới đi kêu oan cho kẻ có tội Bùi Thị Minh Hằng. Trừ khi thằng này có quan hệ tình cảm rất mật thiết với Bùi Thị Minh Hằng. Các bạn có suy nghĩ như tôi không?

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao là người Việt Nam lại đi nói xấu, xuyên tạc, hạ bệ chính quyền, làm xấu đi hình ảnh của nước mình. Đây là những hành động yêu nước hay sao? Yêu nước lại cùng chiến hữu với giặc.

  Trả lờiXóa
 10. Tổng cổ thêm thằng Trịnh Bá Phương vào tù cho nó khỏi làm loạn. Đúng là đám cóng rắn cắn gà nhà, giờ lại đi kêu oan cho nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi hành động của đám này cũng chỉ giải thích bằng một từ đó là tiền. Vì tiền mà làm tất cả, bất chấp nó làm có vi phạm luật pháp hay không, bất chấp tất cả vì tiền quả là không đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thị Minh Hằng là con người thế nào thì ai cũng biết rồi. Vi phạm pháp luật thì cho vào tù là không sai. Trịnh Bá Phương kêu oan cũng là vì cùng một lũ rận chủ bán nước với nhau. dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ có tai có tiếng như Bùi Thị Minh Hằng thì không dễ gì rận chủ buông tha. Dù ra tù vào tội nhưng Bùi Thị Minh Hằng vẫn là một công cụ tốt của rận. Do đó chúng sẽ không ngừng những hoạt động chống đối này. Chúng không muốn Bùi Thị Minh Hằng ăn năn hối cải,mà chỉ chực chờ sẵn sàng để đón thị trở lại với con đường rận chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Con mụ Bùi Thị Minh Hằng này sinh năm 1964 mà cứ như là 64 tuổi ý nhể? Đúng là hoạt động phản động nó đau đầu, tổn hại sức khỏe như thế đấy. Cơ bản là vì tiền, nên chúng nó sẵn sàng đánh đổi nhiều cái để làm những điều vô lương

  Trả lờiXóa
 15. Lũ rận chủ chúng để kiếm được đồng tiền mà chúng bất chấp những thủ đoạn chúng làm tất cả một người đã vào tù rồi mà bên ngoài chúng còn có những hành động lôi kéo tham gia vào những hoạt động chống đối cùng với chúng, lũ rận chủ còn lừa bịp nhân dân lôi kéo nhân dân vào những chiêu trò của chúng để chúng tiến hành các hoạt động chống đối chính quyên,qua đây chúng ta cũng thấy rõ được bản chất thật của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Thảo Trang22:04 29 tháng 8, 2015

  ''Các nhà rận chủ đang yếu thế, yếu thế nên họ mới moi móc, nhặt nhạnh những sự việc dù chẳng liên quan'' nhằm thu hút dư luận. Toàn là oan Thị Mầu. Bọn này vô liêm sỉ hết, còn lôi kéo mọi người tham gia. Những thứ rác rưởi này càng nhân đạo với nó thì khi quay lại chúng càng điên loạn phá hoại hơn.

  Trả lờiXóa
 17. ờ thì nhìn mặt thằng bé kháu khỉnh thế kia, hơn nữa lại cũng có những nét giống giống với Bùi Thị Minh Hằng, không lẽ lại là con thật, con rơi con vãi thì ai biết đấy là đâu chứ! mà bên ngoài thậm chí Trịnh Bá Phương còn lớn tiếng rồi tổ chức nhiều hoạt động kêu oan cho Bùi Thị Minh Hằng lắm, không biết chừng lại là thật cũng nên!

  Trả lờiXóa
 18. Trịnh Bá Phương với Bùi Thị Minh Hằng thì có gì khác nhau đâu, cùng là những kẻ rận chủ ngu dốt, cùng là những kẻ có tư tưởng lệch lạc chuyên đi kiếm chuyện để bù lu bù loa lên! rồi hơn thế nữa như bài viết này tác giả đề cập tới thì biết đâu, Trịnh Bá Phương với Bùi Thị Minh Hằng còn có một mối quan hệ gì đấy mà người ngoài sẽ phải suy đoán rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 19. cái mối quan hệ mờ mờ ảo ảo ấy có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới có thể biết được! và đương nhiên chúng ta cũng không có gì để phủ nhận rằng mối quan hệ ấy là vô cùng khăng khít và nó khăng khít tới mức Trịnh Bá Phương có thể có những hoạt động mạnh dạn để đấu tranh cho sự tự do của Bùi Thị MInh Hằng!

  Trả lờiXóa
 20. đấu tranh mạnh mẽ không biết ngừng nghỉ như thế thì có lẽ đúng là có quan hệ gì đó mờ ám ở đây rồi! nói là con rơi con vãi thì cũng không hẳn vì trông cũng không giống nhau cho lắm nhưng còn cái kiều được ăn bánh không phải trả tiền thì đúng là cũng đáng nghi lắm chứ vì cái làng rận chủ hay được ăn bánh không trả tiền lắm!

  Trả lờiXóa
 21. mấy thằng rận chủ trong cái làng rận chủ bé nhỏ ở nước ta có lẽ mọi người cũng biết cả rồi! chả phải là cứ mẹ con hay gì mà bọn ngu ấy mới bênh nhau đâu! tác giả có đề cập tới cái mối quan hệ "được bóc bánh nhưng không phải trả tiền" ấy, nghe chừng cũng khá là hợp lí vì Bùi Thị Minh Hằng trước nay vẫn là người hào phóng, luôn cho người khác ăn bánh nhưng không phải trả tiền!

  Trả lờiXóa
 22. đôi khi có những mối quan hệ rất khó có thể giải thích được ở trong cái làng rận chủ phản động mà người ta vẫn hay gọi là ngu dốt ấy! tình người à? đương nhiên là có rồi, một kẻ vào tù hang bao nhiêu kẻ đi biểu tình để đòi thả tự do, rồi thậm chí tới lúc còn cho một đứa đi tù để những đứa còn lại có việc để làm nữa! đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa