ZẬN CHỦ LẠI CHỬI ZẬN CHỦ

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Các con rận chủ thường ghanh ghét, đố kỵ lẫn nhau có thể là vì túi tiền mà họ nhận được. Còn bản chất thì như nhau cả thôi không từ thủ đoạn nào nào để xuyên tạc, đánh lừa mọi người. Bọn này đa phần đều mác học thức cả nên rất gian xảo, tinh vi. Đứng sau nó là các thế lực ở nước ngoài vì vậy rất khó để diệt cỏ tận gốc.

  Trả lờiXóa
 2. Hồi xưa Chí Phèo chửi người, chửi đời song quay lại chửi chính mình. Giờ rận đến cái bước chửi anh em của mình rồi thì cái bước chửi chính bản thân cũng trong nay mai là tới thôi. Cố thêm chút nữa là được à

  Trả lờiXóa
 3. He he... Lẳng lặng mà nghe nó chửi nhau. Dần dần đụng chạm quyền lợi thì bọn nó không chỉ dừng lại ở chửi đâu mà sẽ là cắn xé nhau, bôi bác nhau. Lúc đó tha hồ mà vui

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu vô tình hay cố ý mà các anh em trong "phong trào dân chủ" lại bất đồng quan điểm, mâu thuẫn thế này. Bề ngoài họ tỏ ra là những con người cùng chung chí hướng muốn chung tay lật đổ chính quyền VIệt Nam, nhưng thực chất thì qua bài viết ta cũng thấy rõ được bản chất của những con người này là gì rồi, giành giật nhau từng đồng 1, không thỏa mãn thì kêu ca ầm ỹ lên.

  Trả lờiXóa
 5. “PHONG TRÀO DÂN CHỦ CHẾT VÌ TIỀN?” chỉ cần đọc cái tít này thôi đã đủ biết những gì về đám ô hợp, vô học chỉ chăm chăm "hoạt động bề nổi " mà ở đây thực chất là ăn vạ kiểu hiện đại, nhằm kiếm tiền từ các đối tượng, tổ chức bên ngoài thiếu thiện cảm với nhà nước Việt nam. Khi cần câu cơm của chúng bị đe dọa hay kém miếng vs kẻ khác thì ngay lập tức không từ thủ đoạn nào mà có những lời lẽ thẳng thắn, nặng nề như thế với chính cái “phong trào” bản thân người ấy cũng đang tham gia nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là khi con ngừoi ta hoạt động hay làm việc theo lý tưởng và mục tiêu tromg sáng thì có khó khăn đến mấy cũng tự nhủ sẽ vượt qua đc. Đằng này hoạt động làm việc chủ yếu vs mục tiêu xin mấy đồng lẻ bố thí của những tên hải ngoại thì không đúng yêu cầu thể nào chả kiếm chuyện. Trong mối quan hệ của nhà rận thì việc chúng cắn xé nhau là chuyện dễ hiểu, cơm nhà nào nhà ấy nấu mà, kém miếng khó chịu. Xem ra phong trào tự phong của lũ kền kền này xem ra sắp tự đi đến hồi kết rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Xem ra tên rận này còn có đạo đức và dũng cảm khi mạnh dạn đứng lên nói ra bộ mặt thật trong mối quan hệ của nhà rận. Nơi mà những tiểu nhân hám lợi, hám danh, muốn kiếm tiền mà không phải lao động chính nghĩa , không viễn kiến, chỉ giỏi khua môi múa mép và diễn trò ăn vạ để moi tiềm từ lũ nước ngoài, hải ngoại ấu trĩ về măt chính trị, rồi ăn chơii chắc táng vs số tiền ấy. Đúng là vì tiền mà liều mình vs tất cả, bán rẻ cả phẩm hạnh cung như nhân cách bản thân! Thật không xứng đáng là con lạc cháu hồng

  Trả lờiXóa
 8. Thêm vài lợi ích cá nhân đụng chạm đến nhau nữa thì chúng còn tha hồ vạch áo cho người xem lưng, tha hồ lạy ông tôi ở bụi này. Và những gì diễn kịch trước nay sẽ đều được công khai trước bàn dân thiên hạ

  Trả lờiXóa
 9. Lê Thảo Trang05:14 1 tháng 9, 2015

  Phong trào rận chủ sẽ chết yếu theo thời gian. Một mớ hỗn độn từ thằng to đến nhỏ, ghanh ghét đố kỵ nhau vì miếng bánh bằng tiền chia chác không đều. Rồi những kẻ đứng sau chúng cũng sẽ hết động lực khi theo đuổi mộng chính trị xa vời. Chúng đang sống cô độc và dần bị tách ra khỏi cộng đồng tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của phong trào dân chủ đã được thể hiện rõ cái đuôi cáo của chúng đã lòi ra nội bộ chúng thì đấu đá chúng hoạt động chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ các nước bên ngoài viện trợ cho chúng khi tiên không được viện trợ vào nữa thì phong trào của các con rận này liền đi xuống qua đó chúng ta thấy được bản chất của bọn này chỉ vì tiền chứ không phải vì lòng yêu nước mà chúng hay nói.

  Trả lờiXóa
 11. mới đây cư dân mạng lại được chứng kiến thêm một Page rất nổi tiếng của “phong trào Zận chủ” đã kết tội “tiền”, cùng “trình độ vô học” của đa phần các lãnh tụ và nhân viên “công ty đa cấp” Zận chủ là nguyên nhân khiến phong trào này dần chết yểu? Có lẽ người dân chúng ta đã quá quen với việc các nhà dâm chủ cuội làm trò, thực hiện các hành động hết sức bỉ ổi để chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Nên thành thực ra mà nói thì chả ai quan tâm đến bọn chúng nhiều như lúc đầu nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Đọc qua loa bài viết trên Page này người đọc có thể vô tình nhận định người viết có lẽ đang hậm hực, hay ganh gét đố kỵ gì với một nhà Rận chủ khác bởi “kém miếng” nên mới có những lời lẽ thẳng thắn, nặng nề như thế với chính cái “phong trào” bản thân người này đang tham gia. Cũng dễ hiểu thôi, bọn này cũng giống như bọn lính đánh thuê của các tổ chức phản động hải ngoại, có chất lượng thì được trả tiền. thành ra bọn chúng có lợi ích kinh tế mâu thuẫn nhau thì bọn chúng sẽ căn xé nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. các “Rận chủ Việt Nam” trong nước hẳn là những nhân cách, tháp hèn; nhưng xét về trí tuệ có lẽ họ phải là một tập thể vô cùng gian xảo, lươn lẹo. có thế thì bọn chúng mới có thể tránh được sự quản lý của cơ quan chức năng ở VN, cũng như lấy le, làm màu với các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài để nhằm được tài trợ tiền bạc.

  Trả lờiXóa
 14. Haha, chắc là tranh giành miếng ăn của nhau không được nên vạch trần bộ mặt của nhau đây mà. Sống mà dựa dẫm vào người khác, bởi những đồng tiền bẩn thỉu thì không tồn tại được lâu đâu. Có học thức thì làm tự thân vận động đi, làm gì có ích phục vụ đất nước ý chứ đừng ngu dốt mà làm con rồi chỉ chăm chăm nghe lời, rồi nhận tiền các dân chủ chủ ạ!

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ thì việc gì cũng có thể nói được, chỉ cần cảm thấy kém miếng, thua thiệt so với rận khác là sẵn sàng viết bài chê trách chính cái công việc mà mình từng tôn thờ với những ngôn ngữ khó nghe nhất. Thậm chí nói xấu chính rận chủ khác, mà lẽ thường rận vẫn hay tự ca ngợi lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bản chất của rận chủ, trước kia thì tự tung hô nhau, rận này ca ngợi rận kia, nói toàn điều tốt cho nhau, giờ thì lại quay sang chửi nhau, làm vậy cũng chỉ vì kém miếng ăn, qua đây có thể thấy rận làm gì cũng là vì tiền cả thôi, có tiền thì nói tốt đẹp cho nhau, ai cũng vui, nhưng đến khi thấy khó chịu vì chia không đều là chửi nhau ngay được.

  Trả lờiXóa
 17. Qua đây càng thấy rõ một điều rằng vì tiền rận có thể làm bất cứ việc gì, từ bịa chuyện nói xấu chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước, đến việc mang những cái xấu xa của đám rận mà ngày thường cố gắng che dấu nói hết ra, không thèm dấu cái gì nữa, chính thức chống lại ngành rận.

  Trả lờiXóa
 18. những cái phong trào rận chủ ngu dốt ở trong và ngoài nước ta đều đang sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu từ các quan thầy nước ngoài của chúng! tuy nhiên thì đâu phải phong trào nào, tổ chức nào cũng được bơm tiền như nhau đâu, và khi mà có sự không công bằng thì chắc chắn chúng lại phải cắn xé nhau để tranh giành từng đồng tiền bẩn thỉu một thôi!

  Trả lờiXóa
 19. chuyện mấy thằng ngu dốt rận chủ phản động chúng nó chửi nhau có lẽ cũng là thường thôi, trước đây hẳn là mọi người cũng biết quá nhiều những tình huống kiểu ấy rồi! cứ ganh ghé nhau chút lợi ích trước mắt rồi y như rằng là lại cắn nhau để tranh giành với nhau thôi! suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền mà làm chúng ngu muội thôi!

  Trả lờiXóa
 20. mọi người có lẽ cũng nên biết mục đích khi chúng đi làm cái nghề rận chủ,ấy là chúng muốn nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ những kẻ quan thầy ngu dốt nơi phương Tây xa xôi thôi! chính vì thế mà nếu việc lợi ích hay cụ thể hơn là việc cho tiền không đều ắt sẽ dẫn tới việc mấy thằng ngu ấy cắn nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 21. mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy thì chắc chắn chúng cũng chỉ biết tới lợi ích thôi, nếu làm việc chung mà chúng nó được nhận những đồng tiền bẩn thỉu như nhau thì chắc chắn là chúng sẽ thương nhau thôi, còn nếu chỉ cần có sự chênh lệch chút chút thì chắc chắn là việc chúng chửi nhau, ganh ghé nhau cũng là quá sức bình thường luôn!

  Trả lờiXóa
 22. việc chúng nó ganh ghé nhau trong những vấn đề quyền lợi kiểu thế này chắc chắn mọi người cũng được biết tới nhiều rồi! cứ tiền nhiều thì chắc chắn là ngoan như cún rồi hợp tác với nhau, còn không thì đương nhiên là phải đấu tranh thôi! rận chủ mà lại, phải đấu tranh tới cùng vì quyền lợi của bản thân chứ!

  Trả lờiXóa
 23. rận chủ thì vẫn là rận chủ thôi, cái việc quan trọng nhất chúng vẫn đặt lên hàng đầu không phải là việc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà là quyền lợi của chúng được bao nhiêu, tiền được nhận về là bao nhiêu, vậy thôi! khi mà quyền lợi có chút chênh lệch thì chắc chắn là mấy thằng ngu dốt ấy sẽ cắn phá nhau thôi!

  Trả lờiXóa