“CẢM XÚC VỀ LỄ KỶ NIỆM 2/9”

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Nhìn không khí của ngày quốc khánh 2/9.những chiến sĩ tham gia buổi duyệt binh và người dân náo nức tham gia buổi lễ trọng đại của dân tộc,ai cũng mang trong mình một lòng nồng nàn yêu nước.vậy mà những cái tên như Vương Quốc Anh hay Nguyễn Lê Nam lại có những lời lẽ bất mãn.những người đó có biết để được như ngày hôm naythif đã có biết bao nhiêu người phải ngã suống,Đảng và nhân dân đã phải cố gắng như thế nào không,những con người này không đáng để chúng ta bận tâm!

  Trả lờiXóa
 2. Quốc khánh 2/9 là ngày lễn trọng đại của dân tộc.khi vào những ngày này chúng ta như được sống lại của những ngày lịch sử 70 năm về trước,chúng ta luôn tự hào về những gì cha ông ta đã làm,tự hào về chủ tịch HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI.Nhưng bên cạnh đó một số người như VƯơng Quốc Anh,Nguyễn Lê Nam,không khỏi khiến công đồng mạng phải phẫn lộ vì những lời lẽ đáng khinh bỉ,những con người đó đáng bị lên án và chê trách.

  Trả lờiXóa
 3. Họ đâu có ở Hà Nội ngày hôm đó, họ đâu có hòa mình vào nhân dân để biết được sự thật, họ chỉ ngồi trong phòng bật điều hòa nhìn qua cái cửa số bằng bàn tay thì biết gì mà nói, biết gì đến cảm xúc của nhân dân của đất nước trong ngày trọng đại ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn biết là có tốn kém, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, mất công , mất sức...thế nhưng ngày trọng đại của dân tộc thì không thể xuề xòa, qua loa được. Đất nước ta cũng đã phát triển, vấn đề kinh phí cũng luôn có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện chương trình kỉ niệm. Điều đáng nói là chúng ta đã thu được những gì sau đại lễ 2/9 của dân tộc. Đó là những tiếng vỗ tay, tiếng cười vui tự hào của nhân dân VIệt Nam về đất nước mình, là sự tôn trọng của các nước bạn với độc lập dân tộc của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Với những kẻ mà chúng cảm thấy không tự hào về ngày Quốc khánh, xem ngày Quốc khánh như ngày "Quốc hận" thì việc chúng tuyên truyền, xuyên tạc về việc tổ chức diễu binh, diễu hành hay bắn pháo hoa, đại bác là điều dễ hiểu và tự chúng đang lạc lõng và tách ra khỏi cộng đồng người dân Việt Nam thôi. Bản chất của chúng cũng chỉ muốn xuyên tạc lịch sử, phủ định những thành quả của Cách mạng Tháng Tám và ý nghĩa của ngày Quốc khánh 2-9 mà thôi, nói gì thì nói nhưng cũng phải đúng 1 chút chứ, toàn bịa đặt thế này thì ai mà chịu đươc. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng mà nhạc sỹ Tuấn Khanh ak.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ đây, khi đất nước đang cùng nhau hướng về Quảng trường Ba Đình để chuẩn bị chào đón màn diễu binh, diễu hành, bắn đại bác thì những kẻ phản bội đất nước như lại ra sức tuyên truyền, phủ định và cho rằng không nên tổ chức các hoạt động này vào dịp này. Chúng ở đâu khi những người có hoàn cảnh khó khăn, bị thiên tai kêu cứu. Không những người như Tuấn Khanh, Nguyễn Lê Nam..... chỉ mạnh mồm xó bếp thôi, chém gió trên mạng thì ai chả làm đc. Việc tổ chức kỉ niệm 2/9 là dịp chúng ta kỉ niệm mốc son hào hùng trong lịch sử dân tộc, để hun đúc thêm truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ

  Trả lờiXóa
 7. Nghe cái luận điệu mà lũ giả tạo, đức đức giả Tuấn Khanh nói sao mà nghe nó ngứa tai thế không biết. chả hiểu ông ta nghĩ gì nữa, ăn học đàng hoàng mà lại nghĩ ngợi lung tung. Thế nên những gì ông ta thống kê nhằm lấy lý do phá hoại ngày đại lễ của chúng ta thật lố bịch, bao nhiêu năm mới làm một lần, bao nhiêu năm mới tốn kém chút. KHông kỉ niệm thì làm sao chúng ta lưu giữ được những truyền thống lịch sử của dân tộc. Làm gì thì cũng nên trong giới hạn thôi, chuyên tâm vào âm nhạc đi nhạc sỹ ơi

  Trả lờiXóa
 8. Xin thưa với Nguyễn Lê Nam rằng nếu ở đâu, lúc nào, tổ chức sự kiện gì mà cũng lấy lý do vì Việt Nam còn người nghèo, cần phải dành tiền đó chi cho người nghèo thì không bao giờ chúng ta tổ chức các hoạt động khác có tầm cỡ, có thể “ghi điểm” trong mắt của bạn bè quốc tế. Vị thế Việt Nam làm sao cao được. Không thế mà ngay từ sáng sớm hôm nay, hàng vạn người dân khắp mọi miền Tổ quốc đã đổ về khu vực Quảng trường Ba Đình và các tuyến phố lân cận để hồi hộp đón chờ chương trình mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Nhân dân ai ai cũng háo hức, không ai muốn bỏ qua thời khắc lịch sử này. Sáng mắt ra chưa tên Nam

  Trả lờiXóa
 9. đám phản động ngu xuẩn , nghe vài ba lời lừa phỉnh của nước ngoài , chúng cho những đồng tiền bẩn thỉu là ngay lập tức quay lưng lại với đất nước , đăng tải , viết nên những thứ ngu ngốc , lố bịch mà chỉ có những kẻ bán nước mới nghĩ ra được , không nói đến chuyện kẻ thù bên ngoài chống phá ta , chỉ đáng buồn thay khi mà những con người sinh ra và lớn lên từ đất nước này lại dễ dàng bị mua chuộc quay lưng lại với đất nước như vậy

  Trả lờiXóa
 10. BBC tiếng việt vẫn luôn đăng tải những thông tin phản động mặc dù cách viết rất khôn khéo là không đưa ra kết luận nào cả nhưng lại dẫn những lời tiêu cực , nói xấu , nói sai sự thật để dẫn dắt người đọc chứ không đữa ra khẳng định , bản chất chống phá của họ thì đã quá rõ ràng rồi đâu còn xa lạ gì nữa

  Trả lờiXóa
 11. Hải Đường02:19 6 tháng 9, 2015

  BBC là đài tiếng nói vương quốc anh , trong khi người Anh thì là 1 đồng minh quan trọng của Mỹ và chưa bao giờ từ bỏ ý đồ lật đổ chính quyền nước ta cả , tính chất phản động của cái đài BBC tiếng việt đó đương nhiên là phục vụ âm mưu ý đồ của chính phủ họ đối với nước ta , cái đó không còn xa lạ đối với nhiều người nữa

  Trả lờiXóa
 12. Tôi cũng như những người dân Việt Nam rất vui và tự hào khi được đón ngày lễ quốc khánh của dân tộc trong không khí rất hào hùng và khí thế, tuy nhiên có một số đối tượng lại đi ngược lại với tâm tư tính cảm và tấm lòng của dân tộc chúng đưa ra những luận điệu xuyên tạc chúng còn tiếp tay cho những thế lực xấu bên ngoài để chống đối Đảng Nhà Nước ta,với hững đối tượng này chúng ta cần đấu tranh lại không để chúng có những luận điệu xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 13. Không có gì là lạ khi mà cả nước trong không khí kỷ niệm quốc khánh, ngày hội, ngày tết độc lập của toàn dân tộc thì những kẻ rận chủ lại được trang báo mạng BBC của vương quốc Anh mời đến phỏng vấn và ở đó những nhà rận chủ này đưa ra những nhận định sai trái của mình, nhằm xuyên tạc Đảng, nhà nước, chế độ XHCN mà toàn đảng, toàn dân ta đang xây dựng.

  Trả lờiXóa
 14. Một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng, với lực lượng đông đảo, vũ khí hiện đại, pháo hoa rực rỡ. Nó thể hiện được niềm vui hân hoan của Đảng, của dân tộc trong thời kỳ xây dựng đất nước Việt Nam XHCN giàu mạnh, và phát triển chứ không phải như những gì mà các nhà rận chủ phát biểu trên trang mạng BBC kia, đó toàn là những điều xuyên tạc, theo kiểu chống phá mù quáng.

  Trả lờiXóa
 15. BBC từ trước tới giờ luôn là một kênh truyền hình, thông tin của vương quốc Anh mà ở đó có những nội dung đăng tải không tốt về Việt Nam, hay nói đúng hơn là hoàn toàn sai lệch về Việt Nam, nhằm mục đích phá hoại, xuyên tạc, gây tư tưởng bị quấy nhiễu cho những người đọc được thông tin từ trang mạng này mà thôi. Do đó mà việc trên trang BBC.COM có đăng tải những thông tin sai lệch về ngày quốc khánh của Việt Nam chúng ta thì đấy cũng là điều bình thường.

  Trả lờiXóa
 16. Trong ngày lễ trọng đại kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, muôn triệu trái tim người dân Việt Nam cùng hướng về Thủ đô Hà Nội, sống lại không khi hào hùng 70 năm về trước! một sự kiện trọng đại như vậy luôn mang lại một niềm hào hứng, hân hoan trong toàn thể người dân! và chắc hẳn mỗi người đều không thể quên được những hình ảnh đẹp trong ngày này!

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia, đã tạo nên sự tương tác, cộng hưởng mạnh mẽ, làm tỏa lan tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu Tổ quốc của các tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài! một sự kiện đáng nhớ trên con đường lịch sử của đất nước!

  Trả lờiXóa
 18. Chăm chú theo dõi chương trình, tôi cảm nhận rõ tính truyền thống và sự kế thừa trong kịch bản tổng thể và từng nội dung chi tiết. Bên trong những màn diễu binh, diễu hành hoàng tráng, trang nghiêm, mạnh mẽ ấy là những giá trị văn hóa, đạo đức mang đậm bản sắc dân tộc qua hành trình lịch sử dựng nước, giữ nước!

  Trả lờiXóa
 19. trong dịp lễ đặc biệt này người xem truyền hình nhận được sự tương tác mạnh mẽ, ngỡ như mỗi con người cũng đang được hòa mình trong bước hành tiến của đoàn quân. Trong bước chân oai phong, mạnh mẽ của lớp Bộ đội Cụ Hồ hôm nay, chúng tôi thấy được sự kế thừa, tiếp nối truyền thống anh hùng của thế hệ đi trước!

  Trả lờiXóa
 20. Truyền thống của dân tộc chúng ta chính là lòng tri ân tiên tổ, tri ân công lao thế hệ đi trước, lấy đó làm điểm tựa để vững bước vươn lên, vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng đất nước hùng cường, bảo vệ vững chắc từng tấc đất giang sơn! và là một người con dân Việt Nam, chúng ta luôn tự hào với ngày lễ kỉ niệm truyền thống này!

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thật sự xúc động khi xem lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại Quảng trường Ba Đình. 70 năm quá đỗi tự hào! Khi bài Quốc ca vang lên, cùng với tiếng đại bác vang rền, lòng người thêm rạo rực tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, về các bậc cha ông đã hy sinh cho nền độc lập, hòa bình của nước nhà

  Trả lờiXóa