CẦN CÁC NHÀ RẬN CHỦ LÊN TIẾNG ĐÒI “QUYỀN CON NGƯỜI” CHO NHỮNG NGƯỜI DI DÂN TỰ DO

Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015
Tags: ,

35 nhận xét:

 1. Tôi có nhớ là luật pháp các quốc gia có quy định bởi luật pháp về những người di dân. Những người di dân đó cần phải tuân thủ theo yêu cầu của phap luật. Nếu như vi phạm bị bắt là điều hiển nhiên rồi

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thảo Trang06:41 20 tháng 9, 2015

  Không thấy chúng kêu gào đòi tự do, dân chủ bên trời âu nhỉ. Chỉ giỏi sủa người nhà mình thôi mà, đi ra thì im re. Nhìn cảnh những dòng người cư chạy hết nước này sang nước khác khi bị dây thép gai bủa vây ở Đông âu thật bi đát và đáng thương. Dù sao họ cũng không còn sự lựa chọn nào nữa và những quốc gia này nên thống nhất và chia sẽ với nhau cách giải quyết ổn thỏa nhất tại thời điểm này.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta hãy hình dung, thế giới liên tục xảy ra khủng bố, thế giới bùng phát bạo lực, nhiều nước phải đối mặt với nguy cơ xung đột sắc tộc, xung đột tôn giáo, phân biệt chủng tộc, nội chiến… thế nhưng ở Việt Nam vẫn duy trì một nền chính trị ổn định, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo và duy trì. Người dân được sống trong một môi trường hòa bình, ổn định. Chúng ta thật sự là thiên đường đúng nghĩa, vậy nên đám rận thôi những hành động kêu gào đi nhé, sống có ích cho xã hội đi

  Trả lờiXóa
 4. bản chất lâu nay khái niệm "đấu tranh cho phong trào dân chủ" đã bị các thế lực chống phá đất nước lợi dụng để thực hiện cho mưu đồ chính trị của chúng. Không phải là câu chuyện dĩ nhiên khi mà các hội nhóm ra đời mang danh nghĩa "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" mọc lên như nấm mọc sau mưa cũng như câu chuyện các rận chủ rởm ngày càng có cuộc sống ăn chơi sung túc hơn so với những lao động bằng chính sức lực của mình, vì lũ rận không làm được gì cả, ngoài việc ngửa tay xin tiền của nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ Việt nam – họ là những người xả thân đấu tranh cho tự do, dân chủ của người dân, cho việc đảm bảo quyền con người của nhân loại. Tốt đẹp lắm đó, ngưỡng mộ thật đó; Tuy nhiên họ lại tuyệt nhiên im bặt không thấy hé nửa lời bình luận về sự việc thảm họa nhân đạo liên quan tới cuộc khủng hoảng nhập cư đang diễn ra tại Châu Âu. Đơn giản trong thâm tâm chúng không bao giờ có lý tưởng cao đẹp, không có lòng trắc ẩn trước những con người thực sự không có dân chủ nhân quyền., Toàn là bọn giả dối,

  Trả lờiXóa
 6. Được sống trong hòa bình là mong mỏi và khát vọng của tất cả mọi người trên thế giới. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải biết trân trọng và biết giữ gìn nó. Chế độ xã hội nào cũng cần phải hướng đến chăm lo cuộc sống yên bình, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, đó mới là chế độ mà người dân tin theo. Vậy nên khuyên rận chủ việt Nam hãy ra nước ngoài mà sống và làm việc đi nhé, ra nước ngoài mà đấu tranh cho phong trào dân chủ nhé

  Trả lờiXóa
 7. Các rận chủ đâu có được trả tiền để nói đến chém gió chuyện bên ngoài Việt Nam đâu. Chúng phải để dành trí lực của mình mà nghĩ cách phá hoại Việt Nam, thế thì mới có tiền. Còn lớ ngớ nói ra ngoài đó lại đụng chạm tới mấy ông chủ trả tiền cho bọn chúng thì có mà toi cơm.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng vậy, nếun như thực sự muốn đấu tranh cho dân chủ,nhân quyền thì không ai lại không động lòng trắc ẩn khi nhìn thấy những người tị nạn bị đánh đập, những em bé , nguời già và phụ nữ bị đối xử thậm tệ đến như thế. Hẳn là chúng chỉ có lòng thương đến người dân Việt Nam chăng?, câu trả lời là không vì chúng chỉ được trả tiền để nói xấu về Đảng và Nhà Nước Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Sự giả dối đến lố bịch của các anh, các chị rận chủ thì không ai bằng. Nhìn tấm ảnh chụp ăn vạ của Trịnh Bá Phương mà thấy buồn cười, nếu nói đến sự thờ ơ trước tính mạng của người khác thì có lẽ Nguyễn Tường Thụy lại giống như loài động vật dửng dưng ngồi xem đồng loại của mình mặt đầy máu me không một chút cảm xúc.

  Trả lờiXóa
 10. Sau Nguyễn Chí Tuyến là hàng loạt những anh Chí Phèo phiên bản thứ n của làng rận chủ thay nhau thế vai. Nhưng có lẽ anh Tuyến diễn thành công quá nên các anh chị đi sau vẫn chỉ ngồi húp xương mà thôi. Thế nhưng nhìn cái bản mặt thờ ơ đến đáng sợ của Nguyễn Tường Thụy ngồi đằng sau ấy thì ta đã biết chuyện gì xảy ra. Chỉ là trò của các anh Chí mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Điều dễ thấy, là những người luôn mồm nói xấu chính phủ ấy đều là những hạng người có vấn đề trong xã hội, và âm mưu của họ là làm cho người dân mất lòng tin vào lãnh đạo đất nước. Vì những luận điệu đó, họ bị người Việt chân chính gọi là "rận", hoặc "rận mu"

  Trả lờiXóa
 12. Đối với những người dân tị nạn đó nếu được sự lương thiện của các nhà rận chủ đứng ra đòi quyền lợi cho họ, với đội ngũ hùng hậu cùng miệng lưỡi sắc bén ấy thì có lẽ những người tị nạn đã phần nào bớt đi lo âu, thế nhưng tiếc rằng họ không có tiền để trả cho các nhà rận chủ nên họ không bao giờ có được sự chiếu cố của các anh các chị đó.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu như rận nước ta cũng hăng hái, nhiệt huyết đòi quyền tự do cho những người dân tị nạn thì có lẽ đã phần nào giảm bớt sự đau thương với những người dân tội nghiệp, thế nhưng có lẽ lòng tốt đã không đặt đúng chỗ hay đúng hơn là đồng tiền không cho phép họ làm việc đó, bởi họ chỉ làm khi có tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Bảo rận lên tiếng đòi quyền lợi cho những người dân tị nạn thì đó là chuyện không bao giờ xảy ra, xưa nay chúng chỉ nhìn vào đồng tiền mà làm, có tiền là chúng khóc, chúng chửi. Những con người chỉ sống vì tiền sẽ không bao giờ hiểu được giá trị đích thực cũng như ý nghĩa thực sự của cuộc sống như thế nào

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là các nhà rận chủ có đấu tranh, có đòi quyền lợi nhưng là đòi quyền lợi cho chinh họ chứ không phải ai khác, trong tâm họ nếu được một phần mười cái được gọi là tâm để đòi quyền lợi cho người dân cũng không có đâu

  Trả lờiXóa
 16. Thật ngạc nhiên khi không có nhà rân chủ Việt Nam lên tiếng đòi quyền lợi cho những người dân tị nạn, họ luôn luôn tự xưng mình là nhà dân chủ, đòi quyền lợi cho người dân, thế nhưng họ lại không làm được những gì mang ý nghĩa theo cái danh xưng đó.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu như các nhà rân chủ Việt Nam làm được những việc thiết thực đó là đòi quyền lợi cho người tị nạn. Họ mới là là những người thực sự cần đến cái sự gọi là dân chủ đó chứ không phải người dân Việt nam, bới Nhà nước Việt Nam đã đáp ứng được những gì người dân mong muốn

  Trả lờiXóa
 18. Các nhà dân chủ Việt Nam đâu hết cả rồi, sao đứng trước hành động vi phạm nhân quyền rõ ràng như thế kia lại không đứng ra đấu tranh vậy. Hay chỉ giỏi to mồm trên đất nhà thôi. Thật thấy hổ thẹn mà, vậy mà luôn mồm nói về dân chủ, về nhân quyền đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Cuộc sống của những người di dân tự do và việc làm vô nhân đạo của chính quyền đất Âu kia, sao các nhà dân chủ Việt không lên tiếng đi, lại câm như hến thế. Chỉ giỏi bịa đặt bán đứng đất nước mà thôi, trong khi những cái sai trái rành rành ra thì lại không đả động gì đến cả.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu các nhà rận chủ mà đứng ra đòi quyền lợi của những người dân tỵ nạn đó thì thật tốt biết bao. Trong khi đây thì lại dựng chuyện đặt điều về những việc không có thật, còn sự thật thì lại cứ im re, không dám lên tiếng, hay cho rằng đó không phải việc của mình, việc của mình chỉ là đi bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Những con người rận chủ họ tự nhận mình là những người đấu tranh cho nền dân chủ, đòi nhân quyền cho người dân, nhưng thực chất họ chỉ là những con người tay sai cố tình có những hành động để mà diễn xuất sao cho tốt để được thế lực đứng đằng sau cho nhiều tiền thôi ấy mà, đó là điều rất quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng chọn cách im lặng là rất đúng thôi, vì đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ở các nước khác cũng như việc làm mà chúng sẽ tự chuốc lấy đau khổ vì chúng đã chống lại chính người Mỹ, chống lại chính những đất nước đang rót tiền để chúng xuyên tạc, chống phá đất nước Việt Nam của chúng ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 23. Thật đáng buồn cho những con người luôn hô vang khẩu hiệu là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền nhưng lại xuyên tạc về một đất nước luôn có chính sách nhân quyền, bình đẳng với mọi người dân trong đất nước, còn ở những nước luôn can thiệp vào nội bộ nước khác, luôn phá vỡ sự bình yêu của người dân trên thế giới thì lại im lặng.

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu được những con người này nữa, ở một đất nước đang có dân chủ nhân quyền thì lại đi đấu tranh để tìm cái gọi là dân chủ nhân quyền ở đâu đâu, không hề thực tế để lắp vào. Còn ở các nước đang cần dân chủ nhân quyền thì lại không thấy nhắc đến là sao nhỉ.

  Trả lờiXóa
 25. Ở nơi đó chắc chắn những người dân cần có những nhà dân chủ thực sự để mà đấu tranh cho họ, để họ có được một cuộc sống thật sự tốt đẹp nhưng họ lại không có được điều này. Còn ở đất nước mình thì có dân chủ nhưng lại bị đám rận chủ này cơ hội chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 26. Những vấn đề ở các nước Trung Đông đang bị đối xử như vậy không biết đám người tự xưng là dân chủ này thấm thía được điều gì không nữa. Mình thấy rằng ở nơi này rất cần một cái gì là dân chủ, một cái gì đó để đất nước Mỹ không làm họ khổ cực nữa, vậy mà lại không có ai đứng ra lên tiếng về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 27. Các nhà rận chủ – họ tự nhận mình là những người đấu tranh cho nền dân chủ, đòi nhân quyền cho người dân. Vậy tại sao những ngày qua, việc dòng người di dân tự do của một số nước như syria, Serbia đã bị lực lượng cảnh sát của Hungary dùng voi rồng, hơi cay và vũ khí đánh đập không thương tiếc, thì bọn chúng lại ngậm mồm và coi như là không biết gì. thiết nghĩ, những đông tiền bẩn thỉu mà các nhà dâm chủ cuội có được thì cũng chả làm được gì cả.

  Trả lờiXóa
 28. vẫn là một vở kịch để một số tổ chức nhân quyền quốc tế viện cớ vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Bên cạnh đó, các “con giời” trong nước cũng té nước theo mưa, đòi công lý, công bằng, đòi cái gọi là nhân quyền theo kiểu phương Tây…Nhưng một điều làm lạ, là bọn chúng chỉ xuyên tạc, bịa đặt ở Vn, nhưng các vụ việc ở phương tây thì chúng im thin thít và không hề đả động. phải chăng những kẻ chửi thuê, mở mồm ra là có tiền chỉ đến thế thôi sao.

  Trả lờiXóa
 29. ự giả dối của những rận chủ, những kẻ chuyên rêu rao là người đấu tranh vì nền dân chủ nước nhà thực chất chỉ là con rối trên bàn cờ chính trị mà các tổ chức thù địch với Việt Nam sai khiến để quậy phá chứ trong thâm tâm chúng không bao giờ có lý tưởng cao đẹp . Đó cũng gần như là bản chất của bọn chúng. những kẻ quay lưng lại với quê hương, với đất nước chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. bọn rận chủ phản động ngu dốt kia giờ nó được cài đặt chế độ tự động rồi! bất cứ một sự việc gì xảy ra là chúng cũng ngay lập tức nhảy vào xuyên tạc đủ các kiểu ngay, thậm chí là chúng còn có thể chửi bất cứ ai dù là liên quan hay không liên quan tới sự việc! chúng vẫn luôn buồn cười như thế đấy!

  Trả lờiXóa
 31. giờ chuyện gì mà mấy thánh rận chủ chả nói được! dù nó có là chuyện của đất nước mình hay có liên quan tới ai đi chăng nữa thì chúng vẫn cứ nói, vẫn cứ làm như nó liên quan tới đất nước ta thôi! việc di dân tự do thì là một vấn đề mà cả thế giới còn đang phải đau đầu, nhưng nghe chừng bọn rận ngu ấy thì lại đang ảo tưởng và nghĩ theo hướng khác

  Trả lờiXóa
 32. quyền con người, đúng là cái vấn đề muôn thuở mà bọn rận chủ ngu dốt vẫn hay lên tiếng đây mà! có lớn tiếng thì các ông đi gặp mấy ông lãnh đạo nước lớn như Mỹ, Đức hay gì gì đấy tương tự mà trình bày! ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, đúng là rỗi hơi đây mà!

  Trả lờiXóa
 33. những lúc như thế này thì chắc mấy ông rận chủ ngu dốt ấy đi trốn chui trốn lủi mất rồi! sự việc nó phải có chút liên quan tới Đảng và nhà nước ta cơ thì chúng mới nhanh chóng vào việc, còn đối với những sự việc mang tầm thế giới và nhất là có liên quan tới nhiều nước quan thầy của chúng thì chắc chắn là chúng sẽ chả dám mở mồm rồi!

  Trả lờiXóa
 34. lúc cần tới cái tiếng nói về dân chủ nhân quyền, cái chỗ cần đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì cấm thấy thằng nào lên tiếng! còn bình thường chỉ hơi chạm tới sợi tóc của mấy thằng rận ngu ấy là chúng nó đã gào ầm lên rồi, thậm chí còn chả ai động mà chúng còn kêu nữa ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 35. những người di dân tự do kia, họ đã phải chịu bao cay đắng, trốn khỏi chính quê hương đất nước của mình để mong mỏi tìm được một nơi có thể sống yên ổn! ấy thế mà những tổ chức nhân quyền gì đấy, họ ở đâu trong lúc này! chưa kể tới mấy thằng rận chủ ngu dốt vì chúng chỉ là những kẻ xuyên tạc thôi!

  Trả lờiXóa