CHUYỆN KHÓ TIN

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Lạ thật, những kẻ như Lê Diễn Đức đáng ra phải được RFA trọng dụng mới đúng chứ, vì cái cách chống Việt Nam theo kiểu ném đá dấu tay của RFA chắc chắn sẽ cần đến những kẻ như Lê Diễn Đức. Ấy vậy mà chỉ vì một vài câu nói lệch sóng mà Lê Diễn Đức lập tức bị RFA tẩy chay, cắt hợp đồng. Kinh quá!!!

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của bọn chúng là vậy mà, lợi dụng lẫn nhau cả thôi chứ chẳng có lý tưởng gì ở đây đâu. RFA muốn mượn tay của những kẻ như Lê Diễn Đức để viết bài theo kiểu quan điểm cá nhân với những nội dung xuyên tạc, chống phá Việt Nam; còn ngược lại, Lê Diễn Đức lại lấy đó làm công việc kiếm tiền. Khi có những mâu thuẫn, ắt mối quan hệ này sẽ rạn nứt thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thì ra, bản chất của RFA không chỉ dừng lại ở việc chống Việt Nam thôi. Mà RFA còn có mối quan hệ chặt chẽ với đám cờ vàng ba sọc. Hẳn nào nhiều khi bên cạnh việc cho đăng tải những bài viết có nội dung xấu, thì RFA cũng có nhiều bài nói về đám cờ vàng. Bây giờ có lẽ chúng ta có thể gọi nó là đài "cờ vàng" cho nó vuông

  Trả lờiXóa
 4. Dù sao cũng vui, một tên chuyên lấy việc viết bài nói xấu, chống phá Việt Nam bị "tiêu diệt" cũng đáng lắm. Nội bộ chúng nó không dung hòa được thì chúng nó sẽ tự đào thải lẫn nhau. Suy cho cùng, làm điều xấu để chuộc lợi sẽ rất khó, ắt sẽ gặp quả báo

  Trả lờiXóa
 5. Lê Diễn Đức là cái tên xuất hiện cũng không ít trong những bài viết chống Việt Nam trên RFA; hoặc có thể nói là một kẻ rất cực đoan. Những tưởng đây sẽ là cục "..ứt" à quên tục tưng của đám RFA đểu cáng thì nay lại xua đuổi nhau một cách không thương tiếc. Hahaha đúng là gieo nhân nào gặp quả nấy thôi!!!

  Trả lờiXóa
 6. Không biêt đằng xấu hổ nhỉ , tài tình thật đó , tại sao cứ phải làm những cái chuyện tổn hại đến đất nước mình như vậy , cũng là người Việt Nam mà tại sao lại làm toàn những chuyện xấu , ảnh hưởng đến đất nước mình , đúng là cái đám rận chủ này không gì là không lôi ra đẻ nói láo được hết ah!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là mấy cái tờ báo này chuyên đăng tải những cái bài viết , thông tin xấu về Việt Nam không ah , chắc là nó thành bản chất của nọn này rồi , cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa với chúng nó hết , cái bản chát của bọn chúng dù cho co che đạy kheo léo đến đâu thì cũng không thể giấu mãi được

  Trả lờiXóa
 8. Nói chung là không thể tin được bọn này đâu , cái đám rận chủ cũng thế , hễ mà trái ý bọn chúng một cái là y như rằng là bị chúng nó quay sang trở mặt lại ngay , cái xáu bao giờ nó cũng như thế cả mà , đây cũng là một cái bài học cho đám rận chủ bớt ảo tưởng đi

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái bọn đểu cán lại còn giả bộ đạo đức.Lê Diễn Đức chỉ là một cái tên trong rất nhiều cái tên mà RFA lợi dụng để nhằng đăng tải những bài viết có lời lẽ chẳng hay ho gì để nhằm chống phá nhà nước,cái bọn này đểu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Diễm Đức chỉ là một trong số nạn nhân của RFA,cái kiểu này là không lợi dụng được thì đá người khác luôn đấy mà,cái bon này sẽ không không có kết quả tốt đẹp đâu,đọc xong cái bài viết này mà khinh bỉ cái đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy tờ báo của bọn này chỉ toàn lợi dụng khác rồi làm âm mưu phản quốc cho mình,cái kiểu ném đá dấu tay đây mà,cái bọn này không tồn tại được lâu đâu,chỉ làm hại Tổ Quốc,đất nước ,chẳng tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ đối với RFA thì bọn cờ vàng quan trọng hơn, hoặc có thể RFA chính là lũ cờ vàng đó. Lê Diễn Đức đụng chạm tới cờ vàng khác nào đụng tới chúng nó, thế nên cắt hợp đồng là đúng rồi. Bỏ Lê Diễn Đức thì RFA lại kiếm một con rận khác thế chỗ vào đó, có khó gì. Những con rận vì tiền mà bán rẻ tổ quốc cũng tồn tại kha khá đó.

  Trả lờiXóa
 13. Phải công nhận rằng bọn RFA này cũng quân phiệt thật, khi làm việc theo ý chí của bọn chúng thì được trọng dụng, còn một khi không làm theo sự chỉ đạo sẽ bị bài trừ ngay lập tức. Lê Diễm Đức cũng chỉ là một trong số những nạn nhân như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn bên ngoài thì cứ tưởng là anh em một hội, một thuyền. Giờ lại quay sang ném đá, nói xấu nhau. Chắc cũng vì Lê Diễm Đức có quan điểm khác với những người khác hoặc cũng có thể là mâu thuẫn lợi ích. Tôi thì nghiêng theo khả năng sau hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ Blogger Lê Diễn Đức và một bộ phận người Việt tại hải ngoại đang hết sức bức xúc trước việc đài RFA tiếng Việt đột ngột thông báo cắt đứt hợp đồng với nhà báo Lê Diễn Đức. cư dân mạng đang loay hoay với câu hỏi là vì sao mà RFA lại hành xử đột ngột và có phần cạn tàu ráo máng, tàn nhẫn như vậy với Lê Diễn Đức??? Đơn giản là vì Lê Diễn Đức đã dám nói lên một sự thật về Việt Nam Cộng Hòa và đặc biệt là về tổ chức Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam của Hoàng Cơ Minh, tổ chức tiền thân của Việt tân ngày nay. Như thế không có lợi cho công cuộc chống phá cách mạng của chúng

  Trả lờiXóa
 16. Qua câu chuyện này mới biết, RFA và Việt Tân sợ sự thật đến mức nào.
  Và họ cũng cạn tàu ráo máng tới mức độ nào khi hành xử theo kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”.
  Chỉ đáng thương cho những ai đã đặt niềm tin vào RFA. Nhà đài hoạt động với duy chỉ mục đích chống phá là trên hết. Nội bộ chúng nó không dung hòa được thì chúng nó sẽ tự đào thải lẫn nhau. Suy cho cùng, làm điều xấu để chuộc lợi sẽ rất khó, ắt sẽ gặp quả báo

  Trả lờiXóa
 17. Điều Lê Diễn Đức nói không hề sai. Duy chỉ có điều đó là sự thật phũ phàng, mà sự thật thì mất lòng. Nó là liều thuốc đắng nên đã làm mất lòng RFA và đặc biệt là các anh chị Việt Tân, hậu duệ của Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam. Việc Lê Diễn Đức bị bỏ thì RFA lại kiếm một con rận khác thế chỗ vào đó, có khó gì. Những con rận vì tiền mà bán rẻ tổ quốc cũng tồn tại còn lâu nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là mấy cái tờ báo này chuyên đăng tải những cái bài viết , thông tin xấu về Việt Nam không ah , Không biết rằng xấu hổ nhỉ , tài tình thật đó , tại sao cứ phải làm những cái chuyện tổn hại đến đất nước mình như vậy. Có lẽ RFA muốn mượn tay của những kẻ như Lê Diễn Đức để viết bài theo kiểu quan điểm cá nhân với những nội dung xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Khi có những mâu thuẫn, ắt mối quan hệ này sẽ rạn nứt thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Dù sao thì trong sâu thẳm mỗi con người luôn hướng về cái thiện, hướng về lẽ phải, nói lên cái đúng đắn, sự thật. Như việc ông Đức kia, cũng có thể là xuất phát từ cái ham muốn lẽ phải, ham muốn đã bị RFA kìm nén rất lâu nay không thể không bùng phát lắm chứ.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ Lê Diễn Đức không nghe về yêu cầu của RFA, hoặc không hỏi han xem nên viết về cái gì và không nên viết về cái gì, chính vì không hiểu rõ nên đã viết bài sai ý muốn của ông chủ để giờ đây phải chịu cảnh thất nghiệp, có thể một thời gian sau sẽ có bài viết nói xấu RFA của Lê Diễn Đức cũng nên.

  Trả lờiXóa
 21. Chỉ cần viết bài động chạm đến cờ ba sọc là đã bị RFA đuổi cổ thì cũng rõ ràng là mục đích của RFA không phải là đưa thông tin về sự thật mà từ trước tới giờ đều là đưa tin sai lệch, chống phá chính quyền Việt Nam ta, nói tốt cho chính quyền tay sai bán nước Việt Nam Cộng Hòa thời xưa.

  Trả lờiXóa
 22. Đối với những rận chủ khác có lẽ đây là một bài học xương máu, các rận khác có thể từ đây mà rút ra bài học nếu muốn giữ miếng cơm từ RFA thì không được viết bài không dễ nghe về đám cờ vàng mà RFA vẫn thường tung hô. Việc làm này càng chứng tỏ rằng rận chủ hoạt động chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 23. Bản chất của bọn này có khác gì xã hội đen, nuôi chó cắn thuê thích thì cho ăn không thích thì loại bỏ đấy mà. Cái kết cục đắng của Lê Diễn Đức cũng là bài học cho những kẻ phản bội thích ngồi mát ăn bát vàng, rồi có ngày ăn tát mới sáng mắt ra thì đã muộn. Đừng vì tiền mà đấu tranh theo đuổi những thứ hão huyền nữa, làm những việc vô đạo đức trước sau rồi cũng gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Qua sự việc này thì RFA lòi cái đuôi của mình ra rồi. Bấy lâu nay RFA rêu rao về cái gọi là quyền tự do ngôn luận, ấy vậy mà vừa có một kẻ đụng đến nỗi nhục của VNCH thì ngay lập tức RFA nổi xung lên ngay. Mà kẻ đó đâu phải ai xa lại, chính là kẻ bấy lâu nay đầu quân dưới trướng của RFA chứ ai. À thì ra RFA là đại diện cho những kẻ phản quốc VNCH, thảo nào mà chúng luôn tìm cách chống phá lại nhà nước Việt Nam. Giờ thì ai cũng biết điều đó rồi.

  Trả lờiXóa
 25. bon chung may ngu nhu con cho. Neu bon co do chung may khong lam xau thi ai di noi xau chung may lam gi?????

  Trả lờiXóa
 26. Cu gia mom binh vuc cho bon "co do" di. Ngay tan cua chung may sap den roi. Bon cuop Viet Cong se dang hoan toan nuoc Vietnam cho bon Tau. Tha ho cho chung may lam no le ha ha. Luc do chung may co chim dau, noi tron, song chang ra song, chet chang ra chet . Cho dang doi chung may. Mot lu ngu si dan don

  Trả lờiXóa
 27. VNCH khong phan quoc, khong ban nuoc, dang bien cho Tau, khong giet hai dong bao ruot thit, khong cuop dat va tai san cua dan, khong dan ap dan v,v,..... Viet Cong moi chinh la ke ban nuoc, dang bien cho Tau , so Tau con hon so cop. Ke nao binh vuc cho Dang Cong san la ke co dau ma khong co oc, ngu va hen., khong dam chap nhan su that. Tu gia doi chinh minh. Hay mo mat cho to, nhin ro thuc trang o Vietnam bay gio. Chi co nhung ke mu loa, cam diec, ngu muoi moi tin Dang Cong san chu nhung nguoi khon ngoan, tran tro cho tinh hinh dat nuoc ai cung biet bo mat that cua Dang Cong san qua roi. Chung se dua dat nuoc toi bo vuc tham va chung se cao bay xa chay ra khoi xu voi mot dong tien ty dollars , vang bac va tai san nhu nui nuoi song chung va con chau chung xai ca doi cung khong het tien..Chung se bo mat dan o lai lam no le cho Tau. trong do co nhung ke ngu si dan don, au tri , toi gio nay van chua mo oc , mo mat...

  Trả lờiXóa
 28. Tao viet nhu the day Chung may co chui lai tao, tao coi nhu khong nghe, khong biet, khong doc . Coi nhu chung may chui chinh chung may nghe he he he Bye bye

  Trả lờiXóa
 29. Những kẻ phản bội quốc gia bắt đầu quay ra chửi bới, nói xấu và hạ uy tín của Diễn Đức. Trước đó họ từng là đồng minh của nhau. Lợi ích xung đột thì chỉ có thể là kẻ thù

  Trả lờiXóa
 30. Việc hợp tác của Lê Diễn Đức với RFA bị hủy hợp đồng, xét về những khía cạnh trên thì đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi vì bản chất của Lê Diễn Đức viết bài xuyên tạc cũng chỉ với mục đích là kiếm tiền, kiếm sống nhờ những đồng tiền mà RFA trả chứ không phải mục đích chống phá Việt Nam như RFA đang làm, và việc có ngày chúng quay lại cắn xé nhau là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 31. RFA từ trước tới nay luôn có những hành động chống phá nhà nước ta đặc biệt đó là chúng cho đăng tải những bài viết xuyên tạc sai sự thật về Đảng, về nhà. Nhưng chúng lại luôn có cái vỏ bọc đó là trích dẫn từ người này, từ tác giả khác chứ không bao giờ chúng nói nguồn là do chúng viết. Đó chính là hành động ném đá dấu tay của RFA.

  Trả lờiXóa
 32. Ném đá dấu tay có vẻ như đó là đặc sản của RFA rồi, vì từ trước tới giờ mặc dù chúng cho đăng tải những bài viết mang nội dung xuyên tạc, chống phá Việt Nam nhưng bao giờ chúng cũng có nguồn trích dẫn từ cá nhân, tác giả khác nhau mà không liên quan đến bản thân RFA, đấy chính là hành động tiều nhân của RFA, nhưng hành động đấy thì ai cũng biết và giờ đây họ không cần biết đến RFA là gì nữa.

  Trả lờiXóa