CON ĐƯỜNG CỦA SỰ ẢO TƯỞNG TỰ DO

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Cái dân chủ mà Mỹ đang thực hiện ở Trung Đông cũng để cho mọi người nhìn thấy được cái được cái mất mà Mỹ mang đến cho người dân Trung Đông rồi
  Thực thế thủ đoạn xúc tiến "dân chủ " chỉ là cái cớ để bọn chúng can thiệp gây nên những biến động khó khăn cho các nước mà chúng muốn can thiệp mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như Tần thì kiểu gì mà chả nói được
  Bị đuổi mà làm như việc nó sang được Mỹ là nhờ Mỹ. Đây chính là cách mà chúng dùng để kích động những kẻ có tâm địa hèn hạ tin rằng sẽ có bọn hậu thuẫn phía sau cho những hành động sai trái của chúng để chống lại Việt Nam đây mà

  Trả lờiXóa
 3. Thược Dược06:14 29 tháng 9, 2015

  Bọn chúng trước giờ vẫn ảo tưởng sức về cái sự tự do được Mỹ vẽ ra như thế mà
  Trước đây Mỹ xâm lược Việt Nam như thế nhưng chỉ là vì lợi ích trước mắt mà chúng còn theo Mỹ (theo giặc) bán nước
  Như thế thì có lí gì mà chúng lại không làm như giờ mà chúng làm chứ

  Trả lờiXóa
 4. Nghe chuyện của Tạ Phong Tần mà cứ ngỡ như đang xem một bộ phim viễn tưởng ấy. Đặt chân sang Mỹ là giở giọng chém gió ngay ra được. Thân phận chỉ là con tốt thí của nhà cầm quyền Mỹ và bè lũ phản động mà cứ tưởng mình là anh hùng. Quá ảo tưởng rồi đó.

  Trả lờiXóa
 5. Người Việt Online07:53 29 tháng 9, 2015

  Đời không như là mơ đâu, Tạ Phong Tần sẽ sớm thấu hiểu điều này thôi. Hãy nhìn vào những tấm gương của những kẻ đi trước như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ hay Hải Điếu cày sẽ thấy điều đó. Khi còn ở trong nước chúng đều mơ về cái thiên đường này, để rồi bây giờ thì sao. Tất cả chỉ là sự ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là nực cười và phi lí.cái dân chủ nhân quyền mà mỹ đang áp dụng và đang muốn áp đặt nó cho các nước khác thật là ghê tởm.ai cũng hiểu rằng những kẻ như hải điếu cày,cù huy hà vũ hay tạ phong tần sang mỹ để có thể được tụ tập cùng đám cờ vàng 3 sọc ô hợp.nhưng chúng không biết rằng con đường phía trước chẳng hề bằng phẳng như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Giống như chiêu bài mà Mỹ dùng ở các nước Bắc Phi và Trung Đông thời gian trước, Mỹ đang kiếm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, họ muốn kêu gọi Việt Nam trả tự do cho các nhà hoạt động khác đang bị cầm tù và cho phép họ ở lại trong nước. ĐIếu Cày, Tạ Phong Tần trở thành công cụ, phương tiện để Mỹ thực hiện được âm mưu, ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Cho dù Tạ Phong Trần có được đám rận ở Mỹ chào đón như một vị anh hùng, cờ hoa trịnh trọng nhưng mà mình thấy đó chỉ là điều mà ra oai trước mắt mọi người mà thôi. Chứ thực chất thì chúng luôn tranh giành, chúng luôn đố kỵ nhau để vì một cái gọi là đồng tiền bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tạ Phong Tần cứ tưởng sang Mỹ là được tự do tung hoành, muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm ư ?...Lúc còn ở trong nước, Tần có thể ăn nói xằng bậy, lấy danh từng là công an để thì có thể xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của chính quyền... Nhưng Tần đã nhầm lẫn quá to, và khi đến nơi thì bà ta cũng đã nhận ra cái thân phận " ăn nhờ ở đợ " của mình...Tần đã phải quy phục đám " ba que " và cuối cùng thì thị hoàn toàn vỡ mộng...Nhưng mọi chuyện đã quá muộn và y cũng không thể quay đầu trở lại được nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Thực ra thì bên Mỹ Tạ Phong Tần muốn nói gì thì nói được thật còn làm gì thì làm thì chưa chắc. Trong nước làm những chuyện đâm thuê chửi mướn cũng có tiền còn bên đó phải làm những gì nổi bật, nổi trội để làm to chuyện, để làm lớn thanh thế của lũ phản động cơ. Nhưng xin nói với bà Tần rằng sớm muộn Tần cũng nhận phải những kết cục như Trần Khải Thanh Thủy , Cù Huy Hà Vũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Tạ Phong Tần được một nhóm người đón ầm ĩ tại sân bay, với cờ, với biểu ngữ, nhưng đó chỉ là sự bắt đầu cho một hành trình mới đầy gian nan ở bến bờ của tự do. Hy vọng rằng, Tạ Phong Tần rồi sẽ không tiếp bước những bậc “tiền nhân” của mình để có được một cái kết có hậu hơn ở nơi thiên đường tự do, dân chủ, ở nơi nước Mỹ xa xôi kia. Những người này sang Mỹ chỉ làm mang tiếng xấu cho cộng đồng người Việt tại Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Hãy xem Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Blogger Điếu Cày đang phải vất vả như thế nào để xứng đáng với cái giá mà Mỹ cũng như đội ngũ Việt Tân, cờ vàng bảo trợ, nuôi dưỡng đấy thôi. Tưởng chừng được sống cuộc sống "thiên đường" hay "chân trời tự do", nơi có tự do báo chí, tự do ngôn luận, nhưng rồi Tạ Phong Tần sẽ phải nhận thấy đó cũng chỉ là cái bóng và chỉ là sự ảo tưởng của những kẻ giả danh tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Được một thời gian xem lũ rận này sẽ làm gì với nhau đây, tôi tin chắc rằng chúng sẽ đấu đá đòi quyền lợi lẫn nhau cho mà xem. Bây giờ thì có thể nói chúng làm như vậy coi như khích lệ lẫn nhau vì đối với chúng, đều có mục đích bán đất nước vì tiền, nhưng bản chất của giặc thì luôn xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Mong được sự tự do khi chạy sang nước ngoài sao, có vẻ như Tạ Phong Tần đang mơ một giấc mơ không có thật hay sao ấy, mình thấy ở bên nước ngoài sẽ không tốt đẹp gì đâu, dù có tiền thật đấy nhưng phải chấp nhận một điều đó là xa quê hương. Cùng với đó là làm chó săn, tay sai để người nước ngoài sai khiến chống phá quê hương mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là Tạ Phong Tần đã sai và đang được thế giới của đám rận mua chuộc mất rồi, đáng thương cho một con người đã lầm lỡ mà giờ đây không còn con đường để quay lại nữa rồi. Rồi một ngày mình nghĩ con người này sẽ nhận ra đang làm những điều sai trái nhưng chắc có lẽ đã muộn mất rồi.

  Trả lờiXóa
 16. những con người theo chủ nghĩa ảo tưởng, những điều sẽ không thể xảy ra ở hiện thực và trong tương lai. RỒi họ sẽ lại trở về với cát bụi cùng con số không. Một sự kết thúc mà chẳng để lại dấu ấn gì

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng biết nói được điều gì trong thời điểm này nữa rồi.Tạ PHong Tần đã là người của cờ vàng 3 sọc và giờ tiếp tục con đường mà bà ta đã chọn,với sự ảo tưởng sức mạnh rằng tương lai ở bên đất mỹ sẽ tốt đẹp và sáng sủa đã che mờ đôi mắt của bà ta.nhưng có một thực tế rằng sự ảo tưởng đó chắc chắn sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Ra tù sớm, sang Mỹ cũng là đặc ân của Nhà nước Việt Nam đối với những con người bám đít ngoại bang, chà đạp lên lợi ích dân tộc như Tạ Phong Tần. Chưa biết nhân vật xin tỵ nạn ấy liệu có đáp ứng được yêu cầu chống Cộng vốn đòi hỏi trình độ và sự thâm thù chế độ sâu sắc hay không, nhưng chí ít, quy phục cờ vàng là cách nhanh nhất để hòa nhập vào cuộc sống vốn xô bồ, đấu đá của bè lũ chống cộng hải ngoại tại đây. Nhưng hãy cẩn thận Tần Tạ ak

  Trả lờiXóa
 19. Với thái độ tích cực quy phục trước Cờ Vàng của nàng Tạ, hẳn là có những lời khuyên đáng giá của chính người "thua" Điếu Cày. Một màn ra mắt hoàn hảo hơn chính người anh, người đồng nghiệp của mình trước đây. Cũng dễ hiểu bởi vì chỉ một vài cá nhân xuất khẩu sang Mỹ, không chỉ bảo, dựa vào nhau mà sống chắc chỉ còn chờ chết đói cả lũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nước Mỹ vốn được biết đến là cái nôi của chủ nghĩa thực dụng, chính chủ nghĩa thực dụng đã được ra đời từ nước Mỹ. Người Mỹ rất thực dụng, bất kỳ ai đó khi không mang lại được lợi ích cho họ thì cũng đều trở thành những thứ bỏ đi không thương tiếc. Những Tạ Phong Tần hay Hải Điếu cày khi còn có thể lợi dụng được thì họ sẵn sàng cho tiền, sẵn sàng hậu thuẫn phía sau nhưng khi đã không còn giá trị lợi dụng thì với họ cũng chẳng còn ý nghĩa gì, cũng chỉ là thứ bỏ đi không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 21. Tạ Phong Tần được một nhóm người đón ầm ĩ tại sân bay, với cờ, với biểu ngữ, nhưng đó chỉ là sự bắt đầu cho một hành trình mới đầy gian nan ở bến bờ của tự do. Hy vọng rằng, Tạ Phong Tần rồi sẽ không tiếp bước những bậc “tiền nhân” của mình để có được một cái kết có hậu hơn ở nơi thiên đường tự do, dân chủ, ở nơi nước Mỹ xa xôi kia. Cố lên Tần nhé, chống phá quyết liệt vào nhé. Thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 22. nhìn thì đương nhiên là phải hoành tráng rồi, mà nhất là mấy thánh nổ rận chủ bên ngoài thì chắc chắn là càng phải làm to rồi! rồi bà Tạ Phong Tần cũng thấy thế là chắc hay rồi, thích lắm rồi, nhưng biết đâu vài hôm nữa nó lại đuổi ra đường hay quay mặt đi cái là thôi, lại khóc dở mếu dở thôi!

  Trả lờiXóa
 23. ờ rồi giờ sang ấy chắc trước mắt cứ biết là vui đã, nhìn cảnh chào đón nó nồng nhiết thế cơ mà! nhưng xin thưa với bà Tạ Phong Tần, nếu sang bên ấy bà sẽ biết thế nào là tự do, là dân chủ, rồi bà cũng sẽ biết ngoan như một con cún mỗi khi gặp những thằng quan thầy bên ấy!

  Trả lờiXóa
 24. sân bay thì đủ các kiểu các loại trên đời như kiểu vừa đón một đứa trẻ đi mẫu giáo về vậy với đủ các khẩu hiệu rồi băng rôn chào mừng thậm chí là còn được mời ăn! nhưng rồi cũng không lâu đâu, những gì ở đất nước mà những kẻ rận chủ ấy vẫn đang ảo tưởng chắc chắn là sẽ không được như trong giấc mơ của chúng đâu!

  Trả lờiXóa
 25. con đường mà những Tạ Phong Tần, những Nguyễn Văn Hải hay bao nhiêu nhà rận chủ ngu dốt khác đều đã đi thực sự cho tới giờ vẫn chưa thấy có được kết cục nào đẹp! những kẻ chỉ biết tới lợi ích, cày mặt để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu rồi cuối cùng đương nhiên là cũng chỉ nhận được kết cục bạc như đồng tiền thôi!

  Trả lờiXóa
 26. tự do gì chứ, chúng chỉ đi theo sức mạnh của đồng tiền thôi! những thứ xa hoa phù phiếm cứ phơi bày trước mắt là chắc chắn chúng sẽ đi theo thôi! cái cảnh đón mụ Tạ Phong Tần trông cũng như kiểu đón chính khách nước ngoài ấy! nhưng rồi xem cái cảnh đấy nó được mấy ngày hay chỉ là màn dạo đầu cho một thảm kịch thôi!

  Trả lờiXóa
 27. đúng là những kẻ rận chủ ngu dốt kia chúng bị đủ thứ bệnh trên đời ấy nhỉ! đầu tiên là ảo tưởng về chính trị, sau là ảo tưởng về sự tự do, sau nữa là bệnh thiểu năng kém nhận thức! đúng là đã ngu lại còn khổ nữa! có thể ra nước ngoài trước mắt chúng sẽ thấy nhiều cái lợi đập vào mặt nhưng sau chắc chắn là sẽ phải rơi xuống đất thôi!

  Trả lờiXóa