DỞ KHÓC DỞ CƯỜI!!!

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Tất yếu đã chạy sang đến tận hoa kỳ mà không hùa theo lũ cờ vàng bên ấy mà bị chúng tẩy chay thì chị Tạ Phong Tần còn biết chạy đi đâu nữa. Vì dẫu là diện tị nạn chính trị thì đất trú chỉ là Cali. Và đã ở Cali thì phải nhập gia tùy tục, nghĩa là phải quy phục cờ vàng mới có cơ hội sống chứ bộ.

  Trả lờiXóa
 2. Cần gì ai chỉ dạy cho Tần, sang bên Mỹ thì ả ta tự phải biết cách để có thể tồn tại yên ổn bên đó thì phải quy phục đám cờ vàng thôi. Sang đó thì chúng hết giá trị lợi dụng rồi làm sao có thể kiếm tiền dễ dàng như trước nữa. Cờ vàng là cần câu cơm còn sót lại của chúng, không thì lại đói meo như mấy đàn anh đi trước thì công cuộc vận động để được sang Mỹ thành vô ích à.

  Trả lờiXóa
 3. Với những kẻ như Hải điếu cày, Tạ Phong Tần mà lũ cờ vàng VNCH hòng lật đổ chế độ, chống phá chính quyền để thế chân thì thật là ảo tưởng hão huyền. Những kẻ mà trở mặt như trở bàn tay, những nhà “zân chủ” cố tìm cách rời bỏ quê hương Việt Nam để được thỏa nguyện hít thở khí trời tự do, hít thở bầu không khí “dân chủ”, “nhân quyền” Mỹ như thế thì trông chờ gì chứ?

  Trả lờiXóa
 4. Tạ Phong Tần được một nhóm người đón ầm ĩ tại sân bay, với cờ, với biểu ngữ, nhưng đó chỉ là sự bắt đầu cho một hành trình mới đầy gian nan ở bến bờ của tự do. Thị đã nhầm lẫn quá to, và khi đến nơi thì thị cũng đã nhận ra cái thân phận " ăn nhờ ở đợ " của mình...Thị đã phải quy phục đám " ba que " và cuối cùng thì thị hoàn toàn vỡ mộng...Nhưng mọi chuyện đã quá muộn và thị cũng không thể quay đầu trở lại được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nó là một cái trò ép buộc nhau. Nếu anh muốn tồn tại ở đó thì anh phải theo. Đã lựa chọn rồi thì dù không vui cũng cố mà cười thôi. Cũng thấy đáng thương cho mấy con người này

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất đúng ra thì Tạ Phong Tần chúng chính con của một linh VNCH trước đây mà ...điều đó cũng là cái mà các vị lãnh đạo nên làm thận trọng khi mà tuyển chọn những con người trong xã hội vào trong các lực lượng vũ trang
  Như Tần thế này thì không được chút nào

  Trả lờiXóa
 7. Thì những con rận có cơ hội tụ họp với nhau
  Đơn giản là chúng giờ đây có thể tiếp cận được nguồn lực trực tiếp của chúng nhiều hơn
  Thế nhưng nghĩ mà xem cuộc đời con người của những kẻ có tiếng phản bội đất nước dù rằng sống trong điều kiện thế nhưng mang tiếng ngày đời thì đó là nỗi ô nhục cho cả dong họ

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ Tạ Phong Tần đã rút ra được kinh nghiệm từ Hải Điếu cày. Dù muốn hay không muốn Tạ Phong Tần cũng đã chủ động nhận lấy cờ vàng, như là một lời khẳng định sẽ đi theo bè lũ cờ vàng, để lấy lòng bọn cờ vàng. Chứ không như Hải Điếu cày phải năm lần bảy lượt mới chịu nhận.

  Trả lờiXóa
 9. Người Việt Online07:57 29 tháng 9, 2015

  Nội bộ cờ vàng cũng đâu thiếu kẻ không ưa Tạ Phong Tần, thậm chí còn cho Tạ Phong Tần là gián điệp của cộng sản cài vào. Có lẽ thực lòng Tạ Phong Tần cũng chẳng thích nhập hội cùng cờ vàng như tình thế bắt buộc ả phải làm như thế. Dù sao đi nữa với việc nhận cờ vàng và những phát ngôn của mình, ả đã tự mình chối bỏ nguồn gốc của mình và đóng lại cánh cửa quay về.

  Trả lờiXóa
 10. Ôi nhìn cái vẻ mặt của tạ phong tần đã nói lên tất cả rồi.mụ ta đã phải nén cảm xúc và nén đau để nhận trên tay cờ vàng 3 sọc.phải nói là trong thâm tâm tạ phong tần có lẽ chẳng lấy gì làm vui cả.nhưng đã trót đi theo con đường này thì phải làm bằng lòng những kẻ ngoại bang mà thôi.phía trước đối với mụ ta đang còn nhiều trắc trở lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Tạ Phong Tần cứ ngỡ khi được đặt chân lên đất Mỹ thì giá trị của ả đã lên một tâm fcao mới. VÙng đất thiên đường mơ ước của những nhà rận chủ trong nước nay ả đã được đặt chân đến. Thế nhưng, ảo vọng nhanh chóng tan biến và ả ý thức được rằng, ả cần một "ông bầu". Và dù muốn hay không thì đàn anh Điếu Cày đã dẫn mụ đi, dẫn mụ đến cái chốn đã "cưu mang" Hải và khiến hắn nên nông nỗi như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 12. sớm muộn gì thì Tần cũng sẽ như Hải điếu cày , bị đám cờ vàng bên đó cho ra rìa mà thôi , và những kẻ ngày xưa mua chúng chống phá Việt Nam thì nay chẳng thèm ngó tới chúng vì chúng chỉ là những kẻ thất bại chạy sang mỹ thì làm sao mà phá nước ta được nữa

  Trả lờiXóa
 13. khi còn ở trong tù của Việt Nam thì chúng còn có giá trị lợi dụng chứ khi mà đã sang đến mỹ rồi thì chúng chẳng có thể làm được cái khỉ gì nữa để mà tấn công nước ta nữa , và khi đã hết giá trị lợi dụng thì chúng sẽ bị vứt đi sớm mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. sang đến đó rồi chắc chắn ả sẽ sớm nhận ra thực trạng của những người đi trước mụ đang đối mặt rất phũ phàng nhưng mụ vẫn không thể không cười vì đã chót tuyên bố ủng hộ phía cờ vàng mất rồi , nếu không theo họ sẽ bị chúng triệt hạ ngay , đúng là muốn khóc mà không khóc được

  Trả lờiXóa
 15. nói thật chứ nhìn mặt mấy thằng rận ngu như Tạ Phong Tần hay Nguyễn Văn Hải(tức Hải Điếu Cày) trông nó cứ ngu ngu thế nào ấy! ngày trước thì cũng được ăn học đầy đủ đấy chứ, thế mà sau này thì đổ đốn ra! thậm chí là còn được đào tạo trong môi trường công an nữa! ấy thế mà như thế thì chắc chắn chỉ là di truyền thôi!

  Trả lờiXóa
 16. trông cái cảnh đón bà Tạ Phong Tần nhìn nó cứ nhảm nhí thế nào ấy! ra nước ngoài, đi khỏi quê hương mà thấy bà ấy trông có vẻ vui lắm, hớn hở lắm! chắc trước khi sang bên ấy cũng được hứa hẹn nhiều lắm rồi chả biết là có được cái nước gì không, hay được vài bữa nó lại chửi cho như chó ấy!

  Trả lờiXóa
 17. từng kẻ một cứ tới rồi lại đi, điểm cuối cùng mà chúng dừng chân rồi cũng không phải là quê hương của chúng nữa mà chắc chắn là lại đi tìm một nước nào khác để dung thân hay sống chui sống lủi thôi! đáng thương thật! cứ nhìn cảnh xa hoa tráng lệ trước mắt rồi sau này sẽ trắng mắt ra thôi!

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần cũng đã từng có quá khứ rất giống nhau khi đều đã từng là những sinh viên của trường An ninh, đã mang trên mình những quân hàm của ngành công an, nhưng cuối cùng thì chỉ vì chút lợi ích hư danh mà đánh đổi tất cả, lạc vào con đường rận chủ ngu dốt! buồn thật!

  Trả lờiXóa
 19. giờ biết nói thế nào về hai cái trường hợp này bây giờ! trước đây những hoạt động mà chúng đã thực hiện để chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như những hành động tuyên truyền xuyên tạc gây hại cho người dân hẳn là mọi người cũng đều đã biết cả rồi! còn giờ thì chúng lại ra nước ngoài để trông chờ những sự che chở của các quan thầy! nực cười!

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần đều là những kẻ ăn cháo đá bát thôi! ngày trước được ăn học đầy đủ, cũng được học trường công an, được học tập và rèn luyện tới nơi tới chốn, thế mà thành ra giờ lại là những kẻ tư tưởng ngu dốt, bị người dân chửi rủa!

  Trả lờiXóa