NHƯ CÓ BÁC HỒ TRONG NGÀY VUI ĐẠI THẮNG

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Cái cảm xúc thiêng liêng ấy khiến mỗi người con của đất Việt dù ở nơi nào thì vẫn hướng về Tổ Quốc thân yêu ấy.Dù bác đã đi xa nhưng vị cha già kính yêu của dân tộc vẫn sống mãi trong lòng chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Bài hát ''Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng '' đã được hát vang rất nhiều lần trong các dịp đại lễ của dân tộc.Trong ngày quốc khánh 2/9 bài hát đó lại được vang lên,nó làm chúng ta nhớ lại cái ngày mà Bác mãi ra đi về nơi viễn hằng nhưng Bác vẫn sống mãi trong tim những dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bác Hồ vị cha già kính yêu của dân tộc,dù bác đã đi xa,nhưng những gì bác để lại lại vẫn sống mãi với thời gian.Dân tộc Việt Nam luôn luôn nhớ và biết ơn công ơn của bác,sẽ cố gắng xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Vào những dịp đặc biệt của đất nước, của dân tộc trong mỗi con người Việt Nam hình ảnh Người lại sâu đậm hơn bao giờ hết, hình ảnh một vị cha già dân tộc, cả đời cống hiến vì nhân dân, vì đất nước, những công lao đó có bao giờ quên được.

  Trả lờiXóa
 5. Tuy rằng hôm nay cũng đã qua ngày quốc khánh rồi nhưng mà quả thực là không khí vẫn còn , lần đầu tiên được ra Hà Nội dự đại lễ của dân tộc , của đất nước , không những thế còn được xem diễu binh , được nghe bắn đại bác nữa mới vui chứ , thích thú thật , he he

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước tưng bừng kì niệm ngày quốc khánh , một ngày vui của toàn thể dân tộc Việt Nam , của người dân Việt Nam , hòa bình , ổn định , được tự do phát triển như ngày hôm nay có công sức của rất nhiều những bậc cha ông đã hi sinh thân mình vì đất nước , vì tự do , độc lập của dân tộc , đời đời nhớ ơn!

  Trả lờiXóa
 7. Tuy rằng Bác đã đi xa , nhưng công lao của Bác sẽ còn mãi mãi được dân tộc ta nhớ tới , một nhà lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc Việt Nam , một con người vĩ đại , một nhân cách cao đẹp , niềm tự hào của dân tộc ta , như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng - quả thực là nghe rất hay , gần gũi , ấm áp

  Trả lờiXóa
 8. 70 năm trước, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng tuyên bố với thế giới rằng “Nước Việt Nam có quyền được hưởng tự do và độc lập, và sự thực đã thành một nước tự do và độc lập. Toàn thể dân Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mệnh và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy”. Những lời nói giản dị mà gần gũi, đi sâu vào trong lòng người dân Việt Nam bao lâu nay, nó như lời hiệu triệu cho tinh thần yêu nước. Bác Hồ sẽ mãi trong lòng mọi người dân VN, hình ảnh Bác sẽ trường tồn cùng non sông đất nước

  Trả lờiXóa
 9. 70 năm sau ngày đất nước giành được độc lập, nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã đứng lên làm chủ đất nước, đất nước và nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được rất nhiều thành tựu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Hôm nay thấy tự hào biết bao về quê hương đất nước Việt Nam. Có được ngày hôm nay chúng ta mãi mãi biết ơn công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, công lao của Người cũng như tầm ảnh hưởng và di sản tư tưởng của Người sẽ mãi là tài sản vô giá của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 10. Với niềm tin sắt đá vào vai trò lãnh đạo của Đảng, vào bản lĩnh của Đảng đã được khẳng định trong lịch sử, tôi tin tưởng rằng, dân tộc ta sẽ lập nên những kỳ tích mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành công một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam muôn vàn thân yêu của chúng ta, xứng đáng với những gì mà các bậc tiền nhân, mà Bác Hồ và những người anh hùng đã ngã xuống để giữ vững giang sơn, bờ cõi của dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 11. Kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là dịp để chúng ta tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ con cháu, thanh niên và người dân Việt Nam về truyền thống anh hùng, quật cường của dân tộc; giáo dục lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết cách mạng, lòng tự hào dân tộc; là dịp để chúng ta tri ân các thế hệ đi trước, những người đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Và để thêm lần nữa chúng ta tưởng nhớ công lao vô cùng vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh, hình ảnh một vị cha già dân tộc, cả đời cống hiến vì nhân dân, vì đất nước, những công lao đó có bao giờ quên được.

  Trả lờiXóa
 12. Cách đây 70 năm Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa, những hình ảnh về Người vẫn được người dân Việt Nam nhớ mãi dân tộc Việt Nam luôn nhớ tới Người với những công lao to lớn cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, đó là những lời ca cũng như những mong muốn của mọi người dân Việt Nam muốn cất lên tiếng hát ấy, nó vừa thiêng liêng mà lại vừa tự hào, niềm tự hào dân tộc Việt Nam có Bác trong ngày đất nước giành độc lập. Đó là những ngày tháng tám lịch sử cách đây 70 năm về trước, đó sẽ là những ngày tháng hào hùng không thể nào quên của dân tộc Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Kể từ ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình lịch sử cách đây 70 năm về trước thì hằng năm cứ đến những ngày này thì dân tộc ta lại tiến hành kỷ niệm quốc khánh, ăn mừng tết độc lập của cả dân tộc. Với niềm vui như luôn có Bác bên cạnh trong những ngày trọng đại của dân tộc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày nay chúng ta sống trong hòa bình, điều mà biết bao con dân Việt Nam, các bậc cha ông chúng ta trong quá khứ đã phải hy sinh biết bao xương máu giành lại độc lập thì những ngày vui như kỷ niệm cách mạng tháng tám hay quốc khánh, mỗi người Việt Nam lại không thể quên cái không khí vui tươi, rộn ràng ấy cách đây 70 năm tại quảng trường Ba Đình, chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, mở ra một trang mới cho quá trình xây dựng và phát triển một Việt Nam giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
 16. Để Việt Nam chúng ta được như ngày hôm nay thì đó là sự đóng góp lớn lao của toàn dân tộc, đó là sức mạnh to lớn của đại đoàn kết và quan trọng hơn đó là sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ đối với cách mạng, đó là những yếu tố làm nên một Việt Nam như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa