TẠ PHONG TẦN - NGƯỜI CON ĐẺ CỦA CÁC TỔ CHỨC XUYÊN TẠC

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. Những con người mà luôn nghĩ đến việc bội nhọ, làm xấu đất nước đi như Tạ Phong Tần thì không thể xứng đáng là người dân Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam được. Chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu mà chấp nhận bán rẻ đất nước. Nếu Mỹ không XIN thì đâu có sự việc Việt Nam phải cân nhắc có cho chị Tạ đi hay không. Hơn nữa, việc đồng ý trục xuất chị Tạ sang Mỹ thể hiện sự nhân văn của đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ. Rồi những con người như thế này sẽ biết thế nào là phản bội!

  Trả lờiXóa
 2. Tạ Phong Tần sang Mỹ có khác gì hổ về rừng, thoải mái mà tung hoành. lộng mồm mà không sợ gì. Để xem bà ta sang đó thì bà ta sẽ làm được gì đây. Hay là cũng chỉ như những người đi trước thôi

  Trả lờiXóa
 3. Những con người mà luôn nghĩ đến việc bội nhọ, làm xấu đất nước đi như Tạ Phong Tần thì không thể xứng đáng là người dân Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam được. Chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu mà chấp nhận bán rẻ đất nước. Nếu Mỹ không XIN thì đâu có sự việc Việt Nam phải cân nhắc có cho chị Tạ đi hay không. Hơn nữa, việc đồng ý trục xuất chị Tạ sang Mỹ thể hiện sự nhân văn của đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ. Rồi những con người như thế này sẽ biết thế nào là phản bội!

  Trả lờiXóa
 4. Với những gì mà Tạ Phong Tần đã thể hiện thì khi đã sang Mỹ cô nàng sẽ hợp với Hải Điếu Cày thành bộ đôi trong phong trào chống Cộng đây. Ở đây thì chúng tha hồ mà lộng ngôn, chỉ có điều là thu nhập sẽ không còn được như ở trong nước nữa thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nhìn cách ăn mặc của bà ta cũng thấy được bản chất của con người này.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng đấy, cả thế giới đều biết đến vẻ đẹp tuyệt vời của phụ nữ Việt qua bộ trang phục tân thời, đặc biệt qua các cuộc thi hoa hậu. Thế mà chị Tạ kia đã làm xấu đi vẻ đẹp thuần khiết khi mặc chiếc ao tân thời đó. Nhìn chị ta chẳng khác nào mới ở trại thương điên ra.

  Trả lờiXóa
 7. ghét rận chủ16:50 23 tháng 9, 2015

  nhìn trang phục đoán tư cách, nhìn bà này ăn mặc như con rồ thế kia thảo nào đầu óc bà ta cũng chẳng nghĩ ra được cái gì tử tế cả. Chỉ toàn những thứ cặn bã, điên rồ từ những cái đầu thần kinh chính trị. Dân chủ gì những thứ rác rưởi, phế thảo công nghiệp như Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao các nhà rận chủ này không đi đóng phim để mà kiếm tiền có phải tốt hơn là đi làm những chuyện bán nước hại dân không. tại vì tôi thấy diễn xuất của các nhà rận chủ này không tồi mà cả những cái kịch bản mà các nhà rận chủ làm kịch bản cũng quá tốt mà. Nhìn lại lịch sử những kẻ bán nước chạy sang Mỹ của Việt Nam đều không có một cái kết tốt đẹp, nên việc Tần sang Mỹ lành ít dữ nhiều là điều có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 9. Thật là loại mặt dày. Mang danh nghĩa là người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà lại đi bắt tay với các thế lực chống phá bên ngoài cũng như chế độ VNCH tay sai đã lụi tàn để chống phá đất nước thì đã đủ hiểu được cái phong trào "dân chủ" mà lâu nay bọn chúng đang kêu gọi là như thế nào? và sau Tạ Phong Tần thì ai sẽ là người tiếp tục được sự hậu thuẫn của Mỹ đây?

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện Tạ Phong Tần đi Mỹ đang được bàn tán rất xôn xao mấy ngày hôm nay. Bọn rận hô hào như chúc mừng một con rận đã sang Mỹ như bước sang một chân trời mới cho hoạt động chống lại đất nước. Cứ cho Tần "sung sướng" đi Mỹ đi, để rồi xem cái tương lai của ả. Sau phần chào đón "nồng hậu" đến Mỹ, là sự cạnh tranh gay gắt của đám rận chủ tại đây. Hãy cùng chờ xem Tạ Phong Tần tồn tại như thế nào khi sang Mỹ!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là mốt thời thượng của đám kền kền có khác. Mỹ là nơi Tạ Phong Tần và mấy thằng dân chủ dởm luôn ao ước được đến sinh sống và làm việc, chúng coi đây là thiên đường của thế giới nên chúng phải làm hài lòng Mỹ và các nước đồng minh bằng việc phá hoại đất nước, xuyên tạc thông tin tình hình ở trong nước và quốc tế. Việc Tạ Phong Tần trốn chạy sang Mỹ có hẳn 1 quy trình và Tần chỉ là người áp dụng chiêu trò của những người đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày. Đó là chống phá đất nước dưới vỏ bọc là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Bị bắt vào tù thì gây rối, tuyệt thực, đám ở ngoài dựng thành tù nhân lương tâm, Mỹ can thiệp và được xuất khẩu sang Mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ là nước luôn vênh vênh tự đắc về khoản nhân quyền của mình, nhưng Mỹ lại thể hiện điều đó bằng việc chứa chấp những kẻ vi phạm pháp luật của nước khác. Không biết khi đất nước ngập tràn những rác rưởi thì Mỹ sẽ ra sao. Về phía Việt Nam thì: vứt bỏ được một con sâu , một thứ rác rưởi làm trong sạch đất nước thì còn gì hơn thế. Mỹ cứ ôm chiến lợi phẩm của mình và ảo tưởng về những gì mà chúng mang lại đi.

  Trả lờiXóa
 13. Người Việt Online05:53 25 tháng 9, 2015

  Sang đó có thể thoải mái tung hoành không sợ pháp luật Việt Nam nhưng không thể kiếm chác được nhiều như ở trong nước. Những kẻ muốn phá hoại Việt Nam luôn quan tâm nhiều đến các rận chủ trong nước chứ mấy kẻ đi ra nước ngoài rồi có còn được chú ý nữa đâu. Cù Huy Hà Vũ hay Điếu Cày là những ví dụ đó.

  Trả lờiXóa
 14. xuất khẩu được con mọt đục khoét đất nước này đi như thế cũng là điều có lợi cho nước ta chứ chẳng phải mất mát gì @@ , mỹ cũng chẳng đánh giá cao gì cái mụ hàng phế thải này cả , khi còn ở trong tù của cộng sản thì mụ còn có giá trị chứ khi đã sang đến mỹ thì mụ hoàn toàn hết giá trị lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. sang đó thì mụ lại được tiếp bước đồng bọn Điếu cày mà tha hồ chém bão xuyên tạc tình hình về VIệt Nam mà thôi , nhưng chỉ chém thế thôi cũng không thể xâm hại gì đến đất nước ta ngay được chứ để mụ ở trong nước đúng như kiểu nuôi con mọt nó đục bàn ghế trong nhà cả ,

  Trả lờiXóa
 16. giờ đây bà được sang mĩ, sang Mỹ rồi, chằng biết con người này có thể có cuộc sống như bà ta hằng mong ước ở cái xứ được gọi là văn minh và dân chủ đó không, hay lại bị đối xử như con chó hết giá trị lợi dụng thì nhục lắm,. nhục lắm, rồi mới biết cuộc sống ở VN sướng thế nào

  Trả lờiXóa
 17. Sang Mỹ thì phải tung hô nhiệt tình cho nước Mỹ và đám VNCH chứ. Chỉ cần có lời nói và hành động xỉ nhục lá cờ ba que đó thôi thì dù là Tạ Phong Tần hay ai đi chăng nữa cũng không được yên ổn trên đất Mỹ đâu. Vậy nên chúng chỉ biết an phận sống luồn cúi dưới lá cờ ba que đầy nhơ nhuốc đó thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn thấy cái cảnh mà con mụ này nhận cờ 3 sọc từ quân Mỹ thấy rõ khuôn mặt sợ sệt của mụ . Rõ ràng là mụ biết những gì mụ làm là sai trái về pháp luật lẫn đạo đức , nhưng vì lợi ích trước mắt , những lợi ích phù phiếm mà có thể mất đi bất cứ lúc nào mụ vẫn chấp nhận .Sớm muộn gì cũng bị đá đít thôi Biểu tượng cảm xúc smile

  Trả lờiXóa
 19. Sang Mỹ Tạ Phong Tần sẽ phải quy lụy đám VNCH bảo thủ và ngu dốt, sẽ phải ca ngợi tung hô nước Mỹ để có thể tồn tại ở cái thiên đường đó. Bà ta dù nhận ra cái thiên đường nước Mỹ không như mình tưởng tượng nhưng vẫn phải giữ kín trong lòng, vẫn phải đưa lá cờ ba que lên đầu để thờ nó. Đừng về Việt Nam nữa thì người dân Việt sẽ vui mừng hơn, đất nước sẽ được yên ổn hơn khi không có sự tồn tại của bà ta.

  Trả lờiXóa
 20. ôi, mới ngày mới nhìn mặt mụ Tần già này đã thấy chán rồi. Chả biết sung sướng được mấy hôm. Rồi cũng trở thành như Bùi Tín, Điếu cày mà thôi. Tới lúc chết không ai đưa trên đất khách quê người mới thấm

  Trả lờiXóa
 21. Bây giờ thị mụ Tần chắc đang hí hửng lắm đây. Xem mụ còn vui mừng đắc chí được mấy hôm nhỉ??? Lại thêm một Bùi Tín, một Hải Điếu Cày nữa thôi mà. Chẳng biết đầu óc có vấn đề như mấy người này lúc nào mới tinhr ngộ đây???

  Trả lờiXóa
 22. rồi sẽ sớm kéo nhau xuống mồ sớm thôi , còn điều gì nhục hơn khi mà làm nô lệ cho bọn cờ 3 sọc , rồi hôn lên thứ mà tôi nghĩ là cái để lót cho chó nằm Biểu tượng cảm xúc smile các người rồi sớm sẽ bị diết bởi thứ dân chủ mà các người đang ngu muội tuyên truyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. cứ tưởng rằng là thiên đường nhưng cái thiên đường đó cũng mãi chỉ là giấc mơ đối với Tần cũng như Điếu Cày mà thôi. Họ cũng phải chấp nhận thân phận của kẻ phản bội đất nước đi làm thuê cho những kẻ chống phá đất nước thôi

  Trả lờiXóa
 24. Lê Thảo Trang00:24 28 tháng 9, 2015

  Nhìn người ngợm chẳng ra gì đúng là loài rận, là rụng về cội đằng tuổi này rồi phải lang bạt đất khách quê người để rồi quay lại cắn trả đồng bào mình, không gì nhục bằng. Cứ tôn thờ cờ ba sọc hão huyền ấy đi cho đến chết nhưng đừng đi phá hoại người khác là được.

  Trả lờiXóa
 25. Đối với những kẻ vô ơn bội nghĩa như tạ phong tần,hải điếu cày hay cù huy hà vũ thì chẳng phải giữ gìn làm gì cả.có cho chúng vào tù bao lâu đi nữa thì chúng cũng chẳng bao giờ thay đổi cả.chính vì vậy việc trục xuất chúng sang mỹ để mà tụ tập với đám cờ vàng 3 sọc kia mà tha hồ chống phá bên đó thì là một biện pháp đúng đắn,sang đó mà hưởng cái cuộc sống dân chủ nhân quyền kiểu mỹ đi.

  Trả lờiXóa
 26. Tạ Phong Tần đã không còn xa lạ với nhiều người, nhắc đến Tần thì ai ai cũng nghĩ đến một rận chủ với những câu chuyện bịa đặt vô lý chưa từng thấy, việc Tần làm rõ ràng là sai trái, vậy mà vẫn tự đề cao bản thân. làm vì tiền vì lợi ích của mình vậy mà vẫn nói rằng mình làm vì tự do, dân chủ, thật là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 27. Tạ Phong Tần sang Mỹ thì lại tiếp tục làm trâu ngựa phục vụ cho Mỹ, làm theo những gì Mỹ sai khiến, dù Tần biết những việc mình làm là sai, chắc chắn cũng chẳng thoải mái gì khi làm những công việc đó, nhưng giờ Tần cũng vì đã lấn sâu vào con đường rận chủ, đã quen với công việc nhẹ nhàng nhận được thù lao cao, nhưng phải nhận sự khinh bỉ của xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. Những gì Tạ Phong Tần đã làm đã cho chúng ta thấy rằng Tần làm một trong những rận chủ hoạt động chống phá chính quyền, kẻ phản động, phá hoại đất nước, làm tay sai cho các thế lực thù địch với Việt Nam, và chúng chỉ làm vì tiền, vì lợi ích của bản thân, hành động đáng khinh đó chỉ có rận chủ mới làm được.

  Trả lờiXóa
 29. Trời ơi, nhìn mụ trong tà áo dài của dân tộc Việt Nam mà thấy thật ghê tởm và xấu hổ thay khi mà tà áo đẹp đẽ và thiêng liêng đó lại có thể bị khoác lên trên người một con người không có chút gì xứng đáng, không có chút gì là mang nét đẹp của một người phụ nữ thùy mị nết na của dân tộc Việt. Nỗi xấu hổ của người Việt Nam ta là đây.

  Trả lờiXóa
 30. Cái tên Tạ Phong Tần đang làm mưa làm gió trên các mặt báo trong trời gian gần đây. Đúng với cái tên được mệnh danh là con đẻ của các tổ chức xuyên tạc, bản chất con người mụ ta đúng là như vậy. Việc mụ ta được đưa sang Mỹ đã làm cho các rận chủ khác ghen tỵ biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 31. Chắc hẳn mọi người cũng giống như tôi, nhìn thấy mặt của Tạ Phong Tần đã thấy không có thiện cảm cho lắm chứ không cần biết đến những việc mà mụ ta đã gây ra trong con đường chống phá đất nước từ trước tới giờ, có lẽ chỉ những người nơi bên đất Mỹ thì mới có thể nuôi nấng một kẻ tay sai như thế này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Với những con người vong ơn bội nghĩa với chính đất nước, là quê hương của mình mà lại đi thờ nước khác, bởi lẽ chúng cho tiền, chúng tài trợ cho vật chất để chống phá đất nước thì để cho ả ta về với chính đất nước đó là hoàn toàn chính xác, rồi một ngày ả ta sẽ bị hắt hủi ra ngoài đường bên xứ người thôi mà.

  Trả lờiXóa
 33. Chính vì những hành động của Tạ Phong Tần khiến cho nhân dân căm phẫn, đất nước luôn không còn muốn con người này ở trên đất nước bởi những việc làm chống phá của mụ ta. CHính vì thế mình thấy rằng sự ra đi của con người này chính là sự cần thiết để đất nước có thể có sự phát triển bền vững hơn.

  Trả lờiXóa
 34. đúng là được cả chị lẫn em mà! hết em lên báo giờ lại tới cả chị nữa, gia đình nhà Tạ này cũng nặng ghớm rồi! nặng với cái tư tưởng rận chủ ngu dốt, nặng với những hoạt động chống phá! Tạ Phong Tần thì có lẽ mọi người cũng không phải nói gì nhiều đâu, báo nọ báo kia đưa tin hết cả rồi, còn chưa kể thực tế chứng minh nữa!

  Trả lờiXóa
 35. Tạ Phong Tần thì cũng không còn là cái tên quá xa lạ nữa rồi! cái lịch sử chống phá của bà ta cũng có thể viết được thành sách rồi! ngày xưa thì cũng là có ăn có học, thậm chí là cũng được Đảng và nhà nước châm trước cho, vẫn cho vào ngành công an ăn học! ấy thế mà cuối cùng thì lại trở mặt rồi chống phá điên cuồng vậy!

  Trả lờiXóa
 36. ngày trước thì cũng được đeo tới hàm đại úy công an nhân dân Việt Nam, ấy thế mà giờ thì lại thành ra như thế này, đúng là đáng buồn thật! bố bà ấy ngày xưa cũng là lính của Việt Nam cộng hòa hay là người của chế độ Việt Nam cộng hòa gì gì đấy nên chắc sau này cũng bị mấy thằng rận chủ ngu dốt của chế độ cũ nó lôi kéo thôi!

  Trả lờiXóa
 37. Tạ Phong Tần thực sự là một kẻ trở mặt còn hơn cả trở lòng bàn tay nữa! đầu tiên là việc bà ấy ngày xưa được Đảng và nhà nước ta tạo điều kiện cho vào học ngành công an để mong muốn sau này có thể cống hiến cho đất nước, muốn cho bà ấy phục vụ người dân! đấy là mong muốn, còn bây giờ sự thật thì lại quá đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 38. dù là bà ta có đi đâu đi chăng nữa thì chắc chắn với những mệnh lệnh từ các quan thầy, hay từ sức mạnh của những đồng đola bẩn thỉu thì mụ cũng sẽ tìm mọi cách để tiếp tục chống phá Đảng và nhà nước ta thôi! nhưng dù sao thì mụ ta ra ngoài cũng sẽ tốt hơn là ở lại nước thôi, đỡ ảnh hưởng tới người khác!

  Trả lờiXóa
 39. cái quá trình chống phá của con mụ Tạ Phong Tần này cũng trải qua rất nhiều quãng đường rồi! nếu giờ mà mụ ta chịu đi khỏi Việt Nam thì dù có là chống phá tiếp đi chăng nữa thì cũng là may mắn vì người dân sẽ không trực tiếp phải chịu tác động xấu xa từ những hoạt động ngu dốt của bà ấy nữa!

  Trả lờiXóa