TẬM ĐỊA XẤU XA CỦA CÁC PHÓNG VIÊN BÁO BBC TIẾNG VIỆT

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Đặc xá thể hiện sự nhân văn, nhân đạo của người Việt Nam, là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam được Nhà nước Việt Nam thể hiện một cách cụ thể. Để cho thấy rằng, dù là tù nhân, có tội với xã hội nhưng ở một góc độ nào đó họ vẫn cần được tôn trọng và được hưởng sự khoan hồng của xã hội, của pháp luật. Ấy vậy mà đám rận cứ bù lu bù loa lên thế này thế kia, coi đây là cơ hội để cắn xé đây mà. Bọn BBC làm báo kiểu j mà toàn sai thông tin sự thật thế này, mất uy tín như chơi

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng mấy ai còn lạ cái trò xuyên tạc bậy bạ, đổi trắng thay đen một cách công khai, trắng trợn trên BBC, cứ tự hào cho lắm vào nào là trang thông tin của Liên hiệp Anh. Hễ bjo mà viết bài về tình hình Việt Nam! thì y như rằng toàn là những lời nói xằng bậy. Có bao giờ rận đáng đồng tiền bát gạo nào đâu. toàn những kẻ không ra người cũng không ra quỷ nên chẳng đang đâu. Lời bọn chúng nói thì có gì là tốt đẹp đâu. Toàn những lời thối tha thôi

  Trả lờiXóa
 3. Cứ thành thông lệ, mỗi khi đất nước ta có chuyện j dù bé dù to, đám phóng viên báo chí nước ngoài, đội lốt chủ yếu là mấy đám ba lăng nhăng bán nước cầu vinh, bán rẻ nhân cách nhận tiền viết xấu , xuyên tạc về tình hình trong nước. Nhưng thật sự chung ta chỉ biết rằng có một đám chuyên làm bậy, suốt ngày chỉ giỏi gây rối, xuyên tạc, phá hoại đất nước. Có lẽ đám rận đã ngày càng quá ảo tưởng về tầm quan trọng của mình trong xã hội. Một nghề rẻ rách mà thôi, kiếm tiền mà không chính đáng thế thì không có ích cho xã hội gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Thật hết lời để nói về những chủ đề rận hay xuyên tạc nữa, từ những cái tưởng chừng chả có j to tát cũng bị chúng xuyên tạc, bây giờ lại đến chuyện đặc xá cũng bị chúng giật tít, câu view một cách rất rẻ mạt. Khi mình đọc những bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn, hoàn toàn sai sự thật trên lá cải báo BBC tiếng việt, mình thấy chúng đều không có cơ sở chứng cứ, nói một cách hài hước chúng chỉ tồn tại trong cái đầu “bị ẩm IC” mà thôi. Chán nghề báo lởm này quá đĩ

  Trả lờiXóa
 5. Những gì mà BBC viết chủ yếu là do rận chủ chống phá Việt Nam bịa đặt ra nhằm nói xấu chính quyền và Đảng ta, những bài viết của rận thì đều thiếu chứng cứ, không biết dựa vào đâu mà có thể nói những điều như vậy, toàn đều vô lý, không đáng tin chút nào.

  Trả lờiXóa
 6. Việc đặc xá là một trong những chính sách khoan hồng của pháp luật nhằm cho những con người từng lầm lỗi sớm hơn cơ hội làm lại cuộc đời, mong họ sẽ rút ra bài học để không phạm sai lầm, không bị dụ dỗ một lần nữa, đó chính là điều mà rận chủ không mong muốn, rận thì chỉ mong có thể lợi dụng được người dân để giúp chúng chống Đảng, và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. BBC tiếng Việt đã từ lâu đăng những bài viết với nội dung xuyên tạc nhằm nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước Việt Nam, những thông tin của BBC mang tiếng là lấy từ những người Việt nhưng đó chẳng qua là những kẻ đã và đang hoạt động cho các thế lực thù địch với Việt Nam, chống phá Việt Nam, những gì chúng nói đều là bịa đặt, không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 8. Đặc xá thể hiện lòng nhân ái của nhà nước,để những người đãlầm lỡ mắc tội được hoan hồng trở về với cuộc sống bình thường,được ở bên gia đình,làm lại cuộc đời góp phaafn xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn chứ không phải như BBC Tiếng Việt nói,những raajnchur đó chỉ đem lời lẽ khiêu khích muốn chỗng phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ mỗi dịp vào ngày lễ lớn của dân tộc ngày quốc khánh 2/9 thì những người dân Việt Nam lại rộn ràng,hân hoan đón ngày lễ lớn của dân tộc,trong niền vui đó Đảng nhà nước ta đã đặc xá cho những người bị tù tội chở viều với gia đình,làm lại cuộc đời,trước hành động cao đẹp đó vậy mà báo BBC Tiếng Việt lại có những lời nói làm mất doàn kết,cố tình chia rẽ lòng tin tưởng của nhân dân với nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Ngày quốc khánh 2/9 là niền tự hào và là niềm vui của cả dân tộc,niềm vui ấy được nhân lên gấp đôi khi Đản và nhà nước ta đặc xá cho những người đã lầm lỡ tù tội tội,để được về với mái ấm gia đình,làm lại cuộc đời.Vậy mà báo BBC lại có lời xuyên tạc,tuyên truyền không đúng sự thật làm mất tính đoàn kết và sự tin tưởng của nhân dân với Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, lời Bác nay là chiến thắng huy hoàng. Âm vang của khúc khải hoàn ca vang lên giữa Ba Đình, giữa hàng ngàn người dân cả nước trong ngày tết Độc lập. Tự hòa quá Việt Nam ơi

  Trả lờiXóa
 12. Lạ thật kiểu gì thì chúng cũng có thể xuyên tạc được là thế nào nhỉ
  Việc người ta được đặc xá là điều bình thường có gì mà lạ lắm đâu, ngày quốc khác nhà nước có chính sách khoan hồng đối với những người cải tạo tốt là điều nên làm mà

  Trả lờiXóa
 13. Với những kẻ luôn có ý đồ chống phá Việt Nam chúng ta thì cũng không có gì là lấy làm quá lạ khi mà chúng tìm đủ mọi cách để xuyên tạc bất cứ chủ trương gì mà nhà nước đưa ra cả
  Có điều chúng ta là người Việt Nam thì chúng ta cần biết đâu là đúng đâu là sai...và phải hiểu được thủ đoạn của những kẻ muốn chống phá đó bản chất của chúng là như thế nào

  Trả lờiXóa
 14. Cám ơn chính sách khoan hồng của nhà nước
  Các bạn à ai cũng thế cũng có lúc sai lầm. Điều quan trọng là chúng ta phải nhanh chóng nhận thấy sai lầm của mình, hối cải với những điều mình đã làm. Việc những người cải tạo tốt và có những điều kiện được đặc xá là một điều tốt mà nhà nước đã làm thể hiện sự khoan hồng của chính quyền

  Trả lờiXóa
 15. Đúng rồi đó , Cái chính sách khoan hông này cũng là một trong những chính sách tốt đẹp của nhà nước ta mà , không những vậy chính sách này lại được áp dụng vào đúng vào đợt 2-9 càng tạo ra được sự ủng hộ của nhân dân trong cả nước , đây là điều đáng mừng mà!

  Trả lờiXóa
 16. Làm cho người dân người ta bức xúc , chửi bới linh tinh người ta tẩn cho một trận là đúng rồi còn gì nữa , ai bảo là làm những cái trò như vậy cơ chứ , đi đón người ra tù thì gọi người thân đi thôi , làm gì mà phải tận 44 người cơ á , kinh đấy nhỉ , hay có mục đích gì khác hả

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ quan trọng của pháp luật là hướng người dân tránh khỏi những việc làm xấu xa ảnh hưởng xâu tới đất nước , tới xã hội , nên việc nhà nước ban hành chính sách khoan hồng , khuyến khích phạm nhân cải tạo , hoàn lương , quay trở lại làm những con người tốt , đó là điều nên làm mà

  Trả lờiXóa
 18. Cứ vào dịp 2/9 hàng năm Đảng Nhà Nước ta luôn áp dụng chính sách khoan hồng cho các phạm nhân cải tạo tốt được ra tù trước thời hạn, tuy nhiên lũ rận chủ trong nước chúng lại không để cho những phạm nhân đó được yên ổn và hòa nhập vào với xã hội mà đám rận chủ chúng xuyên tạc lôi kéo những người này vào các hoạt động chống đối vì thế những người mới được ra tù trước thời hạn nên cảnh giác với những con rận này đừng để chúng lôi kéo mua chuộc.

  Trả lờiXóa
 19. suy cho cùng thì những thằng rận chủ ngu dốt đều như thế hết, cái mục đích chính của chúng là làm sao xuyên tạc được càng nhiều càng tốt, nói xấu được Đảng và nhà nước ta càng nhiều càng tốt và đương nhiên là lừa gạt được người dân càng nhiều càng tốt, chính vì thế chúng thường không từ một thủ đoạn xấu xa bỉ ổi nào hết!

  Trả lờiXóa
 20. mấy thằng ở cái đài BBC chúng nó đều từ một lò mà ra cả thôi, nhìn xem những việc chúng nó làm được là gì? thứ nhất là việc chúng có những bài viết lệch lạc từ trước tới giờ, xuyên tạc đủ mọi vấn đề trong nước ta và thứ hai là chúng luôn muốn lừa gạt người dân, lừa về mọi vấn đề từ chính trị cho tới xã hội! thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 21. thứ nhất mọi người cần phải quan tâm rằng BBC là ai và mục đích của họ khi được thành lập là gì! và thứ hai đương nhiên đài BBC tiếng Việt cũng là một bộ phận của BBC vương quốc Anh thôi! những phóng viên của BBC chắc chắn cũng đã qua tuyển chọn của những kẻ phá hoại thứ thiệt! những việc chúng là có lẽ cũng chính là chuyên môn của chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 22. mọi người cần phải biết BBC (viết tắt cụm từ tiếng Anh: British Broadcasting Corporation) là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Sản phẩm của BBC là bao gồm các chương trình và thông tin trên TV, trên đài phát thanh và trên Internet! và cái mục đích chính của cái đài này là cố gắng tuyên truyền cho tư bản chủ nghĩa!

  Trả lờiXóa
 23. BBC vẫn luôn tự nhận mình là một cơ quan báo chí, truyền thông, và luôn thực hiện đúng tôn chỉ của truyền thông là đưa tin trung thực, khách quan?… Thế nhưng, trong tất cả bài viết của đội ngũ cộng tác viên thuộc nhà đài này, ở câu kết bài BBC đều đưa ra một luận điểm: “Bài viết thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả…”

  Trả lờiXóa
 24. Thật không hiểu cái cách mà người Anh định nghĩa về truyền thông là thế nào? Nếu họ đồng ý nguyên tắc số 1 của truyền thông là đưa tin trung thực và khách quan thì cớ sao lại đưa ra những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn như vậy! hay chăng đây chỉ là một cái vỏ bọc hoàn hảo cho những hoạt động phá hoại đất nước ta!

  Trả lờiXóa