AI ĐƯỢC LỢI QUA VỤ TRẦN ANH KIM

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Việc Trần Anh Kim bị bắt tạm giam là điều xứng đáng với bản chất và những hành động của ông. Âu đây cũng là lời cảnh tỉnh với các nhà dân chủ khác khi lăm le chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Thế nhưng vẫn còn quá nhiều những kẻ luôn rêu rao Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, tự do ngôn luận và một tù nhân lương tâm . Nhưng thử hỏi họ có làm gì cho tổ quốc không hay chỉ suốt ngày phá phách thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Án phạt 6 năm vẫn không thấm vào đâu với những người như Trần Anh Kim . Vừa ra tù chưa được bao lâu đã tỏ rõ quan điểm muốn thay đổi chế độ, xóa bỏ chính quyền Nhà nước Việt Nam và đã được Hoàng Minh Chính bổ nhiệm làm ủy viên trung ương của tổ chức trái phép này. Đây là hành động không thể chấp nhận được cần nghiêm khắc xử lý để răn đe các nhà dân chủ khác khi lăm le chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật, và nhận từ các thế lực thiếu thiện cảm với VN những đồng tiền bẩn thỉu. Quá rẻ mạt

  Trả lờiXóa
 3. Vừa ra tù, Trần Anh Kim đã tham gia vào tổ chức Hội anh em dân chủ, một tổ chức chống chính quyền do Đài làm thủ lĩnh. Nhưng có vẻ như không muốn mình cam tâm núp bóng người khác nên Trần Anh Kim đã quyết định tách ra làm dự án riêng, tức thành lập tổ chức chống chính quyền của riêng mình. Và tổ chức chống chính quyền mà Trần Anh Kim lập ra, ông định tìm cách công khai hóa ngay trước thềm Đại hội Đảng của Đảng bộ Thái Bình. Được sống trong một đất nước yên bình, không có chiến tranh mà không muốn lại muốn đẩy nhân dân vào cảnh nội chiến hỗn loạn. Quả này cứ cho nó đi tù mọt gông ra cũng được, bọn biến thái này, cứ cho ở tù mới thấy được giá trị của chế độ CNXH

  Trả lờiXóa
 4. Trần Anh Kim lấy hoạt động thành lập tổ chức để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân như một việc làm trong cuộc đời ông ta. Đúng là cá mè một lứa, ngưu tầm ngưu. Lại được cái thằng già Nguyễn Tường Thụy, ăn không ngồi rồi, già rồi còn ngu, nhiều lần bị chửi rồi mà còn không ngậm miệng lại, sớm muộn gì cũng được khoác áo clb Juventus cho mà xem, với bản hợp đồng trọn đời nhé, vào đó tha hồ mà chém gió, chém bão

  Trả lờiXóa
 5. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì cái bọn này cơ chứ.đối với những gì Trần Kim ANh đang làm cho thấy rằng nếu không có sự thay đổi,không có sự ăn năn hối lỗi và luôn bị mờ mắt bằng những đồng đô la bẩn thiểu kia thì chỉ có vào tù thôi.đám rận chúng chỉ được cái nói miệng là giỏi.khi một kẻ đã bị vào tù rồi thì kẻ khác sẽ cảm thấy vui mừng thể hiện bộ mặt tráo trở mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Anh Kim đã phải thú nhận mục đích tham gia cái gọi là "Đảng dân chủ Việt Nam" là muốn xóa bỏ chế độ. Do bất mãn, lại bị một số phần tử cơ hội chính trị kích động, lôi kéo nên đã có việc làm sai trái, Trần Anh Kim đã phạm tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".Trần Anh Kim bị khởi tố theo điều 79 - BLHS, thì đó cũng là một cái kết đã được báo trước.

  Trả lờiXóa
 7. Trần Anh Kim một kẻ đã bán rẻ lương tâm mình cho tội ác, quay lại phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân Việt Nam, có những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mình. Chỉ vì lợi ích cá nhân mà đang tâm chà đạp lên nhân cách. Hành động của Kim đối với dân tộc này là không thể nào chấp nhận được, một chút lợi ích về kinh tế mà sẵn sàng viết không thành có, đổi trắng thay đen, xuyên tạc đường lối chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà Nước. Và giờ đây, bản án cho Anh Kim là một cái kết báo trước cho những hành vi của mình. Những hành vi mà trong thời gian tới khi ngồi trong ngục tối Anh Kim sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về những lỗi lầm của bản thân với không chỉ một ai đó mà với cả gia đình, cả dân tộc và đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 8. Ngựa quen đường cũ mà bạn, mấy cái giống này đã từng ấy tuổi mà còn đi vào con đường này thì khó mà mong bọn chúng quay đầu hoàn lương được lắm. Chỉ buồn cười cái là cả Thụy lẫn Kim đều chẳng phải còn trẻ người non dạ gì nữa, cũng là hàng "cứng" của làng dân chủ rồi mà lại quay ra đấu đá nhau, mỉa mai nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 9. phải chăng từng ấy thời gian vẫn là chưa thể đủ cho một con người có thể nhận ra được sự ngu dốt trên con đường trước kia mình đã đi để rồi vừa ra tù chưa được bao lâu đã lại phải trở lại tù với những vết nhơ trên mặt! đáng buồn khi có những kẻ cứ tin vào bọn thù địch bên ngoài rồi cuối cùng thì sao chứ!

  Trả lờiXóa
 10. Trần Anh Kim chắc trước kia cũng khá là nổi tiếng rồi! với những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước tới mức điên cuồng như thế thì không nổi tiếng mới là lạ! ngay từ thời ấy chắc cũng được mấy thằng nước ngoài nó để ý tới rồi nên giờ vừa ra tù là lại bị câu kéo bằng mấy đồng đola bẩn luôn! nhưng đáng buồn là giờ thì lại phải trở lại thôi!

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ phản động rận chủ thì ngay từ khi bước vào con đường ấy chúng đã tự đánh mất đi cái lòng tự trọng, cái danh dự của bản thân rồi! những đồng đôla của bọn xấu xa nước ngoài không chỉ làm mờ đôi mắt của chúng mà còn biến chúng thành những con cho biết nghe lời! buồn cho những kẻ như Trần Anh Kim!

  Trả lờiXóa
 12. đương nhiên những kẻ như Trần Anh Kim suy cho cùng cũng chỉ là một con tốt thì của cái làng rận chủ nhỏ bé trong và ngoài nước thôi! đầu tiên là để cho Kim vào tù rồi bọn chúng ở ngoài kêu gọi này nọ! sau khi ra tù thì lại được bọn xấu xa kêu gọi tiếp theo tiếng gọi của những đồng đôla bẩn! và giờ thì lại phải vào tù để cho bọn bên ngoài có chuyện để nói!

  Trả lờiXóa
 13. lợi thì cũng được lợi cho mấy thằng vô công dồi nghề cứ thấy người ta vào tù ra tù là lại vui, lại có chủ đề để mà chiến đấu thôi! còn nghĩ mà lại thương cho thằng cha Trần Anh Kim, bị đồng tiền làm mờ mắt, còn chẳng biết là được bao nhiêu tiền hay bọn xấu nó hứa hẹn gì mà giờ thì thành ra ngồi tù lâu năm!

  Trả lờiXóa
 14. Trần Anh Kim ngồi tù hằng bao nhiêu năm, bóc mấy cuốn lịch rồi mà cuối cùng ra tù vẫn là một kẻ ngu dốt lại vẫn chịu sự chi phối của những xấu xa nước ngoài! cứ nghe chúng nó nói ngon nói ngọt nhưng đấy, tới lúc vào tù rồi thì ai ngó ngàng đâu, làm gì có thằng nào để ý quan tâm hay thực hiện những cái lời hứa trước đâu!

  Trả lờiXóa