BÀN VỀ VIỆC BỔ NHIỆM CÁC LÃNH ĐẠO TRẺ

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Hy vọng đây là những nhân tài đất nước.chúc các bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 2. xin chúc mừng các đồng chí, mong các đồng chí đem sức trẻ mình góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc các lãnh đạo trẻ thành công và xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân và cha ông đã gầy dựng.

  Trả lờiXóa
 4. Người xưa có câu: tuổi trẻ tài cao, người nay có câu: tài không đợi tuổi. Tuổi tác là một vấn đề, thế nhưng ngay cả trong luật cũng chỉ phân biệt độ tuổi thành niên và vị thành niên để phân biệt vấn đề khả năng nhận thức, từ đó đưa ra mức hình phạt hợp lí. CÒn với những người đã thành niên thì nhận thức là như nhau(trừ người có bệnh hạn chế về nhân thức). Vậy thì tài năng có phụ thuộc gì về tuổi tác đây. thậm chí, những người có tuổi đâu có tài giỏi bằng những người trẻ. Nếu như muốn trẻ hóa đất nước thì hãy tạo môi trường tốt cho tuổi trẻ được phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ bây giờ phải cử những người nông dân chân lấm tay bùn, cày ruộng, cuốc đất mấy chục năm giời lên nắm giữ những chức vụ chủ chốt của đất nước thì các vị ấy mới có thể tâm phục khẩu phục. Thử xem, đến lúc ấy các vị còn có thể ca tụng những nhân tài nghèo khó, có nhiều kinh nghiệm được nữa không. Vậy nên, đánh giá cái gì đó cũng chỉ là tương đối, không thể vơ đũa cả nắm, gán cái này cho người khác, Trẻ có tài của trẻ, già có cái khôn của già, không thể phủ nhận khả năng của lớp trẻ.

  Trả lờiXóa
 6. Việc trẻ hóa đội ngũ cán bộ quản lý là điều cần thiết, đó là điều kiện để đào tạo những người tài đức để tôi luyện họ vững vàng, có đủ phẩm chất đạo đức và năng lực để chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước đi đến bến bờ thắng lợi. Ủng hộ người trẻ có đủ đức, đủ tài; có quá trình công tác, phấn đấu lâu dài và hết mình vì công việc, vì sự nghiệp chung của đất nước làm lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 7. Thời đại hiện nay các quan điểm đã thay đổi rất nhiều, chúng ta cũng cần đổi mới tư duy, không thể mãi gò bó trong khuôn khổ cũ đã lạc hậu. Làm lãnh đạo phải có quá trình công tác, phấn đấu lâu dài và hết mình vì công việc, vì sự nghiệp chung của đất nước, và được lòng nhân dân. Những người trẻ tuổi, nhưng họ có cả tài, cả đức để cáng đáng sự nghiệp lớn lao thì chẳng có lý do gì mà họ không thể làm lãnh đạo được, đó còn là điều rất đáng mừng. Từ xưa đất nước ta rất trọng dụng nhân tài, vì vậy chúng ta nên ủng hộ họ và mong những vị lãnh đạo trẻ tuổi này sẽ phấn đấu hết mình để làm tròn trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó thay vì ngồi một chỗ mà phán xét.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thảo Trang14:47 22 tháng 10, 2015

  Tin tưởng và bổ nhiệm các nhà lãnh đạo là việc nên làm có vậy mới phát huy được tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ. Nên tạo cho họ cơ hội được làm việc và thể hiện tài năng của mình để thúc đẩy sự phát triển mang tính đột phá. Nhưng cũng cần cân nhắc bãi nhiệm khi cần thiết nếu họ làm việc không hiệu quả để đưa người khác có thực tài hơn ngồi đúng vị trí.

  Trả lờiXóa
 9. Theo mình thấy thì xu hướng trẻ hiện nay là tích cực. Hiện tượng nhiều cán bộ trẻ được đề bạt vào những chức vụ quan trọng, trước hết phải xem lại quan niệm thế nào là trẻ. Trẻ về tuổi tác, hay trẻ về quá trình tham gia. Khi đã bàn về trẻ thì không nên tuyệt đối hóa nó mà phải thấy nhiều thế hệ kế cận nhau. Vì vậy đừng nhìn vào lý lịch hay số tuổi mà có thể đánh giá được 1 con người

  Trả lờiXóa
 10. Đầu tiên, xin chúc mừng thành phố Đà Nẵng có một bí thư trẻ trung, hi vọng rằng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tài năng của mình, cách nghĩ, cách làm táo bạo của những người trẻ tuổi như ông sẽ đem lại một làn gió mới cho sự phát triển, đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng. Xu hướng trẻ hóa cán bộ ngày càng được chú ý hơn, họ không chỉ là người có chuyên môn, trình độ và đạo đức, nhanh chóng phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Trước đây, Tổng Bí thư đầu tiên – Tổng bí thư Trần Phú của chúng ta chỉ có 27 tuổi, ông Võ Nguyên Giáp trở thành Bộ trưởng Bộ nội vụ vào năm 1945 mới 34 tuổi. Tôi cho rằng, hiện tượng một số cán bộ trẻ lại gắn với con của các vị lãnh đạo cao cấp nếu trong một xã hội lành mạnh thì đó là điều bình thường, thậm chí là điều tốt. Vì vậy, chúng ta không nên đặt dấu hỏi lớn vì sao những người trẻ này lại sớm được bổ nhiệm vị trí cấp cao mà nghi ngờ năng lực chuyên môn, lãnh đạo hay phẩm chất của họ.

  Trả lờiXóa
 12. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống phục vụ đất nước, lại được đào tạo ăn học đàng hoàng, tử tế thì không phải bàn cãi gì về trình độ và năng lực của các đồng chí Nguyễn Xuân Anh hay Nguyễn Thanh Nghị được. Hy vọng rằng với tuổi trẻ, tài cao, đầy nhiệt huyết các anh sẽ cống hết hết mình cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà cũng như đất nước. Đây cũng là một tấm gương trẻ biết phấn đấu trong sự nghiệp cho thế hệ thanh niên trẻ noi theo. Mọi người rất mong được xem những cống hiến của các anh trong thời gian tới sẽ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bổ nhiệm các cán bộ trẻ vào các vị trí lãnh đạo cấp cao là điều hết sức đáng mừng và cần phải được nhân rộng.nó cho thấy lớp trẻ hiện nay đang ngày càng tiến bộ hơn.đừng có nhìn nhận sự việc theo hướng chủ quan như vậy,họ là con của các lãnh đạo cấp cao thì có sao đâu chứ.càng như vậy thì họ càng được hưởng nhiều kinh nghiệm từ cha của họ,đó là điều quá tốt còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Bấy lâu nay tư tưởng con ông cháu cha thì được nâng đỡ, thuận lợi hơn người khác đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân chúng ta. Do đó cũng không thể trách người dân đặt ra những câu hỏi nghi vấn xung quanh những sự việc này. Đối với cá nhân tôi thì dù trẻ tuổi nhưng nếu người ta có năng lực thì cũng nên tin dùng. Mong rằng những nhà lãnh đạo này sẽ phấn đấu hết mình để phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Việc bổ nhiệm những cán bộ trẻ vào những vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các tỉnh thì đây được coi như là một bước đột phá mới trong việc trẻ hóa bộ máy lãnh đạo. Với nhân tố trẻ mà được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ mới này thì chúng ta đã trao hy vọng vào những gì mà họ sẽ làm, sẽ cống hiến trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 16. Vin vào những cái truyền thống mà nhiều kẻ rận chủ chúng tiếp lời, xuyên tạc ngay sau khi những cán bộ trẻ được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng của các địa phương. Có thể nói ở lứa tuổi 39 như tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng 39 tuổi Nguyễn Xuân Anh thì đó cũng không phải là quá trẻ cũng như không phải là già để cho thấy được sự thay đổi cán bộ của Đảng, Nhà nước ta đang hy vọng có những bước đột phá mới.

  Trả lờiXóa
 17. Việc trẻ hóa đội ngũ cán bộ quản lý là điều cần thiết , chỉ có như vậy với bắt kịp được những tiến bộ của xã hội hiện đại , mới có thể đủ sức chèo lái đất nước tiến lên , tuy nhiên cũng cần phải công khai , dân chủ , không nên để người dân đặt câu hỏi về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 18. đúng thế , qui trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cần phải được công khai , dân chủ để cho mọi người nhận rõ được tài năng của những người trẻ này chứ không phải chỉ vì con ông nọ cháu ông kia mà được bổ nhiệm , tránh tư tưởng bất mãn , tiêu cực

  Trả lờiXóa
 19. cán bộ mà cứ phải già thì làm gì còn đủ sức , đủ trí mà lãnh đạo nhân dân , đất nước được , trẻ hóa là điều cần thiết và tất yếu , còn vấn đề đó là ai thì cần quyết định dựa vào năng lực , vào hiệu quả công tác mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Thử xem, đến lúc ấy các vị còn có thể ca tụng những nhân tài nghèo khó, có nhiều kinh nghiệm được nữa không. Vậy nên, đánh giá cái gì đó cũng chỉ là tương đối, không thể vơ đũa cả nắm, gán cái này cho người khác, Trẻ có tài của trẻ, già có cái khôn của già, không thể phủ nhận khả năng của lớp trẻ.

  Trả lờiXóa
 21. qui trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cần phải được công khai , dân chủ để cho mọi người nhận rõ được tài năng của những người trẻ này chứ không phải chỉ vì con ông nọ cháu ông kia mà được bổ nhiệm , tránh tư tưởng bất mãn , tiêu cực

  Trả lờiXóa
 22. tử tế thì không phải bàn cãi gì về trình độ và năng lực của các đồng chí Nguyễn Xuân Anh hay Nguyễn Thanh Nghị được. Hy vọng rằng với tuổi trẻ, tài cao, đầy nhiệt huyết các anh sẽ cống hết hết mình cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà cũng như đất nước. Đây cũng là một tấm gương trẻ biết phấn đấu trong sự nghiệp cho thế hệ thanh niên trẻ noi theo. Mọi người rất mong được xem những cống hiến của các anh trong thời gian tới sẽ như thế nào.

  Trả lờiXóa