CHA NÀO CON NẤY

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Chúng phỉ báng Bác tức là chúng đang phỉ báng dân tộc Việt Nam ta, những kẻ như chúng cần phải bị xử lý, bị xã hội tẩy chay, không thể để những kẻ như thế tiếp tục tồn tại cái tư tưởng đó mà đi rêu rao với thiên hạ được.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là "cha nào con nấy". Có những linh mục như Ngô Quang Kiệt, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải... thảo nào người ta thường nhìn vào những người giáo dân với ánh mắt ái ngại. Họ hưởng ân Thiên Chúa nhưng lại lợi dụng Đức Chúa để thực hiện mục đích của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng buồn cho một người được học hành đầy đủ như Phong, được nhiều người gọi bằng “cha tinh thần” lại có những câu nói hàm hồ, đầy chất xuyên tạc cực đoan như vậy. Nếu không có Chủ tịch Hồ Chí Minh tìm ra được ánh sáng chân lý, tìm ra được con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước thì chắc gì Phong đã được có mặt trên cõi đời này. Nếu dùng một từ liêm xỉ cho người này có lẽ nên gọi linh mục Phong là một kẻ bạc nhược, một kẻ “ăn cháo đái bát”.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Hải cùng một số giáo sĩ cực đoạn của DCCT Thái Hà đang lợi dụng lòng tin, lợi dụng Chúa, lợi dụng chiếc áo họ đang khoác lên mình để thực hiện một ý đồ đen tối, để tuyên truyền những luận điệu đi ngược với lý tưởng với tinh thần chung của dân tộc Việt Nam. Nhưng xin thưa, kính yêu chúa vì người đã đem đến cho loài người những giá trị đạo đức tốt đẹp, hướng con người tránh xa những tội ác. Thật đáng xấu hổ khi trong giáo hội Thiên chúa lại có những con người tâm hồn quỷ dữ đội lốt thầy tu, con của chúa .

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người đều có quyền bình và theo tôn giáo riêng của mình. Nhưng không ai có thể chấp nhận được những hoạt động lợi dụng lòng tin của giáo dân và uy tín của giáo hội Công giáo để tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Tôn giáo hướng thiện con người ta sống tốt đẹp hơn, còn với những kẻ giả danh Chúa để hoạt động chống đối như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Hải cùng một số giáo sĩ cực đoạn của DCCT Thái Hà , và kẻ "thối mồi" JB Nguyễn Hữu Vinh thì ngược lại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 6. Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước? Có lẽ không nên gọi ông ta là lm, chức thánh đó cao quý lắm ko xứng tầm một kẻ lẻo cái như Phong. Mà cũng phải, tên này được thụ phong chui cơ mà.

  Trả lờiXóa
 7. Họ là những người có ăn có học, được giáo dân tín nhiệm, vậy mà lại làm tay sai cho những kẻ có ý đồ chống phá đất nước Việt Nam. Những kẻ này cần phải bị lên án mạnh mẽ, họ không xứng đáng nhận niềm tin của Chúa để dẫn dắt các giáo dân.

  Trả lờiXóa
 8. Người Việt Online03:51 5 tháng 10, 2015

  Chúng sống trên đất nước Việt Nam, là con người Việt Nam, được hưởng hồng ân Thiên Chúa vậy mà lại lợi dụng Chúa để xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu đất nước và con người Việt Nam. Chúng là người được giáo dân tin tưởng nên nếu cứ để chúng tự tung tự tác, không có biện pháp ngăn chặn sẽ làm ảnh hưởng tới tư tưởng của các giáo dân.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng đã sinh ra ở VIệt Nam.mang dòng máu VIệt Nam nhưng tính cách và phẩm chất của chúng đều mang đậm của bọn phương tây.những hành động mà chúng đang làm chẳng khác nào chúng đang chửi vào chính những người đã sinh ra chúng.chúng không xứng đáng được đi giảng dạy những điều của chúa cho người khác.

  Trả lờiXóa
 10. Tôn giáo là một lĩnh vực cực kỳ nhạy cảm và đây luôn là món ăn yêu thích của những người con của chúa chuyên đi chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam theo ý đồ của các thế lực chống phá Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là danh nhân văn hóa thế giới, là người đã tìm ra con đường cứu nước để cho thế hệ ngày nay được sống trong yên bình, hạnh phúc. Bác là một con người cả thế giới kính trọng. Vậy mà Vinh là người Việt Nam mà lại có những tư tưởng cùng những lời lẽ phỉ báng tượng đài vĩ đại của đất nước. Không thể chấp nhận được! Vinh đã bị nhồi nhét tư tưởng đó từ những người như Nam Phong, hơn nữa Vinh phải chửi thật nhiều bởi vì mỗi bài chửi của Vinh là cần câu cơm để cho y trang trải cuộc sống và ăn chơi đàm đúm cũng bè lũ rận chủ. Chúng ta nên tránh xa những con người này và cần lên án những lời nói thiếu suy nghĩ, tục tĩu của cha và con JB Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Nam Phong, ngay từ đầu đã không xứng đáng được gọi là cha. Bởi nhẽ, cái chức Linh Mục kia chỉ là vỏ ngoài, được Ðức Hồng Y Crescenzio Sepe phong chui. Còn nhìn vào những hành động của Nguyên Ngọc Nam Phương thì càng không thể chấp nhận nổi. Mang danh một người dẫn dắt con chiên, được giáo dân tôn kính lại hướng giáo dân đi theo những tư tưởng ngoại đạo, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, phỉ báng người được cả dân tộc kính mến. Nếu như để những luận điệu ấy tiếp tục hướng lại giáo dân thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong- chiếc áo không làm nên thầy tu. Bởi lẽ, dù là một linh mục, một người cha tình thần của giáo dân, thế nhưng điều đó không có nghĩa là Nguyễn Ngọc Nam Phong được tôn kính. Những kẻ đã chà đạp lên những điều thiêng liêng của đất nước, dân tộc thì dù là ai cũng không đáng được tôn trọng. Nguyễn Ngọc Nam Phong tưởng núp mình dưới chiếc áo linh mục thì có thể thoát tội được ư? Sớm muộn thì bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng lộ rõ và sớm phải chịu trách nhiệm bởi những gì mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 13. Dòng họ nhà này nó có truyền thống rồi. Nên nếu bảo liệt ra những danh sách nổi danh trong họ chắc chúng ta cũng không cảm thấy khó khăn vì điều đó. Đúng là dòng máu trong người chúng đã có vấn đề

  Trả lờiXóa
 14. Nhà thờ Thái Hà cũng như DCCT THái Hà nên có những động thái mạnh tay hơn khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng bài sai sự thật thì chẳng thấy giáo dân nào bày tỏ chính kiến cả, tất cả đều im lặng cho LM Phong nói linh tinh nhảm nhí như vậy, sự thật thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thù hằn với chính quyền như thế nào mà lại đưa ra ở những nơi như thế, KM mà làm thế Chúa cũng không thể tha thứ được

  Trả lờiXóa
 15. Trong các buổi lễ tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên rao giảng, kêu gọi giáo dân cầu nguyện nhằm gây áp lực với chính quyền để đòi lại các khu đất mà Dòng chúa cứu thế cho rằng thuộc sở hữu của mình. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng là “Cha tinh thần” của các con chiên hay không? Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có đang thực hiện phương châm của Giáo hội là “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống một cuộc sống “tốt đời đẹp đạo” hay không? Câu hỏi này xin dành cho giáo hội công giáo cũng như các giáo dân tín đồ trả lời

  Trả lờiXóa
 16. Có vẻ như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và kẻ phản chúa JB Nguyễn Hữu Vinh cá mè một lứa với nhau thì phải. Chúng quan hệ cộng sinh để tìm cách chống phá chính quyền, lợi dụng tôn giáo để chống VN. Còn về phần JB Nguyễn Hữu Vinh, cái hành động vì “nước chúa” mà Vinh đang theo đuổi không thể che đậy bản chất phá hoại xấu xa của hắn. Thối nát quá Vinh ơi

  Trả lờiXóa
 17. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. các cụ nói cấm có sai trong trường hợp này. Tư tưởng xấu xa như nhau. Vong ơn bội nghĩa cũng có bạn có phường. Lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng phản biện để bôi xấu chế độ. Thật lố. Giáo dân công giáo cần phải xem lại nhận thức của mình đi, Chúa có đem đến độc lập cho dân tộc, tự do cho nhân dân không cơ chứ, mà giờ có những kẻ dám nhân dân chúa đi xúc phạm Bác Hồ, đi xúc phạm những anh hùng dân tộc cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 18. được hưởng hồng ân Thiên Chúa vậy mà lại lợi dụng Chúa để xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu đất nước và con người Việt Nam. Chúng là người được giáo dân tin tưởng nên nếu cứ để chúng tự tung tự tác, không có biện pháp ngăn chặn sẽ làm ảnh hưởng tới tư tưởng của các giáo dân của chúng ta

  Trả lờiXóa
 19. Nếu không có Chủ tịch Hồ Chí Minh tìm ra được ánh sáng chân lý, tìm ra được con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước thì chắc gì Phong đã được có mặt trên cõi đời này. Nếu dùng một từ liêm xỉ cho người này có lẽ nên gọi linh mục Phong là một kẻ bạc nhược, một kẻ “ăn cháo đái bát”.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ đã chà đạp lên những điều thiêng liêng của đất nước, dân tộc thì dù là ai cũng không đáng được tôn trọng. Nguyễn Ngọc Nam Phong tưởng núp mình dưới chiếc áo linh mục thì có thể thoát tội được ư? Sớm muộn thì bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng lộ rõ và sớm phải chịu trách nhiệm bởi những gì mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa