ĐẾN CẢ CUỘI CŨNG PHẢI GỌI NGUYỄN LÂN THẮNG LÀ SƯ PHỤ

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Ngày xưa cuội nói dối là cái nói dối có hại gì cho quốc gia dân tộc đâu. Nhưng giờ Thắng nói dối thì chắc chắn muôn phần tai hại. Không thể ai có thể tin được những lời dối trá của con người này

  Trả lờiXóa
 2. Đến giờ phút này bệnh hoang tưởng của Thắng vẫn không hề thuyên giảm. Thắng cho rằng: "đến giai đoạn này, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, của mạng xã hội, thì sự thật tôi nghĩ rằng không còn nhiều người thực sự tin vào cái hình tượng Hồ Chí Minh”. Nếu như lời Thắng nghĩ thật thì Thắng đã không phải nhận những hậu quả như thời gian vừa qua. Cái giá mà Thắng phải trả đó chính là sự căm giận và khinh bỉ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Người xưa thường nói “ăn cây nào rào cây ấy” hay “uống nước phải nhớ nguồn”…thế nhưng bản chất thực sự của Nguyễn Lân Thắng lại là “ăn cây táo rào cây sung”, một kẻ “ăn cháo đá bát” không hơn không kém. Nguyễn Lân Thắng đã đi đến sự “cạn kiệt” về đạo đức, sự cùng quẫn của một kẻ hám tiền đang “khát khao” tìm kiếm lợi lợi ích cá nhân bằng mọi giá. Bây giờ còn lớn tiếng kêu ca này nọ nữa, đã biết trước thế sao còn mạnh mồm nói những lời cay nghiệt với Bác Hồ, xem ra có lớn mà chả thấy không đâu cả

  Trả lờiXóa
 4. Những phát biểu mới nhất của Nguyễn Lân Thắng đã cho thấy Thắng sẵn sàng bán rẻ cả linh hồn mình để mang về những lợi ích cá nhân nhỏ nhen. Hắn sẵn sàng bất chấp tất cả để nhận những đồng tiền bẩn kia, đổi lại phải hoạt động chống phá thật tích cực trên các diễn đàn, đúng là siêu anh bàn phím có khác. Xem ra Nguyễn Lân Thắng sẽ khó tách rời khỏi cái thương hiệu của sự giả dối và tráo trở

  Trả lờiXóa
 5. Là một người có tri thức nhưng Nguyễn Lân Thắng lại luôn hành động như một kẻ lưu manh “có hạng”. Người xưa thường bảo, quay đầu lại là bờ, Nguyễn Lân THắng nên suy nghĩ thật kỹ, nên nhận biết đâu là chân chính, đâu là những giá trị thực để người khác tôn trọng. Mọi người luôn dang rộng vòng tay đón Thắng quay trở lại với cộng đồng, miễn Thắng phỉa nhận ra sai lầm và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 6. Dù có thừa nhận hay không thì bản chất của những nhà dân chủ dởm và những kẻ như Nguyễn Lân Thắng vẫn lộ rõ là những kẻ tôi tớ của các đối tượng có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam, sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình, phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam. Bây giờ hắn vạch áo cho người xem lưng, hành vi xuyên tạc, tung tin sai sự thật của Thắng bao lâu nay nhằm lòe bịp dư luận, hạ uy tín của người khác...là vi phạm pháp luật, không phù hợp với chuẩn mực đạo đức. Hắn đang làm hủy hoại thanh danh nhà Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
 7. Cái tên này muốn gây tiếng vang để mà nhiều người biết đến nó đây mà, đầu tiên hắn làm như vậy để nhiều người chửi nó, cho nó nổi tiếng. Rồi đây nhiều người sẽ theo dõi hắn hơn. Với những luận điệu của mình sẽ nhiều người muốn hắn không còn trên đời này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mình thấy tên này điên rồ đến mức không tưởng, đến cả hình ảnh của bác mà hắn cũng nói xấu được thì đúng là bài học mà người dân giành cho hắn sau đó là vô cùng đúng đắn. Nếu là mình biết được nhà hắn ở đâu, có điều kiện đến thì mình cũng sẽ cùng mọi người cho hắn một bài học mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một trong những cái mà mọi người dân trên đất nước này biết được những hành động của tên Lân Thắng này nói về nhà nước, về bác Hồ kính yêu của nhân dân. Vậy mà giờ đây hắn lại là một tên chỉ biết có trốn tránh mà thôi, đúng là kẻ dám làm nhưng lại không dám chịu trước xã hội này.

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ phải chịu những điều mà tên Lân Thắng này đã làm thì người dân mới thấy được hả dạ trước những gì mà hắn xúc phạm về bác, về đất nước này. Để rồi xem còn ai như hắn ta dám chống phá nhà nước, xúc phạm vị anh hùng của dân tộc, người mà cả nhân loại phải kính nể nữa không.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Lân Thắng chính là một kẻ khiếm khuyết của dòng họ danh giá Nguyễn Lân đã nảy ra mà thôi. Hành động của Nguyễn Lân Thắng về việc phản pháo với những lời nói ngông cuồng về chủ tịch Hồ Chí Minh thì Lân Thắng đáng được nhận những đáp trả xứng đáng từ dư luận cũng như cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 12. Với những phát biểu của mình một cách ngông cuồng thì giờ đây Nguyễn Lân Thắng đang phải đối mặt với sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng trong thời gian qua, bằng rất nhiều hành động như đòi xử đẹp của các dân anh chị, hay việc tưới sơn trước cổng nhà Lân Thắng. Qua đó cho chúng ta thấy được rõ bản chất của Lân Thắng là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là với những kẻ thích khoe khoang như Nguyễn Lân Thắng nói riêng và bè lũ rận nói chung thì nếu chúng làm một việc thiện nào đó thì chúng đã mang lên internet khoe cho bàn dân thiên hạ biết rồi. Chẳng qua đây là cách hắn lấp liếm những gì mà mình đã lỡ nói ra thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Phải trừng trị thằng lẫn này tới nơi tới chốn. Thằng xúc sinh, khốn nạn này có rơi xuống tầng 18 địa ngục cũng ko hết tội.

  Trả lờiXóa
 15. Cũng thương cho Nguyễn Lân Thắng. Có lẽ cũng là một cái gì đó bí ẩn mà chưa ai lý giải được. Đại gia đình Nguyễn Lân đã có nhiều thành viên có tài năng xuất chúng và đóng góp nhiều cho đất nước. Tuy nhiên Thắng là tên có lẽ phải gánh chịu mọi khiếm khuyết thay cho các thành viên trong gia đình. Và đó là Thắng đang mắc phải một căn bệnh thần kinh mà khó lòng chữa khỏi, ảo tưởng cộng với chém gió hơn cuội.

  Trả lờiXóa
 16. làm seo.
  Vậy Làm SEO là gì?....

  Trả lờiXóa
 17. hắn như một chú cuội , hắn chả có cái gì gọi là niêm sỉ của một con người chỉ vì tiền của nước ngoài mà đánh đổi nó, đã có những lời lẽ, hành động nhằm xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của dân tộc. Càng ngày thắng càng làm hủy hoại danh tiếng của dòng họ Nguyễn Lân danh dá với những hành vi xuyên tạc, tung tin sai sự thật của Thắng bao lâu nay nhằm lòe bịp dư luận, hạ uy tín của người khác .

  Trả lờiXóa