GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY!!!

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Mấy cái loại đạo đức giả này cứ phải cho chúng nó bóc lịch hết đời thì mới biết thế nào là tự do, biết thế nào là hạnh phúc. Sống dưới chế độ, được hưởng hòa bình mà còn muốn phản động sao? Chúng nó tưởng có tiền thì sẽ có độc lập chắc?

  Trả lờiXóa
 2. Với cái tuổi bước vào độ ngoài 70, đáng lẽ ra Nguyễn Văn Lía phải làm gương cho con cháu sống tốt đời đẹp đạo, sống có ích cho xã hội. Nhưng không ẩn sau vẻ bề ngoài của tên già hiền lành này là dã tâm của 1 con thú, không hiểu tại sao ông ta lại có ảo tưởng chính trị, đi tiếp tay cho những kẻ xấu hoạt động chống phá chính quyèn. Xem ra già nhưng chưa chắc tâm trí đã vững, vào tù nhiều rồi nhưng vẫn muốn quay trở lại tù với đám côn đồ chăng.

  Trả lờiXóa
 3. Người đời có câu "Thượng bất chính, hạ tắc loạn" quả cấm có sai. Một gia đình nói riêng và xã hội nói chung, những người lớn tuổi mà sống không ra gì thì thử hỏi đám trẻ hơn và con nít sẽ sống ra làm sao đây. Thiết nghĩ tên già Nguyễn Văn Lía đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhen mà càng làm cho hình ảnh của mình trở nên “tiều tụy”, để người đời họ khinh bỉ vì những hành động vô liêm xỉ bán nước , hại dân đến mức độ như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Sống trong xã hội công bằng , dân chủ văn minh thế này ,mà vẫn còn nhiều kẻ có tư tưởng cực đoan ghê, muốn lợi dụng tín ngưỡng tâm linh để làm tiêu đề mục đích chống phá ta. Anh hai Nguyễn Văn Lía thật sự không coi pháp luật ra cái gì cả, đã vào tù ra tội nhiều lần nhưng xem như lão già vẫn muốn phá hoại Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo hiện nay, chống phá Nhà nước để tự tung, tự tác hoạt động nhóm bất hợp pháp. Xem ra cần phải có sự trừng phạt thích đáng, cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật để trừng trị tội ác của những tên dâm tà như Lía đây, làm gương cho các kẻ muốn hoạt động phá rối khác

  Trả lờiXóa
 5. Cũng thấy lạ thật cho trang RFA, trang thông tin này hình như chỉ chăm chăm rình xem các đối tượng chống đối cực đoan ở Việt Nam có thông tin hay những bài viết, cảm nghĩ bệnh hoạn với tư tưởng hằn thù đất nước để tìm cách viết bài, đăng tin, giật tít, câu view nhằm chống phá Việt Nam thông qua con đường chiến tranh tâm lý. Và những kẻ ngồi chơi rảnh việc như Nguyễn Văn Lía thật sự là món hàng nóng để các tay viết của RFA tập trung khai thác, khổ 1 nỗi là cứ như vậy các đối tượng trong nước này lại càng máu mê hoạt động. Thật nực cười cho cái quan hệ cộng sinh này

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động đã tiêm nhiễm hay cho ông ăn cái gì mà ông lại bịa đặt vu khống trắng trợn như vậy. Đảng, Nhà nước ta đã có gắng thực hiện tự do, nhân quyền một cách toàn diện cho Người dân, nhưng không phải vì thế mà bọn phản động chúng bay lợi dụng để chống đối. Sao lại có những con người tư tưởng lệch lạc như vậy, cõng rắn cắn gà nhà. Đất nước ta vẫn còn nghèo, kém phát triển, khát vọng xây dựng một Việt Nam giàu mạnh sánh vai với các cường quốc năm châu tới khi nào mới thực hiện khi nào có những phần tử luôn tìm cách phá hoại, chia cắt khối đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là gừng càng già càng cay, nhưng cay kiểu này thì có lẽ không ổn rồi. Cay để mà chống phá đất nước, đi ngược lại với xu hướng phát triển chung của toàn dân tộc thì cay làm gì chứ, chỉ thêm nhục nhã thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Người xưa đã có câu ' khôn đâu có trẻ, khỏe đâu có già'. Nhưng có lẽ tên Nguyễn Văn Lía này thì có chết già cũng không khôn lên được. Ngồi tù mấy mươi năm mà còn không nhận ra được cái sai của mình thì đời hắn coi như xong từ đây.

  Trả lờiXóa
 9. Đã già rồi còn lắm chuyện, già rồi thì an nhàn bên con cháu, vậy mà ông Lía này lại còn ra sức chống phá nhà nước. Đi tù vì vi phạm pháp luật còn đòi hỏi quyền lợi vô lý, thật là không biết trước biết sau. Nguyễn Văn Lía thật sự không coi pháp luật ra cái gì cả, đã vào tù ra tội nhiều lần nhưng xem như lão già vẫn muốn phá hoại Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo hiện nay, chống phá Nhà nước để tự tung, tự tác hoạt động nhóm bất hợp pháp. Phải cho ông bóc lịch hết đời thì mới biết thế nào là tội chống phá Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 10. Là một người theo đạo, mà Nguyễn Văn Lía lại có tư tưởng, suy nghĩ sai trái như vậy. Nguyễn Văn Lía bằng mọi cách muốn phá hoại Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo hiện nay, chống phá Nhà nước để tự tung, tự tác lập ra cái gọi là “Phật giáo Hòa Hảo thuần túy” của riêng mình và tự mình lãnh đạo. Già rồi mà còn không biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi hoạt động của các lĩnh vực đời sống xã hội kể cả tôn giáo phải tuân thủ Hiến pháp và pháp luật , và công dân theo hay không theo tôn giáo cũng đều phải tuân thủ điều đó , không thể coi trời bằng vung hay mặc cả với pháp luật được

  Trả lờiXóa
 12. hết hiểu nổi đầu óc những kẻ bán rẻ danh dự , nhân phẩm , đạo đức của con người vì mấy đồng tiền ngoại bang mà quay lưng lại với dân tộc với đất nước , dù tuổi đời đã gần đất xa trời rồi vẫn còn không nhận thức được đúng đắn , phí hoài cả cuộc đời

  Trả lờiXóa
 13. Già lắm rồi, vậy mà ông ta vẫn còn ngoan cố cứng đầu. Đúng là càng già thì càng bảo thủ, càng cứng đầu và không chịu nghe ai. Đó là điều tôi đã tin là thực sự như thế

  Trả lờiXóa