HÀNG PHẾCH MANG NHÃN HIỆU RẬN CHỦ CUỘI

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Vậy mà lại có những người, mang trong mình dòng máu Việt Nam, sống dưới chế độ này, sống dưới hòa bình hạnh phúc như vậy mà lại đi nói xấu về Bác. Nhân tính của bọn người này chắc đã bán lấy tiền hết rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ kính yêu cả đời hi sinh cho độc lập, tự do dân tộc, tình cảm của bác với quần chúng nhân dân gắn bó như người Cha già với các con. Công lao của Bác trong giả phóng dân tộc ta khỏi áp bức, nô lệ cả thế giới ghi nhận. Người không chỉ là một người chiến sỹ mà còn là một thi sỹ với rất nhiều bài thơ, bài viết có giá trị tới tận ngày nay. Bác chẳng làm gì sai cả, chỉ vì Bác đã lãnh đạo, tập hợp nhân dân lật đổ bọn phản động tàn bạo VNCH mà giờ đây tàn dư là bọn phản động không tiếc lời bôi nhọ Bác. Một lũ người bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương vĩ đại về những giá trị đạo đức, lối sống và tư tưởng mà mỗi người trong số chúng ta đều nên và cần học tập, làm theo để hoàn thiện mình hơn, giúp bản thân tiến bộ đồng thời giúp ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc hẳn mấy tên rận chó này không phải là người Việt Nam rồi. Đã là người Việt ta, làm sao có thể có thái độ như vậy khi nói về Bác được. Bác đã hi sinh cả cuộc đời vì dân tộc, vì đất nước, vì hòa bình hạnh phúc của toàn dân ta.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có lũ bán nước mới đi nói xấu về Bác như vậy. Vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà bán đi lương tâm , bán đi sự coi trọng của mọi người. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự vô ơn của chúng, quên đi những công lao của Bác để giúp chính chúng có những ngày tháng sống hòa bình như thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng là những kẻ ăn cháo đá bát. Nếu không có Bác Hồ, không có các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì dân tộc thì ngày hôm nay thì chắc gì chúng đã được sống trên cõi đời này.

  Trả lờiXóa
 7. Chuẩn luôn, rận chủ là thế đó, miễn là chúng có tiền thì việc gì chúng cũng làm được. Chúng nó thì làm gì có não, làm gì có nhận thức, nên chỉ cần có tiền từ hải ngoại về thì chúng sẵn sàng làm bất cứ việc gì. Thật là dơ bẩn! Chúng xúc phạm đến Bác Hồ kính yêu là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam. Đây là hành động quá ngu si của chúng. Chúng đã tự chuốc họa vào thân, đang tự quệt nhọ nhồi lên gương mặt xấu xí, đạo đức giả của mình, đang tự cô lập mình với xã hội. Sẽ có những hành động cụ thể để trừng trị việc nói xấu và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 8. hành động của kẻ quay lưng lại với cả dân tộc Việt Nam, hay nói cách khác đó là hành động của những kẻ “bợ đít” phương Tây và giặc ngoại bang để sinh sống thì đương nhiên gây ra bức xúc cho nhân dân , đến cả xã hội đen cũng đòi thanh toán hắn thì cũng là xứng đáng cho hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. rồi nay mai , hắn ta có vác mặt ra đường mà bị đầu gấu nhận ra nó đánh cho thì cũng chả có gì bất ngờ , nhân dân nước VIệt này luôn kính trọng và biết ơn những cống hiến và hy sinh của Bác giành cho dân tộc , muốn nói xấu , bôi nhọ Bác thì cứ coi như đắc tội với cả nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. hắn phải bị đánh chết cũng là xứng đáng , trộm gà trộm chó đánh còn có người thương chứ cái loại phản quốc , bán nước bợ đít giặc như Thắng thì cần đập chết không để hắn nảy nọc , không để hắn làm bẩn cái xã hội này nữa

  Trả lờiXóa
 11. Chủ tịch Hồ Chí Minh với những cống hiến cả đời mình bằng tất cả những trí tuệ của người cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam, người đã cùng với dân tộc ta đánh đuổi những kẻ thù hùng mạnh nhất lịch sử hiện đại, xóa bỏ chế độ thực dân phong kiến và lập nên nền hòa bình xã hội chủ nghĩa. Ấy vậy mà có không ít những kẻ không biết ơn người mà còn ngược lại, chúng lại tìm mọi cách để bôi xấu, xuyên tạc hình ảnh của người, những kẻ đó đáng phải bị trừng phạt một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Đã là người Việt Nam thì không ai có thể quên được công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, người anh hùng dân tộc, người con yêu nước chân chính của dân tộc ta, vậy mà có những kẻ mang trong mình dòng máu Việt những chúng vẫn đang có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chí Minh để nhận được những đồng tiền bẩn thỉu mà đám phản động chúng trả cho, thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn lướt qua ảnh là biết cơ sự chỉnh sửa của một bàn tay vụng về nào đó. Cho nên nó không được khéo và làm người ta dễ nhìn ra. đó là điều mà không thể che đậy được

  Trả lờiXóa
 14. Trong lịch sử của dân tộc Việt Nam, Hồ Chí Minh là một trong những nhân vật kiệt xuất. Địa vị có một không hai của Bác Hồ trong lịch sử đã được xác lập, củng cố nhờ vai trò và công lao to lớn mà Người đã cống hiến cho cách mạng Việt Nam và thế giới. Với những đóng góp và công lao to lớn của Người như vậy, đã được rất nhiều sách báo, phong phú về thể loại, với những lời lẽ tốt đẹp nhất, cao quý nhất không thể kể hết để ca ngợi Hồ chủ tịch. Ấy thế mà trong xã hội ấy vẫn còn những kẻ vong ơn bội nghĩa, ăn cây táo rào cây sung, đám con cháu mất dậy này thật sự không đáng để được coi có dòng dõi Việt Nam, chúng nó chỉ là con chó cho đám tư bản mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Nếu không có Chủ Tịch lãnh đạo nhân dân ta đi lên từ những gian lao, vất vả thì sao có thể có được độc lập như ngày nay? Nhân dân Việt Nam đời đời nhớ ơn Người – Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Một Nhân cách lớn của thế giới. Mọi luận điệu xuyên tạc nhằm xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh vị Cha già dân tộc, hạ bệ uy tín và tầm ảnh hưởng của Người của đám côn đồ kia chỉ là những lời cắn càn mà thôi. Vì những lợi ích cá nhân thấp hèn mà các nhà rận chủ VN kia đang “đào mồ cha, chú” của mình lên, “đang ăn cháo đá bát”. Thật là xỉ nhục cho người dân VN khi có những người chung màu da, huyết thống nhưng lại chỉ đi ngược lại lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận mà, chuyên nghề ăn không ngồi rồi, có thể họ sinh ra trong thời kỳ nước nhà đang bị chia cắt làm 2 miền, có thể sinh ra sau 1975, nhưng họ - những con người có tư tưởng lệch lạc phải biết bao nhiêu máu xương của cha anh đã đổ xuống vì nền độc lập, bao nhiêu đêm thức trắng của chủ tịch Hồ Chí Minh để nghĩ ra con đường cách mạng con đường chủ nghĩa xã hội,… Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Lân Thắng đang bị tha hóa chính trị, lệch lạc trong suy nghĩ, có tư tưởng thân phương Tây đi ngc lại lợi ích dân tộc. Bác Hồ - niềm tự hào dân tộc bị đám này nói mà lòng dân uất ức quá, muốn xử chúng nó quá

  Trả lờiXóa
 17. Với mình việc đám rận chủ vô công rồi nghề xúc phạm đến Bác Hồ kính yêu là một hành động quá ngu ngốc, chúng đã và đang chống lại với cả dân tộc Việt Nam. Họ đang tự coi như mình không phải là 1 bộ phận của dân tộc, chính họ tự tách mình ra khỏi xã hội. Chỉ vì những ham muốn tầm thường,, bệnh hoạn, những đồng tiền bẩn thỉu mà họ tự bán mình cho quỷ dữ. Hy vọng trong xã hội không còn con người nào như vậy nữa, để cho Bác của chúng ta được nghỉ yên giấc.

  Trả lờiXóa
 18. Những con rận này thì có từ thủ đoạn nào đâu, miễn là những việc chúng làm có thể kiếm ra tiền. Chúng có thể làm nhiều việc xấu xa nhưng đúng là việc chúng xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh thực sự là giọt nước tràn ly. Bọn chúng sẽ phải chịu hậu quả về những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa