HỠI CÁC NHÀ RẬN CHỦ! LƯƠNG TÂM CỦA "MI" Ở ĐÂU?

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Sau khi chương trình Lương Tâm TV cũng những người làm ra bị các cơ quan chức năng xử lý, dường như cảm thấy “oan ức” nên những kẻ cầm đầu như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Đan Quế… đã vội vàng thảo ra một cái gọi là “Bản lên tiếng về chương trình Lương Tâm TV bị sách nhiễu, hăm dọa” hòng thanh minh, chối tội và vu cáo, nói xấu chính quyền. Thiết nghĩ, các nhà rận chủ này cần phải bị xử lý thật mạnh tay để chúng không cố tình thanh minh, chối tội. Tuy nhiên cứ càng viết , càng cho lên sóng thì càng thể hiện rõ bản chất chống phá và ngu dốt của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ thành lập kênh truyền hình “lương tâm TV” chính là thủ đoạn phỏng vấn định hướng, tức chỉ phỏng vấn một số người theo chủ đích để định hướng tư tưởng người nghe, kiểu như cách các nhà đài BBC, RFA vẫn tiến hành vậy. Chúng lợi dụng cái danh nghĩa dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chúng hoạt động phá rối xã hội, hành động không tuân theo pháp luật, không có lương tâm. Những kẻ như vậy không có tư cách nói đến lương tâm vì chúng nào có lương tâm đâu. Nản

  Trả lờiXóa
 3. Việc kênh truyền hình “Lương Tân TV” trên mạng xã hội Youtube do một số anh, chị em “zân chủ” trong “Hội anh em dân chủ” thực hiện đã và đang gây sốt trên cộng đồng mạng những ngày qua. Đơn giản, người hiểu biết sẽ nhận ra ngay bản chất mèo mả gà đồng của những người sáng lập, điều hành chương trình này; nhưng vẫn còn khá nhiều người bị ngộ nhận. Vì vậy chúng ta cần cảnh giác trước những chiêu trò chống phá mới của những kẻ chống đối hiện nay .

  Trả lờiXóa
 4. Thoạt đầu nghe kênh truyền hình “lương tâm TV” mình thấy rất thương tâm cho những mảnh đời bất hạnh, nhưng nghe 1 2 lần phát sóng thì Lương tâm TV thực chất là hoạt động phá hoại sự bình yên của tổ quốc, vu cáo nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền, hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và bên cạnh đó chúng còn làm giảm niềm tin của nhân dân với nhà nước. Phải chăng chúng là những kẻ đang thiếu lương tâm, đạo đức của một con người nên hắn ta có phản ứng như vậy nhằm bổ sung lương tâm và đạo đức sống cho chúng và đồng bọn,

  Trả lờiXóa
 5. Kênh "Lương tâm TV" cũng chỉ là một chiêu trò của rận chủ. Thứ nhất đó là công cụ để các rận tuyên truyền, bịa đặt và nói xấu về đất nước Việt Nam phục vụ cho mục đích chống phá của chúng. Thứ hai, có cũng như các hội khác mà rận đã lập ra trước đây để thu hút sự "đầu tư" của các thế lực chống đối Việt Nam, để có thể thu thêm tiền bỏ túi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là thật nực cười.chẳng hiểu chúng nghĩ gì mà đi làm những chuyện như vậy nữa.hết tù nhân lương tâm rồi giờ lại bày đặt kênh truyền hình lương tâm TV.nghe mà phát ngán ra.dù cho chúng có thay đổi cách thức hoạt động như thế nào thì mục đích của chúng cuối cùng cũng đều là chống phá cả.cần phải xử lí nghiêm bọn này.

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ sử dụng những ngôn từ mỹ miều để lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. Nhưng bản chất bên trong lại không hề mỹ miều như cái tên của nó. Vì thế chúng đang lừa gạt mọi người

  Trả lờiXóa
 8. ờ thì bọn ngu dốt ấy lúc nào chả hay, nói chuyện gì cũng ngọt sớt ấy, nhưng rồi sự thật thế nào thì có lẽ mọi người cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra thôi! thứ nhất là những chiêu trò của chúng thì đã quá đỗi quen thuộc, thứ hai là nội dung mà chúng đưa lên cũng toàn xoay quanh những vấn đề đã quá cổ như thể bò nhai rơm vậy!

  Trả lờiXóa
 9. tù nhân lương tâm, đài truyền hình lương tâm, đấu tranh cho những tù nhân lương tâm, những cụm từ hết sức quen thuộc của những bọn rận chủ đang hoạt động trong thời buổi này! nhưng thử hỏi chúng xem lương tâm là gì đối với chúng và chúng liệu có lương tâm không khi thực hiện những hành động chống phá như thế!

  Trả lờiXóa
 10. mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy thì làm sao có được lương tâm chứ! với lại cái khái niệm ấy nếu hỏi chúng có khi chúng còn chả nói được chứ nói gì tới việc đấu tranh cho những tù nhân lương tâm hay giờ là cái đài truyền hình lương tâm của chúng! đúng là sự ngu dốt của những kẻ ảo tưởng về sức mạnh của bản thân!

  Trả lờiXóa
 11. thôi thì cứ làm ra một cái đài để cho người ta biết tới sự ngu dốt công khai của chúng cũng được! để tự chúng có thể bộc lộ ra chính sự thiếu hiểu biết của mình! những cái từ như lương tâm nó không được dùng để nói với mấy thằng rận ngu ấy, hơn nữa thì nó cũng chỉ là một cái chủ đề muôn thuở của bọn chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 12. lại là mấy cái trò nhảm nhí của bọn rận chủ ngu dốt vô công dồi nghề! rồi như thế có lẽ cũng chỉ để chứng minh cho sự thiếu hiểu biết của chúng thôi! chúng đã tự nghĩ ra những cụm từ mà thực sự ngay tới bản thân bọn chúng cũng không thể hiểu được! lương tâm ở đâu khi mà chúng suốt ngày cứ quấy phá người dân như thế!

  Trả lờiXóa
 13. không biết tới bao giờ mấy kẻ rận chủ này mới chịu thôi mấy cái trò vớ vẩn này đi nhỉ! tù nhân lương tâm là gì nhỉ? hình như ở đất nước này làm gì có cái khái niệm ấy, rồi mấy thằng cha rận chủ kia thì lại cứ rêu rao cái cụm từ vô nghĩa ấy! giờ lại còn có cả đài truyền hình lương tâm nữa, chả biết xấu hổ gì cả!

  Trả lờiXóa