TẠ PHONG TẦN VÀ KHÁI NIỆM: "CUỘC SỐNG KHÔNG GIỐNG NHƯ CUỘC ĐỜI"

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Có lẽ gà Tần cũng sớm biết được cái giá mình phải trả khi đặt chân sang Mỹ rồi, nhưng không có con đường nào khác cả, đã dấn thân trên con đường đó thì đâu còn có thể quay đầu lại được nữa. Sai một li đi một dặm mà.

  Trả lờiXóa
 2. Tất yếu đã chạy sang đến tận Hoa Kỳ mà không hùa theo nịnh hót chế độ của Mỹ hay lũ cờ vàng bên ấy mà bị chúng tẩy chay thì chị Tạ Phong Tần còn biết chạy đi đâu nữa. Nhưng có lẽ điều Tân cùng đồng bọn không ngờ rằng, họ cũng chỉ là con rối của Mỹ. Họ cố gắng chống đối chính quyền, nhà nước Việt Nam với ảo tưởng là được sang Mỹ sống, được có quyền lợi cũng như kinh tế. Nhưng đúng là đời không có mở Tần ak. Suy ngẫm đi nơi xa xứ

  Trả lờiXóa
 3. Sau chiêu bài tuyệt thực giả để đánh lừa dư luận bất thành, bản chất lươn lẹo của Tạ Phong Tần đã được bộ lộ rõ ràng. Giá trị sử dụng của con người này vẫn còn trong những toan tính về chính trị của Mỹ và một số tổ chức nhân quyền thiếu thiện chí với Việt Nam, chúng đã ra sức đòi ta thả Tần ra tù và đưa sang Mỹ. Ăn học đàng hoàng nhưng lối suy nghĩ hay cách làm của Tần thật sự như 1 người không có học, hoang tưởng thần kinh thì đúng hơn. Thật là đáng buồn cho 1 thế hệ trí thức trẻ lầm đường lạc lối như ả

  Trả lờiXóa
 4. Mình nghĩ thời điểm này nói lời chào với Tạ Phong Tần là cực kỳ hợp lý, chào một con người đã bán đi lương tâm của mình, bán đi chính mình vì những vinh hoa phú quý bên bờ Đại Tây Dương, chào ả và chúc ả sẽ sớm nhận ra những việc mình làm là sai lầm, đừng để những học thức của mình trở thành uổng phí, hãy tìm một bên mới và cống hiến cho phía Mỹ hay các tổ chức thù địch. Đừng để uổng phí thời gian bên Mỹ nhé, ra sức mà chống phá đi Gà Tần

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cuộc sống không giống cuộc đời, người Mỹ vẫn giữ thói quen xưa cũ “vắt chanh bỏ vỏ”, họ không làm chủ mọi thứ như người ta vẫn tưởng và họ chỉ thực hiện lời hứa của mình ở một chừng mực nhất định, khi còn hữu dụng thì nâng lên mây xanh, khi hết đát thì đá đít không thương tiếc. Thử hỏi xem một Trần Khải Thanh Thuỷ bị đám “Việt Tân” đá văng ra khỏi đường vì đã hết đát, một Cù Huy Hà Vũ bị đám cộng đồng người Việt ở Mỹ tẩy chay… Đã đến lúc Tần nghĩ đến viễn cảnh sống chui rúc, không được như Tần nghĩ và mơ đâu. Tất cả chỉ là sự ảo tưởng và ả phải trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thì ra chính thị cũng không hề muốn sang Mỹ. Hẳn là Tạ Phong Tần khi nhìn những tấm gương trước đó như Trần Khải THanh Thủy, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã hình dung ra được cuộc sống, tương lai ở Mỹ sẽ như thế nào. Ngoài mặt thì Tạ Phong Tần vẫn phải tươi cười "đón nhận" cái kết của mình, thế nhưng, chắc hẳn trong Tạ Phong Tần vẫn muốn khước từ "thiên đường" mà chính mình vẫn từng ca ngợi cùng những người bạn đồng môn của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận bỏ đất nước sang Mỹ thì điều tất nhiên là sẽ nói rằng bên Mỹ tốt hơn chứ sao chúng có thể than rằng ở Mỹ khổ lắm được. Nói như thế thì sẽ làm mất lòng Mỹ mà mất lòng ông chủ thì chúng làm sao mà sống được, mà nói thế thì đám rận cũng sẽ không thể lôi kéo được những người Việt khác trở thành rận như chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Những gì rận chủ nói là thật hay giả thì ai cũng biết, không cần phải giải thích gì nhiều nữa, Tạ Phong Tần cũng vậy, hoạt động chống phá chính quyền, Nhà nước và Đảng Cộng Sản Việt Nam, dùng luận điệu bịa đặt mà đám rận ai cũng rành mà dựng lên những câu chuyện vu không, nói xấu cán bộ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận vì bị lôi kéo, dụ dỗ mà chạy sang Mỹ, những tưởng có được cuộc sống như thiên đường nhưng khi vỡ lẽ ra thì đã quá muộn, không còn chỗ nào để đi nữa rồi. Rận ca ngợi Mỹ cũng vì nuôi hy vọng một ngày Mỹ có thể nâng mức sống của chúng lên thêm một chút.

  Trả lờiXóa
 10. Nuoc Hang Cot Dua05:36 23 tháng 10, 2015

  Hô hô đọc Tần trả lời phỏng vấn mà tức cười quá. Đám đấu tranh dân chủ cũng chỉ có thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Ngu dốt vậy nên được tâng bốc này nọ, thị tưởng thật làm càn trở thành thánh rân chủ. Món "gà Tần" đang được "hâm" kỹ chờ ngày lên mâm.

  Trả lờiXóa
 12. Không biết giờ đây tạ phong tần,hải điếu cày và cù huy hà vũ là thấm thía được cuộc sống mà chúng gọi là thiên đường nó khổ như thế nào chưa.tạ phong tần đã phải đánh đổi nhiều để sang được bên trời tây,nhưng cái giá mà mụ ta phải trả là quá đắt.bà ta đánh mất đi nơi chôn nhau cắt rốn của mình.đánh mất đi lương tâm của một con người rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là cuộc sống không giống với cuộc đời đâu. Đừng nghĩ nhìn nó thế thì nó sẽ thế. Có lẽ tần đã hối hận một phần nào đó về hành động của mình bởi sự vất vả mà bà đang trải qua nơi đất khách

  Trả lờiXóa
 14. Sang Mỹ chỉ là để trốn tù mà thôi, có tốt đẹp thật sự hay không thì nhìn hai chị em nhà Huỳnh Thục Vy thì biết, dù là nước Pháp nhưng chuyện ra nước ngoài ăn bá đâu phải dễ. Trên đời này có ai cho không ai cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Sau ánh hào quang bên ngoài của những kẻ theo cờ vàng là một cuộc sống ăn nhờ ở đậu của những kẻ chạy trốn khỏi nhà tù Việt Nam, bên nước Mỹ vẫn thường ca ngợi hết lời ấy liệu họ có được sống tự do hay chỉ là cuộc sống kìm kẹp không được theo ý mình của những kẻ ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 16. Trước những cán dỗ, những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt lệch lạc, con người nếu không có nhận thức đúng đắn, để từ đó có những suy nghĩ lệch lạc, sai lần về con đường Xã hội chủ nghĩa. Như Tạ Phong Tần, không muốn nói về tiền sử của rận này, nhưng Tần đã thực sự mất đi bản chất của một người chiến sĩ Cộng sản để từ đó bị địch dụ dỗ, tiêm nhiễm vào đầu óc, theo địch chống lại nước ta. Ai cũng nhìn ra những cái tốt đẹp ở nước ngoài, nhưng đó không phải là quê hương của ta, xây dựng Việt Nam giàu mạnh là mơ ước của bao thế hệ.

  Trả lờiXóa
 17. Thái độ ninh bố Mẽo thấy rõ. “Cây cột đèn” cũng muốn đi Mỹ ư? Chỉ có những con rận như Tạ Phong Tần với mục đích phá hoại đất nước, quay lưng phản bội đất nước mới ôm mộng tưởng về cuộc sống sang giàu ở đất Mỹ. Chẳng thế mà suốt ngày ca ngợi nó. Đến lúc người ta hỏi tới thì lại lấp liếm, chối đây đẩy. Ăn tục nói phét nó quen rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Giá trị sử dụng của con người này vẫn còn trong những toan tính về chính trị của Mỹ và một số tổ chức nhân quyền thiếu thiện chí với Việt Nam, chúng đã ra sức đòi ta thả Tần ra tù và đưa sang Mỹ. Ăn học đàng hoàng nhưng lối suy nghĩ hay cách làm của Tần thật sự như 1 người không có học, hoang tưởng thần kinh thì đúng hơn. Thật là đáng buồn cho 1 thế hệ trí thức trẻ lầm đường lạc lối như ả

  Trả lờiXóa
 19. Như Tạ Phong Tần, không muốn nói về tiền sử của rận này, nhưng Tần đã thực sự mất đi bản chất của một người chiến sĩ Cộng sản để từ đó bị địch dụ dỗ, tiêm nhiễm vào đầu óc, theo địch chống lại nước ta. Ai cũng nhìn ra những cái tốt đẹp ở nước ngoài, nhưng đó không phải là quê hương của ta, xây dựng Việt Nam giàu mạnh là mơ ước của bao thế hệ.

  Trả lờiXóa
 20. sống mà chúng gọi là thiên đường nó khổ như thế nào chưa.tạ phong tần đã phải đánh đổi nhiều để sang được bên trời tây,nhưng cái giá mà mụ ta phải trả là quá đắt.bà ta đánh mất đi nơi chôn nhau cắt rốn của mình.đánh mất đi lương tâm của một con người rồi.

  Trả lờiXóa