A.C THOMPSON VỚI “TERROR IN LITTLE SAIGON”

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Phóng sự do chính những nhà báo của Mỹ thực hiện. Vô cùng khách quan và thực tế, điều này cho thấy hành động sai trái của Việt tân đã có quá nhiều cá nhân, tổ chức biết đến

  Trả lờiXóa
 2. Qua bộ phim “Terror in little Sai Gon” thì bản chất khủng bố của tổ chức “Việt tân” đã quá rõ. Người Việt Nam chúng ta dù ở trong nước hay hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ chính phủ Mỹ cần nhanh chóng liệt kê tổ chức này vào tổ chức khủng bố và có các biện pháp chế tài để bảo vệ công dân của nước mình. Thay vì việc để tổ chức Việt Tân đứng chân trên đất Mỹ nữa bởi vì đây là tổ chức mạo danh để chống lại chính quyền Việt Nam từ quá khứ đến hiện tại, thêm vào đó là những cái cách làm của Việt Tân chủ yếu là khủng bố, giết người, vu khống và sử dụng bạo lực để gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi Video về việc sát hại 5 nhà báo của Việt Tân được đăng tải thì như thường lệ phản ứng của Việt Tân là phản đối mạnh mẽ bộ phim này và kêu gọi đài PBS rút lại chương trình “khủng bố ở Little Saigon” và đăng tải những quy kết không có căn cứ. ĐÚng là vừa ăn cắp vừa la làng, mặt dày không đỡ được, hy vọng rằng sau sự việc lần này mọi người hiểu rõ bản chất của lũ vịt tân và xấu xa này để tránh xa chúng ra không cẩn thận lại trở thành nạn nhân của chúng thì khổ.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân là một đứa con đẻ của chế độ VNCH và Mỹ, được thành lập bởi Hoàng Cơ Minh nhưng do bản chất của chúng là tập hợp một lũ ô hợp, tay sai cho chế độ VNCH, cho lũ ba que nên chúng thường xuyên có những hành động xấu xa, gây rối và phá hoại đất nước ta. Lúc nào cũng mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, thật là quá lố bịch, qua những việc làm gần đây của bọn chúng có thể thấy được cái bản chất thực sự của cái tổ chức đểu cáng này, thật đáng khinh

  Trả lờiXóa