ĐÁM RẬN THÍCH NGHỊCH NGU, CHƠI DAO HAI LƯỠI!!!

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ nói cho cùng cũng chỉ là công cụ mà bọn phản động sử dụng để chống nước ta, chúng được bọn tư bản chống lưng cung cấp tiền bạc và tinh thần cho để hàng ngày chỉ ăn và nghĩ ra mấy trò mèo để chống đối, gây rối. Thực sự chẳng có cách nào để làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước nhanh bằng cách bôi nhọ, xuyên tạc, chúng cũng chẳng tiếc lời bôi nhọ Bác Hồ kình yêu. Tất thảy cũng cho thấy chủng phản động, bại hoại về tư tưởng tới mức nào. Chúng còn không ngừng tìm cách chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ lương giáo, chia cắt mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với Nhân dân. BỌn rận chủ cần phải bị lên án, phơi bày bản chất những hành vi của chúng để xã hội biết và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 2. Cái gì cũng có hai mặt của nó, Internet là con dao 2 lưỡi, nó giúp lũ rận dùng để chống phá Nhà nước thì chính nó cũng là công cụ để kết liễu chúng, vạch trần bộ mặt của chúng. Mà cái ác bao giờ cũng bị cái tốt, cái đẹp đè bẹp thôi nên các con rận nên chuẩn bị tinh thần đi, sắp hết đất diễn trò hề cho bọn ông rồi. Càng ngày dân trí càng được nâng cao, nhất là trong khi internet phát triển như vũ bão như hiện nay, dân ta càng có nhiều cơ hội biết đâu là cái xấu, cái tốt, người dân sẽ đủ thông minh để hiểu cái bản chất của sự "dân chủ hóa" của các người là gì!

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng có thể nhận thức được thành tựu của khoa học công nghệ với những ứng dụng thông minh , tuyệt vời của nó và cũng thấy được những mặt hậu quả mà công nghệ thông tin tác động đến. Điều tôi muốn nói là hãy làm chủ công nghệ thông tin chứ đừng để nó làm chủ bản thân mình. Những kẻ chống phá đang sử dụng tối đa sức mạnh của internet để truyền bá tư tưởng sai trái và đây cũng chính là phương tiên để đập lại những luận điểm sai trái ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Nhờ có Internet mà ta có thể mở rộng "quan hệ" đến tất cả các bạn bè trên thế giới, thông tin một cách nhanh chóng và rộng khắp. Cũng vì thế mà có kẻ sử dụng Internet như thứ vũ khí lợi hại để ăn vạ. Thế nhưng, Internet cũng chính là phương tiện để lật tẩy bản chất dối trá ấy. Cũng giống như đi thuyền trên sông, nước có thể đưa thuyền đi nhưng cũng khiến thuyền lật nếu như không biết cách làm chủ dòng nước và đi ngược lại quy luật tự nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. Trong tình hình hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin toàn cầu thì các trang mạng xã hội, các trang thông tin cá nhân đã thực sự trở thành một người: “bạn thân thiết” của nhiều người, đặc biệt là những người có nhu cầu thông tin lớn. Nhiều người, nhất là số anh hùng rơm bàn phím (rận chủ) ngộ nhận rằng, với mạng internet thì họ có thể muốn làm gì thì làm. Những kẻ ấy có âm mưu phá hoại, chúng bay hãy dừng ngay việc lợi dụng lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam để tìm cách phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. ó thể nói, trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng Internet, việc Chính phủ các nước đưa ra những quy định của pháp luật để quản lý dịch vụ này là điều hoàn toàn phù hợp nhằm bảo đảm an ninh, an toàn thông tin cho đất nước mình. Có lẽ các cơ quan chức năng phải ban hành nhiều luật, nghị định thông tư để xử lý những kẻ xử tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật rồi biên tập thành các bài viết đăng tải trên các trang thông tin “lá cải” trên mạng nhằm làm lạc hướng hay rối loạn dư luận với mục đích phá hoại. Cần phải xử lý nghiêm khắc đám này

  Trả lờiXóa
 7. “Chém gió” là sở thích của không ích người. “Chém” để xả stress, để được “mười thang thuốc bổ” là niềm ao ước của nhiều người. Nhưng “chém gió” quá đáng, núp dưới chiêu bài là lòng yêu nước để hô hào những người dân tham gia biểu tình và tiến hành những hoạt động đập phá trụ sở, tượng đài, hay hành hung các lực lượng chức năng...như những hoạt động thường ngày của đám rận thì không nên, chúng lợi dụng quyền tự do, trên mạng để sử dụng chính mạng Internet để chống phá Việt Nam. Bản chất của rận thì vẫn là rận thối thôi

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là trong xã hội chúng ta có một số kẻ vô tích sự, ăn không ngồi rồi, chẳng những không có ích cho đất nước, mà còn có những bài viết kích động, nói xấu, rồi ra vẻ hiểu biết, đánh giá tình hình này nọ, bình luận lăng nhăng, chẳng khác nào mấy bà “tám” chuyên buôn dưa lê, bán dưa chuột, đúng là “ếch ngồi đáy giếng”. Âm mưu của những kẻ này chính là muốn kích động nhằm tạo ra những mâu thuẫn xung đột, phá hoại hòa bình giữa các quốc gia trong khu vực. Chán đám kền kền này ghê

  Trả lờiXóa
 9. Cái bọn chia rẽ dân tộc, gây nguy hiểm nhất là bọn kền kền trăng chúng mày thì có, chúng mày là người Việt mà chẳng muốn đất nước phát triển mà suốt ngày chỉ muốn phá hoại đất nước chỉ nhằm xin được it tiền tài trợ để có thể ăn chơi thoải mái. Chúng không có trái tim, mà chỉ có cái dạ dày, nên miễn sao cái dạ dày có cái gì đó đổ vào là ok.

  Trả lờiXóa