BÀN VỀ VIỆC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ÔNG TẬP CỦA ĐÁM RẬN CHỦ CUỘI

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Có sự sắp đặt, kế hoạch to đùng vậy đó. Nhưng rồi cũng chỉ được vỏn vẹn 200 người trên cả 2 đầu cầu. Lại còn bố trí người lên vùng cao chụp ảnh lừa dân nữa chứ. Quá chán cho "ván bài" này của Vịt Tân. Họp xét kiểm điểm đi là vừa rồi đó. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ từng đó khuôn mặt quen thuộc của zận thôi ư???

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ này chỉ mượn gió bẻ măng, chúng nó kiếm cớ phản đối chuyến thăm của ông Tập để chống phá đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta, phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc. Rồi chúng nó cũng phải chuốc lấy thất bại thôi. Chúng là một lũ bợ đít Phương tây, ăn bám ngoại bang để sinh tồn chứ thực chất hành động của chúng không có chút gì nghĩ cho đất nước. Bọn này không xứng đáng là dân Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 3. Thực chất đây chỉ là những hành động mà rận chủ cố tỏ ra mình là những người não ngắn tới mức nào, họ nghĩ cứ kích động dân mạng phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam thì chứng tỏ yêu nước. Trung Quốc có những hành vi xâm phạm trắng trợn chủ quyền Biển Đảo Việt Nam, chúng sẵn sàng dùng tới vũ lực, không người dân nào Việt Nam không tỏ ra bất mãn. Nhưng không phải vì thế mà không tiếp ông Bình, chúng ta còn quan hệ ngoại giao, hợp tác với Trung Quốc trên rất nhiều lĩnh vực, nó ảnh hưởng tới sự phát triển của nước ta. Chính vì vậy đừng để rận lừa dối mà xuống đường biểu tình.

  Trả lờiXóa
 4. Những nhà rận chủ chẳng khác nào những con kề kền nhặt xác thối, họ chuyên kiếm chuyện và dựng chuyện để chống lại Đảng, Nhà nước. Việc làm của họ đang chống lại sự bình yên của đất nước, đặc biệt việc làm vừa qua các nhà rận chủ hô hào, kêu gọi phản đối ông Tập là việc làm vô ích, làm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Tập Cận Bình khẳng định sự hợp tác cùng có lợi giữa Trung Quốc và Việt Nam đã mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước, có lợi cho hòa bình, ổn định và phồn vinh trong khu vực. Khẳng định “chữ tín là nền tảng để làm bạn”, ông Tập Cận Bình lý giải đây nền tảng bền vững vàng phát triển quan hệ hai nước đồng thời là xuất phát điểm và cơ sở để hai bên xử lý những tồn tại trong quan hệ song phương.
  Người đứng đầu Đảng Cộng sản Trung Quốc cho rằng hiện nay, tình hình khu vực và quốc tế thay đổi liên tục, hai Đảng cộng sản Trung Quốc và Việt Nam đều đang đứng trước những vấn đề mới và thách thức tương tự nhau.
  “Chúng ta không những là láng giềng hữu nghị, núi sông liền một dải, mà còn là cộng đồng, cùng vận mệnh có lợi ích gắn bó với nhau và cùng chung mục tiêu. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải giúp đỡ nhau, chung tay cùng tiến lên”, ông Tập Cận Bình nhấn mạnh.

  Trả lờiXóa
 6. Cần giải quyết thoả đáng những tồn tại trong quan hệ Việt – Trung
  Trong quan hệ Việt – Trung cũng còn tồn tại một số vấn đề nếu không được giải quyết thỏa đáng có thể khiến dư luận quan tâm, bức xúc, ảnh hưởng đến sự tin cậy và hợp tác giữa hai nước.
  Đây là một trong những thông điệp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu ra tại cuộc hội kiến với Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sáng nay 6.11, tại Nhà Quốc hội,
  Tại buổi hội kiến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân Việt Nam, trước sau như một luôn coi trọng việc gìn giữ, kế thừa và phát huy mối tình đoàn kết hữu nghị “vừa là đồng chí, vừa là anh em” do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng nhiều thế hệ lãnh đạo tiền bối hai nước dày công vun đắp.
  Theo Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng, trong bối cảnh tình hình quốc tế và khu vực không ngừng thay đổi, diễn biến phức tạp, hai nước cần phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết hữu nghị, tăng cường hợp tác cùng có lợi, kiểm soát tốt và xử lý thỏa đáng bất đồng, cùng nhau tạo dựng môi trường hòa bình, ổn định để tập trung hợp tác, phát triển.
  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị hai bên duy trì thường xuyên các cuộc thăm viếng và tiếp xúc giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước và Quốc hội hai nước để trao đổi về các phương hướng và biện pháp thúc đẩy hợp tác, giải quyết các vấn đề tồn tại và nảy sinh, củng cố quan hệ hữu nghị giữa hai Đảng, hai nước.
  Theo Chủ tịch Quốc hội, thời gian qua các lĩnh vực hợp tác giữa hai nước đã có những tiến triển đáng khích lệ, nhưng thực sự còn chưa tương xứng với nội hàm và tiềm năng hợp tác giữa hai nước. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, cũng còn tồn tại một số vấn đề nếu không được giải quyết thỏa đáng có thể khiến dư luận quan tâm, bức xúc, ảnh hưởng đến sự tin cậy và hợp tác giữa hai nước.
  Ông Nguyễn Sinh Hùng đề nghị lãnh đạo hai nước cần quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa để thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác thực chất, góp phần đem lại hạnh phúc cho nhân dân hai nước, tạo cơ sở vững chắc cho quan hệ hai nước không ngừng phát triển. Lãnh đạo hai nước cần coi trọng việc xử lý thỏa đáng vấn đề trên biển, trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích chính đáng của nhau, phù hợp với luật pháp quốc tế, vì lợi ích lâu dài của hai Đảng, hai dân tộc.
  Khẳng định, Đảng và Nhà nước Trung Quốc luôn coi trọng và ủng hộ việc tăng cường giao lưu hợp tác giữa Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc và Quốc hội Việt Nam cũng như giao lưu hữu nghị giữa nhân dân hai nước, Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đề nghị trong thời gian tới, hai bên cần tiếp tục tăng cường giao lưu, mở rộng trao đổi đoàn các cấp, tăng cường trao đổi thông tin, kinh nghiệm công tác, tăng cường phối hợp, ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn liên nghị viện khu vực và thế giới, qua đó tăng thêm sự hiểu biết, tin cậy và đoàn kết giữa hai bên, tạo nền tảng xã hội rộng rãi và vững chắc cho quan hệ Trung Quốc – Việt Nam phát triển ổn định, lành mạnh.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Trung Quốc đẩy mạnh các hoạt động cải tạo, xây dựng đảo trái phép cũng như liên tục đưa ra các yêu sách, chủ quyền phi lý, có các hoạt động gây hấn, hành xử vô nhân đạo với ngư dân Việt Nam… lâu nay đã khiến người Việt Nam căm phẫn và sôi sục. Nhưng hành động kêu gọi phản đối chuyến thăm của chủ tịch Tập Cận Bình của đám rận thực chất là muốn gây rối an ninh trật tự tại các thành phố lớn, làm gia tăng căng thẳng quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Trung Quốc, từ đó phá hoại các mối quan hệ hợp tác về kinh tế, ngoại giao giữa hai nước, phá hoại chính sách ngoại giao khôn khéo và rộng mở của Việt Nam. Chứ làm gì có ý tốt nào ở đây

  Trả lờiXóa
 8. NO-XI dù được núp dưới danh nghĩa mỹ miều nhưng cũng không che đậy được bản chất chống đối, phi nghĩa của nó. Thật sự chỉ có những kẻ ngu dốt mới hô hào biểu tình để đòi giải quyết tranh chấp bằng bạo lực và vô lý như thế, chúng ta phải giải quyết vấn đề này bằng biện pháp hòa bình, Trung quốc và VN đang có nhiều mối quan hệ khác chứ đâu mỗi là tranh chấp trên biển Đông. Nực cười với tinh thần yêu nước kiểu rận

  Trả lờiXóa
 9. Suy cho cùng các nhà dân chủ dởm ở Việt Nam chỉ là sự tập hợp một cách ô hợp các cá nhân tham vọng trục lợi cá nhân. Nhiều kẻ cũng có chút hiểu biết nhưng vì lòng tham nên cố tình hoạt động vi phạm, bán rẻ linh hồn cho các đối tượng xấu. Chúng ta kiên quyết đấu tranh với các hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc trên biển Đông nhưng những mặt hợp tác được, có lợi cho chúng ta thì chúng ta vẫn hợp tác. Tiếp đón ông tập Cận Bình, cũng là để thông qua đó chúng ta tiếp tục đấu tranh về vấn đề biển Đông. Điều đơn giản này chắc chắn bọn ngắn não như lũ kền kền này thì sao mà hiểu được

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả người dân không nên tin và nghe theo sự kích động của các phần tử xấu để đi tham gia biểu tình, cái bài kích động dân khi chúng ta có sự kiện quan trọng này thì đã quá rõ rồi, diễn đi rồi lại diễn lại rồi. Thực chất chúng chỉ đội lốt yêu nước, đội lốt dân chủ, nhân quyền để làm những chuyện bậy bạ, những chuyện đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của đất nước mà thôi. Không có ích gì cho quốc gia dân tộc cả.

  Trả lờiXóa
 11. "...đài báo nước ngoài như BBC, RFA, RFI và một số blog ĐEN lợi dụng xuyên tạc về tình hình chính trị tại Việt Nam..." phải chăng có quan hệ nào đó giữa bọn rận chủ này nhỉ???

  Trả lờiXóa
 12. ừm, chắc chắn là có chứ bạn ( nguyen hai ), theo mình nghĩ thì chắc là phải có lợi ích gì đó tương đối lớn, thì bọn rận chủ này mới bỏ thời gian mà đi làm những cái việc này chứ, người ta làm ra tiền bằng chính nghĩa, mồ hôi xương máu, còn bọn này vô công rỗi nghề mới thành ra thế này, suốt ngày tìm cách chống đối nhà nước, ko biết có nghĩ là đang mang trên mình dòng máu VIỆT NAM không ?

  Trả lờiXóa
 13. Những sự kiện như thế này lúc nào cũng được các nhà dân chủ đánh giá cao, bởi lẽ nó dễ lợi dụng vào lòng yêu nước, tinh thần dân tộc của người dân, dễ tạo được danh tiếng và đặc biệt là sẽ kiếm được kha khá. Vậy nên họ phải rầm rộ, tích cực kêu gọi người dân đi biểu tình cùng với họ.

  Trả lờiXóa
 14. Việc biểu tình phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam là hành động cực kỳ ngu xuẩn của đám người thích đi biểu tình đó
  Việt Nam đang cần có hướng đi giải quyết vấn đề trên bàn đàm phán hòa bình một cách đúng đắn mà chúng biểu tình cái nỗi gì chứ

  Trả lờiXóa
 15. Nếu thực sự họ là những con người yêu nước thì đúng ra họ không nên có những hành động biểu tình như thế
  Chẳng có cái lí do gì để mà biểu tình khi mà các nước có những chuyến thăm ngoại giao để tăng cường các mối quan hệ và đàm phán giải quyết vấn đề cả

  Trả lờiXóa
 16. Biểu tình đó chỉ là một nhóm người thiếu suy nghĩ nên họ mới đi biểu tình như thế thôi
  Hành động đó thể hiện sự thiếu suy nghĩ của họ đối với những việc liên quan đến quốc gia dân tộc
  Những vấn đề tranh chấp mang tính chất quốc gia chính trị này không đơn giản như họ nghĩ...việc đàm phán là rất cần thiết cho mọi tranh chấp

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc biểu tình chẳng thể hiện điều gì ở những con người này cả
  Toàn là những gương mặt quen thuộc, hơn nữa không biết họ nghĩ như thế nào mà lại đi biểu tình về cái sự kiện lãnh đạo nước bạn sang thăm Việt Nam chứ...dù thế nào đi chăng nữa thì những chuyến thăm như thế như thế này cũng là những bước đi tốt cho các mỗi quan hệ chứ

  Trả lờiXóa
 18. Cũng chẳng ích gì đâu
  Đám người được có mấy mống rẻ rách,,người bình thường nhìn vào cũng thấy được cái lố bịch của nhóm người này rồi
  Chúng chỉ khiến cho mọi người thêm ghẻ lạnh với bọn giả danh yêu nước như chúng thôi

  Trả lờiXóa
 19. Chủ tịch Trugn Quốc Tập Cận Bình đến VIệt Nam chỉ trong hai ngày thôi mà các nhà dân chủ được mùa kiếm trác bộ thu. Biểu tình đâu phải vì yêu nước, thi nhau biểu tình là vì tiền thưởng sau mỗi giờ gào thét, sau những giờ bán dáng căng băng rôn, khẩu hiệu phản đối này nọ... Nếu như không có tiền, không có thu nhập từ những hoạt động này thì lấy đâu ra những hành động trên

  Trả lờiXóa
 20. Chả hiểu họ yêu nước kiểu gì và như thế naò mà mà đám rận chủ lại tụ tập gây rối an ninh trật tự và đòi tẩy chay ông Tập là một hành động phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc .Chúng làm vậy chẳng qua là được thế lực phương tây cho tiền chỉ vì đồng tiền . Chắc sau đợt này chúng kiếm trác bội thu và đợi có đợt khác kiếm trác tiếp

  Trả lờiXóa
 21. Hoạt động kêu gọi biểu tình, tẩy chay gần đây của đám Việt Tân hay các tổ chức "xã hội dân sự độc lập " mang đậm chất chống phá, chứa đựng mưu toan hiểm độc và chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, sáng suốt , không nên để chúng lừa gạt mà nghe theo những luận điểu xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 22. chúng nó cứ ngoạc mồm ra nói vì đất nước vì Tổ quốc, thứ tình cảm thiêng liêng như thế mà mang ra làm cái cớ để diễn trò thì thật bỉ ổi hết sức , cảm thấy bị xỉ nhục tình yêu tổ quốc , cảm thấy xấu hổ vì nước VIệt còn có những kẻ như chúng ,

  Trả lờiXóa
 23. mục đích của chúng vẫn là nhằm phá hoại , bôi xấu hình ảnh của đất nước ta trong mắt bạn bè quốc tế mà thôi , ai cũng có thể hiểu rằng , việc đón tiếp nguyên thủ quốc gia của nhau chỉ mang tính hình thức , chỉ là vẻ bề ngoài còn bên trong mối quan hệ như thế nào thì hoàn toàn không thể biết rõ được

  Trả lờiXóa
 24. hành động đòi tẩy chay ông Tập là một hành động phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc. Chúng chỉ là những kẻ bợ đít Phương tây, ăn bám ngoại bang để sinh tồn chứ thực chất hành động của chúng không có chút gì nghĩ cho đất nước

  Trả lờiXóa
 25. biểu tình thể hiện ý chí của nhân dân , phản đối hành động của trung quốc ở biển đông cũng là đúng mà thôi , nhưng những kẻ lợi dụng biểu tình đó để mà tuyên truyền phá hoại lợi ích của nhà nước , phá hoại hình ảnh của đất nước , của dân tộc thì chỉ có thể là những kẻ phá hoại ,bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Xấu hổ thay cho những nhà rận chủ. Họ luôn hô hào, vu cáo một cách trắng trợn khi cho rằng lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta thâ Tàu, bán nước , bán đảo cho Tàu. Tất cả những luận điệu đó đều xuất phát từ lương tâm vấy bẩn của các nhà rận chủ khi chúng đã bị mua chuộc bằng tiền.
  Ai cũng biết rằng, các nhà rận chủ được ngoại bang nuôi dưỡng mà cụ thể đó chính là tổ chức Khủng bố VỊT TÂN, chúng theo phong cách thân phương tây giống như thế hệ quân Việt Nam cộng hòa trước đây, chấm nhận làm bù nhìn, làm công tử bột để thế lực ngoài nước mua chuộc, nuôi dưỡng nhằm biến Việt Nam sẽ bị lệ thuộc và Mỹ và Phương tây. Các tổ chức này cho họ được ăn sung mặc sướng, có tiền ăn chơi nhảy mua, còn công việc thì làm thế nào để khơi những chuyện nhạy cảm để làm phức tạp hóa sự việc với mục đích làm rối ren về tình hình an ninh, trật tự của đất nước. Đồng thời, những việc làm đó còn gây phương hại đến đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Như vậy, có thể nói tất cả những việc chúng làm đều là hành động phá hoại, cản trở sự đi lên của đất nước và chính các nhà rận chủ rởm mới là kẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa